Divi Ghoster v5.0.39 NULLED – Divi Extension Plugin


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Divi Ghoster giúp bạn giữ bí mật các công cụ và thủ thuật phát triển web của bạn, ẩn việc sử dụng Divi hoặc Extra của bạn từ giao diện người dùng và giao diện người dùng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Thay thế văn bản, hình ảnh, bảng màu, Divi hoặc Extra mặc định và hơn thế nữa bằng các yếu tố tùy chỉnh của riêng bạn.

Link Demo : https://www.elegantthemes.com/marketplace/divi-ghoster/

Với Divi Ghoster, bạn có thể tùy chỉnh tất cả các khía cạnh liên quan đến Divi trên trang web của mình. Thay đổi màu sắc của các trình xây dựng khác nhau ở phần cuối để phù hợp với của riêng bạn, ẩn các phần theme thanh lịch khác nhau như Tùy chọn theme, Tham quan sản phẩm và Bố cục tạo sẵn, đồng thời ngụy trang tất cả các plugin liên quan đến Divi bao gồm cả chính Divi Ghoster.

Sử dụng plugin Divi Ghoster để thêm nhiều yếu tố thương hiệu hơn nữa vào trang web. Từ việc tùy chỉnh trang đăng nhập, URL đăng nhập và bảng điều khiển tùy chỉnh, đến ẩn biểu tượng và chân trang WordPress, plugin đa chức năng này sẽ giúp bạn biến một trang web WordPress thành một trải nghiệm hoàn toàn trên thương hiệu.

Các tính năng của Divi Ghoster:

Thêm nhãn hiệu tùy chỉnh để ẩn tất cả dấu vết của Divi hoặc Thêm trang web của bạn

Thêm thương hiệu tùy chỉnh của riêng bạn và làm cho theme Divi hoặc Extra ẩn. Cho dù ai đó kiểm tra giao diện người dùng hoặc đăng nhập vào giao diện người dùng, họ sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của một trong hai theme đang được sử dụng.

Divi Ghoster

Tiếp quản theme Divi hoặc Extra và đổi tên nó thành theme của riêng bạn

 • Thay thế tên theme Divi hoặc Extra mặc định bằng tên thương hiệu của bạn hoặc khách hàng của bạn
 • Thay đổi tên tác giả và thêm hình ảnh có thương hiệu để đổi thương hiệu hoàn toàn theme Divi
 • Đổi thương hiệu cho chính Divi Builder để khớp với tên thương hiệu tùy chỉnh của bạn. Trình tạo Divi sẽ vẫn có sẵn và sẽ hoạt động như bình thường, được gắn thương hiệu là trình tạo của bạn hoặc khách hàng của bạn
 • Tất cả các bản cập nhật trong tương lai sẽ xuất hiện dưới dạng bản cập nhật cho theme mang thương hiệu tùy chỉnh của bạn mà không đề cập đến theme thanh lịch, Divi hoặc Thêm

Divi Ghoster

Bật Ultimate Ghoster để ẩn các tính năng theme Divi hoặc Extra nổi bật

Với tính năng Ultimate Ghoster, bạn có thể chọn ẩn nhiều phần có liên quan đến Divi hoặc Extra khỏi trang web của mình. Chỉ cần chọn một hộp kiểm, bạn có thể quyết định hiển thị hay ẩn Bố cục tạo sẵn, Tham quan sản phẩm và hơn thế nữa. Ultimate Ghoster cũng cho phép bạn ẩn các plugin liên quan đến Divi như Divi Switch, Divi Bars và Divi Booster, cũng như chính plugin Divi Ghoster. Để truy cập Ghoster, bạn sẽ cần sử dụng liên kết được chỉ định (được cung cấp trong bảng điều khiển của plugin) hoặc phím tắt (MỚI!).

Khách hàng của bạn sẽ không biết rằng bạn đã sử dụng plugin Divi hoặc Divi để xây dựng trang web của họ.

Divi Ghoster

Ẩn các phần dành riêng cho Divi khỏi phần cuối

Với Divi Ghoster, bạn có thể ẩn các phần khác nhau của menu Divi mà khách hàng của bạn không sử dụng. Thông qua Ultimate Ghoster, bạn có thể chọn bật hoặc tắt nhiều mục menu trong menu Divi như Tùy chọn theme Divi, Trình tạo theme, Trình tùy chỉnh theme, Trang trình soạn thảo vai trò, Thư viện Divi hoặc Trang trung tâm hỗ trợ.

Divi Ghoster

Làm việc liền mạch với các theme trẻ em Divi và Extra

Divi Ghoster tương thích với cả theme Divi và Extra, cũng như các theme con tương ứng. Cho dù bạn chọn xây dựng trang web của mình bằng sản phẩm Elegant Themes nào, hãy yên tâm khi biết rằng trang web của bạn sẽ được che giấu như bình thường, ngay cả khi bạn đang chạy một theme con.

Divi Ghoster

Trở nên không thể phát hiện trong mã nguồn trang web

Divi Ghoster cho phép bạn thay đổi tên đường dẫn theme và plugin một cách dễ dàng. Nếu ai đó kiểm tra mã nguồn trang web của bạn, theme Divi hoặc Extra sẽ không phản ánh; thay vào đó, văn bản đường dẫn tùy chỉnh của bạn sẽ hiển thị.

Divi Ghoster

Tùy chỉnh phong cách màu sắc của Divi Builder

Thay đổi màu thương hiệu Divi mặc định để phù hợp với màu của riêng bạn. Chỉ cần nhập các mã hex khác nhau của các màu thương hiệu của bạn hoặc khách hàng của bạn và biến Divi Builder thành một phần được gắn thương hiệu khác. Màu sắc tùy chỉnh của bạn sẽ phản ánh trong các trình xây dựng mặt trước và mặt sau của Divi Builder, Tùy chọn theme Divi, Trang Trình tạo theme và thậm chí cả các trang Trình chỉnh sửa vai trò.

Divi Ghoster

Ẩn Divi hoặc Extra khỏi hầu hết các công cụ phát hiện theme WordPress

Khi bật Divi Ghoster, các thiết bị và công cụ dò theme sẽ không hiển thị theme Divi hoặc Extra, thay vào đó chúng sẽ hiển thị như không có theme nào được phát hiện. Những người xem tò mò sẽ bối rối vì họ sẽ không thể tìm ra những gì trong bộ công cụ phát triển web của bạn.

Divi Ghoster

Ẩn các mục menu WordPress khỏi Bảng điều khiển

Để ngăn khách hàng của bạn thực hiện các chỉnh sửa không cần thiết đối với trang web của họ có thể dẫn đến sự cố, Divi Ghoster cho phép bạn ẩn các mục khác nhau khỏi menu WordPress. Với một hộp kiểm đơn giản, bạn có thể quyết định bật hoặc tắt các mục menu Giao diện, Cài đặt, Công cụ, Dự án, Plugin hoặc Cập nhật.

Divi Ghoster

Ẩn Biểu trưng và Chân trang WordPress

Nếu bạn muốn thực hiện chiến thuật ẩn của mình xa hơn một chút và ngụy trang việc sử dụng WordPress trong quá trình phát triển, Divi Ghoster sẽ ẩn biểu trưng WordPress mặc định và cũng xóa phần chân trang ‘Cảm ơn bạn đã tạo bằng WordPress’ ở cuối mỗi trang. Bạn cũng có thể ẩn các tiện ích con mặc định hiển thị trên bảng điều khiển để có giao diện gọn gàng và thân thiện với người dùng cho khách hàng của bạn.

Divi Ghoster

Ẩn các tiện ích con trên bảng điều khiển mặc định

Tùy chỉnh trang bảng điều khiển của bạn với một vài cú nhấp chuột, bao gồm ẩn các tiện ích con mặc định. Tính năng này nhanh chóng và dễ sử dụng, đồng thời làm cho trang tổng quan của bạn sạch sẽ và thân thiện hơn với khách hàng của bạn!

Divi Ghoster

Tạo trang tổng quan tùy chỉnh với Divi Builder

Tùy chỉnh bảng điều khiển WordPress là một cách tuyệt vời để thêm dấu ấn cá nhân của bạn vào việc xây dựng trang web. Với Divi Ghoster, bạn có thể sử dụng Divi Builder quen thuộc để tạo bố cục trang và sau đó đặt nó làm màn hình tùy chỉnh bảng điều khiển. Điều này hoàn hảo để đưa ra định hướng cho khách hàng của bạn, đào tạo họ, giúp họ điều hướng từ phía sau hoặc cung cấp cho họ cách liên lạc với bạn. Chúng tôi đã bao gồm bốn bố cục tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho bảng điều khiển WordPress trong gói tải xuống plugin Divi Ghoster. Chỉ cần tải các bố cục này vào trang web của bạn và đặt chúng làm màn hình chào mừng của bảng điều khiển. Nó không thể được dễ dàng hơn!

Divi GhosterDivi Ghoster

Tạo URL đăng nhập tùy chỉnh

Thông qua plugin Divi Ghoster, bạn có thể thay đổi URL đăng nhập mặc định thành văn bản tùy chỉnh mà bạn chọn. Điều này không chỉ tuyệt vời để ngụy trang WordPress và thêm một khía cạnh có thương hiệu khác vào trang web mà còn bổ sung thêm một lớp bảo mật sâu hơn chống lại tin tặc tìm kiếm trang wp-login hoặc wp-admin mặc định.

Thiết kế trải nghiệm đăng nhập tùy chỉnh cho trang đăng nhập WordPress

Công cụ tùy chỉnh đăng nhập tích hợp của Divi Ghoster cho phép bạn thiết kế lại trang đăng nhập để nó trở thành một điểm liên hệ thương hiệu khác. Với Công cụ tùy chỉnh đăng nhập, bạn có thể thay thế biểu trưng WordPress của riêng mình, thêm hình nền hoặc thay đổi màu nền, thay đổi giao diện của hộp nhập chi tiết và cập nhật các kiểu hiển thị văn bản khác nhau.

Divi Ghoster

Tiết kiệm thời gian bằng cách nhập và xuất cài đặt Divi Ghoster

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, các cài đặt của Divi Ghoster có thể dễ dàng được xuất thành tệp JSON và sau đó được nhập vào một bản dựng trang web mới. Điều này giúp bạn không phải định cấu hình lại cài đặt plugin cho mỗi cài đặt trang web mới để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác của việc điều hành doanh nghiệp của mình.

Divi Ghoster

Trực quan và dễ sử dụng

Divi Ghoster cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng. Giao diện của plugin gọn gàng và không phức tạp, cung cấp các tùy chọn cài đặt đơn giản bao gồm các gợi ý hữu ích cho một cấu hình vô tư.

 • Thay đổi tên theme, logo và slug
 • Ẩn Divi và các plugin bổ sung liên quan
 • Ẩn theme khỏi các công cụ phát hiện WordPress khác nhau
 • Tùy chỉnh trang đăng nhập và URL đăng nhập
 • Ẩn các trang cụ thể khỏi bảng điều khiển WordPress
 • Ẩn logo và chân trang WordPress mặc định
 • Ẩn tiện ích bảng điều khiển WordPress mặc định và tạo tiện ích của riêng bạn với Trình tạo Divi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Divi Ghoster v5.0.39 NULLED – Divi Extension Plugin nulled changelog
Version 5.0.28, Aug 23th, 2021

Fix: Divi 4.10 compatibility
Fix: Issue with creating Ultimate mode theme copy on Windows
Version 5.0.27, Aug 6th, 2021

Fix potential issues with Ultimate Ghoster on Windows-based servers
Fix fatal error when enabling or disabling Ultimat Ghoster if the PHP exec() function is disabled
When enabling Ultimate Ghoster, detect if the theme slug already exists in the themes directory and if so, fail with a specific log entry
Add "Hide page creation options (including premade layout option)" checkbox in the Customization tab (allows this default Ghoster functionality to be disabled)
Version 5.0.26, May 4th, 2021

Fix: The Customization > Show Welcome Page for All Users option made the welcome page appear on admin pages other than the dashboard (index.php) page
Fix: In some cases, the Customization > Admin Dashboard Welcome Page setting may display a 404 error page instead of the intended page
Improved security related to the Customization > Admin Dashboard Welcome Page setting
Version 5.0.25, April 27th, 2021

Fix: Custom login styling for login form labels may not be applied
Fix: Enable Login Page Customizer option may not save
Version 5.0.24, April 23th, 2021

Fix: When Ultimate Ghoster is enabled with the "Hide Traces" option checked, the ghosted theme files may sometimes not be up to date. Symptoms include malfunctioning visual builder and/or a broken theme message in Appearance > Themes
Version 5.0.23, April 22th, 2021

Fix: In recent version(s) of Divi, the Divi logo may appear in addition to the Divi Ghoster branding image in Theme Options
Fix: Possible PHP error during plugin update
Version 5.0.22, April 15th, 2021

Fix: PHP warning may appear in some cases
Fix: In some cases, the custom dashboard welcome widget may be empty for some users
Feature: Add option to show the custom dashboard welcome page for all users
Fix: It may not be possible to disable the "Enable Login Page Customizer" option once it is enabled
Version 5.0.21, April 9, 2021

Fix: Remove unnecessary debug code in ghoster-hide-premade-layouts.js
Fix: JavaScript error in ghoster-hide-premade-layouts.js
Version 5.0.20, March 30, 2021

Fix: Divi Ghoster may override body classes added by other code (in the admin and/or frontend)
Fix: Adding links (and possibly other functionality) wasn't working in the WYSIWYG editor (TinyMCE) when editing layouts in the theme builder (for example, in text modules)
Version 5.0.19, March 27, 2021

Fix: "Divi Settings" item in the Gutenberg menu wasn't ghosted
Fix: Certain characters in the branding name could cause problems
Version 5.0.18, March 4, 2021

Fix: Syntax error in some versions of PHP 7 and earlier
Version 5.0.17, March 2, 2021

Added log feature to assist in troubleshooting when needed
filter to help with third-party plugin compatibility (allows plugins to detect the actual parent theme name)
Fix: The plugin may not correctly recognize the Extra theme if it is ghosted
Fix: The "hide premade layouts" feature may be active even when Ultimate Ghoster is disabled, if the feature was previously enabled
Version 5.0.16, February 14, 2021

Change default value for "Custom Child Theme Image" to empty (instead of "same") if the "Custom Theme Image" is empty (to avoid an error when saving settings)
Version 5.0.15, February 9, 2021

Fix: Theme name is not ghosted after theme update
Version 5.0.14, February 2, 2021

Fix: A custom post type used for the login customizer feature was incorrectly set to be publicly visible and may have been indexed by search engines. This post had fixed title and content values (possibly altered by language packs) and the author ID set to 0.
Version 5.0.13, January 22, 2021

Fix: Image upload/selection buttons in the admin UI may populate the image URL into the wrong field
Version 5.0.12, January 21, 2021

Improve masking of Divi Ghoster plugin presence from certain plugin detection website(s)
Fix: Premade Layouts tab may not be hidden (including in the theme builder)
Fix: Help links are displaying even when the Ultimate Ghoster setting to hide them is enabled
Version 5.0.11, January 19, 2021

Fix: Incompatibility with Divi Mega Pro plugin
Fix: Settings save ajax call may time out too quickly
Version 5.0.10, January 8, 2021

Feature: Added a new setting to allow a different custom theme image to be set for child themes (one image applies to all child themes)
Feature: Automatically bypass browser and server-side caching for the theme image on the Appearance > Themes page and on the WordPress Updates page (caching can result in delays in changes to the image)
Feature: Automatically bypass browser and server-side caching for the branding image (caching can result in delays in changes to the image)
Fix: Child themes may not be correctly ghosted after a child theme update is installed
Fix: The custom theme image is cleared in certain circumstances such as when enabling and/or disabling Ultimate Ghoster
Fix: The Custom Theme Image setting may be applied to themes other than the ghosted theme and its child themes
Fix: Clearing the Custom Theme Image setting may fail to save.
Miscellaneous improvements
Version 5.0.9, December 21st, 2020
Fix: Setting theme or branding image may fail if something goes wrong with SSL verification when requesting the provided URL

Version 5.0.8, November 3rd, 2020

Fix: An error message is displayed when importing settings that match the current settings, even when no error has occurred.
Miscellaneous improvements
Version 5.0.7, September 21st, 2020

Fix: Missing Divi submenu in the WordPress admin menu
Also hide certain Help links in the Divi Builder when the Ultimate Ghoster "Hide Product Tour" option is enabled
Remove unnecessary CSS file
Version 5.0.6, September 1st, 2020

Fix Remove irrelevant message about htaccess / file permissions
Fix: Non-ghosted Divi menu item may be visible for certain user roles
Fix: Change required user capability for ghosted Divi menu item to match the Divi theme
Version 5.0.5

Fix: Custom Dashboard Layout is not being displayed
Version 5.0.4 - August 12, 2020

Fix: Fatal error during theme update if Ultimate Ghoster is disabled
Version 5.0.3 - August 11, 2020

Fix URL used for license activation and automatic updates
Version 5.0.2 - August 10, 2020

Fix: Divi Theme Options may not save correctly in some cases (non-ajax saves) when Divi Ghoster is overriding the theme slug. Affects Divi Switch license key setting (About & License Key tab).
Fix: Unescaped string.
Version 5.0.1 - August 8, 2020

Fix: Conflict with plugin(s) that override certain functions, such as wp_mail
Version 5.0.0 - August 4, 2020

Fix: Plugins are not Ghosted at scanwp.net
Fix: Deprecated hook ‘login_headertitle' used in custom-login.php
Feature: Change the active theme screenshot and author
Feature: Create custom widget library layout from the page
Option to import and export plugin settings
Feature: The ability to change the login link from default / wp-admin to your own
CSS for the custom theme colors will be generated once on the save (for performance)
Enable / disable login customizer
Fix: Updater shows Elegant Themes URL
Fix: Hide Divi logo on the theme builder page
Hide “Premade layouts” tab in Load from Library in the visual builder
Hide ERROR when Divi API is not correct and you try to update theme
Prevent from critical error when Divi Theme is changed
Fix: Saving the settings on the ghost page causes redirection
Fix: after disabling Ghoster ‘broken themes' error appears
Fix: duplicates of themes on the Themes page
Fix: error “The parent theme is missing.” after slug change
Added translations
Styling improvements
Split up Ultimate Ghoster settingsFixed isuue with duplicated string in theme options dropdown when Branding Name contains 'Divi xxx'
Backwards compatibility with Divi Ghoster 4.0.0
Version 4.0.0 - February 15, 2020

Additional color customizations for the Divi Settings page, Divi Editors Role page, Divi Theme Builder page
Access Divi Ghoster with a shortcut
Moving color customizations from Theme Customizer to colors pallette
Hide admin menus (choose which specific WordPress, theme, child theme or plugin menu you want to hide from the admin area)
Hide default widgets from WordPress dashboard
Hide admin footer credit
Hide WordPress logo from admin bar
WP and Divi Icons Pro, Divi Rocket, Divi Overlays, Page Builder Everywhere, Divi Icon Party, WP and Divi Icons Pro
Hide Child Themes settings from WordPress dashboard (Aspen Grove Studios/Divi Space Child Themes)
Version 3.0.0 November 28th, 2019

New Feature! Introducing the Divi Builder Customizer! Customize the colors of the Divi Builder to match your brand (only compatible with Divi 4.0+).
Divi 4 Compatibility
Various Bug Fixes
Version 2.2.0- January 10th, 2019

Code restructuring
Updated license key activation / plugin updater code
Improve ghosting of parent theme name in child themes
Fix "Divi" appearing in default filename for portability export in visual builder
Fix broken image in on/off switch for Ultimate Ghoster
Remove "Divi" next to Divi pages in Pages list
Replace "Divi" and Divi icon in WordPress 5 editor ("Use Divi Builder" button and Divi placeholder block)
New backend builder is required when Ultimate Ghoster is enabled; the old backend builder is no longer supported in Ultimate mode (option to use new backend builder is forced on and the editor link and theme option - to switch back are removed)
Hide help videos in Divi
Disable all Ghoster functionality on a multisite installation (plugin still activates; no error message displays)
Add code to block WP Theme Detector
Replace "Divi" on the Divi Theme Options page even when Ultimate Ghoster is not enabled
Note: In addition to the changes listed here, there may be other minor fixes and improvements that are not noted. For more information about this product, visit the Divi Ghoster product page.
Tải Miễn Phí Divi Ghoster v5.0.39 NULLED – Divi Extension Plugin :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment
  © 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress