eLearni NULLED v2.4 – Online Learning & Education LMS


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Elearni một theme WordPress Giáo dục và Học tập Trực tuyến mạnh mẽ có tính năng Giảng dạy Trực tuyến, Khóa học Trực tuyến, Tài liệu học tập, dịch vụ nâng cao. Chủ đề LMS WordPress, theme dịch vụ Gia sư và Giáo dục Trực tuyến này là mẫu trang web elearning tốt nhất.

Link Demo : https://themeforest.net/item/elearni-education-wordpress-theme/23413046

Các tính năng theme WordPress của khóa học trực tuyến này bao gồm quản lý khóa học, Câu đố, Hồ sơ sinh viên, Hồ sơ gia sư, Thảo luận khóa học, chi tiết khóa học, Mô-đun học tập, Tiến trình khóa học. Tốt nhất cho giáo dục trực tuyến, khóa học trực tuyến, hướng dẫn trực tuyến, lớp học trực tuyến, bài kiểm tra

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Chủ đề Học trực tuyến tốt nhất phù hợp nhất để tạo và bán các khóa học cũng như giảng dạy các bài hướng dẫn trực tuyến, trực tuyến. Elearni là tốt nhất cho Giáo viên, Gia sư, Thạc sĩ Giáo dục và Huấn luyện viên. 

VISUAL COMPOSER

Với trình tạo trang Visual Composer mạnh mẽ , bạn sẽ không cần phải cố gắng tạo bất kỳ trang hoặc nội dung nào trên trang web quán cà phê và nhà hàng của mình. Bởi vì Elearni hoàn toàn tương thích với Visual Composer và được phát triển với một bộ sưu tập lớn các yếu tố thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể toàn quyền kiểm soát trang web của mình. Đồng thời, nó giúp tiết kiệm thời gian rất lớn của bạn trên các trang web và nội dung đang làm việc.

VISUAL COMPOSER ULTIMATE

ADDON Chủ đề Elearni hoàn toàn tương thích với plugin Ultimate Addon . Ultimate Addon mang đến cho bạn một số yếu tố cao cấp của WPBakery Page Builder như khối hoạt ảnh, nút nâng cao, nút kép, biểu ngữ tương tác, thanh thông tin, ihover, phần có thể mở rộng…

Đáng chú ý, addon này hoạt động hoàn hảo trong mọi trường hợp và cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa phần trang web theo ý muốn.

CÁC TÍNH NĂNG CỐT LÕI CỦA CHỦ ĐỀ THIẾT KẾ PLUGIN

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các theme. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

MÔ TẢ LMS ADDON

Plugin DesignThemes LMS Addon WordPress được thiết kế để triển khai tất cả các tính năng dựa trên các khóa học của Elearni. Đây là một trong những Plugin LMS WordPress tuyệt vời có thể được sử dụng để tạo và bán các khóa học trực tuyến một cách đơn giản. Mọi chương trình học có thể được xây dựng bằng các bài học, câu đố và bài tập. Có thể điều khiển bằng giao diện người dùng dễ sử dụng. Plugin này là một tập hợp tất cả các mã ngắn của khóa học và lớp học giúp bạn tạo và duy trì các lớp học và khóa học trên trang web của mình.

WORDPRESS CUSTOMIZER

Trong theme Elearni WordPress Customizer được mở rộng với kirki, vì vậy bạn có thể dễ dàng thay đổi cách trình bày của trang web WordPress của mình thông qua giao diện linh hoạt với cơ sở xem trước trực tiếp. Nó bao gồm việc thực hiện các thay đổi đối với các thành phần của trang như tiêu đề trang web, breadcrumb, widget, menu… Vì vậy, thật dễ dàng để bạn tạo giao diện người dùng tuyệt vời và có ý nghĩa.

CÁCH MẠNG CỦA SLIDER

Cuộc cách mạng về Slider là một giải pháp trình chiếu đa năng đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh thanh trượt mạnh mẽ. Chủ đề Elearni hoàn toàn tương thích với Trình cắm Slider Revolution. Nó cho phép bạn hiển thị tất cả các loại nội dung (văn bản, hình ảnh, video…) với các hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể nắm bắt tương tác của người dùng bằng cách trưng bày các mặt hàng và ưu đãi thực phẩm tốt nhất của bạn với hiệu ứng hấp dẫn ngay lập tức.

UNYSON

Nếu bạn muốn nội dung demo trong theme Elearni, Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo với một cú nhấp chuột thông qua Unyson Importer . Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian và trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo theme.

LỊCH SỰ KIỆN Lịch Sự kiện

là một plugin mở rộng được thiết kế cẩn thận cho phép bạn dễ dàng chia sẻ các sự kiện trên trang web của mình một cách xuất sắc. Quản lý sự kiện theo ngày, tuần, tháng hoặc danh sách thật dễ dàng trong theme Elearni. Vì nó hoàn toàn tương thích với plugin Lịch sự kiện. Vì vậy, bạn có thể tạo các sự kiện của mình trong một giao diện hấp dẫn. EVENT CALENDAR PRO Elearni cũng hoàn toàn tương thích với Events Calendar PRO

. Đây là phiên bản cao cấp của plugin lịch Sự kiện. Điều bạn phải nhớ là bạn có thể nhận được một bộ sưu tập lớn các lượt xem đẹp hơn phiên bản miễn phí. Chẳng hạn như chế độ xem chi tiết, chế độ xem danh sách, chế độ xem ngày, chế độ xem theo tuần, chế độ xem bản đồ chuyên nghiệp, chế độ xem địa điểm, chế độ xem người tổ chức, chế độ xem theo tháng và chế độ xem ảnh chuyên nghiệp. Một điểm quan trọng khác, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các chế độ xem này như bạn muốn trực tiếp từ chương trình phụ trợ.

LỊCH SỰ KIỆN

Lịch trình sự kiệnplugin cho phép bạn tạo và quản lý các sự kiện trên trang web của mình một cách hiệu quả. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể tạo băng chuyền sự kiện với hình ảnh lớn, thời khóa biểu các lớp học hàng tuần và chương trình làm việc hàng ngày trên thanh bên của bạn. Không chỉ vậy, bạn có thể thay đổi kiểu lịch chỉ với một cú nhấp chuột. Ngoài ra, các bộ lọc mạnh mẽ sẽ cho phép khách truy cập của bạn nhận được kết quả ngay lập tức cho các tìm kiếm của họ.

LIÊN HỆ BIỂU MẪU 7

Contact Form 7 là một plugin WordPress miễn phí và phổ biến có thể được sử dụng với theme để tạo biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn. Chủ đề Elearni hoàn toàn tương thích với plugin Contact Form 7. Tính năng chính quan trọng, Bạn có thể chỉnh sửa mẫu biểu mẫu mặc định của Contact Form 7 hoặc tạo biểu mẫu liên hệ của riêng bạn một cách dễ dàng với các tùy chọn bằng cách sử dụng bảng điều khiển biểu mẫu.

Không chỉ vậy, khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các biểu mẫu khác nhau cần được cấu hình tùy theo nhu cầu của bạn. Đừng lo lắng, Contact Form 7 sẽ làm cho công việc trở thành một phần của bạn.

SHORTCODES

Elearni thực sự được tích hợp đầy đủ với plugin Visual Composer WordPress. Vì vậy, mỗi shortcode của theme của chúng tôi đã được thiết kế tốt và tạo ra dễ sử dụng. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xây dựng bất kỳ phần hoặc bố cục nào có hoặc không có kiến ​​thức về mã hóa. Một bộ tùy chọn khác cũng có sẵn với các phần tử mã ngắn giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh phần này ở chế độ trực quan. Bạn có thể một số mã ngắn nâng cao của theme như sau.

Mã ngắn theme

  • Dấu ngoặc kép

 

  • Các nút & Danh sách

 

  • Băng chuyền

 

  • Cột

 

  • Thông tin liên lạc

 

  • Mã ngắn nội dung

 

  • Bài đăng tùy chỉnh

 

  • Hộp lạ mắt

 

 • Hộp biểu tượng và nhiều hơn nữa.

Mã ngắn LMS

  • Tìm kiếm Lớp học

 

Related Posts
1 of 300

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

  • Tìm kiếm tức thì trong lớp

 

  • Lớp học miễn phí

 

  • Lớp học trả phí

 

  • Các lớp học sắp tới

 

  • Các lớp học gần đây

 

  • Lớp học đáng nhớ nhất

 

  • Các lớp được xếp hạng cao nhất

 

  • Mã ngắn cho giáo viên hướng dẫn

 

  • Lớp học dành cho người hướng dẫn

 

  • Danh sách & Lưới Lớp

 

  • Danh sách lớp học

 

  • Đồng vị danh sách lớp

 

  • Băng chuyền lớp

 

  • Gói mã ngắn

 

  • Tìm kiếm khóa học

 

  • Khóa học Tìm kiếm tức thì

 

  • Các khóa học miễn phí

 

  • Các khóa học trả phí

 

  • Các khóa học sắp tới

 

  • Các khóa học gần đây

 

  • Các khóa học được ghi nhớ nhiều nhất

 

  • Các khóa học được xếp hạng cao nhất

 

  • Các khóa học dành cho người hướng dẫn

 

  • Các hạng mục khóa học

 

  • Lưới khóa học

 

  • Danh sách khóa học

 

  • Danh sách khóa học Isotope

 

 • Băng chuyền khóa học

WOOCOMMERCE

WooCommerce  một nền tảng Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh dễ dàng để tạo các trang web bán sản phẩm trực tuyến. Chủ đề Elearni hoàn toàn tương thích với plugin WooCommerce, có nghĩa là bạn có thể chỉ cần bán các sản phẩm thực phẩm trực tiếp từ trang web của mình.

Thực tế là trong những ngày này, đặt hàng trực tuyến là phương pháp tốt nhất để tăng doanh số bán hàng và giữ cho trang web của bạn có thể đạt được. Đáng chú ý, WooCommerce được tạo ra với trọng tâm thực sự là mang lại doanh số bán hàng tốt nhất thông qua các đơn đặt hàng trực tuyến. Vì vậy, bạn có thể bắt đầu bán các sản phẩm thực phẩm thông qua trực tuyến ngay sau khi bạn thiết lập trang web.

Một điểm quan trọng khác, Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình! Chủ đề cũng hỗ trợ plugin WooCommerce nâng cao có tên YITH WooCommerce Wishlist.

BUDDYPRESS

BuddyPress là một plugin WordPress mạng xã hội miễn phí. Nó cung cấp rất nhiều tính năng như hồ sơ thành viên, luồng hoạt động, nhóm người dùng, nhắn tin… cho trang web WordPress của bạn. Bằng cách thêm plugin này vào WordPress, bạn có thể tạo mạng xã hội của riêng mình cho tổ chức của bạn và sử dụng nó để tạo điều kiện giao tiếp và cộng tác giữa sinh viên và các khoa của bạn.

BBPRESS

bbpressđược một số lượng lớn các cá nhân mong muốn vì nó làm cho công việc tạo diễn đàn web trở nên đơn giản. Với Elearni, những người mua khóa học sẽ có quyền truy cập diễn đàn bbPress mặc định. Vì vậy, chỉ những người dùng đã đăng ký các khóa học của bạn mới có thể xem nội dung và đăng các theme & theme mới. Ngoài ra, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xóa các diễn đàn, theme và câu trả lời của người tham gia.

INSTAGRAM FEED

Nguồn cấp dữ liệu Instagram cho phép bạn hiển thị ảnh từ bất kỳ tài khoản Instagram không riêng tư nào, cả trong một nguồn cấp dữ liệu duy nhất hoặc trong nhiều tài khoản khác nhau.

ĐỊA HÌNH

Với hơn 600 phông chữ web của Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu sắc hoặc kích thước nào trên trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

HỖ TRỢ HUYỀN THOẠI

Sử dụng tài liệu phong phú, cơ sở kiến ​​thức và video hướng dẫn, bạn có thể nhận được bất kỳ sự giải thích rõ ràng nào mà bạn có thể yêu cầu về theme Elearni, 24/7.

Lưu ý: Hình ảnh sử dụng trong bản demo không bao gồm để tải về, những hình ảnh này có bản quyền, nếu bạn định sử dụng hình ảnh chúng tôi có thể cung cấp các liên kết để mua bản quyền.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download eLearni NULLED v2.4 – Online Learning & Education LMS nulled changelog
2021.08.30 – version 2.3
* Compatible with wordpress 5.8
2021.06.25 – version 2.2

* Woocommerce Template updates
2021.01.23 – version 2.1

* Compatible with wordpress 5.6
* Some design issues updated
* Updated: All premium plugins
2020.11.30 – version 2.0

* Latest jQuery fixes updated
* Updated: All premium plugins
2020.08.13 – version 1.9

* Compatible with wordpress 5.5
2020.08.05 – version 1.8

* Updated: Envato Theme check
* Updated: sanitize_text_field added
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
2020.07.29 – version 1.7

* Updated: Course page responsive issue
* Updated: Login page responsive issue
* Updated: Font Awesome icons issue
2020.07.23 – version 1.6

* Updated: Single Image VC module issue
2020.06.30 – version 1.5

* Compatible with wordpress 5.4.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: Font Awesome icons 5
* Updated: Vimeo video playing issue
* Updated: Kirki Fonts missing issue
2020.03.11 – version 1.4

* Updated: All premium plugins
* Updated: Design Fixes
* Updated: Visual composer not working when activated LMS addon plugin
2020.02.01 – version 1.3

* Compatible with wordpress 5.3.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: Privacy and Cookies concept

* Fixed: Privacy Button Issue

* Improved: Single product breadcrumb section
* Improved: Revisions options added for all custom posts
2019.11.25 – version 1.2

* Compatible with wordpress 5.3
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
* Updated: Revisions added to all custom post types
* Updated: Gutenberg editor support for custom post types
* Updated: Link for phone number module
* Updated: Online documentation link, check readme file

* Fixed: Customizer logo option
* Fixed: Google Analytics issue
* Fixed: Mailchimp email client issue
* Fixed: Gutenberg check for old wordpress version
* Fixed: Edit with Visual Composer for portfolio
* Fixed: Header & Footer wpml option
* Fixed: Breadcrumb issue in services page
* Fixed: Site title color
* Fixed: Privacy popup bg color
* Fixed: 404 page scrolling issue

* Improved: Tags taxonomy added for portfolio
* Improved: Woocommerce cart module added with custom class option

* New: Whatsapp Shortcode
2019.03.12 – version 1.1

* Dummy Content
Tải Miễn Phí eLearni NULLED v2.4 – Online Learning & Education LMS :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup