Elfsight Facebook Reviews v1.2.5


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 281

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Với sự trợ giúp của Elfsight Facebook Reviews, bạn có thể tích hợp các bài đánh giá từ trang Facebook vào trang web của mình để tăng sự tin tưởng vào thương hiệu của bạn đối với khách truy cập. Các bài đánh giá có thể được lọc và bạn cũng có thể hiển thị thông tin về tác giả của chúng, với ảnh, cũng như xếp hạng và các chi tiết khác. Các tùy chọn tùy chỉnh bao gồm bốn biến thể bố cục, ba mẫu đánh giá, một tiêu đề linh hoạt và hơn thế nữa.

Link Demo : https://codecanyon.net/item/facebook-reviews-wordpress-facebook-reviews-plugin/23558209

Plugin này là sự lựa chọn của bạn nếu

 • Bạn muốn thể hiện những gì khách hàng nói về doanh nghiệp của bạn trên Facebook
 • Bạn muốn chứng minh mức độ đáng tin cậy của mình bằng cách hiển thị các đánh giá thực tế
 • Bạn muốn thu hút doanh số bán hàng mới bằng cách tự hào về xếp hạng và sự chấp thuận xuất sắc của mình
 • Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình

Những gì bạn nhận được với Elfsight Facebook Reviews

Nhúng các bài đánh giá trên Facebook vào trang web của bạn

Với Elfsight Facebook Reviews, tất cả những gì bạn cần để tích hợp các bài đánh giá Facebook của mình trên trang web là được Facebook ủy quyền với tư cách là quản trị viên. Tiện ích Elfsight sẽ tự động nhận các đánh giá và xuất bản chúng trên trang web của bạn. Chức năng cập nhật tự động giúp hiển thị mọi đánh giá mới ngay khi xuất hiện trên Facebook.

Ba bộ lọc để sắp xếp nội dung

Có ba bộ lọc hữu ích sẽ giúp bạn thể hiện các đánh giá tốt nhất. Hiển thị tất cả các đánh giá hoặc chỉ chọn tích cực; bạn có thể sắp xếp các bài đánh giá có chứa từ khóa bằng bộ lọc Loại trừ Theo; với sự trợ giúp của bộ lọc số lượng, hạn chế số lượng đánh giá được hiển thị.

Thêm các yếu tố đánh giá nâng cao lòng tin

Tiện ích Elfsight sẽ không chỉ hiển thị văn bản của đề xuất mà còn hiển thị tên và hình ảnh của tác giả, ngày đánh giá, các biểu tượng đề xuất trên Facebook và xếp hạng sao. Các yếu tố này có thể chuyển đổi và có thể được tắt để tạo một thư viện đánh giá sạch sẽ.

Xếp hạng và số lượng

Tiêu đề tiện ích hiển thị xếp hạng sao và số lượng trang Facebook của bạn cũng như số người đã đề xuất trang đó. Hình ảnh của những người đánh giá cuối cùng có thể nhấp được và sẽ dẫn đến trang Facebook của bạn, nơi người dùng có thể để lại đánh giá của riêng họ.

Một nút để yêu cầu đánh giá

Nút yêu cầu đánh giá với lời kêu gọi hành động sẽ dẫn người dùng đến trang Facebook của bạn để để lại đánh giá mới hoặc mở cửa sổ tin nhắn để hiển thị văn bản hoặc địa chỉ email tùy chỉnh của bạn, nơi người dùng có thể liên hệ với bạn. Bằng cách này, bạn có thể thu thập thêm đánh giá hoặc nhận thông tin chi tiết từ người dùng.

Ba mẫu đánh giá

Tiện ích của chúng tôi cung cấp ba mẫu đánh giá: Mẫu cổ điển để lưu giao diện bài đánh giá gốc của Facebook, Bong bóng – để đặt thông tin chi tiết về tác giả dưới văn bản đánh giá và Tiêu điểm để đặt tất cả các yếu tố vào trung tâm và đặt điểm nhấn trên văn bản.

Bốn bố cục được xác định trước

Có bốn bố cục cân đối. Danh sách sẽ hiển thị từng bài đánh giá một; Grid sẽ định hình một lưới đánh giá; Slider sẽ tạo băng chuyền đánh giá; và Masonry sẽ đưa các bài đánh giá vào vị trí tối ưu dựa trên không gian dọc có sẵn. Với bố cục Thanh trượt, bạn cũng có thể đặt mũi tên hoặc kéo điều hướng, chọn tốc độ trượt và kiểu phân trang. Và với mỗi bố cục, bạn có thể đặt số lượng đánh giá trên mỗi trang.

Kích thước có thể điều chỉnh của tiện ích

Tự căn chỉnh bất kỳ chiều cao và chiều rộng nào của tiện ích theo pixel hoặc tỷ lệ phần trăm. Nó giúp bạn dễ dàng thử các kích cỡ khác nhau và tìm được kích cỡ hoàn hảo. Và bất kể kích thước, plugin Facebook Đánh giá WordPress của bạn sẽ trông hoàn hảo trên mọi thiết bị do tối ưu hóa cho thiết bị di động.

Kích thước phông chữ văn bản

Bạn có thể chọn kích thước phông chữ cho mình. Tùy chọn này có sẵn cho tiêu đề tiện ích con và cho văn bản đánh giá, vì vậy bạn có thể chọn chúng một cách riêng biệt. Đối với văn bản tiêu đề tiện ích, bạn cũng có thể chọn tùy chọn trọng lượng: thông thường hoặc in đậm.

Các yếu tố để vẽ

Có năm yếu tố có thể được tô màu riêng lẻ: văn bản đánh giá, nền, liên kết, nút yêu cầu đánh giá và xếp hạng sao. Hãy thử nhiều cách kết hợp khác nhau hoặc giữ nguyên màu sắc Facebook thông thường nhất – tùy thuộc vào bạn.

Tiện ích đáp ứng cuối cùng

Chúng tôi muốn plugin của mình phù hợp với mọi nhu cầu của bạn và khách truy cập của bạn. Đó là lý do tại sao nó hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị, bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh và với bất kỳ độ phân giải màn hình nào.

Trình chỉnh sửa trực quan và linh hoạt

Chưa bao giờ việc tùy chỉnh lại dễ dàng và nhanh chóng như vậy. Hãy thử trình chỉnh sửa tiện dụng của chúng tôi và tạo cho plugin của bạn giao diện phù hợp nhất với trang web của bạn, chỉ trong vài bước đơn giản.

Cập nhật tự động

Các tính năng mới và các bản sửa lỗi sẽ được tự động cài đặt vào plugin của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy mã mua hàng và kích hoạt giấy phép của bạn trong plugin. Các bản cập nhật tự động sẽ được thiết lập và chạy để đảm bảo bạn có trải nghiệm mượt mà nhất.

Plugin tương thích 100% với WordPress

Đừng bao giờ lo lắng về tính tương thích, plugin này hoạt động hoàn hảo với bất kỳ chủ đề WordPress nào, bao gồm cả những chủ đề này, phổ biến nhất trên Themeforest:

 • Avada
 • sao Mộc
 • BeTheme
 • Ôm
 • Đẹp trai
 • X
 • Quan trọng
 • Cầu

Elfsight Facebook Reviews plugin WordPress có thể được thêm vào bất kỳ phần nào trên trang web của bạn. Chọn tùy chọn cài đặt phù hợp với bạn:

Mã ngắn WordPress

Sau khi tạo một widget của plugin, bạn sẽ nhận được shortcode của nó. Ví dụ: sử dụng nó như bất kỳ shortcode WordPress nào khác, chèn nó vào trang.

WordPress Guttenberg Editor

Sử dụng khối Guttenberg đặc biệt của plugin trong khi xây dựng trang của bạn

composer-support">Hỗ trợ WPBakery Page Builder (Visual composer)

Plugin của chúng tôi có phần tử WPBakery Page Builder gồm các trình tạo trang đã được phê duyệt để giúp bạn thuận tiện khi làm việc với plugin nếu bạn sử dụng trình tạo.

Elfsight Facebook Reviews v1.2.5Facebook Reviews - WordPress Facebook Reviews plugin - 2

Elfsight Facebook Reviews v1.2.5Elfsight Facebook Reviews v1.2.5

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Elfsight Facebook Reviews v1.2.5 nulled changelog
June 23, 2021 – Version 1.2.5

### Fixed
* Fix reviews count issue
April 1, 2021 – Version 1.2.4

### Fixed
* Fix PHP 8 compatibility
March 26, 2021 – Version 1.2.3

### Fixed
* Fix reviews loading issue
* Fix Polish language issues
January 27, 2020 – Version 1.2.2

### Fixed
* Fix reviewer profile picture issue
September 02, 2020 – Version 1.2.1

### Fixed
* Fix review request settings issue
* Fix issue with untranslated phrases in Magyar language
May 30, 2020 – Version 1.2.0

### Added
* Schema.org markup
* New support form
April 17, 2020 – Version 1.1.0

### Fixed
* Reviews margin issue
* Edge browser compatibility
* Broken links to Facebook
Tải Miễn Phí Elfsight Facebook Reviews v1.2.5 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup