Chia sẻ các lợi ích chính của Amazon với bạn bè và gia đình

Bạn có thể chia sẻ với 1 người lớn và tối đa 4 trẻ em

Other :

Amazon Prime là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích của Amazon giúp bạn dễ dàng mua hàng từ trang web của họ. Tôi nhận ra rằng sau nhiều năm sử dụng Amazon để mua hàng, tôi sẽ nhanh chóng thu lại được khoản chi phí 99 đô la.

Trong số tất cả những thứ tôi mua, 80% được đặt hàng trực tuyến và 80% trong số đó là từ Amazon. Khả năng nhận được một món hàng miễn phí trong hai ngày hoặc ngày hôm sau chỉ với một vài đô la đã trở nên hữu ích khiến nhiều lần thật là điên rồ.

Tuy nhiên, cho đến nay, tôi nghĩ cách duy nhất để những người khác trong gia đình tôi được hưởng những lợi ích đó là đặt hàng cho họ thông qua tài khoản của tôi và sau đó chỉ cần chuyển hàng cho họ.

Không phải là một cách tồi để làm điều đó, nhưng tôi vẫn phải tự trả tiền hoặc lấy thông tin thẻ tín dụng của họ, đó là một điều khá khó khăn. May mắn thay, có một cách để chia sẻ miễn phí lợi ích vận chuyển Amazon Prime của bạn với những người khác.

Theo Amazon, bạn có thể chia sẻ lợi ích với tối đa một người lớn và bốn trẻ em khác. Lưu ý rằng người lớn mà bạn chia sẻ tài khoản sẽ có thể xem thông tin thanh toán của bạn. Trước đây, Amazon vẫn ổn nếu bạn chia sẻ tài khoản của mình với bạn bè, nhưng giờ họ thực sự chỉ muốn bạn chia sẻ với gia đình đáng tin cậy của riêng bạn.

Chia sẻ các lợi ích chính của Amazon

Để thực hiện việc này, hãy đăng nhập vào tài khoản Amazon của bạn và nhấp vào Tài khoản của bạn trong Tài khoản & Danh sách.

Tiếp theo, nhấp vào nút Prime lớn để xem các lợi ích và cài đặt thanh toán.

Ở trên cùng, bạn sẽ thấy một số thông tin tóm tắt về tư cách thành viên Prime của mình như thời gian bạn là thành viên và bạn đã thực hiện bao nhiêu khoản thanh toán.

Bạn cũng sẽ thấy cài đặt 1 lần nhấp mặc định của mình, v.v. Ở dưới cùng là nơi bạn có thể mời người khác chia sẻ lợi ích vận chuyển của mình. Nhấp vào Chia sẻ lợi ích Prime của bạn để mở rộng nó.

Tiếp theo, nhấp vào liên kết Quản lý hộ gia đình của tôi để thêm tối đa thêm ít nhất một người lớn và tối đa bốn trẻ em.

Để thêm người lớn thứ hai, bạn phải nhập email và mật khẩu Amazon của họ. Nếu họ chưa có tài khoản Amazon, họ sẽ phải tạo một tài khoản.

Sau khi thêm người lớn, bạn cũng có thể tiếp tục và thêm trẻ em. Bạn sẽ phải thêm giới tính và ngày sinh của mọi người và sau đó bạn có thể kiểm soát những gì họ có quyền truy cập. Bạn có thể chọn chia sẻ ứng dụng / trò chơi, sách nói, sách điện tử, v.v.

 

Bạn cũng có thể nhấp vào Quản lý nội dung và thiết bị của bạn để kiểm soát quyền truy cập vào Prime Video, sách, ứng dụng, nhạc, v.v.

Đó là về nó! Một cái gì đó dường như đã có từ rất lâu, nhưng tôi chưa bao giờ biết về nó!

Hy vọng rằng nếu bạn sử dụng Amazon Prime và không biết về điều này, bạn có thể làm cho một số thành viên trong gia đình hạnh phúc hơn bằng cách tiết kiệm cho họ chi phí vận chuyển và mua hàng kỹ thuật số. Thưởng thức!

Free Download Chia sẻ các lợi ích chính của Amazon với bạn bè và gia đình :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress