Cách xóa lịch sử DM của bạn khi có sự bất hòa

Một số giải pháp, không có giải pháp nào trong số chúng hoàn hảo

Other :

Khi Discord được phát hành, nó đã thay đổi khái niệm nhắn tin tức thời và trò chuyện nhóm mãi mãi. Một thập kỷ trước khi nó tồn tại, bạn có thể thấy mình đang sử dụng AOL Instant Messenger, MSN Messenger hoặc Skype mới hơn — hai trong số đó không còn tồn tại và cái sau đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự phổ biến của Discord.

Trước Discord, chúng tôi chưa bao giờ biết dịch vụ nhắn tin lưu trữ vĩnh viễn lịch sử trò chuyện của chúng tôi trên đám mây là như thế nào. Để lưu trữ cục bộ nhật ký đang chạy trên AIM hoặc MSN, bạn cần một số loại plugin của bên thứ ba. Trên Skype, nhật ký văn bản hiện được lưu giữ trên đám mây chỉ trong 30 ngày.

Đối với một số người, nắm giữ lịch sử tin nhắn mãi mãi là một điều tuyệt vời. Đối với những người khác, đó là một cơn ác mộng. Vào tháng 1 năm 2017, Discord đã vạch ra cách họ có thể lưu trữ hàng tỷ tin nhắn trong một bài đăng trên blog và có vẻ như chính sách này sẽ không sớm thay đổi. Discord cũng không có cách nào để người dùng xóa hàng loạt lịch sử DM của họ trên Discord.

Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã gửi hàng nghìn tin nhắn trực tiếp và quyết định rằng bạn không còn muốn chúng tồn tại mãi mãi? Có một số giải pháp, nhưng không có giải pháp nào trong số chúng là hoàn hảo.

Xóa lịch sử DM bất hòa trên Discord bằng phím nóng

Cách trực quan nhất để xóa tin nhắn Discord là

 1. di chuột qua nó để hiển thị biểu tượng menu bánh hamburger bên phải.
 2. nhấp vào biểu tượng.
 3. chọn Xóa .
 4. xác nhận việc xóa bằng cách nhấp vào nút Xóa.

Tuy nhiên, điều này đòi hỏi phải sử dụng chuột nhất quán, làm chậm quá trình rất nhiều. Do đó, bạn nên biết về chuỗi lệnh bàn phím bắt chước quy trình này.

Đây là bảng phân tích trình tự:

 1. Tham gia DM bất hòa.
 2. Nhấn Lên một lần để chọn tin nhắn gần đây nhất của bạn.
 3. Nhấn Lên lần nữa để kích hoạt trình chỉnh sửa.
 4. Nhấn Ctrl + A để chọn tất cả văn bản trong trường.
 5. Nhấn Backspace để xóa văn bản.
 6. Nhấn Enter một lần để xác nhận chỉnh sửa.
 7. Nhấn Enter một lần nữa để xác nhận xóa trên lời nhắc.

Đây có vẻ như là một quá trình lâu dài và mệt mỏi, nhưng trên thực tế, bạn sẽ bắt nhịp và việc xóa từng tin nhắn chỉ mất một giây. Nó không đòi hỏi một bàn tay ổn định hơn là liên tục di chuyển con trỏ của bạn đến các khu vực khác nhau của màn hình để nhấp vào nhiều nút khác nhau.

Xóa lịch sử DM bất hòa với AutoHotkey

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập rằng DM có thể được xóa mà không cần sử dụng chuột, điều này mở ra khả năng tự động hóa quy trình bằng một tập lệnh AutoHotkey đơn giản.

Trước đây, chúng tôi đã đề cập đến AutoHotkey, chẳng hạn như bài viết HelpDeskGeek của chúng tôi về năm trong số các tập lệnh AutoHotkey hữu ích nhất và việc cài đặt ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và chỉ mất một phút. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ khả dụng cho người dùng Windows vì AutoHotkey hiện không hoạt động trên macOS.

Lý tưởng nhất là bạn sẽ muốn những thứ sau từ tập lệnh AutoHotkey của mình:

 1. Phím bật tắt để bật và tắt
 2. Chuỗi bàn phím đầy đủ với các khoảng tạm dừng giữa mỗi bước
 3. Một cách để tải liên tục các tin nhắn trước đó

Đây là một đoạn mã ví dụ mà tôi đã viết:

F1 ::
Chuyển đổi: =! Chuyển đổi
vòng {
nếu không chuyển đổi
phá vỡ
nếu WinExist (“ahk_exe discord.exe”)
WinActivate
SendInput {Up}
Ngủ 100
SendInput {Up}
Ngủ 100
SendInput ^ a
Ngủ 100
SendInput {Backspace}
Ngủ 100
SendInput {Enter}
Ngủ 100
SendInput {Enter}
Ngủ 100
SendInput {WheelUp}
Ngủ 200
}
trở về

Tập lệnh này sử dụng phím F1 làm nút bật / tắt để bật hoặc tắt tính năng xóa tin nhắn. Để điều này hoạt động, bạn cần phải ở trong cửa sổ DM đang hoạt động trước khi bật tập lệnh. Việc tạm dừng (Sleep) giữa mỗi lần nhấn phím để các máy có sức mạnh xử lý kém hơn không tự vượt lên và bỏ qua một phím. Nếu bạn thấy rằng tập lệnh này chạy nhưng hoạt động khác thường, hãy thử tăng giá trị của mỗi Chế độ ngủ ở mức tăng 50.

Tuy nhiên, có một cảnh báo đối với tập lệnh này, đó là nó sẽ bị hỏng khi nhận được thông báo cuộc gọi Discord. Đây là những gì trông như thế nào:

Việc tiếp cận một trong các thông báo này sẽ ngăn bạn nhấn phím Lên để chọn các tin nhắn trước đó của bạn trước nó. Tuy nhiên, các cải tiến đối với tập lệnh có thể cho phép một giải pháp thay thế cho việc này.

Xóa lịch sử DM bất hòa với Bots

Trước tiên, hãy để chúng tôi làm rõ rằng chúng tôi sẽ không cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng bot Discord để xóa lịch sử DM của bạn, nhưng chúng tôi cho người đọc biết rằng điều này là có thể.

Trong vài năm qua, Discord đã không khuyến khích việc sử dụng bot tự động mà hoàn toàn gắn nhãn nó là vi phạm các điều khoản của nó.

Điều đó đang được nói, việc sử dụng bot tự đặt tài khoản của bạn có nguy cơ bị chấm dứt, vì vậy chúng tôi không thể đề xuất làm điều đó. Tuy nhiên, nhiều người dùng báo cáo rằng việc sử dụng bot cho các mục đích không công khai, gây rối hoặc có hại chưa bao giờ dẫn đến sự khiển trách từ Discord. Đưa ra quyết định theo quyết định của riêng bạn.

Tự bot chỉ đơn giản là một tài khoản người dùng chạy trên mã thông báo API Discord. Ngày nay, Discord yêu cầu các bot phải được theo dõi và gắn thẻ thông qua Cổng thông tin dành cho nhà phát triển của nó. Một bot tự giải quyết vấn đề này và cấp cho một tài khoản người dùng tiêu chuẩn quyền truy cập để thực hiện các yêu cầu API, cho phép họ tự động hóa một loạt các tác vụ. Xóa tin nhắn là một trong số đó.

API Discord hiện hỗ trợ yêu cầu POST kích hoạt sự kiện cổng thông báo Xóa hàng loạt, cho phép bot xóa nhanh tất cả các thư chưa được hai tuần. Các tin nhắn cũ hơn có thể được xếp hàng đợi và xóa riêng lẻ (ở một mức giới hạn).

Với Discord dường như bằng lòng với việc lưu trữ tin nhắn của chúng tôi mãi mãi, chúng tôi phải đưa ra các giải pháp để xóa hàng loạt chúng và bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi. Ba tùy chọn trên đều hơi kém chất lượng, nhưng đó là cách tốt nhất mà chúng tôi có cho đến khi Discord đưa ra giải pháp.

Free Download Cách xóa lịch sử DM của bạn khi có sự bất hòa :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress