Cách tự động liên kết từ khóa với liên kết liên kết trong WordPress

Nhiều nhà xuất bản nội dung sử dụng tiếp thị liên kết để kiếm tiền trực tuyến. Vấn đề là đôi khi bạn có thể quên thêm các liên kết liên kết trong bài viết của mình, do đó để lại tiền trên bàn. May mắn thay, có một giải pháp dễ dàng để khôi phục doanh thu đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự động liên kết từ khóa với liên kết liên kết trong WordPress.

Other :

Adding automatic links to keywords with affiliate links in WordPress

Liên kết liên kết tự động hoạt động như thế nào trong WordPress?

Các plugin liên kết liên kết tự động cho phép bạn chuyển đổi các từ khóa hoặc đề cập thương hiệu cụ thể thành các liên kết liên kết. Điều này giúp bạn có thêm doanh thu từ các bài đăng trên blog hiện có của mình.

Thỉnh thoảng đôi khi bạn sẽ quên thêm các liên kết liên kết vào bài viết của mình. Vấn đề này thậm chí còn lớn hơn khi bạn có một blog nhiều tác giả.

Các plugin liên kết liên kết tự động khắc phục vấn đề đó và giúp bạn tối đa hóa thu nhập của mình.

Một ưu điểm khác của liên kết liên kết tự động là nó cũng sẽ thêm liên kết đến các bài viết cũ hơn của bạn, nơi một từ khóa cụ thể được đề cập. Điều này cho phép bạn không chỉ kiếm tiền từ nội dung mới của mình mà còn tận dụng các bài viết cũ của bạn.

Chúng tôi đã sử dụng liên kết liên kết tự động trên WPBeginner từ năm 2009 để tự động thay thế các đề cập thương hiệu thành các liên kết liên kết.

Hãy cùng xem cách dễ dàng thiết lập giải pháp liên kết liên kết tự động trên trang web WordPress của bạn.

Phương pháp 1: Tự động liên kết Từ khóa trong WordPress với ThirstyAffiliates

ThirstyAffiliates là plugin quản lý liên kết liên kết tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sử dụng nó trên các trang web của riêng mình bao gồm cả WPBeginner.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin ThirstyAffiliates. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang ThirstyAffiliates »Addon và cuộn xuống phần addon Autolinker. Tiếp theo, nhấp vào nút ‘Chuyển đến trang bổ trợ’ để tiếp tục.

Autolinker addon

Điều này sẽ đưa bạn đến trang web ThirstyAffiliates. Autolinker là một addon trả phí và nó có giá $ 49 đô la. Bạn có thể sẽ thu hồi khoản đầu tư này trong tháng đầu tiên nếu bạn thiết lập nó đúng cách.

Sau khi mua hàng, bạn sẽ có thể tải xuống phần bổ trợ. Tiếp theo, bạn cần cài đặt addon Autolinker giống như cài đặt bất kỳ plugin WordPress nào khác.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập trang Cài đặt Liên kết liên kết » và cuộn xuống phần Trình liên kết tự động.

Autolinker settings

Trước tiên, bạn cần cung cấp khóa cấp phép cho addon Autolinker. Bạn có thể lấy thông tin này từ tài khoản của mình trên trang web ThirstyAffiliates.

Tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ email được sử dụng để mua addon. Bên dưới đó, bạn sẽ thấy các tùy chọn để bật hoặc tắt tính năng tự động kiểm tra trên một số trang nhất định như trang chủ, kho lưu trữ và thẻ tiêu đề. Bạn cũng có thể bật liên kết tự động cho các loại bài đăng tùy chỉnh và các chủ đề trên diễn đàn bbPress.

Trên trang WPBeginner, chúng tôi đã tắt tính năng tự động đánh dấu đối với các tiêu đề, trang lưu trữ và trang chủ. Chủ yếu là vì nó quá khó chịu theo quan điểm của chúng tôi.

Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên bật tùy chọn Vị trí Tự động Liên kết Ngẫu nhiên vì nó làm cho các liên kết liên kết của bạn trông tự nhiên hơn. Nếu bạn đã tắt tùy chọn này, thì Autolinker sẽ chỉ liên kết từ khóa đầu tiên mà nó tìm thấy. Mặc dù điều này không tệ nếu bạn chỉ thay thế mỗi đề cập thương hiệu hoặc từ khóa một lần, nhưng sẽ cực kỳ tệ khi bạn có tần suất thay thế cao hơn 1 (nhiều hơn về chủ đề này ở phần sau của bài viết).

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên bật tính năng tự động kiểm tra trong nguồn cấp dữ liệu RSS của mình. Điều này sẽ giúp bạn tối đa hóa thu nhập của mình từ những độc giả chỉ đọc trang web của bạn thông qua trình đọc RSS. Một lợi thế khác là điều này cho phép bạn kiếm tiền từ những người đang cắt / lấy cắp nội dung từ trang web của bạn.

Vì hầu hết các tập lệnh cóp nhặt đều lấy cắp bài viết từ nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn, các bài viết này sẽ chứa các liên kết liên kết của bạn. Kể từ khi chúng tôi bắt đầu blog của mình vào năm 2009, chúng tôi đã kiếm được hàng nghìn đô la từ các trang web ăn cắp nội dung của chúng tôi bằng cách sử dụng kỹ thuật này.

Khi bạn đã định cấu hình cài đặt của mình, đừng quên nhấp vào nút lưu cài đặt để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thêm các liên kết liên kết. Đi tới Liên kết liên kết »Thêm trang mới để thêm liên kết liên kết đầu tiên của bạn.

Adding affiliate links in WordPress with ThirstyAffiliates

Bạn sẽ cần cung cấp tên liên kết và URL đích. Sau đó, cuộn xuống phần autolinking và thêm các từ khóa mà bạn muốn được liên kết tự động.

Bạn có thể thêm nhiều từ khóa được phân tách bằng dấu phẩy. Bạn cũng có thể đặt giới hạn về số lần một từ khóa có thể được liên kết trong một bài viết.

Add keywords you want to be automatically linked

Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi khuyên bạn nên Giới hạn 1 liên kết cho mỗi từ khóa. Trong quá khứ, chúng tôi đã từng có 3 liên kết cho mỗi từ khóa, nhưng nó thực sự đông đúc khi trang web của bạn phát triển và bạn có hàng trăm liên kết liên kết.

Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu liên kết’ để thêm liên kết liên kết của bạn.

Bây giờ mỗi khi các từ khóa này xuất hiện trong một bài viết, chúng sẽ được tự động liên kết với link liên kết mà bạn đã thêm ở trên.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm liên kết liên kết trong WordPress với ThirstyAffiliates.

Phương pháp 2: Từ khóa liên kết tự động với liên kết liên kết bằng Pretty Link Pro

Pretty Link Pro là một trình quản lý liên kết liên kết tuyệt vời khác và plugin rút gọn URL dành cho WordPress. Nó cho phép bạn dễ dàng quản lý các liên kết của mình trong WordPress và sử dụng tính năng tự động liên kết để tự động thêm liên kết liên kết trong các bài đăng trên blog của bạn.

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Pretty Link Pro. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập trang Pretty Link »Activate Pro để nhập khóa cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này từ tài khoản của mình trên trang web Pretty Link Pro.

Activate license

Tiếp theo, truy cập trang Pretty Link »Add New Link để thêm các liên kết liên kết của bạn.

Add new affiliate link

Trước tiên, bạn cần chọn một loại chuyển hướng. Bạn cần sử dụng 301 vĩnh viễn cho tất cả các liên kết liên kết.

Sau đó, bạn cần thêm URL mục tiêu và URL bạn muốn sử dụng làm URL rút gọn hoặc URL được che giấu.

Bạn cũng cần thêm tên cho liên kết trong trường tiêu đề và bất kỳ ghi chú nào mà bạn muốn thêm cho liên kết.

Bây giờ bạn cần nhấp vào tab ‘Pro Options’ để mở rộng nó và thêm các từ khóa bạn muốn được liên kết tự động. Bạn có thể thêm nhiều từ khóa được phân tách bằng dấu phẩy.

Auto link keywords

Đừng quên bấm vào nút tạo để lưu liên kết của bạn. Sau khi bạn lưu liên kết, các từ khóa này sẽ tự động được liên kết trong tất cả các bài viết của bạn.

Bạn vẫn cần kiểm soát cách bạn muốn các liên kết tự động được thêm vào bài viết của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập trang Pretty Link »Options và nhấp vào tab ‘Replacements’.

Auto link options

Trên màn hình này, bạn có thể bật các thay thế cũng như đặt ngưỡng liên kết tự động cho phép bạn giới hạn số lần một từ khóa sẽ được liên kết trong một bài viết.

Bạn cũng có thể đặt các liên kết để mở trong một cửa sổ mới và đảm bảo chọn tùy chọn nofollow.

Đừng quên nhấp vào nút cập nhật để lưu các thay đổi của bạn.

Pretty Link Pro là một plugin mạnh mẽ với vô số tùy chọn cho các tính năng như rút ngắn URL, chuyển hướng và quản lý liên kết liên kết. Hãy khám phá các tùy chọn này và thay đổi chúng nếu bạn cần.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tự động liên kết từ khóa với liên kết liên kết trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách đầy đủ của chúng tôi về các công cụ và plugin tiếp thị liên kết tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tự động liên kết từ khóa với liên kết liên kết trong WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress