Cách xóa tin nhắn trên Facebook hiệu quả

Một phương pháp mới làm cho nó dễ dàng hơn nhiều

Other :

Hmm, vậy là bạn đã gửi một tin nhắn không phù hợp cho ai đó trên Facebook hai năm trước và bây giờ nó quay trở lại ám ảnh bạn? Chà, đó là Facebook! Họ sẽ giữ mọi chi tiết cuối cùng mà bạn nhấp vào hoặc nhập vào trang web của họ.

Kể từ khi tin nhắn ra mắt trên Facebook, bạn có thể xem lịch sử trò chuyện / tin nhắn của mình từ lúc ban đầu. Điều này hầu hết đều tuyệt vời, nhưng có những trường hợp bạn thực sự cần phải thoát khỏi một cuộc trò chuyện để cứu lấy bản thân.

Cập nhật : Facebook đã cập nhật giao diện của họ và việc xóa tin nhắn và cuộc trò chuyện giờ đây dễ dàng hơn một chút so với trước đây.

Phương pháp mới:

Khi bạn đăng nhập vào Facebook, hãy tiếp tục và nhấp vào Messenger ở bảng điều khiển bên trái. Giao diện messenger mới sẽ tải, trong đó có ba phần: danh sách các cuộc trò chuyện của bạn ở bên trái, một số tùy chọn ở bên phải và nội dung tin nhắn ở giữa như hình dưới đây.

Từ đây, bạn có thể quản lý cuộc trò chuyện hoặc các tin nhắn riêng lẻ bên trong cuộc trò chuyện. Để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện, hãy di chuột qua cuộc trò chuyện và biểu tượng bánh răng sẽ xuất hiện.

Nếu bạn nhấp vào bánh răng, bạn sẽ có thể Tắt tiếng , Lưu trữ hoặc Xóa cuộc trò chuyện. Nếu bạn muốn xóa một tin nhắn riêng lẻ trong cuộc trò chuyện, hãy di chuột qua tin nhắn đó và bạn sẽ thấy ba chấm nhỏ xuất hiện.

Nhấp vào ba dấu chấm đó sẽ cung cấp tùy chọn duy nhất để xóa tin nhắn. Không có tùy chọn lưu trữ ở đây, vì vậy nó sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Cuối cùng, trong ngăn bên phải, bạn có thể nhấp vào biểu tượng bánh răng theo tên của người đó và chọn Xóa từ đó.

Nếu bạn nhấp vào Xóa từ ngăn bên trái hoặc bên phải, bạn sẽ vẫn nhận được thông báo hỏi liệu bạn có muốn thực sự xóa cuộc trò chuyện hay chỉ lưu trữ nó.

Phương pháp cũ:

Theo mặc định, khi bạn muốn xóa một tin nhắn trong Facebook, nó thực sự chỉ cần lưu trữ nó. Vâng, họ cố gắng hết sức để khiến bạn khó có thể thực sự xóa bất cứ thứ gì khỏi cơ sở dữ liệu khổng lồ của họ. Vì vậy, giả sử tôi đang xem một tin nhắn và tôi nhấp vào dấu X nhỏ ở ngoài cùng bên phải:

lưu trữ tin nhắn facebook

lưu trữ tin nhắn facebook

Như bạn có thể thấy, một Kho lưu trữ lớn xuất hiện ở trên cùng cho biết điều này sẽ không thực sự bị xóa. Ví dụ, hãy tiếp tục và lưu trữ tin nhắn. Lưu ý rằng điều này sẽ xóa toàn bộ cuộc trò chuyện bạn đã có với người này, ngay cả khi nó đã qua vài tuần, vài tháng hoặc vài năm.

Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng xem tất cả các thư đã lưu trữ bằng cách chỉ cần nhấp vào liên kết Thêm nhỏ ở đầu thanh bên bên trái.

tin nhắn lưu trữ trên facebook

tin nhắn lưu trữ trên facebook

Hãy tiếp tục và nhấp vào tùy chọn Đã lưu trữ và bạn sẽ chỉ thấy các thư đã lưu trữ ngay bây giờ. Họ vẫn ở đó! Vì vậy, vấn đề là lưu trữ một tin nhắn không giống như xóa nó.

May mắn thay, khá dễ dàng để xóa một cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn trong Facebook cho dù nó là gần đây hay đã được lưu trữ. Chỉ cần nhấp vào cuộc trò chuyện, sau đó nhấp vào biểu tượng bánh răng nhỏ nằm phía trên cuộc trò chuyện.

Bạn sẽ thấy một loạt các tùy chọn, nhưng hai mục chúng tôi quan tâm là Xóa cuộc trò chuyệnXóa tin nhắn .

xóa cuộc trò chuyện

xóa cuộc trò chuyện

Xóa cuộc trò chuyện sẽ xóa toàn bộ lịch sử trò chuyện mà bạn đã có với người đó. Hãy cẩn thận khi sử dụng tùy chọn này vì toàn bộ cuộc trò chuyện sẽ bị xóa và không thể khôi phục được.

xóa cuộc trò chuyện trên facebook

xóa cuộc trò chuyện trên facebook

Nếu bạn chỉ muốn xóa một số phần nhất định của cuộc trò chuyện, hãy chọn Xóa tin nhắn . Sau đó, bạn sẽ thấy các hộp kiểm nhỏ xuất hiện bên cạnh mỗi tin nhắn trong cuộc trò chuyện. Chọn các tin nhắn và sau đó nhấp vào Xóa .

Bây giờ các tin nhắn và cuộc trò chuyện đã thực sự biến mất, không chỉ ẩn! Tôi chắc chắn rằng Facebook sẽ giữ một bản sao lưu trong một thời gian nhất định, nhưng bạn sẽ không thể thấy thông báo đó trong tài khoản của mình nữa.

Ứng dụng Facebook Messenger

Cập nhật: Phiên bản mới nhất của ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động cũng thay đổi cách bạn xóa tin nhắn. Tôi sẽ liệt kê cả hai phương pháp bên dưới trong trường hợp bạn đang chạy phiên bản cũ hơn.

Phương pháp mới:

Để xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trong Messenger trên iPhone, bạn cần nhấp vào tab Trang chủ ở dưới cùng và sau đó nhấp vào Tin nhắn ở trên cùng.

Bạn sẽ thấy danh sách tất cả các cuộc trò chuyện của mình. Bây giờ, hãy nhấn mạnh hoặc chạm vào tin nhắn cho đến khi bản xem trước bật lên. Về cơ bản, bạn phải thực hiện một thao tác chạm 3D vào cuộc trò chuyện.

Khi bản xem trước bật lên, hãy nhanh chóng vuốt lên trước khi nó tải toàn bộ chuỗi tin nhắn. Đôi khi, bạn có thể phải làm điều này một vài lần trước khi bạn hiểu được nó.

Để xóa một tin nhắn, hãy nhấn vào cuộc trò chuyện để tải lên toàn bộ lịch sử tin nhắn. Bây giờ chạm 3D vào thông báo cụ thể và bạn sẽ thấy danh sách các biểu tượng phản ứng bật lên.

Ngoài ra, ở phía dưới cùng, ba tùy chọn sẽ xuất hiện: Sao chép , XóaChuyển tiếp . Tất nhiên, điều này chỉ hoạt động trên các thiết bị của Apple. Đối với Android, phương pháp cũ hơn bên dưới sẽ hoạt động.

Phương pháp cũ:

Bạn cũng có thể xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình bằng Facebook Messenger. Chỉ cần vuốt từ phải sang trái trên cuộc trò chuyện và bạn sẽ thấy tùy chọn xóa cuộc trò chuyện.

xóa ứng dụng nhắn tin

xóa ứng dụng nhắn tin

Khi nhấn vào Xóa , bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên khác hỏi bạn muốn xóa hay lưu trữ cuộc trò chuyện.

messenger xóa kho lưu trữ

messenger xóa kho lưu trữ

Cuối cùng, bạn cũng có thể xóa từng tin nhắn trong cuộc trò chuyện bằng Messenger bằng cách nhấn và giữ vào từng tin nhắn đó. Một menu nhỏ sẽ xuất hiện và Xóa là một tùy chọn.

xóa tin nhắn tin nhắn

xóa tin nhắn tin nhắn

Vì vậy, về cơ bản, bạn có cùng chức năng trong trình duyệt web và trong ứng dụng, vì vậy đó là một điều tốt. Nếu bạn có câu hỏi, hãy đăng một bình luận. Thưởng thức!

Free Download Cách xóa tin nhắn trên Facebook hiệu quả :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress