Ed School v3.9.0 NULLED – Education WordPress Theme

Related Posts
1 của 155

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Ed School dành cho các trang web trường học

Được thiết kế và phát triển với kinh nghiệm xây dựng trang web cho người dùng trường học ‘Ed School’ có đầy đủ các loại tính năng hữu ích mà bạn cần để dễ dàng tạo ra một trang web trường học hiện đại, đẹp mắt. Làm nổi bật Hồ sơ Giáo viên và Gia sư, tăng cường các nỗ lực truyền thông xã hội của bạn hoặc lên lịch và quản lý các sự kiện của Trường học của bạn với lịch sự kiện dành cho WordPress – tất cả đều từ trong Trang tổng quan WordPress quen thuộc và dễ sử dụng. Được hợp tác với Bảng tùy chọn theme mạnh mẽ cho Ed School và bầu trời là giới hạn.

Link Demo : https://themeforest.net/item/ed-school-elementary-middle-and-highschool-wordpress-theme/19618075

Tạo với WPBakery Page Builder & Slider Revolution

Ném cái gì đó? Bạn đang mơ về sự tinh chỉnh cuối cùng hoặc tạo ra yếu tố chúng tôi hoàn hảo mà bạn muốn sử dụng lại trên các trang khác? Không vấn đề gì. Đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới với Ed School cùng với bản sao kèm theo của Trình tạo trang kéo & thả # 1, Cuộc cách mạng về trình tạo trang WPBakery PLUS. Bạn có thể tạo hầu hết mọi thành phần web đáng kinh ngạc với tính đơn giản Kéo & Thả của plugin bán chạy số 1 cho WordPress, WPBakery Page Builder. Hợp tác với Slider Revolution – như họ nói, nó không chỉ là một plugin trượt, mà còn là một cách mới để cung cấp ý tưởng. Tạo nội dung đẹp mắt theo cách sáng tạo cho dù đó là Thanh trượt, Băng chuyền, Cảnh anh hùng hay thanh trượt hoạt hình toàn trang, với Trình chỉnh sửa Kéo & Thả mạnh mẽ, Slider Revolution đã giúp bạn.

Thiết kế hiện đại, đáp ứng

Mọi thứ từ Mega Menu khổng lồ, các tùy chọn Chân trang, Kiểu chữ và tất nhiên là bố cục của chúng tôi đã được chế tạo, mã hóa và phát triển một cách tỉ mỉ với các thiết bị hiện đại ngày nay. Nâng cao tốc độ trang web trường học của bạn với thiết kế đáp ứng hoàn toàn và không bao giờ phải lo lắng về khả năng tương thích của thiết bị cho học sinh của bạn nữa.

Đầu trang & Chân trang của Quảng cáo

Đôi khi sự khác biệt giữa một trang web bình thường và một trang web tuyệt vời mà giáo viên, học sinh và phụ huynh ghi nhớ, nói về và sử dụng chỉ đơn giản như một tiêu đề được thiết kế tốt. Một tiêu đề tốt là điểm khởi đầu cho trải nghiệm người dùng của bạn, cách một người sẽ điều hướng, tìm và sử dụng trang web của bạn. Nó rất quan trọng và thường bị lãng quên. Với Ed School thì không như vậy! Với tính năng kéo và thả dễ dàng thông qua WPBakery Page Builder, bạn có quyền truy cập vào hơn 80 yếu tố khác nhau để tạo ra trải nghiệm người dùng tối ưu qua đầu trang (và chân trang!). Hãy mạnh dạn và sáng tạo, nhưng vẫn trực quan và cuối cùng là có thể sử dụng được. Các học giả của bạn sẽ yêu bạn vì nó.

Bản trình diễn dễ sử dụng tuyệt đẹp

Chúng tôi đã không đi xuống con đường ‘gói tối thượng, siêu mọi thứ và trang web đa năng bồn rửa chén blah blah’ với Ed School. Chúng tôi đã thực hiện phương pháp tiếp cận ít hơn là nhiều hơn bằng cách nghiên cứu điều gì tạo nên một trang web học thuật tuyệt vời và thiết kế riêng cho thị trường ngách đó. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã xây dựng hai Bản trình diễn Trang chủ hoàn chỉnh rất có mục đích mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ yêu thích. Bạn có thể bắt đầu từ đó, chỉnh sửa một chút, thêm nội dung và hình ảnh của riêng bạn và sẵn sàng tạo ra một trang web chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Trên hết, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy các bố cục trang bên trong bổ sung cũng siêu hữu ích, bởi vì chúng đã được điều chỉnh cho các trang web giáo dục. Nó chỉ có ý nghĩa. Hãy xem các bản demo ngay bây giờ.

Các plugin đi kèm

Sẽ rất hợp lý khi bao gồm các plugin phù hợp để mở rộng chức năng vì bạn không muốn các vấn đề tương thích sau này. Vì vậy, chúng tôi đã xây dựng Ed School với những plugin tốt nhất đã được kiểm tra và tích hợp để đảm bảo bạn sẽ không gặp vấn đề về khả năng tương thích. Điều này bao gồm Biểu mẫu Liên hệ 7 mạnh mẽ cho các biểu mẫu web tuyệt vời, Plugin Sự kiện Bộ lạc để có lịch sự kiện dễ sử dụng và hơn thế nữa.

Không cần lập trình

Tất cả những thứ này và hơn thế nữa, ngay từ khi sắp ra mắt đã sẵn sàng để sử dụng và giúp bạn tạo một trang web trường học tuyệt vời mà không cần lập trình một dòng mã nào.Thiết kế táo bạo, tính năng sáng tạo, được phát triển cho các trang web giáo dục / học thuật từ Tiểu học đến Trung học, Ed School là sự lựa chọn hiển nhiên.

Ed School: Education WordPress Theme

Ed School: Education WordPress Theme

Ed School: Education WordPress Theme

Ed School: Education WordPress Theme

Ed School: Education WordPress Theme

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Ed School v3.9.0 NULLED – Education WordPress Theme :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress