Cách viết blog ẩn danh bằng WordPress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Bạn có muốn viết blog ẩn danh bằng WordPress không? Có rất nhiều người dùng muốn bắt đầu một blog nhưng không biết đặt tên thật của họ lên đó là gì. Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng viết blog ẩn danh bằng WordPress trong khi vẫn giữ an toàn cho thông tin cá nhân của bạn.

Other :

How to anonymously blog using WordPress

Lưu ý: Hướng dẫn này không dành cho các nhà báo hoặc người thổi còi làm công việc có rủi ro cao. Họ nên sử dụng một cái gì đó như TOR hoặc các công cụ khác. Điều này dành cho một blogger trung bình muốn viết blog ẩn danh.

Ưu điểm và nhược điểm của blog ẩn danh

Có nhiều người dùng chỉ muốn viết blog ẩn danh để bày tỏ ý kiến của họ. Hầu hết trong số họ muốn giấu tên vì họ sợ nó có thể ảnh hưởng đến cách mọi người nhìn họ trong cuộc sống thực. Một số muốn làm điều đó chỉ để sáng tạo hơn.

Viết blog ẩn danh có những ưu và nhược điểm, và điều quan trọng là bạn phải hiểu chúng trước khi bắt đầu viết blog.

Ưu điểm của viết blog ẩn danh bằng WordPress

  • Tự do bày tỏ ý kiến của bạn mà không bị đánh giá
  • Bảo vệ danh tính và thông tin cá nhân của bạn
  • Tự do sáng tạo và nghệ thuật

Nhược điểm của việc viết blog ẩn danh bằng WordPress

  • Không thể gặp gỡ những người theo dõi blog của bạn
  • Tùy chọn kiếm tiền có giới hạn, bạn vẫn có thể sử dụng Google AdSense, nhưng bạn sẽ phải chia sẻ thông tin cá nhân của mình với Google.
  • Nếu ai đó thực sự quyết tâm, thì họ vẫn có thể truy tìm lại blog của bạn.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách tạo blog ẩn danh bằng WordPress.

Cách bắt đầu một blog ẩn danh bằng WordPress

Có hai loại trang web WordPress. Đầu tiên, có WordPress.com, là một dịch vụ blog được lưu trữ, và sau đó bạn có WordPress.org còn được gọi là WordPress tự lưu trữ. Để so sánh, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về sự khác biệt giữa WordPress.com và WordPress.org.

Có nhiều nền tảng blog khác là tốt. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress.org tự lưu trữ để có toàn quyền kiểm soát quyền riêng tư và quyền sở hữu trang web của bạn.

Bạn sẽ cần một tên miền và một tài khoản lưu trữ trang web để bắt đầu blog WordPress tự lưu trữ của mình.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost. Họ là một trong những công ty lưu trữ lớn nhất trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được đề xuất chính thức. Họ đang cung cấp cho người dùng của chúng tôi một miền miễn phí và giảm giá 60% cho dịch vụ lưu trữ web của họ.

Để biết chi tiết, hãy xem bài viết của chúng tôi về cách bắt đầu một blog WordPress với hướng dẫn từng bước đầy đủ.

Sau khi bạn đã cài đặt xong WordPress, hãy đặt nó ở chế độ ẩn danh.

Sử dụng Quyền riêng tư của Whois

Khi bạn mua một tên miền, bạn được yêu cầu cung cấp thông tin liên hệ, chẳng hạn như tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email. Thông tin này có thể truy cập công khai và bất kỳ ai cũng có thể tra cứu nó.

Để bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng, nhiều nhà cung cấp tên miền cung cấp dịch vụ gọi là quyền riêng tư của Whois. Với một khoản phí nhỏ, dịch vụ này hiển thị thông tin liên hệ của họ thay vì của bạn. Nếu ai đó gửi email đến địa chỉ được hiển thị trên trang bảo mật của WHOIS thì email đó sẽ được chuyển tiếp đến bạn.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Bạn có thể mua quyền riêng tư của miền trong quá trình thiết lập trên hầu hết các công ty lưu trữ. Ví dụ: Bluehost cung cấp cho bạn một tùy chọn để làm như vậy trong quá trình đăng ký. Chúng tôi thường không đề xuất nó do chi phí bổ sung, nhưng vì bạn muốn tạo một blog ẩn danh, bạn sẽ muốn chọn tùy chọn này.

Domain privacy

Nếu bạn không mua nó trong khi thiết lập, thì bạn luôn có thể bật nó từ bảng điều khiển của tài khoản lưu trữ của bạn trong phần miền.

Sử dụng địa chỉ email viết blog

Bước tiếp theo là tạo một tài khoản email mới để sử dụng cho trang web WordPress của bạn và hồ sơ tác giả của bạn trong WordPress. Bạn có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí như Gmail hoặc sử dụng dịch vụ email riêng tư hơn như Proton Mail.

Sau khi bạn đã tạo tài khoản email, bạn cần thêm nó làm địa chỉ email quản trị WordPress. Địa chỉ email này được sử dụng để gửi email thông báo cho WordPress.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới Cài đặt » Trang chung trong khu vực quản trị WordPress và thêm địa chỉ email mới của bạn vào đó.

Adding admin email address in WordPress

Đừng quên nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Tiếp theo, bạn cần thêm cùng một địa chỉ email vào trang hồ sơ tác giả của mình. Chỉ cần truy cập Người dùng »trang Hồ sơ của bạn và thêm địa chỉ email vào dưới thông tin liên hệ của bạn.

Change your author profile email address

Đừng quên nhấp vào nút Cập nhật Hồ sơ để lưu các thay đổi của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng gravatar để hiển thị ảnh hồ sơ ẩn danh bên cạnh tiểu sử tác giả của bạn dưới các bài đăng trên blog của bạn.

Mẹo: Nếu bạn không nhận được email WordPress, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách khắc phục sự cố WordPress không gửi được email.

Sử dụng một Psuedonym để viết blog ẩn danh

Bạn sẽ cần phải chọn và sử dụng một bút danh trên blog của mình. Để bảo mật WordPress tốt hơn, bạn không thể chỉ sử dụng quản trị viên làm tên người dùng hoặc tên tác giả của mình. Bạn sẽ cần phải nghĩ ra một biệt hiệu khác mà bạn có thể sử dụng để ký các bài đăng của mình.

Để thêm bút danh của mình, bạn cần truy cập Người dùng »trang Tiểu sử của bạn và thêm tên bên cạnh trường Biệt hiệu. Sau khi nhập biệt hiệu của bạn, hãy nhấp vào menu thả xuống bên cạnh tùy chọn ‘Hiển thị tên công khai dưới dạng’ và chọn biệt hiệu của bạn.

Pseudonym

Điều quan trọng là bạn không thêm họ và tên thật của mình vào hồ sơ người dùng này.

Đừng quên nhấp vào nút Cập nhật Hồ sơ để lưu các thay đổi của bạn.

Sử dụng VPN

VPN là Mạng riêng ảo giúp bạn bảo mật kết nối internet và bảo vệ danh tính của bạn.

Thông thường, tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn di chuyển qua các máy chủ khác nhau trải dài trên thế giới. Tin tặc và chính phủ có thể theo dõi lưu lượng truy cập này và xem bạn đang làm gì trực tuyến.

VPN hoạt động như một mạng giữa máy tính của bạn và thế giới bên ngoài. Tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn sẽ được chuyển đến một dịch vụ VPN, nơi nó được mã hóa và gửi đến đích bằng cách sử dụng một máy chủ ngẫu nhiên ở một vị trí địa lý khác.

How VPN works

Dưới đây là danh sách các nhà cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng IPVanish. Họ cung cấp mã hóa cấp quân sự với hàng trăm máy chủ. Họ cũng có phần mềm dễ dàng nhất để bật VPN chỉ với một nút bấm trên bất kỳ thiết bị nào bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại di động.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn học cách viết blog ẩn danh bằng WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn SEO WordPress từng bước cuối cùng của chúng tôi dành cho người mới bắt đầu.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Cách viết blog ẩn danh bằng WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Để lại một bình luận

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress