Coupon Referral Program v1.6.3


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 287

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

WooCommerce Coupon Referral Program Plugin cho phép khách hàng của bạn kiếm được phần thưởng phiếu giảm giá cho các hoạt động khác nhau mà họ thực hiện trên trang web của bạn như chia sẻ liên kết giới thiệu trên các trang mạng xã hội và thông qua email. Quản trị viên có thể tùy chỉnh nút giới thiệu bằng cách sử dụng các tùy chọn được xác định trước hoặc bằng cách áp dụng CSS tùy chỉnh.

WooCommerce Coupon Referral Program Plugin cho phép khách hàng chia sẻ liên kết giới thiệu trên các trang mạng xã hội và thông qua email. Quản trị viên có thể tùy chỉnh nút giới thiệu cho phù hợp bằng cách sử dụng các tùy chọn được xác định trước hoặc bằng cách áp dụng CSS tùy chỉnh.

Link Demo : https://woocommerce.com/products/coupon-referral-program/

Tại sao bạn nên sử dụng plugin này?

Tiếp thị giới thiệu là một trong những phương pháp tiếp thị tốt nhất cho các cửa hàng trực tuyến vì các nhà tiếp thị có thể sử dụng các khuyến nghị và truyền miệng của khách hàng hiện tại của họ để quảng bá sản phẩm. Hệ thống giới thiệu hoạt động rất hiệu quả bởi vì mọi người tin tưởng vào các đề xuất và đề xuất sản phẩm của bạn bè hoặc gia đình của họ hơn bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Ngoài ra, nó giúp các cửa hàng trực tuyến kiếm được khách hàng trung thành, cải thiện mức độ tương tác của khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống Giới thiệu cho WooCommerce của mình và muốn sử dụng cơ sở khách hàng của mình để tăng mức độ tương tác và tăng tỷ lệ trò chuyện, thì chúng tôi có Chương trình giới thiệu phiếu giảm giá cho WooCommerce.

Chương trình giới thiệu phiếu giảm giá do plugin của chúng tôi thiết lập thưởng cho người giới thiệu và giới thiệu khách hàng bằng phiếu giảm giá khi họ hoàn thành các hành động được yêu cầu. Tức là các phiếu giảm giá được cung cấp khi chia sẻ các liên kết giới thiệu, đăng ký và bán hàng thông qua giới thiệu.

Lợi ích

1. Xây dựng cơ sở khách hàng mạnh mẽ: Phiếu giới thiệu cung cấp các giao dịch hấp dẫn để thu hút ngày càng nhiều khách hàng. 2. Cải thiện tỷ lệ tương tác & tương tác: Sử dụng phiếu giảm giá và tiếp thị giới thiệu cùng nhau sẽ nâng cao tỷ lệ tương tác và tương tác giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng. 3. Mức độ trung thành của khách hàng mạnh mẽ: Plugin này giúp bạn tạo ra khách hàng trung thành như phiếu mua hàng giới thiệu để giữ cho khách hàng của bạn gần gũi và kết nối. 4. Nâng cao Nhận thức về Thương hiệu: Phương pháp tiếp thị giới thiệu với phiếu giảm giá giúp bạn nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình trong số khán giả tiềm năng. 5. Cải thiện giá trị lâu dài của khách hàng:Các ưu đãi phiếu giảm giá giúp khách hàng của bạn hài lòng và thúc đẩy sở thích mua sắm của họ. Do đó, nó giúp cải thiện điểm giá trị lâu dài của khách hàng của bạn. 6. Tiếp thị giới thiệu đòn bẩy: Nó cung cấp tùy chọn để chia sẻ liên kết giới thiệu trên Facebook, Twitter và email. Plugin này thúc đẩy các chiến thuật tiếp thị giới thiệu bằng cách cộng tác với tiếp thị phiếu thưởng.

Đặc trưng

1. Cung cấp Phiếu đăng ký & Phiếu giới thiệu:

Cung cấp phiếu giảm giá khi đăng ký cho tất cả hoặc chỉ cho người dùng được giới thiệu khi họ đăng ký trên cửa hàng của bạn. Hoặc đặt tiêu chí để kiếm phiếu giảm giá đăng ký, tức là những người giới thiệu của bạn chỉ có thể kiếm được phiếu giảm giá nếu bạn bè của họ đăng ký tại cửa hàng của bạn. Thưởng cho người giới thiệu của bạn và biến họ thành khách hàng lặp lại bằng cách cung cấp phiếu giảm giá giới thiệu cho đến khi người dùng được giới thiệu đạt đến tổng số đơn đặt hàng mà người giới thiệu có thể kiếm được phiếu giảm giá giới thiệu

2. Quyết định số tiền chiết khấu mà bạn muốn cung cấp:

Chỉ định số tiền phiếu thưởng bạn muốn cung cấp khi đăng ký và mua giới thiệu.

3. Đặt Ngày để Ghi nhớ Người giới thiệu:

Nhập số ngày mà sau đó người dùng được giới thiệu không thể được thưởng trong cửa hàng WooCommerce của bạn.

4. Loại phiếu giảm giá:

Quyết định loại phiếu giảm giá bạn muốn cung cấp khi đăng ký và mua hàng giới thiệu.

5. Chia sẻ liên kết giới thiệu

Nó tạo ra một liên kết giới thiệu có thể dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng xã hội (như Facebook và Twitter) và hộp thư đến email.

6. Nút giới thiệu có thể tùy chỉnh

Áp dụng hoạt ảnh và CSS tùy chỉnh để làm cho nút giới thiệu trông quyến rũ hơn. Nó cũng có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng tùy chọn được xác định trước có trong Cấu hình hiển thị (nghĩa là văn bản nút, màu sắc, vị trí và hình nền của nút sẽ hiển thị cho người dùng khách).

7. Báo cáo phiếu giảm giá

Báo cáo phiếu giảm giá có thể được thực hiện từ phía quản trị viên và khách hàng để có được thông tin phiếu thưởng. Thông qua Báo cáo phiếu giảm giá, thật dễ dàng để phân tích việc sử dụng phiếu giảm giá và hiệu quả của nó đối với người dùng. Các doanh nghiệp có thể sử dụng thêm báo cáo này để hoạch định chiến lược khuyến mại của mình tốt hơn.

Báo cáo phiếu thưởng của bảng điều khiển dành cho quản trị viên Báo cáo phiếu giảm giá bảng khách hàng
Quản trị viên có thể có được thông tin đầy đủ và chính xác về phiếu thưởng giới thiệu bằng cách nhấp vào “Báo cáo” hiển thị trên bảng điều khiển quản trị. Anh ta có thể dễ dàng theo dõi các chi tiết như Tên người dùng, Email người dùng, Số lượng người dùng được giới thiệu, Tổng số phiếu thưởng sử dụng và Tổng số phiếu thưởng mà khách hàng có thể nhận được trong tài khoản của mình. Sẽ dễ dàng tìm thấy khách hàng trung thành của bạn vì nó sẽ cho bạn biết ai đã giới thiệu bao nhiêu người dùng và số phiếu thưởng mà họ đã sử dụng để mua sắm. Thông tin chi tiết về phiếu thưởng có thể được Người dùng thực hiện ở cấp độ rộng bằng một cú nhấp chuột vào “Phiếu thưởng giới thiệu”. Các chi tiết tốt như Tạo phiếu giảm giá, Ngày hết hạn, Sự kiện và Người dùng được giới thiệu có thể được trình bày trên một trang tổng quan cho Người dùng. Thêm vào đó, khách hàng có thể thực hiện báo cáo phiếu thưởng bằng cách phân tích tổng số phiếu thưởng mà họ nhận được, số lượng phiếu thưởng mà họ đã sử dụng và số lượng người dùng mà họ đã giới thiệu từ tài khoản của mình.

8. Thời gian hết hạn của phiếu giảm giá:

Nhập những ngày sau đó không ai có thể sử dụng phiếu thưởng của họ. Đặt ‘0’ nếu bạn muốn phiếu giảm giá của mình có thể đổi được mãi mãi. [Lưu ý- Liên kết giới thiệu có thể được sử dụng ngay cả sau khi ngày chèn đã trôi qua nhưng người được giới thiệu sẽ không nhận được bất kỳ phiếu giảm giá nào cho cùng một.]

9. Cung cấp điểm cho tất cả:

Bật cài đặt điểm từ chương trình phụ trợ thành điểm đòn bẩy thay vì phiếu thưởng trong chiến dịch tiếp thị giới thiệu của bạn.

10. Thanh toán Định kỳ bằng Phiếu thưởng:

Người đăng ký có thể sử dụng phiếu thưởng kiếm được bằng cách giới thiệu người khác gia hạn gói đăng ký của họ.

11. Bao gồm / Loại trừ Sản phẩm Trong Chương trình Giới thiệu Phiếu thưởng

Chọn các sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được để kiếm phiếu giảm giá hoặc điểm và cũng chọn các sản phẩm mà bạn muốn loại trừ khỏi chương trình giới thiệu phiếu giảm giá của mình.

12. Số tiền tối đa và tối thiểu để sử dụng phiếu thưởng:

Quản trị viên có thể quyết định số tiền tối thiểu và tối đa được chi tiêu mà khách hàng sẽ có thể đổi các phiếu giảm giá giới thiệu của họ. Tổng phụ giỏ hàng của khách hàng phải nằm trong khoảng giá trị chi tiêu tối đa và tối thiểu để có thể áp dụng phiếu giảm giá.

13. Giới thiệu qua mã phiếu giảm giá:

Quản trị viên có thể cho phép khách hàng (người được giới thiệu) giới thiệu qua mã giới thiệu và thưởng cho người giới thiệu nếu người biết của họ sử dụng mã phiếu giới thiệu để mua sản phẩm.

14. Hiển thị số lượng sử dụng phiếu thưởng

Giờ đây, quản trị viên có thể hiển thị số lần phiếu giảm giá được sử dụng cho mục đích theo dõi và báo cáo dễ dàng.

15. Ẩn giới thiệu phiếu giảm giá

Quản trị viên có thể bật cài đặt này để ẩn giới thiệu phiếu thưởng khi cài đặt Điểm thưởng và Điểm thưởng WooCommerce được bật.

16. Giảm giá đặc biệt cho lần mua đầu tiên

Với tính năng cấu hình giới thiệu này của plugin Chương trình giới thiệu phiếu giảm giá, quản trị viên hiện có thể cho phép giảm giá thêm cho lần mua giới thiệu đầu tiên.

17. Tùy chỉnh Mẫu giới thiệu

Quản trị viên có thể tùy chỉnh mẫu giới thiệu bằng cách thêm mã CSS tùy chỉnh trong Cài đặt cấu hình hiển thị.

18. Thêm Chi tiết Sử dụng Giới thiệu trên Trang Chỉnh sửa Đơn hàng

Với tính năng này của plugin chương trình giới thiệu phiếu giảm giá, quản trị viên cũng có thể hiển thị tên của người dùng “được giới thiệu” trên trang chỉnh sửa đơn hàng trong khi thực hiện mua hàng giới thiệu.

Một số tính năng phổ biến hơn

  • Thêm ID đơn đặt hàng trong Bảng cho mua hàng giới thiệu: Báo cáo phiếu giảm giá hiện có phần xác định id đơn hàng cho mỗi lần mua hàng được giới thiệu đã hoàn thành tại cửa hàng.
  • Chọn các trang mà nút giới thiệu có thể xuất hiện: Nút giới thiệu có thể xuất hiện trên nhiều trang. Bạn chỉ cần chọn các trang mà bạn muốn hiển thị nút. Bạn cũng có thể sử dụng shortcode [crp_popup_button] cho tương tự.
  • Cài đặt phiếu thưởng chung: Chủ cửa hàng có thể chỉ định độ dài và tiền tố của phiếu giảm giá.
  • Tạo hạn chế sử dụng phiếu giảm giá: Có thể bắt đầu sử dụng riêng lẻ phiếu giảm giá, có nghĩa là không thể sử dụng cùng một phiếu giảm giá cùng với các phiếu thưởng khác. Hơn nữa, số lần sử dụng cùng một phiếu giảm giá cũng có thể được cố định.

Khả năng tương thích và lợi ích

1. Điểm thưởng và điểm thưởng WooCommerce:

Chương trình giới thiệu phiếu thưởng hiện tương thích với Điểm thưởng và Điểm thưởng WooCommerce . Quản trị viên có thể thưởng điểm cho khách hàng khi đăng ký giới thiệu và mua hàng nếu họ không muốn cung cấp phiếu thưởng. Nó cung cấp các điểm thưởng do chủ cửa hàng WooCommerce đặt ra khi đăng ký giới thiệu và mua hàng.

Lợi ích:

  • Cung cấp điểm để thưởng cho người giới thiệu.
  • Tăng sự quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn.
  • Thúc đẩy việc sử dụng điểm cùng với phiếu giảm giá

Lưu ý: Admin không thể sử dụng đồng thời phiếu giảm giá và điểm để thưởng cho khách hàng của mình. Cùng với điều này, họ nên có plugin WooCommerce Points and Rewards trong cửa hàng của họ, nếu họ muốn sử dụng tính năng này.

2. Đăng ký WooCommerce:

Theo nhu cầu ngày càng tăng của người dùng, Chương trình giới thiệu phiếu giảm giá hiện cung cấp khả năng tương thích với Đăng ký WooCommerce . Giờ đây, khách hàng có thể tận dụng các phiếu thưởng mà họ có trong tài khoản (kiếm được bằng cách giới thiệu) để gia hạn đơn đặt hàng đăng ký của họ. Quản trị viên có thể chọn xem họ muốn cho phép khách hàng áp dụng một hay tất cả các mã phiếu giảm giá để gia hạn đăng ký của họ. Bản cập nhật tương thích này chỉ có thể được tận dụng nếu các nhà tiếp thị bật tùy chọn Đăng ký WooCommerce từ cài đặt.

Lợi ích:

  • Khách hàng có thể sử dụng phiếu giảm giá để gia hạn đơn hàng đăng ký của mình.
  • Tăng việc sử dụng phiếu giảm giá trong cuộc sống của khách hàng.
  • Quản trị viên có thể thu hút nhiều người dùng hơn đến cửa hàng điện tử của mình.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Coupon Referral Program v1.6.3 nulled changelog
*** Coupon Referal Program ***

2022-02-04 - version 1.6.3
* New: Notice display of current version for **WP Swings**
* New: Minor Bug fixes
* New: Compatible with latest WP and WC

2021-12-14 - version 1.6.2
* New: Compatibility with WooCommerce 5.9.0
* New: Compatibility with WordPress 5.8.2
* New: Give special first purchase discount
* New: Customise the referral template
* New: Add the order id in the table for referral purchase
* New: Add the pagination in the coupon details report section
* New: Add the referral use detail on the order edit page
* Fix: Referred users do not count when the coupon is not given
* Fix: Popular theme compatibility for referral section
* Fix: Other minor fixes

2021-09-16 - version 1.6.1
* New: Compatibility with latest WP and WC
* New: Hide Coupon Referral Woo PAR is enabled
* New: Display Coupon usage count
* Fix: Email Template Overriding issue
* Fix: Typo Error

2021-02-26 - version 1.6.0
* New - Compatibility with WooCommerce 5.0 and WordPress 5.6
* New - Referral via coupon code
* New - Product include and exclude option for coupon code
* New - Minimum and Maximaum option for coupon
* Tweak - Referral link section on Referral page
* Tweak - Setting structure
* Fix - Compatibility issue with subscription plugin
* Fix - Precentage amount type utilizaton

2020-04-10 - version 1.5.0
* New - Compatibility with WooCommerce 4.0 and WordPress 5.4
* New - Discount Coupon on referral signup

2020-02-03 - version 1.4.2
* New - Compatibility with WooCommerce 3.9.0

2019-11-01 - version 1.4.1
* New - Added settings different coupon type
* Fix - Popup display issue

2019-10-15 - version 1.4.0
* New - Compatiblity with WooCommerce Subscription

2019-08-13 - version 1.3.3
* Tweak - Change Pop-up text

2019-07-05 - version 1.3.2
* Fix - Minor CSS issue

2019-06-18 - version 1.3.1
* Fix - PHP version conflicts

2019-05-15 - version 1.3.0
* New - Reporting for Customers
* New - Reporting for Admin

2019-04-04 - version 1.2.0
* New - Days to remember referrals
* New - Referral percentage discount up to
* Tweak - Fixed amount for Referral coupon

2019-02-20 - version 1.1.0
* New - Shortcode For Referral Link.
* New - Shortcode For Referral Button.
* New - Position For Referral Button.
* New - Select Page For Referral Button.
* Tweak - Improved CSS

2019-02-12 - version 1.0.1
* Fix - Save Referral discount.

2019-02-05 - version 1.0.0
* First Release.
Tải Miễn Phí Coupon Referral Program v1.6.3 :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup