Cài đặt ứng dụng đã mua từ Windows Store trên PC khác

Other :

Tôi đã sử dụng Windows 10 được một thời gian và một điều tôi đã làm là mua một vài ứng dụng hữu ích từ Windows Store. Nếu bạn đã từng mua một ứng dụng trên thiết bị Apple, có lẽ bạn đã quen thuộc với thực tế là sau đó bạn có thể tải xuống miễn phí cùng ứng dụng đó trên các thiết bị iOS khác. Thật tuyệt vì tôi không định trả tiền cho cùng một ứng dụng trên iPhone và iPad của mình.

Theo cách tương tự, tôi không trả tiền cho cùng một ứng dụng trên nhiều phiên bản Windows 10. Với Windows Store và mua ứng dụng, bạn có thể mua ứng dụng và cài đặt ứng dụng đó trên tối đa 10 PC chạy Windows 10. Tôi không phải là một fan cuồng của giới hạn 10 PC, nhưng tôi đoán thì còn hơn không. Và tôi nghi ngờ rằng hầu hết mọi người sẽ sở hữu hơn 10 bản Windows 10.

Tuy nhiên, không giống như App Store của Apple, bạn chỉ có thể sử dụng một tài khoản để cài đặt ứng dụng trên các PC khác nhau. Vì vậy, nếu một thành viên trong gia đình mua ứng dụng từ Windows Store, bạn không thể tải xuống miễn phí. Với Apple, bạn có thể chỉ cần sao chép và gửi ứng dụng này qua email cho bất kỳ ai miễn phí.

Cài đặt ứng dụng đã mua từ Windows Store

Để cài đặt ứng dụng đã mua trên PC Windows khác, bạn cần mở ứng dụng Windows Store. Chỉ cần nhấp vào Bắt đầu và nhấp vào ô Cửa hàng. Nếu nó không có ở đó, chỉ cần nhập store.

Nhấp vào nút ba chấm ở ngoài cùng bên phải và nhấp vào My Library.

Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng mà bạn đã mua hoặc đã cài đặt trước đó, được chia thành các danh mục như Apps and Games.

Để cài đặt ứng dụng trên PC hiện tại, chỉ cần nhấp vào nút tải xuống xuất hiện ở bên phải của biểu tượng / tên ứng dụng. Đó là một mũi tên xuống nhỏ với một dòng bên dưới.

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt, ứng dụng sẽ hiển thị trong phần Recently Added trên menu Bắt đầu. Bạn cũng sẽ nhận được một thông báo nhỏ trong Trung tâm hành động với nút khởi chạy để mở ứng dụng.

Đó là nó! Giờ đây, bạn có thể cài đặt miễn phí các ứng dụng đã mua của mình trên tối đa mười PC. Tại thời điểm đó, bạn phải thực hiện một số việc kỳ quặc như tạo một tài khoản Microsoft khác và sau đó mua lại ứng dụng. Sau đó, bạn có thể cài đặt nó trên 10 PC khác bằng tài khoản Microsoft mới. Thưởng thức!

Free Download Cài đặt ứng dụng đã mua từ Windows Store trên PC khác :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress