Caspiar NULLED v1.3.0 | Digital Marketing & Agency WordPress Theme


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

Related Posts
1 of 300

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Caspiar NULLED là một theme WordPress độc đáo dành riêng cho SEO và Digital Marketing Agency với cấu trúc rõ ràng. Nó được xây dựng với các chức năng thông minh và các tính năng trang nhã hỗ trợ cao cho sự phát triển nhanh chóng của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên, Caspiar được trang bị các tùy chọn tùy chỉnh tuyệt vời khiến nó trở thành ưu tiên cao.

Link Demo : https://themeforest.net/item/caspiar-digital-marketing-agency-wordpress-theme/24704268

 Caspiar v1.3.0 | Digital Marketing & Agency WordPress Theme  Caspiar v1.3.0 | Digital Marketing & Agency WordPress Theme Caspiar v1.3.0 | Digital Marketing & Agency WordPress Theme Caspiar v1.3.0 | Digital Marketing & Agency WordPress Theme Caspiar v1.3.0 | Digital Marketing & Agency WordPress Theme

Caspiar – theme WordPress SEO & Digital Marketing Agency

Bố cục Trang chủ Lightning

Các Trang chủ sáng tạo và chính xác có xu hướng xử lý nội dung một cách hiệu quả.

 • Nhà một
 • Phiên bản Trang chủ Hai
 • Phiên bản Trang chủ Ba

Sự thoải mái của plugin

theme của chúng tôi hoàn toàn thoải mái với hầu hết các plugin thân thiện với người dùng, nó đưa tác phẩm của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Cài đặt một cú nhấp chuột

Khám phá những khả năng không thể đếm được cho trang web kinh doanh tuyệt đẹp nổi bật của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Các trang bên trong được tạo sẵn

Caspiar được tải với các trang bên trong được tạo sẵn tuyệt vời để trải nghiệm với thiết kế phong phú.

 • Về chúng tôi
 • Câu hỏi thường gặp và giá cả
 • Blog
 • Blog Đơn
 • Liên hệ với chúng tôi một
 • Liên hệ với chúng tôi hai

elementor">Xây dựng trang web của bạn với Elementor

Bắt đầu xây dựng trang web doanh nghiệp của bạn với ELEMENTOR thực sự dễ dàng.

Thiết kế dịch vụ kỳ diệu

Được thiết kế đứng độc đáo với tầm nhìn thoáng cho du khách. Vì vậy, chúng ta hãy biết chính xác về các dịch vụ của bạn.

 • Dịch vụ
 • Chi tiết dịch vụ

Nghiên cứu điển hình phong phú

Caspiar hãy trải nghiệm tính năng nghiên cứu điển hình của nó bằng cách đại diện sắc sảo.

 • Nghiên cứu điển hình Một
 • Nghiên cứu điển hình Hai
 • Thông tin chi tiết về nghiên cứu điển hình

Sẵn sàng đáp ứng & Retina

Caspiar là theme hoàn hảo và thân thiện với thiết bị 100%, mỗi và mọi yếu tố đều được tạo cẩn thận để thích ứng và hoạt động thoải mái với mọi thiết bị.

Tùy chọn theme nâng cao

Khi nói đến việc cá nhân hóa các tùy chọn theme, Caspiar làm cho nó rất đơn giản để đạt được các bản cập nhật phức tạp mà không cần dòng mã. Tất cả các tính năng bạn có thể muốn cập nhật, kiểu chữ, tiêu đề, chân trang, đệm và màu phông chữ đều được điều khiển trong thời gian thực thông qua Bảng tùy chọn theme WYSIWYG.

Trình tạo trang phần tử

Tích hợp với plugin trình tạo trang tương tác và thân thiện với người dùng được sử dụng nhiều nhất Elementor để dễ sử dụng.

Màu sắc không giới hạn trong Live Customizer

theme Caspiar được tổ chức tốt trong phần màu sắc. Bạn có thể thay đổi màu sắc của từng phần từ bản xem trước trực tiếp tại Customizer. Vì vậy, bạn có thể thấy những thay đổi đó một cách nhanh chóng.

Rất nhiều mã ngắn có sẵn

theme của chúng tôi được tích hợp cao với plugin trình tạo trang phần tử thân thiện với người dùng nhất. Mỗi shortcode đều có các trường được tổ chức tốt và dễ sử dụng.

Contact Form 7

Sử dụng sức mạnh của plugin tiêu chuẩn ngành để tạo biểu mẫu web – Contact Form 7 – và kết hợp nó với sự đơn giản của Caspiar có ý nghĩa. Tạo bất kỳ hình thức nào bạn muốn và yên tâm về khả năng tương thích đầy đủ chức năng.

Woocommerce

WooCommerce là một plugin Thương mại điện tử mạnh mẽ và có thể mở rộng giúp bạn bán bất cứ thứ gì Đẹp đẽ, theme Caspiar rất thoải mái với plugin WooCommerce.

Tích hợp MailChimp

Bằng cách bao gồm MailChimp, bạn có thể kết hợp các nỗ lực tiếp thị, tạo khách hàng tiềm năng và trang đích của mình thành một gói gọn gàng. Caspiar đảm nhận tất cả việc hiển thị và tích hợp một cách liền mạch, tất cả những gì bạn phải làm là kích hoạt plugin và nhập chi tiết tài khoản của bạn và bắt đầu trawling dữ liệu.

Tối ưu hóa Seo

theme Caspiar hỗ trợ hoàn hảo các thuật toán của công cụ tìm kiếm. SEO là phần quan trọng nhất để vận hành một doanh nghiệp thành công. Các tìm kiếm không phải trả tiền chỉ tồn tại trong thời gian tồn tại.

Phông chữ Google và Tải lên phông chữ cao cấp tùy chỉnh của bạn

Dễ dàng chọn từ toàn bộ thư viện Phông chữ của Google với hơn 790 phông chữ được khớp nối đẹp mắt hoặc tải các phông chữ tùy chỉnh của bạn lên và tạo phông chữ nirvana. Google Maps của bạn Với tính năng Caspiar và tích hợp sâu với API Google Maps cho phép bạn thể hiện bản đồ của mình với nhiều tùy chọn tạo kiểu để tạo cho trang web của bạn điểm khác biệt.

Kiểu chữ nâng cao

theme Caspiar có cài đặt kiểu chữ nâng cao có sẵn trong bảng tùy chọn theme. Bạn có thể tùy chỉnh độ đậm phông chữ, độ cao dòng và bất cứ thứ gì bạn muốn để thêm thuộc tính CSS một cách dễ dàng.

Bản đồ Google

theme của chúng tôi mở rộng diện mạo bản đồ google hơn nữa với API bản đồ. Bây giờ, bạn có thể hiển thị nhiều tùy chọn tạo kiểu trong một khu vực bản đồ google.

Biểu tượng FontAwesome & Line.

Các biểu tượng có thể nói lên rất nhiều điều theo cách đồ họa, đó là một cách sử dụng đẹp mắt mà không cần từ ngữ, vì vậy với Caspiar bạn có toàn bộ thư viện FontAwesome và Line Icon để cập nhật cho bạn những thiết kế mới nhất.

theme trẻ em

Nếu bạn không quen thuộc với theme con, chúng rất đơn giản sao chép theme đầy đủ nhưng không cần cập nhật – thay vào đó, bạn sử dụng cài đặt dành cho Cha / mẹ và chỉ cập nhật theme chính. Vì vậy, khi cập nhật, bạn sẽ không mất bất kỳ CSS hoặc sửa đổi tùy chỉnh nào của mình. Huzzah!

Trình duyệt tương thích

theme Caspiar sẽ đảm bảo rằng mọi khách truy cập của bạn đều nhận được trải nghiệm giống nhau trên tất cả các trình duyệt. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ khả năng tương thích của trình duyệt với các thiết bị và nền tảng hệ điều hành khác nhau.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Free Download Caspiar NULLED v1.3.0 | Digital Marketing & Agency WordPress Theme nulled changelog
Version 1.0

Initial Release
Tải Miễn Phí Caspiar NULLED v1.3.0 | Digital Marketing & Agency WordPress Theme :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup