De Jure v1.1.1 NULLED – Attorney and Lawyer WP Theme

Related Posts
1 của 161

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

De Jure là một theme WordPress rõ ràng và đáp ứng cho công ty luật, văn phòng pháp lý, luật sư, kinh doanh tư vấn, tư pháp, văn phòng luật, pháp lý, văn phòng luật sư và nhiều doanh nghiệp tư vấn khác cung cấp dịch vụ biện hộ trong nhiều lĩnh vực.

Link Demo : https://themeforest.net/item/de-jure-attorney-and-lawyer-wp-theme/22453074

Đó là một giải pháp lý tưởng cho trang web luật sư tư nhân cũng như cho các trang web văn phòng luật lớn hơn.

Với một cú nhấp chuột nhập demo, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và dễ dàng làm cho trang web của bạn giống như demo của chúng tôi. Trình quản lý phông chữ Google và Biểu tượng cho phép thêm bộ phông chữ và biểu tượng mới của google mà không cần chỉnh sửa mã thông qua bảng quản trị WordPress.

theme bao gồm tất cả các chức năng cần thiết để trình bày các dịch vụ pháp lý trực tuyến. Các mã ngắn tùy chỉnh được thêm vào thông qua Plugin trình tạo trang WordPress WPBakery với Frontend và Backend Editor. Plugin Danh mục đầu tư tùy chỉnh tạo loại bài đăng Dự án để trình bày các dịch vụ của bạn theo cách tối ưu và hiển thị chúng trong Danh mục đầu tư có thể được đặt thành bất kỳ loại lưới nào với các phần đệm thay đổi cho các phần tử, trong khi Blog cũng có thể có một số bố cục khác nhau.

Attorney at Law đi kèm với plugin Mega Menu tùy chỉnh và plugin Revolution và Layer Slider cao cấp được bao gồm miễn phí . Đa ngôn ngữ, sẵn sàng cho RTL, tương thích với plugin và theme được hỗ trợ chuyên nghiệp.

De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme

Danh sách tính năng De Jure – Attorney and Lawyer WP Theme :

Bảng điều khiển Quản trị viên tùy chỉnh – chúng tôi đã mở rộng rất nhiều quản trị viên WordPress ban đầu để cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn bao gồm nhiều tùy chọn và cài đặt khác nhau, đồng thời cung cấp tính linh hoạt tùy chỉnh tối đa để giúp bạn tạo trang web cho luật sư và công ty luật.

CSS3 và HTML5 hợp lệ – mã hợp lệ và cấu trúc được tối ưu hóa là một trong những điểm quan trọng cho một trang web thành công sẽ được các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và lập chỉ mục thành công.

Hỗ trợ khách hàng hữu ích – hỗ trợ của chúng tôi luôn được khách hàng ghi nhận là nhanh chóng, hữu ích và chuyên nghiệp. Chúng tôi quan tâm đến trạng thái này và cố gắng hết sức để giúp bạn bảo trì trang web dễ dàng hơn, cung cấp cách khắc phục sự cố hiệu quả.

Cơ sở kiến ​​thức theme chi tiết – tài liệu theme bao gồm tất cả các câu hỏi có thể xảy ra, để ngay cả một người mới bắt đầu cũng có thể thành công để tạo một trang web tuyệt vời trong một thời gian hợp lý. Nhiều ảnh chụp màn hình từ bảng điều khiển quản trị và giao diện người dùng để làm cho nó dễ dàng hơn.

Tiện ích tùy chỉnh – theme bao gồm một bộ sưu tập lớn các tiện ích tùy chỉnh, cho phép nhiều khả năng quản lý nội dung hơn và cung cấp các tùy chọn nâng cao cho các mạng xã hội, như Flickr, Facebook và Twitter.

Layer Slider & Revolution Slider – theme WordPress dành cho Luật sư, Luật sư và Công ty Luật này đi kèm với hai plugin thanh trượt phổ biến bao gồm, Layer và Revolution Slider, cả hai đều có chức năng tối cao và hiệu ứng ngoạn mục. Không cần phải mua chúng, tất cả đều có trong!

Mã ngắn tùy chỉnh – Mã ngắn tùy chỉnh hoạt động như các khối xây dựng tuyệt vời cho các trang của bạn. Rất đa dạng và dễ quản lý, bạn sẽ thích chúng!

Loại bài đăng tùy chỉnh – Loại bài đăng của Dự án tùy chỉnh là sự kết hợp tối ưu cho các trang web thuộc bất kỳ danh mục và mục đích nào!

Google Fonts – Hàng trăm phông chữ của Google cho phép bạn tùy chỉnh giao diện trang web hoàn toàn, chúng dễ dàng thêm vào và có thể được sử dụng ở mọi nơi.

Bố cục đáp ứng – Luật sư tại Luật – theme WordPress cho luật sư có bố cục đáp ứng sẽ đáp ứng với chiều rộng màn hình của bạn và làm cho giao diện nội dung trở nên hoàn hảo trên tất cả các thiết bị, từ màn hình máy tính để bàn lớn đến điện thoại di động và máy tính bảng.

theme Retina Ready cho WordPress – Màn hình Retina đặt ra các yêu cầu đặc biệt cho các trang web và theme được phát triển để có hiệu suất tối ưu trên tất cả các màn hình retina, mang lại chất lượng trình bày cao cấp cho các phần tử trang web của bạn.

Màu sắc menu không giới hạn – khả năng màu sắc không giới hạn cho điều hướng chính của bạn và nhiều yếu tố trang web khác cho phép bạn điều chỉnh giao diện trang web của mình cho phù hợp với phong cách công ty của bạn. Bạn có thể đặt bất kỳ màu nào cho từng thành phần menu của mình.

Nếu bạn cần tạo một trang web sạch sẽ, chuyên nghiệp và hiện đại cho các luật sư, luật sư và những người ủng hộ, thì theme WordPress Attorney At Law sẽ thực hiện công việc đó cho bạn.

De Jure – Attorney and Lawyer WP Theme Changelog:

				CHANGELOG ----------------------------------------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.1.1:  	1. Update Plugins 	2. Update Translate 	3. Yoast SEO breadcrumbs fix -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.1.0:  	1. WP 5.5 Color Picker fix 	2. revslider 6.2.21 	3. LayerSlider 6.11.2 -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.0.9: 	 	1. Update plugins 	2. Fix for TGMPA 	3. Fix for https -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.0.8: 	 	1. Update plugins in theme 	2. Fix for cmsmasters-framework less parser -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.0.7: 	 	1. Update plugins in theme 	2. Fix for page layout 	3. Fix for admin media in rtl -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.0.6: 	 	1. Update plugins in theme 	2. Updates for WPBakery Page Builder 6.0.2 	3. Fix for checkboxes and radio in CF7 -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.0.5: 	 	1. Update plugins in theme 	2. Fix for button icon -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.0.4: 	 	1. Update plugins in theme -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.0.3: 	 	1. Update plugins in theme 	2. Fix for portfolio slug 	3. Fix for Highlight in menu 	4. Fix for paddings in content 	5. Fix for translations -------------------------------------- De Jure - Attorney and Lawyer WP Theme Version 1.0.2: 	 	1. Update plugins in theme 	2. Updates for js_composer 5.5.5 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Version 1.0.1: 	 	1. Update plugins in theme 	2. Fix shortcodes for child theme ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- Version 1.0: Release!

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download De Jure v1.1.1 NULLED – Attorney and Lawyer WP Theme :


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 30K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress