Cách tự động xóa các liên kết hình ảnh mặc định trong WordPress

Trong bài viết

WordPress giúp bạn tải lên hình ảnh và tạo thư viện hình ảnh cực kỳ dễ dàng.

Other :

Tuy nhiên, các phiên bản cũ của WordPress đã tự động liên kết hình ảnh với tệp phương tiện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự động loại bỏ các liên kết hình ảnh mặc định trong WordPress.

Removing default image links in WordPress

Lưu ý: WordPress không còn thêm liên kết hình ảnh mặc định khi bạn tải hình ảnh lên bài viết hoặc trang của mình. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản cũ hơn hoặc thấy hiện tượng này trên trang web của mình, thì bạn có thể thử các bước sau.

Tại sao bạn nên vô hiệu hóa các liên kết hình ảnh mặc định trong WordPress

Theo mặc định, WordPress liên kết hình ảnh với chính chúng. Người dùng thấy rằng hình ảnh là một liên kết, nhấp vào nó và sau đó họ được đưa đến tệp hình ảnh.

Từ trang này, người dùng có hai tùy chọn: nhấp vào nút ‘quay lại’ trong trình duyệt của họ hoặc chuyển sang trang khác.

Thông thường, nó là cái sau. Nó cũng ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập SEO hình ảnh của bạn vì các công cụ tìm kiếm có thể chuyển hướng người dùng đến liên kết được sử dụng cho hình ảnh thay vì bài đăng của bạn.

Nhìn chung, nó tạo ra trải nghiệm người dùng không tốt và ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát trang web của bạn.

Một giải pháp là bạn chỉ cần chọn tùy chọn để tắt liên kết mỗi lần, nhưng nó không khả thi vì đôi khi bạn chỉ đơn giản là quên.

Removing image link

Xóa liên kết hình ảnh mặc định trong WordPress

Rất đơn giản để tắt hành vi liên kết hình ảnh mặc định trong WordPress. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thêm một số mã vào trang web WordPress của mình. Nếu bạn chưa làm điều này trước đây, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sao chép và dán các đoạn mã trong WordPress.

Tất cả những gì bạn phải làm là thêm đoạn mã này vào tệp functions.php của chủ đề hoặc một plugin dành riêng cho trang web.

function wpb_imagelink_setup() {
	$image_set = get_option( 'image_default_link_type' );
	
	if ($image_set !== 'none') {
		update_option('image_default_link_type', 'none');
	}
}
add_action('admin_init', 'wpb_imagelink_setup', 10);

Về cơ bản, mã này yêu cầu WordPress cập nhật image_default_link_type và đặt nó thành ‘none’. Tùy chọn này sau đó được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu WordPress của bạn.

Sau khi thêm mã này, hãy tiếp tục và thêm một hình ảnh mới trong WordPress. Bạn sẽ nhận thấy rằng nó không còn liên kết đến tệp hình ảnh hoặc trang đính kèm.

Hy vọng rằng, điều này sẽ làm cho việc thêm hình ảnh trong WordPress bớt khó chịu hơn một chút, đặc biệt nếu bạn không bao giờ liên kết đến hình ảnh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách thêm liên kết vào hình ảnh hoặc hình ảnh thư viện, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm liên kết tùy chỉnh vào hình ảnh thư viện trong WordPress.

Người dùng WordPress mới cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm và căn chỉnh hình ảnh trong các bài đăng và trang WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tự động xóa các liên kết hình ảnh mặc định trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress