Divi Plus v1.9.6


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Divi Plus là một plugin đa năng cao cấp đi kèm với nhiều mô-đun đặc biệt. Sử dụng các mô-đun độc đáo và mạnh mẽ này, bạn sẽ có thể tạo các phần tử trang web khác nhau để tăng chức năng cũng như diện mạo trang web của bạn.

Plugin giàu tính năng này và các mô-đun có khả năng tùy biến cao của nó cho phép người dùng tạo các phần tử web tùy chỉnh một cách dễ dàng và không cần viết bất kỳ mã nào.

Link Demo : https://www.elegantthemes.com/marketplace/divi-plus/

Plugin đa năng mạnh mẽ cho Divi

Thật dễ dàng để sử dụng các mô-đun Divi, mở ra nhiều khả năng cho cả nhà phát triển và người dùng bắt đầu với theme Dive và muốn tạo ra thứ gì đó độc đáo. Các mô-đun có sẵn bên trong plugin này giúp giảm thiểu nỗ lực làm việc và cung cấp giải pháp dễ dàng cho các vấn đề đòi hỏi kỹ năng cao và kiến ​​thức chuyên sâu về thiết kế web nói chung.

Nhẹ và nhanh

Tắt các mô-đun mà bạn không muốn sử dụng ⚡️

Chỉ hiển thị các tập lệnh trên một trang có sử dụng mô-đun ⚡️

Hơn 25 theme con miễn phí / trang web dựng sẵn dành cho Divi và Divi Plus 🆕🔥🔥🔥

Tải xuống theme con miễn phí và hoàn chỉnh được xây dựng bằng plugin Divi Plus và các mô-đun của nó để cho phép bạn tạo các trang web tuyệt đẹp và chuyên nghiệp.

Divi Plus v1.9.6

Hơn 50 mẫu dành cho người mới bắt đầu cho các trang chủ tuyệt đẹp

Hơn 50 mẫu toàn trang và đang phát triển. Với sự tập trung vào nhiều ngành và phần có liên quan nhiều đến từng thị trường ngách.

Hơn 250 khối phần

Có quyền truy cập vào hơn 250 khối phần được xây dựng bằng mô-đun Divi Plus. Với thư viện Divi Plus đang phát triển này, bạn có thể xây dựng các trang tuyệt đẹp nhanh chóng với các yếu tố bạn chọn.

 

4 Tiện ích mở rộng Divi

✅ Tiện ích mở rộng bộ lập lịch

Ẩn hoặc hiển thị một phần, hàng, cột và mô-đun vào một ngày và giờ cụ thể hoặc giữa hai ngày và giờ được chỉ định.🔥

 

✅ Tiện ích mở rộng trình quản lý hiển thị

Kiểm soát việc hiển thị hay ẩn một phần tử đối với người dùng đã đăng nhập hoặc chưa đăng nhập. Đây là một tính năng tuyệt vời để xây dựng các trang web thành viên. 🔥

✅ Mở rộng nền các hạt

Tạo các phần tuyệt đẹp với Nền hạt. Bạn có thể sử dụng nền Particles trên các phần, hàng, cột và mô-đun.

 

✅ Tiện ích mở rộng mã ngắn của Thư viện Divi

 

Cần một mã ngắn cho một mục Thư viện Divi? Lấy nó dễ dàng và nhúng nó vào bất cứ đâu bạn thích.

Khách hàng của chúng tôi nói gì về Divi Plus!

“A must get nếu bạn là người dùng Divi! Đáng để đầu tư để có tất cả các tính năng này được thêm vào hộp công cụ. ”

★★★★ Evan R.

“Rất nhiều tính năng trong một plugin, nó tiếp tục trở nên tốt hơn! Nhóm tiếp tục bổ sung các mô-đun mới tuyệt vời và những mô-đun thực sự hữu ích.

Hỗ trợ rất tốt để khắc phục các sự cố nhỏ với bố cục đáp ứng và sẵn sàng tiếp nhận các ý tưởng và phản hồi mới. Thực sự giới thiệu plugin và công ty này cho bất kỳ ai. “

★★★★ Alan W.

Divi mở rộng rất hữu ích. Có rất nhiều tính năng được bao gồm và nhiều tính năng khác đã được thêm vào kể từ khi tôi mua nó! ”

★★★★ Netref F.

“Sản phẩm thực sự tuyệt vời và dịch vụ cực kỳ nhanh chóng và thân thiện – không thể tốt hơn!”

★★★★ Mirco S

Divi Plus là plugin thứ ba của tôi từ Divi Extended. Chỉ thực tế là tôi đã mua plugin thứ ba, nói lên mức độ hài lòng của tôi với những plugin trước đó (Divi Blurb Extended và Divi Blog Extras). Divi Plus được đóng gói với một loạt các plugin chất lượng và giá cả cho tất cả chúng là lý do. Nói chung – Tôi có thể giới thiệu Divi Plus (cũng như các plugin Divi Extended khác) cho mọi “người yêu” Divi.

★★★★ Sinisa S.

Hơn 50 tính năng thú vị để đưa trang web của bạn lên một tầm cao mới ⚡️

Sản phẩm Băng chuyền dành cho WooCommerce

Hiển thị các sản phẩm WooCommerce trong một băng chuyền tuyệt đẹp. 4 biến thể bao gồm bố cục slide, cover-flow, flip và 3d cube.

 

Lưới sản phẩm cho WooCommerce

Hiển thị các sản phẩm WooCommerce trên trang web của bạn được cung cấp bởi theme Divi ở định dạng lưới. Nó cũng có tùy chọn để hiển thị các sản phẩm trong một lưới xây. Tận hưởng toàn quyền kiểm soát những gì bạn muốn hiển thị và cài đặt chỉ hiển thị thêm vào giỏ hàng khi di chuột.

Danh mục sản phẩm cho WooCommerce

2 biến thể bố cục để hiển thị các danh mục WooCommerce của bạn bằng trình tạo Divi với nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Thẻ hình ảnh tương tác

Tạo thẻ hình ảnh tương tác siêu tuyệt đẹp với 10 tùy chọn bố cục khi di chuột.

Cửa sổ bật lên phương thức

Sử dụng mô-đun Modal của plugin Divi Plus, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên Divi, hộp đèn video, v.v. mà không cần mã hóa và đặt nó ở bất kỳ đâu trên trang web. Thêm vào đó, các điều khiển của nó siêu trực quan mà bất kỳ ai cũng có thể tạo cửa sổ bật lên cho Divi trong thời gian tối thiểu.

Chuyển đổi nội dung

Sử dụng mô-đun này, bạn sẽ có thể thêm nội dung bằng các nút chuyển đổi để giúp khách truy cập trang web của bạn chuyển đổi nội dung bằng một mô-đun khác. Mô-đun này và tính năng tuyệt vời của nó sẽ cho phép bạn tạo các bảng định giá hàng tháng và hàng năm với các chuyển đổi. Bảng so sánh tính năng của sản phẩm với nút bật tắt. Và nhiều nội dung tuyệt vời hơn với các nút chuyển đổi mà bạn có thể tưởng tượng và muốn thiết kế.

 

Mốc thời gian

Các mốc thời gian là tuyệt vời khi kể một câu chuyện. Chà, không chỉ là một câu chuyện, mà là một cái gì đó yêu cầu giải thích từ đầu cho đến cuối. Do đó, nếu bạn muốn tạo một dòng thời gian độc quyền trên trang web theme Divi của mình, thì mô-đun Dòng thời gian của Divi Plus sẽ là công cụ hữu ích để bạn đạt được điều đó. Nó đi kèm với nhiều bố cục và tính năng giúp tạo dòng thời gian siêu dễ dàng và thú vị!

 

Tìm kiếm trực tiếp

Mô-đun tìm kiếm trực tiếp để thêm thanh tìm kiếm trên trang cho phép người dùng tìm kiếm và xem kết quả khi họ nhập. Quyết định nơi bạn muốn thực hiện tìm kiếm, bao gồm Bài đăng, Trang, Dự án hoặc Loại bài đăng tùy chỉnh. Mô-đun tìm kiếm trực tiếp Divi tuyệt vời này sẽ cho phép bạn quyết định vùng nào của trang sẽ được thực hiện truy vấn tìm kiếm. Ví dụ: tìm kiếm trong Tiêu đề, Đoạn trích, Nội dung hoặc kết hợp của những thứ này.

 

Ngoài ra, đó không phải là tất cả những gì bạn nhận được với mô-đun Tìm kiếm Ajax của plugin Divi Plus. Bạn có quyền kiểm soát những gì sẽ hiển thị trong kết quả Tìm kiếm Trực tiếp của Ajax, bao gồm hình ảnh nổi bật, tiêu đề, đoạn trích hoặc kết hợp tất cả. Mọi thứ, ngay lúc họ nhập.

Công cụ đánh dấu văn bản

Đánh dấu văn bản Divi của bạn theo cách hấp dẫn bằng cách sử dụng mô-đun Công cụ đánh dấu văn bản của plugin Divi Plus. Nó bao gồm nhiều văn bản làm nổi bật các phong cách giúp tăng khả năng nhấn mạnh văn bản một cách độc đáo.

Thanh trượt blog

Bạn muốn trượt các bài đăng trên blog của mình trên một trang lưu trữ? Sau đó, mô-đun này có thể giúp bạn làm điều đó một cách ấn tượng. Mô-đun thanh trượt Blog của plugin Divi Plus cung cấp cho bạn các điều khiển có thể tùy chỉnh cao để trượt các bài đăng blog trên một kho lưu trữ hoặc một bài đăng dưới dạng thanh trượt bài đăng gần đây theo cách dễ dàng hơn nhiều.

Dòng thời gian của Blog 🆕

Divi Plus bao gồm một mô-đun dòng thời gian blog cho phép bạn hiển thị các bài đăng trên blog của mình trong một dòng thời gian tương tác tốt. Một cách tuyệt vời để kể những câu chuyện qua các bài đăng trên blog của bạn.

Tab dọc Divi + Tab ngang 🆕

Tạo tab ngang hoặc tab dọc trong theme Divi với mô-đun Divi Tabs nâng cao mới được giới thiệu. Mô-đun này bao gồm các tính năng cho phép bạn tạo tab chưa từng có trong Divi. Bạn có tùy chọn hiển thị các tab của mình ở bên trái, bên phải trên cùng hoặc dưới cùng. Mô-đun tab dọc Divi cũng sẽ cho phép bạn hiển thị tiêu đề tab với các biểu tượng và hình ảnh.

Phòng trưng bày Masonry

Trưng bày các phòng trưng bày hình ảnh theo phong cách nề ấn tượng với mô-đun Divi Plus Masonry Gallery. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để thêm hình ảnh trong một bố cục khối xây đẹp và có thể tùy chỉnh để thu hút khách truy cập vô cùng. Sử dụng mô-đun này, bạn có thể thêm nhiều cột trong bộ sưu tập khối xây, khoảng cách giữa các cột, lớp phủ khi di chuột và hơn thế nữa để làm cho bộ sưu tập nổi bật.

 

Accordion hình ảnh

Hình ảnh đàn accordion là một cách tuyệt vời để hiển thị nội dung nhỏ trên hình ảnh kéo dài và gấp lại khi tương tác. Bạn có thể làm nổi bật hình ảnh của mình và nội dung của chúng bằng một cú nhấp chuột hoặc hiệu ứng di chuột. Và Divi Plus Image Accordion là công cụ hoàn hảo giúp bạn tạo ra những hình ảnh phù hợp trên trang web theme Divi của bạn một cách cực kỳ dễ dàng và thú vị. Nó bao gồm các tính năng khác nhau và các tùy chọn tùy chỉnh cho phép bạn thêm các tùy chọn hình ảnh trang nhã sẽ đưa mức độ tương tác của người dùng trên trang web của bạn lên hàng đầu.

 

Thẻ hình ảnh

Thêm các Thẻ hình ảnh đẹp trên trang web theme Divi của bạn với tiêu đề và nội dung phong cách, nút đọc thêm được tùy chỉnh và biểu tượng có các hình dạng khác nhau bằng cách sử dụng mô-đun Thẻ hình ảnh Divi Plus. Mô-đun có khả năng tùy biến cao với các tùy chọn dễ sử dụng có thể giúp bạn thêm thẻ hình ảnh cho trang web của bất kỳ ngành nào và bất kỳ loại nào. Mô-đun Thẻ Hình ảnh hoàn toàn phù hợp cho thiết kế web tối giản và hiện đại.

 

Điểm truy cập hình ảnh

Mô-đun điểm phát sóng cho phép bạn tạo các góc nóng trên hình ảnh với một số thông tin và thêm chúng vào trang web. Khi được nhấp hoặc di chuột vào các khu vực đó, nó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên. Do đó, nó cho phép bạn hiển thị hình ảnh tự giải thích trên trang web của mình.

 

Logo Slider  (Biểu trưng và Băng chuyền Hình ảnh)

Tạo thanh trượt logo đẹp và ấn tượng với mô-đun Divi Plus Logo Slider. Nó cho phép bạn thêm tối đa 10 biểu trưng cho mỗi lần xem, cộng với nhiều tùy chỉnh để làm cho thanh trượt biểu trưng trông hấp dẫn hơn và thiết kế hiện đại hơn. Nó cho phép người dùng tùy chỉnh kiểu mũi tên, kiểu phân trang và hơn thế nữa mà không cần làm thêm hoặc tốn nhiều công sức.

 

Mặt nạ hình ảnh

Mặt nạ hình ảnh là một cách hiện đại để hiển thị hình ảnh theo phong cách. Mô-đun Mặt nạ hình ảnh Divi Plus thêm mặt nạ lên hình ảnh và nền với các hình dạng và phong cách khác nhau trông hấp dẫn và đẹp mắt. Bạn có thể thử tạo mặt nạ cho hình ảnh hoặc nền bằng nhiều yếu tố và các tùy chọn tùy chỉnh khác để phù hợp với đặc điểm thiết kế trang web của bạn. Sử dụng mô-đun này để dễ dàng thêm các hình ảnh đã định hình mà không cần viết một dòng mã nào.

Băng chuyền thẻ hình ảnh 🔥

Tạo băng chuyền thẻ hình ảnh đẹp với Divi Plus. 

Kính lúp hình ảnh

Hiển thị hình ảnh và thu nhỏ một phần bằng ống kính khi di chuột.

 

Thanh trượt so sánh trước sau hình ảnh

Mô-đun Before and After Slider cung cấp cho bạn khả năng hiển thị các phiên bản thay thế của hình ảnh bằng một thanh trượt di chuyển thay vì dán chúng trên một trang web cạnh nhau.

 

Hoạt hình Lottie

Thu hút khách truy cập trang web theo một cách độc đáo bằng cách sử dụng hoạt ảnh Lottie với sự trợ giúp của mô-đun Divi Plus Lottie. Một mô-đun Divi tuyệt vời để thêm hoạt ảnh Lottie tải lên các tệp Lottie trên trang web theme Divi với nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh. Mỗi tùy chọn đều dễ sử dụng và với chúng, bạn có thể tạo hình ảnh động Lottie không chỉ là hình ảnh minh họa chuyển động vượt thời gian.

Hình ảnh nổi

Một mô-đun để hiển thị hình ảnh nổi trong Divi.

Divi Plus v1.9.6

Mô-đun hình ảnh cuộn

Làm cho hình ảnh đẹp trở nên hấp dẫn hơn với hiệu ứng Image Scroll. Mô-đun Divi Plus Scroll Image cho phép bạn áp dụng hiệu ứng di chuột trên hình ảnh cuộn hình ảnh theo nhiều hướng, Trên, Dưới, Phải và Trái. Thêm vào đó, nhiều tùy chọn khác để tăng tính thẩm mỹ của hình ảnh cuộn.

 

Mô-đun quầy bar

Thêm các quầy bar bắt mắt trên trang web của bạn với các phong cách và hiệu ứng hoạt hình khác nhau. Hiển thị tỷ lệ phần trăm với kiểu tùy chỉnh, thêm các màu khác nhau vào thanh trống và được tô đầy, đồng thời thay đổi kích thước thanh theo yêu cầu. 

 

Mô-đun hình ảnh nghiêng

Tạo hiệu ứng hình ảnh nghiêng tương tác với mô-đun Hình ảnh Nghiêng Divi Plus.

Team Slider

Niềm tin của khách hàng ngày càng tăng lên đối với các nhà cung cấp dịch vụ khi họ biết họ đang nhận dịch vụ từ ai. Đối với một trang web, các thanh trượt nhóm thực hiện mục đích này một cách tinh tế. Và với mô-đun Divi Plus Team Slider, bạn có thể thêm các thanh trượt nhóm đó theo cách thoải mái và hấp dẫn hơn nhiều. Sử dụng mô-đun này, bạn có thể hiển thị nhân viên của công ty hoặc tổ chức của mình theo cách thu hút sự tin tưởng của khách hàng ngay từ lần truy cập đầu tiên. Bạn có thể thể hiện nhiều hơn về các thành viên trong nhóm của mình trong một không gian ngắn hơn nhiều với bố cục và hiệu ứng trượt thanh lịch. Thêm vào đó, nhiều tính năng có sẵn trong mô-đun này cung cấp cho bạn các tùy chọn tối ưu để tạo thanh trượt nhóm chưa từng thấy trước đây!

 

Đánh giá sao

Thích hiển thị xếp hạng sao cho nhiều thứ bằng hình ảnh của chúng? Và muốn chúng xuất hiện trong kết quả dưới dạng đoạn mã chi tiết? Sau đó, đoán những gì? Với mô-đun Xếp hạng sao của Divi Plus, bạn có thể tạo nội dung với xếp hạng sao cho các kết quả nhiều định dạng của Google. Ngoài ra, bạn có thể thêm xếp hạng sao mà không có giới hạn xếp hạng. Có nghĩa là nếu bạn muốn thêm vào xếp hạng sao trên 5, bạn có thể làm điều đó. Nếu bạn muốn thêm xếp hạng sao trong số 10, bạn có thể làm điều đó. Không có giới hạn số lượng, tất cả những gì bạn phải làm là nhập xếp hạng sao theo yêu cầu của bạn.

 

Lưới chứng thực

Bạn muốn hiển thị đánh giá của khách hàng trong các cột, và không chỉ cột mà còn ở định dạng khối xây? Sau đó, sử dụng mô-đun Testimonial Grid của plugin Divi Plus. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để hiển thị lời chứng thực trong các cột đẹp với hỗ trợ kiểu nề. Và đó không phải là tất cả những gì mà mô-đun này có. Có khá nhiều tính năng tuyệt vời có sẵn để làm cho lưới chứng thực trở thành mô-đun chứng thực phù hợp cho trang web theme Divi của bạn.

 

Thanh trượt chứng thực

Xoay vòng lời chứng thực trên trang web của bạn một cách dễ dàng mà không cần sử dụng bất kỳ CSS tùy chỉnh nào hoặc nhiều dòng mã. Mô-đun Testimonial Slider cung cấp năng lượng cho Divi Builder với các tùy chọn có thể tùy chỉnh cao cho phép người dùng Divi thêm các lời chứng thực luân phiên trên một thanh trượt. Và điều tốt về thanh trượt lời chứng thực là nó bao gồm nhiều bố cục và hiệu ứng trượt làm cho lời chứng thực của khách hàng của bạn hấp dẫn và thuyết phục hơn.

 

 

Các nút Divi nâng cao : (Các nút kép, Các nút tiếp thị, Các nút chuyển đổi)

Mô-đun Nút nâng cao của plugin Divi Plus bao gồm nhiều bố cục nút và tùy chọn tạo kiểu bằng cách sử dụng mà bạn có thể tạo các nút Divi có chức năng cao sẽ giúp bạn tăng chuyển đổi và tương tác với người dùng trên trang web của bạn và nội dung của nó. Thêm các nút kép, nút xếp chồng hoặc nhiều nút trong một hàng một cách dễ dàng.

 

Breadcrumbs

Sử dụng mô-đun này, bạn sẽ có thể tạo đường dẫn Divi để cung cấp điều hướng cho khách truy cập trang web trên toàn bộ trang web một cách ấn tượng và dễ dàng. Nó đi kèm với nhiều bố cục làm cho breadcrumbs trông đẹp hơn và hấp dẫn hơn. Hơn nữa, sau khi sử dụng mô-đun này, bạn không cần sử dụng bất kỳ plugin nào khác để hiển thị đường dẫn có sẵn trên trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm. Nó tuân theo hướng dẫn của Google và các công cụ tìm kiếm khác để sử dụng hiệu quả chức năng của breadcrumbs trên một trang web.

 

Các tính năng có sẵn của mô-đun Divi Plus Breadcrumb
  • Nhiều bố cục và các tùy chọn tùy chỉnh.
  • Đánh dấu của Google.
  • Không phụ thuộc vào các plugin breadcrumbs khác.

Hộp lật (Hộp lật tiêu chuẩn và 3D trong một mô-đun)

Bố cục Hộp lật của mô-đun Hộp lật cho phép bạn tạo hộp lật tương tác trên trang web theme Divi của mình. Để thêm thứ gì đó bổ sung vào Flip Box mới tạo của bạn trông 3D khi lật khi người dùng tương tác với chúng, hãy sử dụng bố cục 3D Flip Box. Với cách bố trí này của mô-đun Flip Box, bạn sẽ có thể thu hút sự chú ý của người dùng hơn và họ sẽ có nhiều khả năng chọn dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn hơn. Cũng giống như cách bố trí hộp lật tiêu chuẩn, nó cũng có thể lật theo nhiều hướng. Bạn có thể tạo kiểu nền của nó bằng màu sắc, độ dốc và hình ảnh. Và có, nó cũng hỗ trợ nút Đọc thêm.

Tiêu đề lạ mắt

Với mô-đun này, bạn không cần phải viết mã để tạo các tiêu đề tùy chỉnh hấp dẫn cho theme Divi của mình. Nếu bạn muốn các tiêu đề hấp dẫn và đẹp mắt, thì bằng cách sử dụng mô-đun này, bạn có thể đạt được điều đó trong một khoảng thời gian ngắn.

Divi Plus v1.9.6

Văn bản Gradient

Mô-đun Văn bản lạ mắt cho phép bạn tạo văn bản gradient với các tùy chỉnh bổ sung. Khi bạn sử dụng mô-đun này và tạo văn bản ưa thích, bạn sẽ có điều khiển Linear Gradient và Radial Gradient cho phép bạn tạo văn bản đẹp và hấp dẫn trực quan trên trang web Divi của bạn.

Mặt nạ văn bản hình ảnh

Văn bản trên hình ảnh hoặc mặt nạ văn bản, với mô-đun Văn bản lạ mắt, bạn có thể sử dụng hình ảnh tĩnh hoặc GIF để hiển thị văn bản tuyệt đẹp nhằm thu hút và tương tác nội dung cao hơn. Văn bản bạn thêm bằng cách sử dụng mô-đun này sẽ có lợi thế hơn văn bản bạn sẽ tạo bằng mô-đun văn bản Divi gốc.

Divi Plus v1.9.6

 Văn bản Animator

Sử dụng mô-đun này của plugin Divi Plus, bạn sẽ có thể tạo và thêm văn bản động trên trang web mà không cần mã hóa.

Hiệu ứng đánh máy

Làm cho văn bản trên trang web của bạn trở nên sống động với hiệu ứng Nhập của mô-đun Text Animator. Khi khách truy cập trang web vào trang web của bạn, họ sẽ thấy văn bản khi ai đó gõ từng ký tự một. Do đó, nó mang lại một cái nhìn hiện đại và thanh lịch cho văn bản của trang web với nỗ lực và thời gian tối thiểu.

Divi Plus v1.9.6

 

Dấu phân cách

Bạn muốn sử dụng bộ chia Divi trên một trang và cần một số kiểu dáng và nghệ thuật, thì mô-đun Divi Plus Separator có thể giúp bạn theo nhiều cách. Nó có nhiều loại dòng và các tùy chọn tùy chỉnh khác giúp nội dung trang trông độc đáo và hiệu quả hơn.

 

 

Dấu phân tách văn bản

Không chỉ là các biểu tượng hoặc dòng đơn thuần, mà bạn còn có thể tạo các phần văn bản hấp dẫn và dễ phát hiện trên trang web của mình bằng cách sử dụng tính năng Dấu phân cách văn bản. Hơn nữa, với dấu phân tách Văn bản, bạn cũng có các tùy chọn để tạo kiểu cho văn bản mà bạn sẽ sử dụng trên dấu phân tách. Các tùy chọn tạo kiểu như kiểu phông chữ, kích thước văn bản, vị trí văn bản (Trái, Phải, Chính giữa và Căn đều) và một vài tùy chọn khác.

 

Dấu phân cách biểu tượng

Tính năng Dấu phân cách biểu tượng sẽ cho phép bạn tạo các dấu phân cách đẹp mắt bằng cách sử dụng các biểu tượng có sẵn và các loại đường phân cách. Nó bao gồm 8 loại dòng và nhiều tùy chọn tùy chỉnh để làm cho Bộ phân tách biểu tượng trông hấp dẫn và không bị phân tâm khi cuộn qua các trang web. Bạn có thể chọn thêm màu hoặc độ dốc trong đường phân cách và tùy chỉnh kiểu biểu tượng cho phù hợp với môi trường xung quanh trang web.

 

Dấu phân tách bóng

Mô-đun Dấu phân cách cũng có tùy chọn để thêm dấu phân cách có bóng trên trang web Divi của bạn một cách dễ dàng. Cũng giống như loại phân tách khác trong mô-đun, bạn cũng có thể tùy chỉnh phân tách bóng để có giao diện tốt hơn. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để áp dụng các màu khác nhau trên bóng đổ. Tăng độ dày của nó và nhiều hơn nữa.

 

Giờ kinh doanh

Với mô-đun Giờ làm việc Divi Plus, hãy thêm giờ làm việc hấp dẫn và thú vị. Không còn những giờ làm việc nhàm chán mà không ai thích xem. Giờ làm việc được tạo bằng cách sử dụng mô-đun này, nhấn mạnh thêm vào thiết kế trang web của bạn và công việc kinh doanh của bạn. Giờ đây, giờ làm việc của bạn sẽ giống giờ làm việc hơn. Không chỉ là văn bản buồn tẻ và buồn tẻ ở cuối trang web.

Bảng giá

Mô-đun Bảng giá Divi Plus cung cấp cho bạn các tùy chọn cho phép bạn thêm các sản phẩm và dịch vụ có giá tùy chỉnh. Thêm bất kỳ loại sản phẩm nào với bất kỳ kiểu định giá nào và thu hút khách truy cập trang web của bạn hơn bao giờ hết.

 

Caldera và Contact Form 7 Styler

Mô-đun biểu mẫu cung cấp các điều khiển để tùy chỉnh giao diện của biểu mẫu liên hệ được tạo bằng plugin Biểu mẫu Caldera. Nó đi kèm với các cài đặt hoàn chỉnh để thay đổi hoàn toàn diện mạo của các phần tử của biểu mẫu liên hệ. Chẳng hạn như căn chỉnh, màu văn bản bên trong các trường nhập liệu khi nhập và không. Sự xuất hiện của các nút radio, hộp kiểm, nút đặt lại và nút gửi. Thêm vào đó, nhiều tùy chọn khác để làm cho một biểu mẫu liên hệ hấp dẫn cũng như thú vị.

 

Cũng giống như Caldera, mô-đun trình tạo mẫu biểu mẫu Divi Plus sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát để chỉnh sửa các trường của Contact Form 7. Không thể có mọi người dùng Divi tạo biểu mẫu liên hệ của họ với Biểu mẫu Caldera. Do đó, nếu bạn sử dụng Contact Form 7 trên trang web theme Divi của mình, thì với mô-đun Trình tạo kiểu mẫu, việc tạo kiểu cho Contact Form 7 trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lịch biểu Trang

Mô-đun FAQPage Schema của plugin Divi Plus chỉ đơn giản là cung cấp cho người dùng các điều khiển nâng cao dễ sử dụng để tạo các trang có FAQ, cộng với lược đồ FAQ được áp dụng cho chúng. Vì vậy, chúng có thể xuất hiện trên tìm kiếm với Câu hỏi thường gặp được liệt kê bên dưới chúng.

 

Làm thế nào để lên lịch

Mô-đun Lược đồ Cách thực hiện của plugin Divi Plus sẽ giúp dễ dàng quá trình tạo dữ liệu có cấu trúc trên trang và cho phép bạn tạo các trang có cấu trúc Cách thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và thú vị. Khi bạn bắt đầu tạo các trang dữ liệu có cấu trúc với mô-đun này, bạn sẽ không cần bất kỳ plugin hoặc mô-đun nào khác. Nó đi kèm với nhiều tính năng và các tùy chọn tùy chỉnh không chỉ đánh dấu các trang hướng dẫn của bạn với dữ liệu có cấu trúc mà còn làm cho chúng đẹp và hấp dẫn.

Cho dù bạn muốn tạo các trang dữ liệu có cấu trúc để chỉnh sửa, tập thể dục hay hướng dẫn về bất kỳ theme nào. Mô-đun How To Schema của plugin Divi Plus sẽ không làm bạn thất vọng.

Mô-đun bình luận trên Facebook

Muốn người dùng Facebook nhận xét trên trang web Divi của bạn, thì mô-đun Nhận xét trên Facebook của Divi Plus có thể giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Thêm vào đó, nó cũng cho phép người dùng đăng nhận xét của họ trên Dòng thời gian của Facebook. Kiểm tra bản demo sản phẩm để biết thêm.

Mô-đun Thích Facebook

Với nhiều bố cục, tùy chọn căn chỉnh và loại nút, mô-đun Facebook Like có thể giúp bạn nhận được lượt thích từ người dùng Facebook mà không cần nỗ lực thêm.

Mô-đun Trang Facebook

Dễ dàng hiển thị trang Facebook của bạn trên trang web theme Divi của bạn bằng cách sử dụng mô-đun Trang Facebook Divi Plus. Sử dụng mô-đun này, bạn có thể hiển thị các cập nhật từ dòng thời gian, sự kiện trên trang Facebook của mình, v.v. Ngoài ra, bạn có thể cung cấp cho khách truy cập trang web một tùy chọn dễ dàng để trở thành người theo dõi của bạn trên Facebook bằng nút thích trang.

Mô-đun chia sẻ Facebook

Thêm nút Chia sẻ Facebook với số lượt chia sẻ trang để cho phép khách truy cập trang web của bạn chia sẻ trang web của bạn trực tiếp trên tài khoản Facebook của họ. Vì vậy, họ không cần sao chép URL và dán nó lên tường. Ngoài ra, với nhiều bố cục của mô-đun Facebook Share này, bạn có thể thu hút sự chú ý của khách truy cập ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiểm tra bản demo để biết thêm.

Nhận xét được nhúng trên Facebook

Giờ đây, bạn có thể hiển thị các nhận xét Facebook của mình trên trang web theme Divi của mình bằng cách sử dụng mô-đun Nhận xét được nhúng của Facebook của plugin Divi Plus. Và không chỉ các nhận xét mà bạn cũng có thể hiển thị các nhận xét của phụ huynh về các câu trả lời. Bạn có thể thay đổi chiều rộng khung của Hộp nhận xét và áp dụng nhiều tính năng tùy chỉnh khác để trình bày nhận xét tốt nhất.

Bài đăng được nhúng trên Facebook

Từ trang hoặc hồ sơ Facebook của bạn, hiển thị các bài đăng đơn lẻ trên trang web của bạn với sự trợ giúp của mô-đun Bài đăng được nhúng trên Facebook của Divi Plus. Nó cung cấp cho bạn tùy chọn cho phép bạn hiển thị các bài đăng bằng văn bản, video và hình ảnh. Ngoài ra, bạn có nhiều tùy chọn khác để làm cho các bài đăng trên Facebook trông đẹp hơn từ mọi góc độ.

Video được nhúng trên Facebook

Mô-đun Video nhúng Facebook của plugin Divi Plus cho phép bạn dễ dàng hiển thị video từ trang hoặc hồ sơ Facebook của mình lên trang web theme Divi. Hơn nữa, nhiều tùy chọn tùy chỉnh dễ sử dụng để làm cho video trên Facebook trông hứa hẹn và hấp dẫn hơn.

Twitter nhúng Tweet

Hiển thị các câu trả lời trên twitter với tweet chính hoặc đơn giản là một tweet duy nhất, cho dù đó là một câu trả lời hay phụ huynh, trên trang web theme Divi của bạn. Và không chỉ những tweet đơn giản, mà bạn có thể tùy chỉnh giao diện của chúng với theme Light & Dark. Bạn có thể quyết định có hiển thị phương tiện tweet hay không. Bạn có thể chọn cho phép hay không cho phép Twitter theo dõi hoạt động của người dùng đối với các quảng cáo và đề xuất được cá nhân hóa. Và với nhiều tùy chọn hữu ích khác, bạn có thể trình bày các tweet theo cách mà người dùng muốn xem và tương tác.

Theo dõi trên Twitter

Cho phép khách truy cập trang web theo dõi tài khoản Twitter của bạn trực tiếp từ trang web mà không cần rời khỏi trang web. Mô-đun Theo dõi Twitter của plugin Divi Plus cho phép bạn thêm nút theo dõi Twitter trên trang web theme Divi của mình để tăng lượng theo dõi trên Twitter một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó bao gồm các tùy chọn khác nhau làm cho nút Theo dõi trên Twitter trở nên hấp dẫn hơn cũng như thân thiện với người dùng.

Chia sẻ Twitter

Với mô-đun nút Chia sẻ Twitter, bạn có thể cho phép khách truy cập trang web chia sẻ bất kỳ trang nào trên trang web của bạn, sau đó cho dù đó là bài đăng, trang sản phẩm hay loại bài đăng tùy chỉnh vào tài khoản Twitter của họ. Bạn có thể thêm thông báo chia sẻ tùy chỉnh với người dùng tweet sẽ thêm trên dòng thời gian của nó. Ngoài ra, bạn có thể thêm Hashtags, đề cập đến những người dùng Twitter khác và tài khoản Twitter của bạn cũng như với văn bản chia sẻ tùy chỉnh.

Dòng thời gian Twitter

Bạn muốn hiển thị nguồn cấp tài khoản Twitter trên trang web của mình? Với mô-đun Dòng thời gian Twitter của plugin Divi Plus, bạn có thể thực hiện điều đó trong thời gian tối thiểu một cách dễ dàng. Sử dụng mô-đun này, bạn sẽ có thể thêm dòng thời gian Twitter trên trang web của mình với giới hạn tweet. Bạn có thể chọn số lượng tweet bạn muốn hiển thị cùng một lúc từ tối đa 20 tweet. Ngoài ra, bạn cũng có tùy chọn hiển thị các câu trả lời tweet hoặc không. Kiểm tra các điểm dưới đây để biết bạn có thể làm gì hơn với mô-đun này

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Divi Plus v1.9.6 nulled changelog
== Changelog ==

= 1.9.1 =
Release date: 19th August 2021
* ADDED: (Woo Products Carousel) 'Products Per View' settings added to Coverflow effect too.
* FIXED: (Content Toggle) Switch text color state was not working properly.
* FIXED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Quickview styling was not coming when used on theme builder template.
* FIXED: (Tabs) Tab Text Alignment was not working properly.
* FIXED: (Woo Products, Woo Products Carousel) External Products add to cart button is not visible when 'Show Add to Cart on Hover' setting is enabled.
* FIXED: (Woo Products) Undefined variable 'show_rating' when pagination is enabled.
* IMPROVEMENT: Compatible with Divi v4.10

= 1.9.0 =
Release date: 11th August 2021
* NEW: Tabs module.
* NEW: Blog Timeline module.
* ADDED: (Woo Products) Control for Pagination.
* ADDED: (Woo Products Carousel) Control for Sale price text.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for Offset Number.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Support for Product Tags.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for taxonomies relation(OR, AND).
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for Add to Cart icon.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control to display/hide Add to Cart icon.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for always display Add to Cart icon.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for Add to Cart icon placement.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for Add to Cart button text for each product type.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for Add to Cart button text for out of stock product.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for Sale label text.
* ADDED: (Woo Products Carousel) Control for Arrows position.
* ADDED: (Woo Products Carousel) Control for Dynamic dots in selected control dots style.
* ADDED: (Testimonial Slider) Control for Arrows position.
* ADDED: (Testimonial Slider) Control for Dynamic dots in selected control dots style.
* ADDED: (Team Slider) Control for Arrows position.
* ADDED: (Team Slider) Control for Dynamic dots in selected control dots style.
* ADDED: (Logo Slider) Control for Arrows position.
* ADDED: (Logo Slider) Control for Dynamic dots in selected control dots style.
* ADDED: (Image Card Carousel) Control for Arrows position.
* ADDED: (Image Card Carousel) Control for Dynamic dots in selected control dots style.
* ADDED: (Blog Slider) Control for Arrows position.
* ADDED: (Blog Slider) Control for Dynamic dots in selected control dots style.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for product quickview.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control to display star rating.
* ADDED: (Image Card, Image Card Carousel) Dynamic url support for Read More button.
* ADDED: (Image Card, Image Card Carousel) Dynamic url support for image.
* ADDED: (FlipBox) Dynamic url support in button.
* ADDED: (Team Slider) Control for phone number.
* ADDED: (Scroll Image) Dynamic image support.
* ADDED: (Star Rating) Dynamic text support.
* ADDED: (Button) Responsive and hover control for button text.
* ADDED: (Text Animator) Control to stop animation on Hover.
* FIXED: (Scroll Image) Scroll Left Right direction were not working.
* FIXED: (ImageCard) Half icon visible if there is no image selected.
* FIXED: (HotSpot) Tooltip was not working right in few cases.
* FIXED: (HotSpot) Tooltip was not visible in Modal.
* FIXED: (FlipBox) Front and Back side height was not calculated in few cases.
* FIXED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Hidden products were being displayed.
* IMPROVEMENT: (Masonry Gallery) Added class to exclude gallery images from lazy load.
* IMPROVEMENT: (Text Animator) 'Select Layout' toggle renamed to 'Animation' and moved in Content tab.= 1.8.2 =
Release date: 09th June 2021
* ADDED: (Blog Slider) Control to set gradient and image in post content.
* ADDED: (Blog Slider) Control for box shadow on single slide.
* ADDED: (Blog Slider) Control for padding on slider container.
* ADDED: (Image Card Carousel) Control for padding on slider container.
* ADDED: (Image Card Carousel) Control to select arrows.
* ADDED: (Image Card Carousel) Equalize slides height control.
* ADDED: (Logo Slider) Control for padding on slider container.
* ADDED: (Logo Slider) Control to select arrows.
* ADDED: (Team Slider) Control for box shadow on single slide.
* ADDED: (Team Slider) Control for padding on slider container.
* ADDED: (Testimonial Slider) Control for box shadow on single slide.
* ADDED: (Testimonial Slider) Control for padding on slider container.
* ADDED: (Testimonial Slider) Control to select arrows.
* ADDED: (Woo Products Carousel) Control for box shadow on single slide.
* ADDED: (Woo Products Carousel) Control for padding on slider container.
* ADDED: (Woo Products Carousel) Control to select arrows.
* ADDED: (Woo Products Carousel) Control for equalize slides height.
* ADDED: (Woo Product) Control for Sale price text.
* ADDED: (Price List) Column selection for price list items.
* ADDED: (Price List) Icon support for thumbnail image.
* ADDED: (Price List) Control to set image width.
* ADDED: (Interactive Image Card) Control for opacity on the images on or without hover.
* ADDED: (Timeline) Control to set image size and image alignment in child item.
* ADDED: (Ajax Search) Text control for No result text.
* ADDED: (Ajax Search) Width, Height, Border control for Featured Image.
* FIXED: (Interactive Image Card) Content was not showing correctly on some layouts.
* FIXED: (Interactive Image Card) Border Radius was not working properly.
* FIXED: (Price List) JSX warning.
* FIXED: (Price List) Description text alignment was not working on frontend builder.
* FIXED: (Image Mask) Element Gradient was not working on builder with opacity.
* FIXED: (Woo Product Carousel) Add to Cart button was not showing after previous update.
* FIXED: (FAQ Page Schema) Undefined variable notice.
* FIXED: (Star Rating) Undefined variable notice.
* FIXED: (Bar Counter) Animated stripe color.
* FIXED: (Image Card Carousel) Global Card Icon font size.
* FIXED: (Image Card Carousel) Default shape background color.
* FIXED: (Woo Products) Layout was breaking in some cases.
* FIXED: (Woo Products Categories) Layout was breaking in some cases.
* FIXED: (Modal) Modal was not triggering in few cases.

= 1.8.1 =
Release date: 17th May 2021
* FIXED: (Image Accordion) Trailing comma’s are not allowed in function calls in PHP 7.2 or earlier

= 1.8.0 =
Release date: 13th May 2021
* NEW: Tilt Image module.
* ADDED: (Image Accordion) Control to display title and icon in default state.
* ADDED: (Woo Products) Added New Layout(Layout 2).
* ADDED: (Woo Products Carousel) Added New Layout(Layout 2).
* IMPROVEMENT: (Timeline) Control to set the image alignment in Date Tree layout.
* IMPROVEMENT: (Bar Counter) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Button) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Content Toggle) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Faq Page Schema) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Flipbox) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Image Accordion) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Image Magnifier) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Masonry Gallery) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Scroll Image) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Separator) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Team Slider) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Testimonial Grid) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Text Animator) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Text Highlighter) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Timeline) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Woo Products) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Woo Categories) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Ajax Search) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Lottie) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* IMPROVEMENT: (Modal) Place module's custom JS with the module to stop loading everywhere.
* FIXED: (Hotspot) Marker Image size was not working properly with the element position.
* FIXED: WooCommerce Modules were not visible in builder on multi site.

= 1.7.2 =
Release date: 12th April 2021
* IMPROVEMENT: (Hotspot) Improved the display style of the tooltip content.
* FIXED: (Ajax Search) Contact Form 7 was not working in some conditions with Ajax Search Module.
* FIXED: (Timeline) The stem was overlapping when the scroll effect was enabled.
* FIXED: (Timeline) The stem position was not correctly working on the visual builder.
* FIXED: (Masonry Gallery) Uncaught ValueError: Unknown format specifier.

= 1.7.1 =
Release date: 07th April 2021
* ADDED: (Blog Slider) Two New layouts(Layout 3 & Layout 4).
* ADDED: (Blog Slider) Setting to control category text.
* ADDED: (Blog Slider) Option to select arrow.
* ADDED: (Blog Slider) Control to size and color of meta icons.
* FIXED: (Ajax Search) Search is not working with WC active.

= 1.7.0 =
Release date: 17th March 2021
* ADDED: (Content Toggle) Control for margin & padding of toggle container.
* ADDED: (Content Toggle) New toggle layout.
* ADDED: (Image Mask) No Mask Option.
* ADDED: (Blog Slider, Image Card Carousel, Logo Slider, Team Slider, Testimonial Slider, WooProducts Carousel) Responsive Slides per View control.
* ADDED: (Blog Slider, Image Card Carousel, Logo Slider, Team Slider, Testimonial Slider, WooProducts Carousel) Slides per Group control.
* ADDED: (Blog Slider, Image Card Carousel, Logo Slider, Team Slider, Testimonial Slider, WooProducts Carousel) Spacing between slides control.
* ADDED: (Blog Slider) Coverflow, Cube, and Flip slide effect.
* ADDED: (Team Slider) Cube and Flip slide effect.
* ADDED: (Facebook Comments, Facebook Like, Facebook Share, Twitter Share) Dynamic Url support.
* ADDED: (Twitter Share) Dynamic Text support.
* ADDED: (Price List) Control for divider width, style, and color in Layout 1.
* ADDED: (Image Card Carousel) Control for 'Arrows Background Color, Arrows Border Size, Arrows Background Border Color, Arrows Padding'.
* ADDED: (Woo Products Carousel) Control for 'Arrows Background Color, Arrows Border Size, Arrows Background Border Color, Arrows Padding'.
* ADDED: (Testimonial Slider) Control for 'Arrows Background Color, Arrows Border Size, Arrows Background Border Color, Arrows Padding'.
* ADDED: (Blog Slider) Control for 'Slide Effect, Control Dot style, Arrows Padding'.
* ADDED: (Logo Slider) Control for 'Dot Pagination style, Arrows Padding'.
* ADDED: (Team Slider) Control for 'Dot Pagination style, Arrows Padding'.
* FIXED: (Image Mask) Mask was cropping the image from the bottom.
* FIXED: (Star Rating) JSX warning.
* FIXED: Testimonial and Team Member custom post types were not being created with standalone divi builder plugin.
* IMPROVEMENT: (Image Mask) Added alt tag for the image.
* IMPROVEMENT: (Image Mask) Control to set the position of the elements on mobile.
* IMPROVEMENT: (Content Toggle) Default font size and line height was not working on the builder.
* IMPROVEMENT: (Logo Slider) 'Select Arrow Shape' settings renamed to 'Use Arrow Background'.
* IMPROVEMENT: (Logo Slider) 'Slide Image Width' settings renamed to 'Logo Width'.
* IMPROVEMENT: (Logo Slider) 'Slide Image Container Height' settings renamed to 'Logo Container Height'.
* IMPROVEMENT: (Logo Slider) 'Slide Image Alignment' settings renamed to 'Logo Alignment'.
* IMPROVEMENT: (Logo Slider) 'Enable Loop, Autoplay, Autoplay Delay, Pause On Hover, Transition Duration, Show Arrows, Show Arrows Only on Hover, Show Dots Pagination' moved under Slider toggle of General tab.
* IMPROVEMENT: (Logo Slider) 'Arrow Font Size, Arrow Color, Use Arrow Background, Arrow Background Border, Arrow Background Border Color, Active Dot Pagination Color, Inactive Dot Pagination Color' moved under Slider toggle of Design tab.
* IMPROVEMENT: (Logo Slider) 'Logo Width, Logo Container Height, Logo Alignment' moved under Logo toggle of Design tab.
* IMPROVEMENT: (Team Slider) 'Enable Loop, Autoplay, Autoplay Delay, Pause On Hover, Transition Duration, Show Arrows, Previous Arrow, Next Arrow, Show Arrows Only on Hover, Show Control Dots' moved under Slider toggle of General tab.
* IMPROVEMENT: (Team Slider) 'Arrow Font Size, Arrow Color, Arrow Background Border, Arrow Background Border Color, Active Dot Pagination Color, Inactive Dot Pagination Color' moved under Slider toggle of Design tab.
* IMPROVEMENT: (Blog Slider) 'Enable Loop, Autoplay, Autoplay Delay, Pause On Hover, Transition Duration, Show Arrows, Show Arrows Only on Hover, Show Dots Pagination' moved under Slider toggle of General tab.
* IMPROVEMENT: (Blog Slider) 'Arrow Font Size, Arrow Color, Arrow Background Border, Arrow Background Border Color, Active Dot Pagination Color, Inactive Dot Pagination Color' moved under Slider toggle of Design tab.
* IMPROVEMENT: (Hotspot) Added Admin Label option for hotspot marker.

= 1.6.7 =
Release date: 25th February 2021
* ADDED: Increased number of slides per view in all slider modules.
* ADDED: (Text Highlighter) Control to delay the stroke paint.
* ADDED: (Text Highlighter) Control for the stroke width.
* ADDED: (Image Card Carousel) Global styles for the icon.
* ADDED: (Image Magnifier) Control for image alignment.
* ADDED: (Team Slider) Global alignment control.
* FIXED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Title strike color and underline color was not displaying.
* FIXED: (Logo Slider) Module border was not displaying on theme builder.
* FIXED: (Team Slider) Arrow's background not covering the whole icon.
* FIXED: (Testimonial Carousel) Quote icon was not visible if testimonial content was coming from divi builder.
* FIXED: (Testimonial Carousel) Module border was not displaying on theme builder.
* FIXED: (Image Card Carousel) Global text alignment was not working properly.
* FIXED: (Image Card, Image Card Carousel) Text color light was not working on the builder.
* FIXED: (Image Card, Image Card Carousel) Default icon color was not applying on the builder.
* FIXED: (Image Card, Image Card Carousel) Half icon visible if there is no image selected.
* FIXED: (Blog Slider) Module border was not displaying on theme builder.
* FIXED: (Blog Slider) Content margin-left, right breaking the layout.
* FIXED: (Blog Slider) Custom read more icon was not visible on the builder.
* FIXED: (Blog Slider) Excerpt was coming even after excerpt length set to 0 in case of custom excerpt defined.
* FIXED: (Masonry Gallery) Overlay was not coming when the icon is not selected.
* FIXED: (Timeline) JSX warning.
* FIXED: (Breadcrumb) JSX warning.
* FIXED: (Text Highlighter) Removed extra space before and after the highlighted text.
* FIXED: (Modal) Default CSS of few HTML tags is not coming over.
* FIXED: Few CSS changes were not coming on the archive page in the case of parent-child modules.
* IMPROVEMENT: (Text Highlighter) Added waypoint js support for the animation.


= 1.6.6 =
Release date: 10th February 2021
* FIXED: (Testimonial Slider, Testimonial Grid) Builder shortcode was coming in case page builder was used in testimonial module.
* FIXED: (Timeline) Text settings were not working.
* FIXED: (Timeline) Box shadow for was not working correctly for timeline items.
* FIXED: (Timeline) Stem was disappearing after adding the background.
* FIXED: (Timeline) Icon border was not working.
* FIXED: (Breadcrumbs) Global text alignment was not working.
* FIXED: (Modal) 'Disable on' settings not working properly.
* FIXED: (Scroll Image) Scroll was not working on first-time page load.
* FIXED: (Image Card, Image Card Carousel) Content Background default properties were not working.
* FIXED: (Image Card Carousel) Default title was coming when leaving empty.
* FIXED: (Content Toggle) Few modules were not working properly when used within content toggle like Divi's native gallery module, DP Masonry Gallery, etc.
* FIXED: (Content Toggle) Toggle not working on the visual builder.
* IMPROVEMENT: (Content Toggle) Toggle will not display when there is no content in either toggle.
* IMPROVEMENT: (Content Toggle) Added default font properties.
* IMPROVEMENT: (Text Highlighter) Removed extra space coming before and after the main text.
* IMPROVEMENT: (Timeline) Better rendering for the visual builder.
* IMPROVEMENT: (Timeline) Improved responsiveness for date tree layout.
* IMPROVEMENT: Improved update mechanism.
* IMPROVEMENT: Improved CSS & JS.

= 1.6.5 =
Release date: 12th January 2021
* NEW: Woo Products Category Module.
* ADDED: (Fancy Heading) Individual text-align control for pre, post, and main heading.
* ADDED: (Separator) Border control.
* ADDED: (Separator) Separator with the image.
* ADDED: (Before After Slider) Dynamic Content support for the image.
* FIXED: (Before After Slider) White dots in the slider control.
* FIXED: (Fancy Text) Radial Gradient was not working properly in the Background Overlay.
* FIXED: (Breadcrumbs) Separator Alignment.
* FIXED: (Breadcrumbs) Open in new tab setting was not working.
* FIXED: (Breadcrumbs) Home Icon was not displaying on the front end.
* FIXED: (Breadcrumbs) Home Icon size was not working in some cases.
* FIXED: (Breadcrumbs) On hover background issue.
* FIXED: (Testimonial Slider) Equalize testimonial height not working.
* IMPROVEMENT: (Before After Slider) Added default font properties.
* IMPROVEMENT: (Separator) Added default icon in the separator with the icon.


= 1.6.4 =
Release date: 06th January 2021
* FIXED: (Masonry Gallery) Parse error: syntax error, unexpected ')'.
* FIXED: (Flipbox) Flipbox stopped working.
* FIXED: (Testimonial Slider) Slider stopped looping after one loop.
* FIXED: (Image Card Carousel) Carousel stopped looping after one loop.
* FIXED: (Woo Products Carousel) Carousel stopped looping after one loop.
* IMPROVEMENT: Updated Swiper CSS & JS to v6.4.5.
* IMPROVEMENT: Minor CSS fixes.

= 1.6.3 =
Release date: 04th January 2021
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for products view type.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control to hide out of stock products.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for product image size.
* ADDED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Control for use current loop.
* ADDED: (Button) Control for width, margin, and padding.
* ADDED: (Masonry Gallery) Multiple options to display title and caption.
* ADDED: (Masonry Gallery) Multiple styles to display title and caption in the lightbox.
* FIXED: (Fancy Text) Text visibility issue on some browsers.
* FIXED: (Blog Slider) Bottom padding coming on slides when used on the single post page.
* FIXED: (FAQ Page Schema) Not coming in 1 column on the visual builder.
* FIXED: (Before After Slider) Notice: 'Undefined variable: after_image_wrapper'.
* FIXED: (Before After Slider) Notice: 'Undefined variable: before_image_wrapper'.
* FIXED: (Text Animator) Left, Right spacing issue in empty prefix and postfix text.
* FIXED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Notice: 'Undefined variable: show_add_to_cart_on_hover' on builder.
* IMPROVEMENT: (Flipbox) Added Imagesloaded support.
* IMPROVEMENT: (Masonry Gallery) 'Title & Caption Background Color' field moved under 'Lightbox' toggle.
* IMPROVEMENT: Minor CSS fixes.

= 1.6.2 =
Release date: 16th December 2020
* NEW: Scroll Image Module.
* NEW: Bar Counter Module.
* FIXED: (Woo Products, Woo Products Carousel) Button styling is not coming in the case of out-of-stock products.
* FIXED: (Facebook Page) Page is going out of the container on mobile devices.

= 1.6.1 =
Release date: 09th December 2020
* NEW: Interactive Image Card Module.
* NEW: Woo Products Module.
* NEW: Woo Products Carousel Module.
* FIXED: (Image Mask) Scale property is not working properly.
* FIXED: (Image Magnifier) Minor Fixes.
* FIXED: (Testimonial) Testimonial meta fields were displaying incorrectly when some of them were empty.
* FIXED: (Testimonial Slider) Pause on hover not working properly.
* FIXED: (Team Slider) Pause on hover not working properly.
* FIXED: (Logo Slider) Pause on hover not working properly.
* FIXED: (Blog Slider) Pause on hover not working properly.
* FIXED: (Image Card Carousel) Pause on hover not working properly.
* FIXED: (Masonry Gallery) Imagesloaded was not working properly.
* FIXED: (Particle Background) Not covering full height sections.
* FIXED: Extensions were not coming on Floating Image, Image Magnifier, Image Card Carousel Modules.
* IMPROVEMENT: Minor CSS fixes.

= 1.6.0 =
Release date: 24th November 2020
* NEW: Scheduler Extension.
* NEW: Visibility Manager Extension.
* NEW: Particle Background Extension.
* NEW: Divi Library Shortcode Extension.
* NEW: Image Card Carousel Module.
* NEW: Image Magnifier Module.
* NEW: Floating Image Module.
* ADDED: (Blog Slider) Border controls for a single post.
* FIXED: (Team Slider) Notice: 'undefined index excerpt_lenth and content' on the visual builder.
* FIXED: (Testimonial Slider) Different opening quote icons on the visual builder and front end.
* FIXED: (Flipbox) Diagonal Flip.
* FIXED: (Flipbox) Notice: 'Trying to access array offset on the value of type null.'
* FIXED: (Flipbox) Backside is visible when border-radius is given in 3D Cube.
* FIXED: (Separator) Shape Border when a hexagon is selected.
* FIXED: (Advanced Button) Background position when horizontal and vertical shutter hover fill style applied.
* IMPROVEMENT: (Modal) Higher z-index.
* IMPROVEMENT: (Image Card) Changed text_domain to divi-plus.
* IMPROVEMENT: (Testimonial Slider) Removed computed_affects from non-computed fields.

= 1.5.5 =
Release date: 13th November 2020
* NEW: Image Mask Module.
* NEW: Text Highlighter Module.
* ADDED: (Fancy Heading) Stack Option.
* ADDED: (Fancy Heading) Dynamic Content Support.
* ADDED: (Fancy Text) Dynamic Content Support.
* ADDED: (Hotspot) Dynamic Content Support.
* ADDED: (Hotspot) Library Layout For Hotspot Items Tooltip.
* ADDED: (Hotspot) Mobile Size Control in Hotspot Marker Image.
* ADDED: (Hotspot) Link Option in Hotspot Marker Item.
* FIXED: (Fancy Heading) Padding issue in Fancy Heading Pre Post Text.

= 1.5.4 =
Release date: 30th Oct 2020
* FIXED: (Team Slider) Instagram icon color not coming right on mobile devices.

= 1.5.3 =
Release date: 28th Oct 2020
* NEW: Image Accordion Module.
* NEW: Team Slider Module.
* NEW: Image Card Module.
* FIXED: (Content Toggle) Currency symbol overlapping when pricing table module is used in content toggle.
* FIXED: (FAQ Schema) Border, Box Shadow, Background was applied to all the faq modules on the page when added on anyone.
* FIXED: (Modal) Fullscreen video issues in some browsers.
* FIXED: (Modal) Video Autoplay was not working when the modal triggered on page load due to the browser's autoplay policy. Video will allow autoplay now in mute mode.
* FIXED: (Modal) Default Background properties were not working.
* FIXED: (Flipbox) Default Background properties were not working.
* FIXED: (Logo Slider) CSS conflict with other plugins due to different versions of swiper.
* FIXED: (Blog Slider) CSS conflict with other plugins due to different versions of swiper.
* FIXED: (Testimonial Slider) CSS conflict with other plugins due to different versions of swiper.

= 1.5.2 =
Release date: 13th October 2020
* NEW: Lottie Module.
* NEW: Masonry Gallery Module.
* ADDED: (Modal) 'Element CSS Class' trigger element type.
* FIXED: (Modal) Visibility issues in some cases.
* FIXED: (Twitter) Twitter script is coming on the page even when there is no module on the page.
* FIXED: (Content Toggle) Not working properly in case of nested toggles.

= 1.5.1 =
Release date: 25th September 2020
* NEW: Testimonial Grid module.
* NEW: Testimonial Slider module.
* FIXED: (Modal) Not working on divi builder plugin.
* FIXED: (Modal) Not visible on divi theme builder.

= 1.5.0 =
Release date: 15th September 2020
* NEW: Facebook Embedded Post module.
* NEW: Facebook Embedded Video module.
* NEW: Facebook Embedded Comment module.
* NEW: Twitter Timeline module.
* NEW: Twitter Follow Button module.
* NEW: Twitter Share Button module.
* NEW: Twitter Embedded Tweet module.
* NEW: Star Rating module.
* ADDED: (Form Styler) Box shadow to the buttons.
* ADDED: (Ajax Search) Custom text field for no result found.
* ADDED: (Ajax Search) Order by & Order control.
* ADDED: (Ajax Search) Control for Border & Box Shadow on search result box.
* ADDED: (Ajax Search) Option to display product price.
* ADDED: (Ajax Search) Column control for result items.
* ADDED: (Ajax Search) Control to display the results in masonry.
* ADDED: (Ajax Search) Control to hide scrollbar of result box.
* ADDED: (Modal) 'Exit Intent' trigger type.
* ADDED: (Modal) Control for closing modal on 'ESC' key.
* ADDED: (Modal) Control to prevent re-rendering of modal on 'On-Page Load' trigger type.
* ADDED: (Modal) Control for Background overlay.
* ADDED: (Modal) Control for footer close button alignment.
* ADDED: (Modal) Control for auto-playing video.
* FIXED: (Ajax Search) Woocommerce products that were excluded from the search were coming in the results.
* FIXED: (Form Styler) Changes were not implementing on the visual builder.
* IMPROVEMENT: (Modal) Better rendering style so that it does not overlap with any other element.
* IMPROVEMENT: Minor CSS Fixes.

= 1.4.3 =
Release date: 20th August 2020
* NEW: FAQPage Schema Module.
* NEW: Ajax Search Box Module.
* NEW: Facebook Like Module.
* NEW: Facebook Comment Module.
* NEW: Facebook Feed Module.
* NEW: Facebook Share Module.
* FIXED: Timeline Stem Height issue.

= 1.4.2 =
Release date: 06th August 2020
* NEW: Price List Module.
* NEW: Blog Slider Module.
* FIXED: Fixed modal display issues on mobile devices.
* FIXED: Logo Slider breaking the page in some cases.
* FIXED: Flip Box diagonal flip issue.
* FIXED: Hotspot tooltip background issue.

= 1.4.1 =
Release date: 08th July 2020
* NEW: Flip Box Module.

= 1.4.0 =
Release date: 01st July 2020
* NEW: Logo Slider Module.
* NEW: Form Styler Module.
* NEW: Modal Popup Module.
* IMPROVEMENT: Improved code structure.

= 1.3.0 =
Release date: 01st June 2020
* NEW: Button Module.
* NEW: How To Schema Module.
* NEW: Timeline Module.
* NEW: Content Toggle Module.
* NEW: Business Hours Module.
* NEW: Panel to control the number of active modules in the builder.
* IMPROVEMENT: Icon animation in hotspot marker.
* FIXED: Import issue in Hotspot.

= 1.2.0 =
Release date: 21st April 2020
* NEW: Added Text Animator and Hotspot Module.

= 1.1.0 =
Release date: 28th November 2019
* NEW: New module Before After Slider.

= 1.0.0 =
Release date: 25th November 2019
* Initial release.
Tải Miễn Phí Divi Plus v1.9.6 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup