Elfsight Countdown Timer v1.4.0 – WordPress Countdown Timer plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 281

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tạo bộ hẹn giờ tạo doanh số cho trang web của bạn với plugin Elfsight Countdown. Làm nóng bầu không khí và tạo cảm giác khan hiếm cho các mặt hàng của bạn, thể hiện cách chúng được bán hết ngay trước mắt khách hàng. Tăng mức độ khẩn cấp cho việc mua hàng với thời gian tích lũy đến khi kết thúc giai đoạn ưu đãi đặc biệt. Thu hút sự chú ý đến các sự kiện sắp tới của bạn và khiến khán giả háo hức chờ đợi phần bắt đầu bằng đồng hồ đếm ngược dành cho WordPress.

Link Demo : https://codecanyon.net/item/countdown-timer-wordpress-countdown-timer-plugin/23178172

Plugin này là sự lựa chọn của bạn nếu

  • Bạn muốn tạo đồng hồ đếm ngược cho các khoảng thời gian giảm giá của mình
  • Bạn muốn đặt bộ đếm thời gian còn lại cho mỗi khách truy cập
  • Bạn muốn có những thanh bán hàng chủ đề ngày lễ hấp dẫn
  • Bạn cần có kho hoặc quầy bán hàng
  • Bạn đang tìm kiếm một giải pháp đáng tin cậy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của mình

Những gì bạn nhận được với plugin của chúng tôi

Đồng hồ đếm ngược để xây dựng mức độ khẩn cấp

Thật dễ dàng để định cấu hình một plugin đếm ngược tùy chỉnh, plugin này sẽ tích lũy thời gian cho đến khi kết thúc chương trình ưu đãi đặc biệt trong thời gian giảm giá. Nó sẽ giúp bạn gây ra cảm giác cấp bách cho những người truy cập trang web và kích thích họ mua hàng.

Bộ đếm thời gian còn lại cho mỗi khách truy cập

Thúc đẩy khách hàng của bạn đưa ra quyết định mua hàng tích cực nhanh hơn với đồng hồ đếm ngược cá nhân cho mỗi khách truy cập. Nó sẽ hiển thị thời gian còn lại cho đến khi kết thúc ưu đãi, chiết khấu hoặc tiền thưởng cá nhân của họ và tăng tốc độ bán hàng.

Bộ đếm từ đầu đến cuối

Với quầy tùy chỉnh, bạn có thể tạo ấn tượng về sự khan hiếm: kho hàng đang giảm ngay trước mắt khách hàng và số lượng khách hàng xem mặt hàng ngày càng tăng. Chỉ cần đặt số bắt đầu và số kết thúc để thiết lập hoạt động và bộ hẹn giờ đã sẵn sàng hoạt động.

Hai tình huống sau khi hết giờ

Có hai biến thể của hành động sau khi kết thúc bộ đếm thời gian. Bạn có thể chọn bộ đếm thời gian để biến mất khỏi trang hoặc có thể được thay thế bằng một thông báo mà bạn sẽ đưa ra.

Thời lượng hẹn giờ linh hoạt

Plugin đồng hồ đếm ngược của bạn có thể được đặt trong bất kỳ khoảng thời gian nào, với sự trợ giúp của các đơn vị thời gian khác nhau. Chúng bao gồm ngày, giờ, phút và giây. Vì vậy, bạn có thể, chẳng hạn, biến một năm thành 365 ngày hoặc 2 ngày trong 48 giờ. Bạn có thể hiển thị tất cả các đơn vị hoặc ẩn những đơn vị bạn không sử dụng trong bộ đếm thời gian của mình.

Kêu gọi hành động để kích thích mua hàng

Tạo lời kêu gọi hành động, điều này sẽ tăng tính cấp thiết, khiến khách truy cập hào hứng và thúc đẩy họ mua sắm trên trang web của bạn ngay bây giờ. Đối với điều này, hãy sử dụng một thông báo phía trên plugin WordPress Countdown, chỉ cần tạo và nhập văn bản và văn bản sẽ hiển thị trên trang.

Nút để mua nhanh hơn

Thêm nút bên dưới tiện ích Bộ hẹn giờ đếm ngược, nút này sẽ hướng khách hàng đến trang mua hàng hoặc đến bất kỳ trang nào khác mà bạn đã đặt. Đừng để một người dùng bỏ lỡ một lần mua hàng và rút ngắn hành trình mua hàng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa nhãn của nút và nhập nhãn có âm thanh khuyến khích.

Chủ đề ngày lễ để tạo tâm trạng

Với các thanh bán hàng theo chủ đề dành cho bán hàng vào dịp lễ và các ưu đãi đặc biệt, bạn sẽ giữ cho trang web của mình có tâm trạng và thu hút người mua sắm. Sử dụng một trong các chủ đề được xác định trước: Giáng sinh, Năm mới, Thứ Sáu Đen, Lễ tình nhân và hơn thế nữa. Giữ một bầu không khí ăn mừng để thu hút doanh số bán hàng.

Vị trí linh hoạt trên trang

Bạn có thể tự do lựa chọn giữa các biến thể khác nhau của vị trí tiện ích đếm ngược WordPress. Đặt thanh tĩnh trên tiêu đề của trang, tạo thanh nổi trên cùng hoặc dưới cùng hoặc chọn vị trí tùy chỉnh trên trang, trong trường hợp này, bạn cũng có thể căn giữa tiện ích con, trái hoặc phải.

Kích thước thích ứng của các phần tử

Để làm cho tiện ích hoàn hảo của bạn, bạn có thể đặt kích thước của đồng hồ và nút một cách độc lập. Đặt chúng cùng kích thước hoặc chia tỷ lệ khác nhau. Đối với cả hai yếu tố, có các thanh cuộn tiện dụng giúp tìm kiếm kích thước phù hợp dễ dàng.

5 kiểu hẹn giờ sẵn sàng sử dụng

Năm mẫu kiểu nhúng giúp bạn tạo plugin Đếm ngược cho trang web WordPress và phản ánh ý tưởng thiết kế của nó. Mỗi người trong số họ được áp dụng chỉ trong một cú nhấp chuột và bạn có thể thử tất cả chúng để quyết định cái nào là của bạn.

Các yếu tố có thể sơn của giao diện

Trong tiện ích của chúng tôi, có bốn yếu tố mà bạn có thể chọn bộ hẹn giờ, nút, nhãn hẹn giờ và văn bản tin nhắn tùy chỉnh màu sắc của mình. Chọn màu của riêng bạn để có được một cái nhìn độc đáo.

Tiện ích đáp ứng cuối cùng

Chúng tôi muốn plugin Đếm ngược WordPress của mình phù hợp với mọi nhu cầu của bạn và khách truy cập của bạn. Đó là lý do tại sao nó hoạt động hoàn hảo trên mọi thiết bị, bao gồm cả máy tính bảng và điện thoại thông minh và với bất kỳ độ phân giải màn hình nào.

Trình chỉnh sửa trực quan và linh hoạt

Chưa bao giờ việc tùy chỉnh lại dễ dàng và nhanh chóng như vậy. Hãy thử trình chỉnh sửa tiện dụng của chúng tôi và tạo cho plugin của bạn giao diện phù hợp nhất với trang web của bạn, chỉ trong vài bước đơn giản.

Cập nhật tự động

Các tính năng mới và các bản sửa lỗi sẽ được tự động cài đặt vào plugin của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy mã mua hàng và kích hoạt giấy phép của bạn trong plugin. Các bản cập nhật tự động sẽ được thiết lập và chạy để đảm bảo bạn có trải nghiệm mượt mà nhất.

Elfsight WordPress Countdown Timer có thể được cài đặt ở bất kỳ vị trí nào trên trang web của bạn. Chọn biến thể cài đặt phù hợp với bạn:

Mã ngắn WordPress

Sau khi tạo một widget của plugin, bạn sẽ nhận được shortcode của nó. Bạn có thể sử dụng nó như một shortcode phổ biến của WordPress, chẳng hạn như thêm nó vào trang.

WordPress Guttenberg Editor

Sử dụng khối Guttenberg đặc biệt của plugin trong khi xây dựng trang của bạn.

composer-support">Hỗ trợ trình soạn nhạc trực quan

Plugin Đồng hồ đếm ngược của chúng tôi có phần tử Visual Composer của các trình tạo trang đã được phê duyệt để giúp bạn làm việc với plugin nếu bạn sử dụng trình tạo thuận tiện.

Tiện ích WordPress gốc

Bạn có thể dễ dàng thêm plugin Elfsight Countdown Timer vào bất kỳ thanh bên hoặc chân trang WordPress nào trên trang web của mình để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Countdown Timer - WordPress Countdown Timer pluginCountdown Timer - WordPress Countdown Timer plugin - 2

Countdown Timer - WordPress Countdown Timer pluginCountdown Timer - WordPress Countdown Timer plugin

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Elfsight Countdown Timer v1.4.0 – WordPress Countdown Timer plugin nulled changelog
April 22, 2021 – Version 1.4.0

### Added
* Time zone option
May 14, 2020 – Version 1.3.0

### Added
* Option to hide counters after timer finishes
* New support form

### Fixed
* Fix issue with displaying counters after timer finishes
* Fix conflict when there are two timers on one page
* Fix finish state issue
* Fix bar responsiveness issue
May 16, 2019 – Version 1.2.0

### Added
* Translation files for the plugin admin panel

### Changed
* jQuery dependency removed
* Timer responsiveness improvements for small resolutions

### Fixed
* RTL issue
April 19, 2019 – Version 1.1.0

### Added
* Show/hide button option
* Option of setting restart time for remaining time counter
* Settings for button after timer finishes
* Button to close timer bar on mobile devices
* New action after timer finishes - redirect user to URL

### Changed
* The button is now activated and deactivated with a separate setting, not with a link
* Responsiveness improved
* jQuery dependency removed

### Fixed
* Safari bug fixed
Tải Miễn Phí Elfsight Countdown Timer v1.4.0 – WordPress Countdown Timer plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup