Cách tự động dọn sạch thùng rác WordPress của bạn

Trong bài viết

Trong WordPress 2.9, có một tính năng “Thùng rác” mới được thêm vào lõi. Tính năng này hoạt động giống như thùng rác tái chế, vì vậy thay vì xóa bài đăng vĩnh viễn, bạn sẽ gửi bài đăng đó vào thùng rác. Điều này đã giúp những người dùng vô tình nhấp vào nút Xóa và đó có thể là bất kỳ ai trong chúng ta. Phần xấu của tính năng thùng rác này là bạn phải dọn sạch thùng rác thường xuyên. Theo mặc định, thùng rác sẽ tự dọn sạch sau mỗi 30 ngày. Nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tự động dọn sạch thùng rác của mình hàng ngày, hàng tuần hoặc bao nhiêu ngày bạn muốn.

Tất cả những gì bạn phải làm là mở tệp wp-config.php của mình . Di chúc này thường nằm trong cùng thư mục nơi chứa wp-include.

define('EMPTY_TRASH_DAYS', 1 ); //Integer is the amount of days

Thay đổi 1 thành 7 hoặc bất kỳ ngày nào bạn muốn. Nếu bạn hoàn toàn không thích tính năng thùng rác, thì bạn luôn có thể đặt số thành 0 và loại bỏ hoàn toàn.

Free Download Cách tự động dọn sạch thùng rác WordPress của bạn :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress