Divi vs Elementor: Trình tạo trang WordPress nào phù hợp với bạn?


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bạn đang cố gắng lựa chọn giữa Divi vs Elementor ?

Vì đây là hai trong số các plugin tạo trang WordPress phổ biến nhất , tôi không nghĩ rằng bạn nhất thiết phải làm sai.

Tuy nhiên, chắc chắn có một số khác biệt về tính năng và giá cả quan trọng giữa ElementorDivi có thể khiến bạn đi theo cách này hay cách khác.

Đó là những gì tôi sẽ thử và giúp bạn khám phá trong bài đăng này. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách đi sâu vào các tính năng phần lớn giống nhau giữa ElementorDivi. Sau đó, tôi sẽ làm nổi bật đối diện và xem xét những gì khác biệt.

Để hoàn thành mọi thứ, tôi sẽ so sánh hiệu suất và giá cả, hai cân nhắc quan trọng khác ngoài danh sách tính năng.

Sẵn sàng để bắt đầu? Hãy bắt đầu so sánh.

Divi vs Elementor: Giống nhau

Cả hai plugin xây dựng trang này đều ở đầu trò chơi, vì vậy hãy bắt đầu bằng cách so sánh những điểm chung của cả hai. Rõ ràng, vẫn có những khác biệt nhỏ hơn về tính năng ở đây và ở đó, nhưng đây là những tính năng cốt lõi mà bạn sẽ nhận được cho dù bạn chọn plugin nào.

Giao diện trực quan, kéo và thả

Hãy bắt đầu ở cấp độ cơ bản nhất – giao diện.

Cả DiviElementor đều cung cấp cho bạn giao diện trực quan, kéo và thả với tính năng chỉnh sửa nội tuyến.

Có nghĩa là, bạn sẽ có thể thiết kế trang của mình trong khi nhìn thấy chính xác những gì khách truy cập của bạn sẽ thấy và bạn có thể chỉnh sửa văn bản bằng cách chỉ cần nhấp và nhập vào trang.

Với Divi, bạn nhận được một trình chỉnh sửa toàn chiều rộng mà không có yếu tố giao diện cố định nào từ Divi, ngoài một nút duy nhất ở dưới cùng có thể mở rộng một số tùy chọn khi nhấp vào.

Để thêm và định cấu hình mô-đun, bạn sẽ sử dụng các nút nổi xuất hiện khi bạn di chuột qua thiết kế của mình:

Các màu sắc khác nhau đại diện cho các loại mô-đun khác nhau.

Để định cấu hình các mô-đun riêng lẻ, bạn sẽ sử dụng cửa sổ bật lên cài đặt. Bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ bật lên và di chuyển nó bằng cách kéo và thả, đây là một tính năng thú vị.

Mặt khác, Elementor sử dụng một thanh bên cố định ở bên trái luôn hiển thị. Điều này không tạo ra trải nghiệm thiết kế sâu sắc, nhưng cá nhân tôi thấy thuận tiện hơn khi có thể tương tác với một thanh bên cố định so với sử dụng các nút nổi bật vào và không tồn tại cho mọi thứ (như trường hợp của Divi) :

Để định cấu hình một widget hoặc phần, bạn có thể nhấp vào nó để mở cài đặt của nó trong thanh bên:

Cái nào tốt hơn? Tôi nghĩ điều đó thực sự chỉ phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Cá nhân tôi thích giao diện của Elementor hơn và thấy nó cho phép tôi xây dựng các trang nhanh hơn / dễ dàng hơn. Tôi cũng nhận thấy bản thân giao diện nhanh hơn và ít trục trặc hơn so với Divi. Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến ​​của tôi và tôi biết rất nhiều người thích sử dụng Divi hơn (bằng chứng là nó nổi tiếng).

Tôi nghĩ rằng bạn thực sự chỉ cần kiểm tra cả hai, vì tôi không thể tuyên bố người chiến thắng cuối cùng cho một cái gì đó mang tính chủ quan.

Tùy chọn kiểu chi tiết

Cả DiviElementor đều là hai trong số các plugin trình tạo trang WordPress tốt hơn khi nói đến các tùy chọn thiết kế và kiểu dáng mà bạn có quyền truy cập.

Tất nhiên, có một số khác biệt nhỏ ở đây và ở đó. Nhưng nhìn chung, cả hai đều cung cấp nhiều tùy chọn kiểu dáng và thiết kế hơn so với plugin trình tạo trang WordPress trung bình.

Tôi không chắc làm thế nào để thực hiện một so sánh khách quan ở đây vì có rất nhiều tính năng nhỏ đi vào “kiểu dáng và thiết kế”. Nhưng một số tính năng đáng chú ý hơn mà cả hai đều cung cấp là:

 • Bộ chia hình dạng
 • Khoảng cách tùy chỉnh
 • Định vị tùy chỉnh cho các mô-đun
 • Hiệu ứng hoạt ảnh như cuộn thị sai

Cài đặt thiết kế đáp ứng

Với cả Divi và Elementor, bất kỳ thiết kế nào bạn tạo đều được đáp ứng theo mặc định. Tức là, các thiết kế của bạn sẽ tự động hoạt động trên máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Tuy nhiên, cả hai cũng tiến thêm một bước nữa và cũng cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt đáp ứng cho các thiết kế của mình.

Ví dụ: cả Divi và Elementor đều cho phép bạn sử dụng các cài đặt kiểu khác nhau dựa trên thiết bị của khách truy cập. Bạn cũng có thể ẩn các mô-đun nhất định tùy thuộc vào thiết bị của khách truy cập, chẳng hạn như ẩn một hình ảnh lớn trên thiết bị di động.

Chức năng của trình tạo theme

Cả Divi và Elementor không còn bị giới hạn trong nội dung trang chỉ sử dụng một lần nữa – chúng còn cho phép bạn thiết kế toàn bộ theme WordPress của mình bằng cách sử dụng cùng một giao diện trực quan, kéo và thả.

Elementor đã phát hành xây dựng theme đầu tiên, trong khi Divi gần đây đã thêm tính năng này với Divi 4.0.

Vậy xây dựng theme là gì?

Về cơ bản, xây dựng theme loại bỏ sự cần thiết phải có theme WordPress bằng cách cho phép bạn thiết kế toàn bộ theme WordPress của mình bằng trình tạo trang kéo và thả. Ví dụ: bạn sẽ có thể tạo các mẫu cho:

 • Tiêu đề
 • Chân trang
 • Các bài đăng và trang đơn lẻ (ví dụ: một bài đăng trên blog cá nhân)
 • Lưu trữ các trang (ví dụ: trang liệt kê tất cả các bài đăng trên blog của bạn)

Ngoài việc bao gồm động thông tin WordPress tự nhiên, chẳng hạn như tiêu đề của bài đăng trên blog, bạn cũng có thể sử dụng trình tạo theme của cả hai plugin để chèn thông tin từ các trường tùy chỉnh.

Với Divi, bạn có thể sắp xếp các phần mẫu theme khác nhau của mình bằng giao diện back-end như sau:

Để thực sự xây dựng các phần của mẫu theme, chẳng hạn như tiêu đề, bạn sẽ sử dụng trình tạo trực quan giao diện người dùng. Bạn có thể sử dụng tính năng nội dung động để chèn thông tin trang web như tiêu đề trang web và dòng giới thiệu của bạn:

Với Elementor, bạn sẽ chuyển ngay vào trình tạo trực quan để thiết kế phần mẫu theme của mình. Bạn cũng sẽ nhận được một số tiện ích con dành riêng cho phần mẫu, cùng với tính năng nội dung động mà bạn có thể áp dụng cho bất kỳ tiện ích con nào:

Sau khi xuất bản mẫu theme của mình, bạn có thể chọn vị trí áp dụng, chẳng hạn như chỉ sử dụng nó cho một danh mục bài đăng cụ thể:

Nhìn chung, cả hai trình xây dựng theme đều khá mạnh mẽ.

Hỗ trợ Nhấp chuột phải

Cả Divi và Elementor đều có tính năng hỗ trợ nhấp chuột phải, điều này khá độc đáo trong số các trình tạo trang WordPress.

Có thể nhấp chuột phải có vẻ như là một việc nhỏ, nhưng nó rất hữu ích để tăng tốc quy trình làm việc của bạn. Ví dụ: bạn có thể nhanh chóng:

 • Sao chép kiểu giữa các widget
 • Các tiện ích con trùng lặp
 • Xóa tiện ích con
 • Lưu mẫu
 • Vân vân.

Đây là menu nhấp chuột phải trong Divi:

Và đây là menu nhấp chuột phải trong Elementor:

Divi vs Elementor: Có gì khác nhau

Bây giờ bạn đã biết một số điểm tương đồng giữa Elementor và Divi, hãy cùng tìm hiểu một số điểm khác biệt chính.

Elementor có trình tạo cửa sổ bật lên

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất về tính năng là Elementor bao gồm công cụ tạo cửa sổ bật lên của riêng nó, trong khi Divi thì không.

Với Elementor Popup Builder, bạn có thể sử dụng cùng một giao diện Elementor để thiết kế cửa sổ bật lên và hiển thị chúng ở bất kỳ đâu trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích Elementor, có nghĩa là bạn có thể tạo:

 • Email bật lên chọn tham gia
 • Cửa sổ bật lên đăng nhập / đăng ký
 • Cửa sổ quảng cáo / CTA
 • Vân vân.

Divi không bao gồm trình tạo cửa sổ bật lên tích hợp sẵn như bạn có với Elementor, mặc dù có các plugin của bên thứ ba như Lớp phủ Divi sẽ cho phép bạn sử dụng Divi để thiết kế cửa sổ bật lên.

Bạn cũng có quyền truy cập vào plugin chọn tham gia email Bloom ( đánh giá của chúng tôi ) khi mua Divi của bạn. Nó cho phép bạn tạo cửa sổ bật lên chọn tham gia email, nhưng nó gần như không linh hoạt như Trình tạo cửa sổ bật lên Elementor vì không có trình tạo kéo và thả.

Divi có thử nghiệm A / B tích hợp

Đây là một tính năng mà không phải ai cũng sẽ sử dụng, nhưng nếu bạn tập trung vào tiếp thị, bạn có thể thích thực tế là Divi đi kèm với thử nghiệm A / B tích hợp để tối ưu hóa thiết kế của bạn.

Bằng cách nhấp chuột phải vào bất kỳ mô-đun nào, bạn có thể nhanh chóng quay thử nghiệm A / B / n và xem các biến thể khác nhau của bất kỳ mô-đun nào hoạt động như thế nào. Ví dụ: bạn có thể thử khác:

 • Tiêu đề
 • nút
 • Hình ảnh
 • Vân vân.
Divi vs Elementor: Trình tạo trang WordPress nào phù hợp với bạn?

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng các trang đích và như vậy, có thể bạn sẽ thấy tính năng này khá hữu ích.

Như đã nói, bạn có thể kiểm tra A / B Elementor bằng cách sử dụng các giải pháp của bên thứ ba, chẳng hạn như Google Optimize. Ngoài ra còn có một plugin của bên thứ ba có tên là Split Test For Elementor . Nó không thuận tiện như Divi.

Divi có cả một theme và một phiên bản plugin

Elementor chỉ là một plugin. Trong khi nhóm Elementor cung cấp theme riêng của họ có tên Hello được xây dựng để sử dụng với Trình tạo theme Elementor, bản thân Elementor là một plugin độc lập.

Mặt khác, Divi có cả theme và phiên bản plugin.

Tôi không nhất thiết biết đây là một chuyên nghiệp hay một kẻ lừa đảo hay nó thậm chí tạo ra sự khác biệt cho bạn… nhưng chắc chắn đó là một sự khác biệt.

Với theme Divi, bạn có thể đảm bảo rằng theme và trình tạo trang của bạn đồng bộ hoàn hảo, điều này có một số điểm hấp dẫn.

Tuy nhiên, đồng thời, có một số theme của bên thứ ba tuyệt vời cho Elementor , vì vậy không phải bạn không thể có được điều này với Elementor.

Divi có các gói bố cục và nhiều mẫu hơn, Elementor chỉ có các mẫu (Hầu hết)

Cả Divi và Elementor đều bao gồm rất nhiều mẫu đẹp mà bạn có thể nhập, vì vậy phần đó đều giống nhau.

Tuy nhiên, họ đi về các mẫu theo những cách hơi khác nhau.

Với Divi, bạn sẽ có được một thứ gọi là gói bố cục , giống như các bộ mẫu theo theme được xây dựng cho các ngách cụ thể. Ví dụ: nếu bạn muốn xây dựng một trang web cho phòng tập thể dục, gói bố cục Divi sẽ bao gồm nhiều mẫu cho:

 • Trang chủ
 • Trang lớp học
 • Trang giới thiệu
 • Trang liên lạc
 • Vân vân.

Trên 158 gói bố cục của mình, Divi có 1.167 mẫu trang khác nhau đáng kinh ngạc, đây chắc chắn là bộ sưu tập lớn hơn giữa cả hai.

Phần lớn các mẫu của Elementor chỉ là các mẫu một lần. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy mẫu trang đích hoặc mẫu trang dịch vụ, nhưng chúng không nhất thiết phải theo theme cùng nhau.

Lưu ý rằng Elementor đang dần bắt đầu triển khai gói bố cục tương đương của riêng mình được gọi là bộ công cụ trang web. Tuy nhiên, Elementor hiện chỉ có bảy bộ công cụ trang web, trong khi Divi có hơn 150 gói bố cục, đó là lý do tại sao tôi vẫn coi đây là một sự khác biệt. Nhóm Elementor đặt mục tiêu thêm một bộ công cụ mới mỗi tháng, do đó, bộ sưu tập này sẽ phát triển theo thời gian… nhưng nó vẫn sẽ không bao giờ đến gần với Divi với tốc độ đó.

Elementor có thị trường bên thứ ba lớn hơn

Một trong những điều tuyệt vời về cả Divi và Elementor là bạn có thể tìm thấy các tiện ích mở rộng của bên thứ ba để nâng cao hơn nữa các tính năng trong các plugin cốt lõi.

Mặc dù cả hai trình tạo trang đều có thị trường bên thứ ba xuất sắc, nhưng tôi sẽ phải chào thua Elementor về mặt này.

Thực tế là Elementor có phiên bản miễn phí và do đó, thị phần lớn hơn đã thúc đẩy nhiều nhà phát triển bên thứ ba tạo ra các tiện ích mở rộng Elementor.

Ví dụ: tìm kiếm “Divi” tại WordPress.org cho ra 22 trang kết quả trong khi tìm kiếm “Elementor” sẽ cho bạn 48 trang kết quả.

Một lần nữa, cả hai đều khá tốt và tốt hơn trình tạo trang trung bình của bạn – tôi chỉ nghĩ rằng Elementor đang dẫn đầu ở đây.

Divi vs Elementor: Hiệu suất

Để đánh giá hiệu suất tương đối giữa Divi vs Elementor, tôi đã tạo hai trang mẫu cơ bản sử dụng các mô-đun tương đương và sau đó chạy chúng thông qua các công cụ kiểm tra hiệu suất để xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Cả hai trang web đang sử dụng Airi làm theme cơ sở và đây là các mô-đun mà tôi đã sử dụng:

 • Khuy ao
 • Bộ đếm vòng tròn
 • Lời chứng thực
 • Bảng giá

Các thiết kế rất đơn giản, nhưng nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về hiệu suất tương đối của mỗi plugin.

Để làm rõ hơn, tôi đang sử dụng phiên bản plugin của Divi (Divi Builder) với theme Airi để so sánh điều này. Đó là, tôi không sử dụng theme Divi.

Đây là cách Divi thực hiện:

Và đây là cách Elementor thực hiện:

Tôi sẽ không lo lắng quá nhiều về thời gian tải trang vì đây chỉ là bài kiểm tra một lần. Nhưng đây là cách kích thước trang và các yêu cầu HTTP xếp chồng lên nhau giữa Divi vs Elementor:

Kích thước trang Yêu cầu HTTP
Divi 555 KB 28
Elementor 477 KB 42

Vì vậy, Elementor có kích thước tệp nhỏ hơn, trong khi Divi có ít yêu cầu HTTP hơn.

Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ giới thiệu một chút về Elementor vì Divi đã tích hợp tính năng tối ưu hóa tập lệnh giúp giải thích tại sao nó có ít yêu cầu HTTP hơn. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều gì đó tương tự với Elementor – bạn chỉ cần một plugin miễn phí của bên thứ ba như Autoptimize .

Nghĩa là, nếu bạn sử dụng Autoptimize (hoặc một plugin khác như WP Rocket ), bạn sẽ có thể kết hợp các tập lệnh của Elementor để giảm số lượng yêu cầu HTTP trên trang web của bạn.

Vì vậy, miễn là bạn đang triển khai các phương pháp hay nhất của WordPress như nối tệp bằng Autoptimize hoặc WP Rocket, tôi nghĩ Elementor sẽ đi trước một chút vì nó có kích thước trang nhỏ hơn trong thử nghiệm của tôi. Mặc dù vậy, Divi vẫn cung cấp hiệu suất ổn định cho một plugin trình tạo trang.

Divi vs Elementor: Định giá

Về việc liệu sử dụng Elementor vs Divi có rẻ hơn hay không, điều đó phụ thuộc vào số lượng trang web bạn cần sử dụng.

Đầu tiên, con voi trong phòng: Elementor cung cấp một phiên bản miễn phí hào phóng, trong khi Divi chỉ có một phiên bản cao cấp.

Bạn có thể làm được nhiều việc chỉ với phiên bản Elementor miễn phí. Vì vậy, nếu phiên bản miễn phí phù hợp với bạn, tôi nghĩ rằng không có gì phải bàn cãi khi chọn Elementor thay vì Divi trong trường hợp đó.

Nếu bạn cần quyền truy cập vào các tính năng cao cấp, thì tình hình không quá rõ ràng.

Elementor sẽ rẻ hơn nếu bạn chỉ cần sử dụng nó trên một trang web, trong khi Divi sẽ rẻ hơn nếu bạn cần sử dụng nó trên nhiều trang web.

Elementor sử dụng phương pháp cấp phép dựa trên trang web với ba tùy chọn:

 • Cá nhân – $ 49 cho một trang web
 • Thêm vào đó – $ 99 cho ba trang web
 • Chuyên gia – $ 199 cho 1.000 trang web (về cơ bản không giới hạn, nhưng được giới hạn ở mức 1.000 để tránh lạm dụng)

Tất cả những kế hoạch đó đều dành cho giấy phép một năm. Mặc dù bạn có thể tiếp tục sử dụng phiên bản Elementor Pro hiện tại của mình sau năm đầu tiên, nhưng bạn sẽ cần phải gia hạn để tiếp tục nhận được hỗ trợ và cập nhật.

Divi chỉ có hai gói định giá, cả hai gói này đều cho phép bạn sử dụng Divi trên các trang web không giới hạn:

 • Truy cập hàng năm – $ 89 với một năm hỗ trợ và cập nhật.
 • Quyền truy cập trọn đời – $ 249 với hỗ trợ và cập nhật trọn đời.

Ngoài thực tế là cả hai gói đều cho phép bạn sử dụng Divi trên các trang web không giới hạn, còn có một lợi ích lớn khác ở đây.

Mức giá đó cho phép bạn truy cập vào tất cả các sản phẩm từ Elegant Themes. Điều này bao gồm plugin chọn tham gia email Bloom ( đánh giá của chúng tôi ), plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội Monarch , v.v.

Tất cả những điều được tính đến, Divi Builder chắc chắn rẻ hơn khi sử dụng trên nhiều trang web, điều này có thể thúc đẩy bạn theo hướng của Divi nếu nó có thể làm mọi thứ bạn cần.

Mặt khác, nếu bạn biết rằng bạn chỉ cần một trình tạo trang cho một trang web duy nhất, thì Elementor Pro sẽ rẻ hơn chỉ 49 đô la.

Bạn nên sử dụng Elementor hay Divi?

Divi và Elementor là hai trong số các plugin xây dựng trang hàng đầu hiện có, vì vậy tôi không nghĩ rằng bạn nhất thiết phải làm sai.

Thay vào đó, tôi nghĩ rằng nó đi xuống:

 • Các tính năng mà bạn cần. Ví dụ: bạn có nghĩ mình sẽ sử dụng trình tạo cửa sổ bật lên không? Đi với Elementor. Bạn có muốn thử nghiệm A / B tích hợp sẵn không? Đi với Divi.
 • Ngân sách của bạn. Elementor Pro sẽ rẻ hơn nếu bạn chỉ cần nó cho một trang web, trong khi Divi sẽ rẻ hơn nếu bạn cần một trình tạo trang cho nhiều trang web.
 • Sở thích cá nhân của bạn. Ví dụ: bạn có thể thích một trình soạn thảo này hơn một trình soạn thảo khác, vì cả hai đều sử dụng các cách tiếp cận hơi khác nhau.

Cá nhân tôi lựa chọn và giới thiệu điều gì? Tôi dành cả ngày để viết và làm việc với WordPress, vì vậy tôi muốn nghĩ rằng tôi có một số thông tin chi tiết ở đây.

Cá nhân tôi thích (và sử dụng) Elementor . Tôi thấy phiên bản miễn phí chỉ hoạt động cho nhiều trang web của tôi và tôi thích giao diện Elementor hơn Divi. Giao diện Divi hơi chậm so với Elementor và cá nhân tôi thấy dễ chịu hơn khi xây dựng các thiết kế trong Elementor vì giao diện phụ trợ nhanh hơn và cách tiếp cận thanh bên cố định.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ đồng ý với tôi, vì vậy tôi khuyến khích bạn:

 • Hãy nghĩ xem liệu những khác biệt về tính năng ở trên có tạo nên sự khác biệt có ý nghĩa đối với bạn hay không.
 • Xem xét cách định giá phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Chơi xung quanh với mỗi plugin. Bạn có thể dùng thử phiên bản miễn phí của Elementor tại WordPress.org và Divi có một trang demo công khai nơi bạn có thể chơi với trình chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn có cái nhìn chi tiết hơn về một trong hai plugin, bạn cũng có thể xem bài đánh giá Elementor Pro đầy đủ và bài đánh giá chi tiết về Divi của chúng tôi .

Ngoài ra, đây là bảng so sánh của tất cả những điểm giống và khác nhau được nêu chi tiết trong bài đánh giá này:

Điểm tương đồng Elementor thắng Divi thắng
Giao diện trực quan, kéo và thả Có trình tạo cửa sổ bật lên Có thử nghiệm A / B tích hợp sẵn
Tùy chọn phong cách chi tiết Có thị trường bên thứ ba lớn hơn Có cả một theme và một phiên bản plugin
Cài đặt thiết kế đáp ứng Có kích thước trang nhỏ hơn (trong thử nghiệm một lần của tôi) Có các gói bố cục và nhiều mẫu khác
Chức năng của trình tạo theme Cung cấp một phiên bản miễn phí hào phóng Có ít yêu cầu HTTP hơn
Nhấp chuột phải vào hỗ trợ Rẻ hơn cho một trang web Tư cách thành viên cho phép bạn truy cập vào tất cả các sản phẩm của Elegant Themes
Rẻ hơn để sử dụng trên nhiều trang web

Khi bạn đã lựa chọn xong, bạn có thể mua Elementor Pro hoặc Divi Builder tùy theo nhu cầu của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Divi vs Elementor: Trình tạo trang WordPress nào phù hợp với bạn? :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup