CryptApp 2.5 – Landing Page


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

CryptApp là một Chủ đề WordPress trang đích về tiền điện tử. Ứng dụng Crypt dành cho phân khúc tài chính của thế giới tiền tệ kỹ thuật số mới nổi. Chủ đề một trang về tiền điện tử này giúp bạn tạo trang đích tiền điện tử nhiều thông tin, trang đích ứng dụng, quảng cáo ứng dụng.

Link Demo : https://themeforest.net/item/cryptapp-cryptocurrency-app-landing-wp-theme/21586310

CryptApp WordPress Theme là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nền tảng tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung. Phù hợp nhất cho Tiền điện tử, Bitcoin, trang Quảng cáo ICO, đầu tư BitCoin, Trao đổi tiền điện tử, Dịch vụ tư vấn và tất cả các trang web kinh doanh của dự án Cryptocoin.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tạo giao dịch tiền điện tử, tiền điện tử, thị trường tiền tệ, giao dịch tiền điện tử, giao dịch bitcoin, bảng điều khiển tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, ứng dụng tiền điện tử, công ty đầu tư

Kiểm tra giá trị hiện tại của ví Bitcoin của bạn bằng Ứng dụng tiền điện tử . Ngoài ra, hãy giới thiệu các kế hoạch đăng ký của bạn , giải thích về các dịch vụ và dịch vụ của bạn bên cạnh Nhóm tham gia xây dựng Ứng dụng và các công cụ tính toán tài chính khác của doanh nghiệp bạn.

NGHIÊN CỨU MỞ RỘNG

Sau khi thực hiện nghiên cứu sâu rộng trong thế giới thú vị của Bitcoin, chúng tôi đã giới thiệu CryptApp dưới dạng chủ đề Một trang đi kèm với 6 loại Mục Blog, 12 loại Cửa hàng bên cạnh 9 biến thể của Danh mục đầu tư ! Ngoài ra, hơn 150 mã ngắn để định cấu hình bất kỳ loại yếu tố nào bạn có thể yêu cầu trong trang web của mình! CryptApp được kích hoạt cho khả năng bố cục Đầu trang và Chân trang không giới hạn bên cạnh một Mega Menu phong phúđể khách truy cập có nhiều kiểu hiển thị phong phú về trang web của bạn. Hơn nữa, họ sẽ nhanh chóng được chuyển đến phần khác của trang web do sự dễ dàng điều hướng được tích hợp trong chủ đề một trang của CryptApp!

NHẬP CHỦ ĐỀ CRYPTAPP

CryptApp WordPress Theme là một lựa chọn hoàn hảo cho không gian tiền tệ kỹ thuật số phi tập trung. Sử dụng hệ thống sáng tạo này, việc gửi hoặc nhận bất kỳ số tiền nào với bất kỳ ai khác ở bất kỳ đâu trên hành tinh trở nên đơn giản! Chủ đề CryptApp WordPress là một chủ đề hoàn hảo cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nếu bạn đang sử dụng tiền kỹ thuật số hoặc tiền điện tử như ví BitCoin, thì CryptApp là sự lựa chọn hoàn hảo để điều hành doanh nghiệp của bạn một cách đơn giản. Hơn nữa, tư vấn tài chính cho Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO), Blockchain và các hoạt động giao dịch tiền điện tử khác, CryptApp sẽ là lựa chọn hoàn hảo để tạo một trang web đơn giản để điều hành hoạt động kinh doanh tài chính phức tạp của bạn.

11 TIỆN ÍCH TIỀN ĐIỆN TỬ:

CryptApp cung cấp 11 Widget tiền điện tử giúp trang web của bạn trở thành một Trang web tiền điện tử mạnh mẽ.

BIỂU ĐỒ BITCOIN:

Biểu đồ BitCoin có 2 định dạng là biểu đồ đơn giản và biểu đồ nâng cao cung cấp biểu đồ so sánh BitCoin so với Đô la Mỹ. Biểu đồ nâng cao cung cấp vị trí của tỷ lệ trên một ngày, tuần, tháng, 3 tháng và 1 năm cũng như Tất cả. Biểu đồ nâng cao cung cấp các kiểu biểu đồ đường, nến và OHLC.

BẢNG GIÁ:

Giá tiền điện tử theo rupee Ấn Độ, Đô la Mỹ, Euro, Yên Nhật và Bảng Anh như một tỷ lệ di chuyển được cung cấp. Ngoài ra còn có một bảng định giá theo tab với rupee Ấn Độ, Đô la Mỹ, Đô la Úc và Euro. Các biến động lịch sử của giá được đưa ra hàng ngày bên cạnh giá mở cửa, giá cao, giá thấp và giá cuối cùng.

CÔNG CỤ CHUYỂN ĐỔI TIỀN ĐIỆN TỬ:

Công cụ chuyển đổi tiền điện tử được cung cấp để cung cấp giá trị của các BTC khác nhau mà bạn sẽ nhận được khi mua 1 BTC, v.v. So sánh phức tạp và tỷ giá hối đoái của BTC với Ethereum (ETH), Monero (XMR), Litecoin (LTC) và DASH được cung cấp để khách truy cập của bạn có thể kiểm tra vị trí tương đối của giá trị tiền tệ vào bất kỳ thời điểm nào.

MÃ:

Cuối cùng, tính năng Ticker được cung cấp, cuộn theo chiều ngang mang lại giá trị của các loại tiền điện tử khác nhau, BitCoin còn được gọi là BTC. Tính năng này giống như chuyển động của tập lệnh trong Sàn giao dịch chứng khoán cung cấp cho giá trị tương đối lên xuống của từng đơn vị BTC về ETH, XMR, LTC và DASH.

MÁY TÍNH BITCOIN:

Sử dụng tính năng này, rất quan trọng, người ta có thể dễ dàng biết giá của 1 BTC bằng bất kỳ loại tiền tệ nào như đô la Mỹ hoặc đồng Rupee của Ấn Độ. Máy tính vào ngày đưa ra giá trị là 576392,11 Rs cho 1 BTC.

SO SÁNH TIỀN ĐIỆN TỬ:

Tiện ích độc đáo này mang lại mối quan hệ giữa các loại tiền điện tử khác nhau như Quebecoin, EtherDelta, ZoomCoin, WishFinance, BosonCoin, RipOffCoin, FireCoin, Halloween Coin, Honey và CryptoFocus. Không chỉ vậy, tiện ích này cung cấp vị trí tương đối của các giao dịch, phân tích, thị trường, biểu đồ, dòng thời gian và diễn đàn! CryptApp là một kho thông tin khổng lồ về các chủ đề khác nhau như Tiền xu, Trao đổi, Ví, Khai thác, Chi tiêu và Danh mục đầu tư. Hãy nhanh chóng tìm hiểu tất cả các khái niệm và giá trị ở đây!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA CRYPTAPP:

SẴN SÀNG ĐÁP ỨNG & RETINA:

Là một chủ đề Sẵn sàng cho Retina và Đáp ứng 100%, CryptApp sẽ tải trên mọi thiết bị ở bất kỳ độ phân giải màn hình nào một cách nhanh chóng. Được trang bị Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ, chủ đề CryptApp cung cấp cho bạn sức mạnh để quản lý doanh nghiệp của mình một cách dễ dàng!

DỄ DÀNG TÙY CHỈNH:

Chủ đề CryptApp cung cấp các tính năng nổi bật liên quan đến niche đó để bạn không cần lãng phí thời gian trong việc định cấu hình chủ đề cho phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình. Ngay cả khi không phải viết một dòng mã nào, bạn vẫn có thể định cấu hình trang web của mình một cách dễ dàng!

KIRKI:

Kirki là bộ công cụ cuối cùng dành cho các nhà phát triển chủ đề sử dụng WordPress Customizer. Chủ đề CryptApp cho phép bạn tận dụng các tính năng nâng cao và tính linh hoạt của nó. Đơn giản bằng cách trừu tượng hóa mã, mọi người đều có thể dễ dàng thiết kế giao diện người dùng đẹp và có ý nghĩa.

UNYSON:

Unyson là một Plugin miễn phí, dễ cấu hình. Nó cung cấp khung công tác Kéo & thả giống như nó làm với một gói tiện ích mở rộng sẽ hoạt động trên phần phụ trợ thực sự nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng Unyson, bạn có thể tạo bản sao lưu và nhập nội dung demo bên cạnh việc lưu trữ nội dung demo để di chuyển.

UNYSON ONE CLICK IMPORTER:

Nếu bạn thích nội dung demo trong chủ đề CryptApp, không có vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng nhập nội dung demo bằng Trình nhập Unyson One Click. Không chỉ vậy, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian vì bạn không cần phải tạo nội dung từ đầu cho trang web của mình. Trang web của bạn sẽ giống hệt như trang demo chủ đề. Bạn chỉ cần tùy chỉnh và sửa đổi nó cho phù hợp với yêu cầu của bạn như thêm logo và nội dung của bạn. Chỉ cần chọn bản demo mà bạn chọn và bằng một cú nhấp chuột, nhập tất cả dữ liệu giả và tùy chỉnh nó cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nó đơn giản như vậy!

TRÌNH TẠO TRANG WP BAKERY:

Trước đây được gọi là Visual Composer, WP Baker Pagebuilder biến việc thiết kế một trang web thành một công việc Kéo và Thả đơn giản mà mọi người chỉ đơn giản là thích được thực hiện. Sử dụng WYSIWYG-những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được-giao diện, đó là một miếng bánh để thiết kế trang web của bạn như một người chuyên nghiệp!

composer-ultimate-addon">VISUAL COMPOSER ULTIMATE ADDON:

Bao gồm các phần tử bổ trợ cao cấp của Visual Composer như Hộp biểu tượng, Cửa sổ bật lên mô hình, Hộp thông tin, Biểu ngữ tương tác, Hộp lật, Danh sách & Bộ đếm thông tin. Hơn hết, nó cung cấp Trình quản lý biểu tượng phông chữ cho phép người dùng tải lên / xóa phông chữ biểu tượng tùy chỉnh. Thị sai, Hình nền video, Hiệu ứng hàng, hoạt ảnh CSS3, phông chữ biểu tượng và hơn thế nữa!

CUỘC CÁCH MẠNG VỀ THANH TRƯỢT:

Related Posts
1 of 305

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Slider Revolution là một Plugin WordPress Slider đáp ứng, sáng tạo giúp hiển thị nội dung của bạn một cách đẹp mắt. Cho dù đó là Thanh trượt, Băng chuyền, Cảnh chính hay thậm chí là toàn bộ Trang chính, trình chỉnh sửa hình ảnh, kéo và thả sẽ cho phép bạn kể những câu chuyện của riêng mình ngay lập tức! Xây dựng bản trình bày hiện đại và thân thiện với thiết bị di động. Tạo nội dung bằng cách sử dụng các công cụ tạo nội dung động này, sẽ đảm bảo trang web của bạn sẽ có lợi thế hơn các trang khác. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ.

KHÔNG CẦN MÃ HÓA:

Trình tạo trang Kéo & Thả biến mọi người trở thành nhà thiết kế mà không cần bí quyết viết mã! Sức mạnh của Visual Composer được tích hợp vào CryptApp Theme. Tạo trang nhanh chóng với vài cú nhấp chuột trong vài phút với sự trợ giúp của Visual Composer và các mã ngắn CryptApp tùy chỉnh.

PLUGIN TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA DESIGNTHEMES:

Một Plugin WordPress đơn giản được thiết kế để triển khai các tính năng cốt lõi của DesignThemes. Phiên bản 1.0 của Plugin này được DesignThemes tích hợp vào các chủ đề. Plugin này là một tập hợp của tất cả các mã ngắn và các loại bài đăng tùy chỉnh của Designthemes. Nó tương thích với các tiện ích mở rộng Visual Composer và các API của bên thứ ba khác. Do đó, việc thiết kế bố cục và các trang trở nên đơn giản hơn rất nhiều với Plugin này.

WOOCOMMERCE:

WooCommerce là một plugin Thương mại điện tử miễn phí cho phép bạn bán bất cứ thứ gì, đẹp mắt. Được xây dựng để tích hợp liền mạch với WordPress, WooCommerce là giải pháp Thương mại điện tử được yêu thích trên thế giới cung cấp cho cả chủ cửa hàng và nhà phát triển quyền kiểm soát hoàn toàn. Plugin WooCommerce sẽ cho phép bạn bán hàng trực tuyến và nhận thanh toán bằng nhiều loại tiền tệ ngay sau khi trang web của bạn được định cấu hình!

YITH WOOCOMMERCE XEM NHANH:

Khi bạn muốn xem lại sản phẩm bạn đã thêm vào giỏ hàng của mình, bạn phải làm gì nếu hình ảnh quá nhỏ trong giỏ hàng? Bạn có thể xem nhanh sản phẩm nếu đã cài đặt Chế độ xem nhanh YITH WooCommerce! Khách hàng của bạn sẽ có thể đọc các mô tả ngắn và quét các tính năng quan trọng.

YITH WOOCOMMERCE WISHLIST:

Danh sách mong muốn này là một trong những tính năng hữu ích nhất của một trang thương mại điện tử. Một mặt, nó khuyến khích người dùng quay lại, cho phép theo dõi các sản phẩm mà họ cho là thú vị cho đến bước mua hàng. Mặt khác, nếu người dùng chia sẻ Danh sách yêu thích của họ – với bạn bè hoặc thông qua mạng xã hội – điều này sẽ nâng cao doanh số bán hàng và sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn.

YITH WOOCOMMERCE ZOOM MAGNIFIER:

Với YITH WooCommerce Zoom Magnifier, bạn có thể thêm hiệu ứng thu phóng cho tất cả các hình ảnh sản phẩm của mình và một thanh trượt hình thu nhỏ cho thư viện hình ảnh sản phẩm. Đương nhiên, điều này cải thiện trải nghiệm người dùng, dẫn đến cải thiện doanh số bán hàng. Plugin WordPress cung cấp cho khách truy cập cơ hội kiểm tra chi tiết chất lượng sản phẩm của bạn bên cạnh việc thêm thanh trượt bên dưới hình ảnh nổi bật với hình ảnh thư viện sản phẩm của bạn.

LIÊN HỆ VỚI MẪU 7:

Chủ đề CryptApp cung cấp Biểu Contact Form 7 bằng cách sử dụng mà bạn có thể thiết kế nhiều biểu mẫu với số lượng trường hàng đầu vào không giới hạn trong biểu mẫu của mình. Bạn có thể thiết kế các biểu mẫu của riêng mình và hạn chế thư rác và tăng chuyển đổi. Khi bạn đang chạy một trang web, có thể có các yêu cầu khác nhau đối với các biểu mẫu được định cấu hình theo thời gian. Contact Form 7 xử lý tất cả.

TRÌNH NHẬP WORDPRESS:

Trình nhập WordPress sẽ nhập nội dung sau từ tệp xuất WordPress: Bài đăng, trang và các loại bài đăng tùy chỉnh khác. Ngoài ra, Nhận xét, Trường tùy chỉnh và meta bài đăng, Danh mục, thẻ, phân loại tùy chỉnh cũng như Tác giả và hơn thế nữa từ tệp xuất WordPress.

BẢN ĐỒ GOOGLE:

Bằng cách sử dụng Google maps kiểu đáp ứng, bạn có thể dễ dàng thêm các bản đồ được tạo kiểu và đáp ứng. Plugin cho phép nhiều điểm đánh dấu trên mỗi bản đồ và nhiều bản đồ trong mỗi trang. Google Maps đi kèm với một trình tạo mã ngắn cùng với 50 kiểu bản đồ đầy màu sắc. Mã ngắn rất dễ tạo và bản đồ rất dễ sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa shortcode đã tạo trước đó!

LÀM SẠCH WP:

Plugin này giúp dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress. Nó thực hiện công việc bằng cách loại bỏ “bản sửa đổi”, “bản nháp”, “bản nháp tự động”, “nhận xét được kiểm duyệt”, “nhận xét spam”, “nhận xét rác”, “meta bài mồ côi”, “meta nhận xét mồ côi”, “mối quan hệ mồ côi” và “nguồn cấp dữ liệu tạm thời trên bảng điều khiển”. WP Clean Up cho phép bạn tối ưu hóa cơ sở dữ liệu WordPress của mình mà không cần mã hóa bằng phpMyAdmin.

KIỂM TRA CHỦ ĐỀ:

Một cách đơn giản và dễ dàng để kiểm tra chủ đề của bạn cho tất cả các tiêu chuẩn và thông lệ mới nhất của WordPress. Kiểm tra chủ đề là một công cụ phát triển chủ đề tuyệt vời, sử dụng công cụ kiểm tra chủ đề của bạn và đảm bảo rằng chủ đề đó đạt thông số kỹ thuật với các tiêu chuẩn đánh giá chủ đề mới nhất thật dễ dàng!

AKISMET ANTISPAM:

Akismet anti-spam được hàng triệu người sử dụng vì Akismet cung cấp sự bảo vệ tốt nhất khỏi những kẻ gửi spam. Bảo vệ blog của bạn khỏi thư rác bằng cách sử dụng Akismet để giữ cho trang web của bạn được bảo vệ ngay cả khi bạn ngủ! Thật đơn giản để bắt đầu với Akismet. Chỉ cần kích hoạt plugin Akismet và thiết lập khóa API của bạn trong Cài đặt Akismet. Đơn giản, phải không?

KHOE:

Breeze là một plugin bộ nhớ cache của WordPress với các tùy chọn mở rộng để tăng tốc trang web của bạn. Breeze là một WordPress Caching Plugin miễn phí, mạnh mẽ, thân thiện với người dùng được phát triển bởi nhóm Cloudways. Nó cung cấp các tùy chọn khác nhau để tối ưu hóa hiệu suất WordPress ở nhiều cấp độ khác nhau. Breeze vượt trội trong các lĩnh vực sau: Hiệu suất: Breeze cải thiện tốc độ trang web và tối ưu hóa tài nguyên. Các tính năng khác bao gồm hệ thống bộ nhớ cache cấp tệp, dọn dẹp cơ sở dữ liệu, sửa đổi. Thuận tiện: Breeze rất dễ cài đặt và cấu hình trực tiếp từ WordPress. Tính đơn giản: Breeze được thiết kế đơn giản cho tất cả người dùng. Chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugin và bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức.

TẠO LẠI HÌNH THU NHỎ:

Tạo lại hình thu nhỏ cho phép bạn tạo lại hình thu nhỏ cho tệp đính kèm hình ảnh của bạn. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đã thay đổi bất kỳ kích thước hình thu nhỏ nào của mình. Hoặc đã thay đổi chủ đề mới với các kích thước hình ảnh bài đăng nổi bật khác nhau. Bạn có thể tạo lại hình thu nhỏ cho tất cả các lần tải lên hình ảnh, các lần tải lên hình ảnh riêng lẻ hoặc nhiều lần tải lên hình ảnh cụ thể.

XÓA CHUỖI TRUY VẤN KHỎI TÀI NGUYÊN TĨNH:

Nếu bạn đang tìm kiếm Tối ưu hóa tốc độ WordPress, Hỗ trợ và tối ưu hóa tốc độ có sẵn tại Tăng tốc trang web của tôi. Plugin này loại bỏ các chuỗi truy vấn khỏi các tài nguyên tĩnh như tệp CSS & JS để cải thiện điểm số của bạn trong Pingdom, GTmetrix, PageSpeed ​​và YSlow. Sử dụng Plugin này, bạn có thể tăng tốc trang web WordPress của mình, có thứ hạng tốt hơn trên Google và cải thiện chuyển đổi cũng như thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn.

DỮ LIỆU TIỆN ÍCH CON- CÀI ĐẶT PLUGIN NHẬP / XUẤT:

Plugin này cung cấp cho người dùng khả năng xuất các trạng thái và cài đặt tiện ích hiện tại dưới dạng tệp JSON. Sau đó, bạn sẽ có thể nhập các cài đặt đó trên một máy chủ khác. Hoặc trong một cài đặt khác của WordPress, để bạn có cùng các tiện ích con trong cùng các thanh bên sau khi nhập. Ngoài ra, nó sẽ không ghi đè lên bất kỳ dữ liệu nào hiện có trong sidebars, mà thay vào đó, nó sẽ tăng các widget và thêm một phiên bản mới của widget. Plugin này yêu cầu ít nhất phiên bản PHP 5.2.0.

HÀNG LOẠT MÃ NGẮN:

Chủ đề CryptApp cung cấp rất nhiều mã ngắn (chính xác là hơn 150!) Để định cấu hình các mô-đun của bạn như tab, đàn accordion, nút và chú giải công cụ. Hầu hết mọi nhu cầu có thể hình dung đều đã được phân tích và những mã ngắn này đã được đưa vào. Tất cả các yêu cầu trên trang web của bạn đối với Dấu ngoặc kép, Nút & Danh sách, Băng chuyền, Cột, Thông tin liên hệ, Mã ngắn nội dung, Bài đăng tùy chỉnh, Hộp lạ mắt, Hộp biểu tượng, Hình ảnh có chú thích, Khác, Bộ đếm số, Bảng giá, Thanh tiến trình, Tab & nút chuyển , Nhóm, Lời chứng thực, Lời chứng thực theo băng chuyền, Dòng thời gian và Kiểu chữ.

KIỂU CHỮ:

Với hơn 600 webfonts của Google và các biểu tượng FontAwesome, bạn có thể đặt bất kỳ màu sắc hoặc kích thước nào trong trang web của mình và thiết kế các trang của bạn theo ý muốn. Bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp bằng cách thêm Google Fonts với trường kiểu chữ. Ngoài ra, bạn có thể thêm chú giải công cụ để giúp người dùng của mình.

HỖ TRỢ HUYỀN THOẠI:

Sử dụng tài liệu phong phú, cơ sở kiến ​​thức và hướng dẫn bằng video, bạn có thể nhận được bất kỳ sự giải thích rõ ràng nào mà bạn có thể yêu cầu về chủ đề CryptApp, 24/7.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download CryptApp 2.5 – Landing Page nulled changelog
2022.04.30 – version 2.5

* jQuery visual nav issue fixed and updated
2021.04.21 – version 2.4

* Fixed mobile view closing menu
2021.01.23 – version 2.3

* Compatible with wordpress 5.6
* Some design issues updated
* Updated: All premium plugins
2020.12.03 – version 2.2

* Latest jQuery fixes updated
* Updated: All premium plugins
2020.08.13 – version 2.1

* Compatible with wordpress 5.5
2020.08.05 – version 2.0

* Updated: Envato Theme check
* Updated: sanitize_text_field added
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
2020.07.07 – version 1.9

* Compatible with wordpress 5.4.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: Some design tweaks
* Updated: Sub menu mouse hover issue
* Updated: Activating another theme causes error
2020.02.01 – version 1.8

* Compatible with wordpress 5.3.2
* Updated: All premium plugins
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: Privacy and Cookies concept

* Fixed: Google Analytics issue
* Fixed: Privacy Button Issue

* Improved: Single product breadcrumb section
2019.11.13 – version 1.7

* Compatible with wordpress 5.2.4
* Updated: All wordpress theme standards
* Updated: All premium plugins
* Updated: Revisions added to all custom post types
* Updated: Gutenberg editor support for custom post types
* Updated: Link for phone number module

* Fixed: Mailchimp email client issue
* Fixed: Gutenberg check for old wordpress version
* Fixed: Edit with Visual Composer for portfolio
* Fixed: Header & Footer wpml option
* Fixed: Site title color
* Fixed: Privacy popup bg color

* Improved: Tags taxonomy added for portfolio
* Improved: Woocommerce cart module added with custom class option

* New: Whatsapp Shortcode
2019.05.17 – version 1.6

* Gutenberg Latest fixes
* Updated Visual Composer and Layerslider plugins
2019.05.10 – version 1.5

* Gutenberg Latest update compatible
* Portfolio Video option
* Coming Soon page fix
* Portfolio archive page breadcrumb fix
* Mega menu image fix
* GDPR product single page fix
* Codestar framework update
* Wpml xml file updated
* disable options for likes and views in single post page
* Updated latest version of all third party plugins
* Some design tweaks
2019.02.05 – version 1.4

* Gutenberg compatible
* Latest WordPress version 5.0.3 compatible
* Updated latest version of all third party plugins
* Some design tweaks
2018.11.09 – version 1.3

* Gutenberg plugin compatible
* Latest wordpress version 4.9.8 compatible
* Updated latest version of all third party plugins
* Updated documentation
2018.07.27 – version 1.2

* GDPR Compliant update in comment form, mailchimp form etc.
* Packed with - Layer Slider 6.7.6
* Packed with - Revolution Slider 5.4.8
* Packed with - WPBakery Page Builder 5.5.2
* Packed with - Ultimate Addons for Visual Composer 3.16.24
* Packed with - Envato Market 2.0.0
* Fix - Option for change the site title color
* Fix - Add target attribute for social media
* Fix - Bulk plugins install issue
* Fix - Unyson Page Builder Conflict
* Fix - Twitter feeds links issue
* Fix - Iphone sidebar issue
* Fix - Buddypress issue
* Fix - Youtube and Vimeo video issue in https
* Updated designthemes core features plugin
* Updated language files
2018.04.27 – version 1.1

* Unyson Demo Content Updated
Tải Miễn Phí CryptApp 2.5 – Landing Page :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup