Chuyển Dấu trang từ Firefox sang Chrome

Sẽ hoạt động với 2 trình duyệt bất kỳ

Other :

Bạn đã chuyển sang Google Chrome từ Firefox chưa? Nếu vậy, bạn có thể muốn chuyển tất cả các dấu trang có giá trị và có thể là cả thanh công cụ Dấu trang được tổ chức tốt của bạn sang Chrome .

Quá trình chuyển dấu trang giữa các trình duyệt khá đơn giản. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để chuyển dấu trang giữa hai trình duyệt bất kỳ.

Đầu tiên, bạn phải xuất dấu trang của mình từ Firefox sang tệp HTML. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào nút Dấu trang trên thanh công cụ.

hiển thị tất cả các dấu trang

hiển thị tất cả các dấu trang

Trong phiên bản Firefox mới nhất, bạn cần nhấp vào biểu tượng mới trông giống như một bộ sách trên giá và chọn Dấu trang .

Sau đó nhấp vào Hiển thị Tất cả Dấu trang ở dưới cùng.

Lưu ý rằng bạn cũng có thể nhấn phím tắt CTRL + SHIFT + B.

xuất dấu trang firefox

xuất dấu trang firefox

Thao tác này sẽ hiển thị cửa sổ Thư viện với Tất cả Dấu trang được chọn. Nhấp vào Nhập và sao lưu , sau đó chọn Xuất dấu trang sang HTML từ danh sách.

Hộp thoại Xuất Tệp Dấu trang sẽ hiển thị. Chỉ định tên cho tệp HTML trong hộp chỉnh sửa Tên tệp và chọn vị trí để lưu tệp của bạn. Nhấp vào Lưu .

lưu dấu trang firefox

lưu dấu trang firefox

Đóng Firefox và mở Google Chrome . Nhấp vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải của cửa sổ Chrome , nhấp vào Dấu trang và chọn Trình quản lý dấu trang từ menu.

trình quản lý dấu trang chrome

trình quản lý dấu trang chrome

Trong hộp thoại Trình quản lý dấu trang , nhấp vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải, sau đó chọn Nhập dấu trang .

nhập dấu trang

nhập dấu trang

Hộp thoại Mở sẽ hiển thị. Điều hướng đến vị trí bạn đã lưu tệp dấu trang Firefox của mình. Chọn tệp HTML và nhấp vào Mở .

nhập dấu trang firefox

nhập dấu trang firefox

Dấu trang từ Firefox được nhập vào thư mục Đã nhập trong Thanh dấu trang .

dấu trang đã nhập

dấu trang đã nhập

Bạn có thể thấy các dấu trang ở phía bên tay phải khi nhấp vào Đã nhập . Thanh công cụ Dấu trang từ Firefox cũng được nhập trong thư mục Đã nhập.

Nếu bạn muốn các dấu trang này trực tiếp trên thanh công cụ Dấu trang của Chrome , chỉ cần kéo và thả thư mục vào mục Thanh dấu trang trong danh sách ở bên trái.

kéo boomark

kéo boomark

Dấu trang của bạn từ thanh công cụ Dấu trang của Firefox hiện có sẵn trên thanh Dấu trang của Chrome.

dấu trang chrome

dấu trang chrome

Nếu bạn chưa bật thanh công cụ dấu trang trong Chrome, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh hamburger, sau đó nhấp vào Dấu trang để xem tất cả dấu trang của mình.

Bây giờ bạn có quyền truy cập vào các dấu trang Firefox của mình trong Google Chrome . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy bình luận. Thưởng thức!

Free Download Chuyển Dấu trang từ Firefox sang Chrome :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress