CiyaShop NULLED v4.8.3 – Responsive Multi-Purpose WooCommerce WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 300

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

CiyaShop Nulled là một theme mạnh mẽ , nó bao gồm hơn 90 trang web thương mại điện tử,là theme WooCommerce hoàn hảo cho trang web của bạn.

Link Demo :  https://themeforest.net/item/ciyashop-responsive-multipurpose-woocommerce-wordpress-theme/22055376

CiyaShop Nulled

Các tính năng chính của CiyaShop Nulled :

 • Trình tạo trang WPbakery cho WordPress: Plugin cuối cùng để xây dựng mọi trang web WordPress mà không cần mã hóa. Trình tạo trang WP duy nhất hỗ trợ hơn 1 triệu trang web.
 • Slider Revolution Responsive WordPress Plugin: Xây dựng các bản trình bày thanh trượt hiện đại và đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Tùy chọn theme nâng cao: Tùy chọn theme cho phép người dùng tạo hầu hết mọi thiết kế có thể tưởng tượng được. Kiểm soát sự xuất hiện của trang web của người dùng bằng cách sử dụng bảng Tùy chọn theme làm cho nó trở nên độc đáo chỉ trong một vài cú nhấp chuột.
 • Hơn 800 phông chữ web của Google để lựa chọn: theme tích hợp phông chữ web của Google, cung cấp cho bạn nhiều kiểu chữ để lựa chọn khi tùy chỉnh theme.
 • Sẵn sàng dịch: CiyaShop được chuẩn bị đầy đủ để dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bằng cách sử dụng tệp po & mo.
 • Trình nhập dữ liệu DEMO một cú nhấp chuột: Cài đặt theme WordPress của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 • Contact Form 7 đã sẵn sàng: Tạo các biểu mẫu liên hệ đẹp với plugin Contact form 7.
 • Hỗ trợ RTL: Hỗ trợ ngôn ngữ RTL. Có nghĩa là nếu bạn viết bằng ngôn ngữ từ phải sang trái (chẳng hạn như tiếng Ả Rập, tiếng puritan, tiếng Urdu… vv), nó sẽ hiển thị chính xác.
 • Khả năng tương thích trên nhiều trình duyệt: Hỗ trợ tất cả các trình duyệt chính (FireFox, Safari, Chrome, IE11).
 • Thiết kế đáp ứng hoàn toàn Siêu thân thiện với thiết bị di động: Với thiết kế đáp ứng. trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
 • Hỗ trợ MailChimp: MailChimp cho WordPress giúp bạn thêm nhiều người đăng ký vào danh sách MailChimp của mình bằng cách sử dụng hình thức đẹp và đơn giản. Đăng ký khách truy cập trang web WordPress của bạn vào danh sách MailChimp của bạn một cách dễ dàng. Chúng tôi đã thiết kế biểu mẫu này và tạo phần tử đăng ký. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối biểu mẫu của mình với danh sách MailChimp và thả phần tử liên quan vào trang của bạn.
 • Tùy chọn màu sắc không giới hạn: CiyaShop có màu sắc không giới hạn. Bạn sẽ có hàng nghìn cách để thay đổi diện mạo, theo sở thích và thương hiệu của mình.
 • Tùy chọn Blog nâng cao: Các định dạng bài đăng blog khác nhau bao gồm tiêu chuẩn, trích dẫn, video youtube, video vimeo, thư viện và âm thanh. Với Classic, Left Sidebar, Right Sidebar, Full Width, Masonry, 2 Column, 3 Column, 4 Column…
 • Mega menu: Tạo menu phụ rộng hoặc bình thường cùng một lúc.
 • Bootstrap v4 mạnh mẽ: Được xây dựng trên khung Bootstrap v3 + mạnh mẽ mới nhất để phát triển web nhanh hơn và dễ dàng hơn.
 • Tài liệu tốt: Tài liệu trực tuyến và ngoại tuyến từng bước rất chi tiết đã được hoàn thiện và chi tiết cẩn thận với các hướng dẫn siêu dễ hiểu cho phép bạn toàn quyền truy cập vào tất cả các tính năng của nó.
 • theme trẻ em tương thích: Bao gồm theme trẻ em cơ bản!
 • Tự động cập nhật: Hỗ trợ tự động cập nhật plugin Envato Toolkit (plugin tự động cập nhật theme).
 • Hoàn toàn có thể tùy chỉnh: Dễ dàng thay đổi màu sắc của mọi thành phần bạn nhìn thấy! theme dễ dàng cho người mới bắt đầu và không yêu cầu kỹ năng lập trình để tạo một trang web – nhiều tùy chọn và yếu tố sẽ làm điều đó cho bạn.
 • Nền tiêu đề trang bên trong tùy chỉnh: Nền tùy chỉnh trên mọi tiêu đề của Trang (Mẫu, Hình ảnh hoặc Màu đồng nhất).
 • Nhiều tùy chọn Header: CiyaShop có nhiều tùy chọn Header để bạn lựa chọn, mỗi tiêu đề có bộ tùy chọn riêng, chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Khách hàng có thể thay đổi màu văn bản tiêu đề, màu liên kết và màu nền.
 • Tiêu đề dính: Bạn có thể đặt tiêu đề dính ở trên cùng. Khách hàng cũng có thể thay đổi biểu trưng tiêu đề
 •  dính, màu văn bản, màu liên kết và màu nền.
 • Tích hợp đầy đủ plugin bbPress!
 • Hiệu suất nhanh: Hiệu suất cao, siêu nhanh với tốc độ trang hàng đầu và xếp hạng chậm.
 • Băng chuyền đáp ứng: Băng chuyền đáp ứng tuyệt vời sẽ trông tuyệt vời trên mọi thiết bị.
 • Hỗ trợ 5 sao chuyên nghiệp và nhanh chóng: Cho dù bạn là chuyên gia hay người mới bắt đầu, Nhóm hỗ trợ của chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ra câu trả lời hữu ích và tốt nhất có thể cho các vấn đề bạn đang gặp phải.
 • Và nhiều hơn nữa…

CiyaShop Nulled Changelog :

## ciyashop nulled version 4.7.0 (May 24, 2021)  * Fixed: Newsletter widget/shortcode design Issue Fix.  * Added: New elementor category 'Coffee' and home page for 'Additional pages importer.'  * Added: New elementor category 'Antique' and home page for 'Additional pages importer.'  * Added: New elementor category 'Kitchen' and home page for 'Additional pages importer.'  * Added: New elementor category 'Suit' and home page for 'Additional pages importer.'  * Added: New elementor category 'Digital' and home page for 'Additional pages importer.'  * Added: New elementor category 'Fashion Classic' and home page for 'Additional pages importer.'  * Added: New home page 'Home 2' for 'Additional pages importer.'  * Added: New home page 'Home Mega' for 'Additional pages importer.'  * Added: New home page 'Home 4' for 'Additional pages importer.'  * Added: New home page 'Home 5' for 'Additional pages importer.'  * Added: New home page 'Home 6' for 'Additional pages importer.'  * Added: New home page 'Home 7' for 'Additional pages importer.'  * Updated: Added the hierarchical structure for category dropdown in search shortcode and widget.  * Updated: Bundled plugins updated to the latest ciya shop nulled version.  Read More 

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí CiyaShop NULLED v4.8.3 – Responsive Multi-Purpose WooCommerce WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup