Cách truyền Netflix tới TV của bạn

Thực tế có rất nhiều cách khác nhau

Other :

Mọi người tôi biết đều có tài khoản Netflix. Thật vô lý nếu bạn không làm như vậy! Với một khoản phí nhỏ hàng tháng, bạn có quyền truy cập vào hàng loạt phim / Chương trình truyền hình trực tuyến, ngoài ra bạn có thể xem tất cả các bộ phim mới qua DVD hoặc Blu-ray.

Dù sao, vấn đề không phải là khen ngợi Netflix mà là hướng dẫn bạn cách truyền các luồng Netflix lên HDTV của bạn. May mắn thay, có rất nhiều cách để đưa Netflix lên TV của bạn, một số cách trong số đó có thể bạn đã có thiết bị và thậm chí không biết!

stream netflix to tv

stream netflix to tv

Trong bài đăng này, tôi sẽ thử và liệt kê tất cả các cách có thể để bạn có thể xem Netflix trên TV thay vì chỉ trên máy tính. Netflix cũng có một trang nơi họ liệt kê mọi thiết bị hỗ trợ dịch vụ của họ.

Kết nối máy tính với TV

Có lẽ cách đơn giản nhất và rẻ nhất để truyền Netflix lên TV của bạn là sử dụng cáp và chỉ cần kết nối máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn với TV của bạn! Tùy thuộc vào loại máy tính bạn có, bạn có thể sử dụng kết nối VGA, S-Video, DVI hoặc HDMI để thực hiện việc này.

Tôi thực sự khuyên bạn chỉ nên sử dụng kết nối DVI hoặc HDMI vì hai kết nối còn lại rất cũ và trông sẽ không đẹp.

Hãy nhớ đọc bài viết trước của chúng tôi về cách kết nối máy tính xách tay với TV để bắt đầu. Sử dụng phương pháp này cũng cho phép bạn xem tất cả các loại video web trên HDTV thay vì chỉ trên máy tính.

Vì vậy, nếu bạn xem nhiều video từ các trang khác ngoài YouTube, Netflix, Hulu hoặc Amazon Instant Video, thì đây thực sự là một lựa chọn tốt.

HDTV tích hợp

hdtv

hdtv

Nếu bạn đang có kế hoạch mua một HDTV mới hoặc gần đây bạn đã mua một chiếc, nó có thể đã hỗ trợ phát trực tuyến Netflix! Điều này có nghĩa là bạn chỉ cần nhập chi tiết tài khoản Netflix của mình, kết nối HDTV với Internet và bạn đã hoàn tất!

Hiện tại, phát trực tuyến Netflix trên HDTV được hỗ trợ bởi LG, Samsung, Sanyo, Sony, Vizio, Panasonic và nhiều hơn nữa. Chỉ cần đảm bảo có logo trên TV cho biết Sẵn sàng phát trực tuyến tức thì hoặc TV thông minh.

Ngoài ra, đây hiện là cách duy nhất để xem nội dung 4K trên HDTV 4K của bạn qua Netflix. Lưu ý rằng bạn cũng phải nâng cấp gói Netflix của mình để hỗ trợ Ultra-HD để có được độ phân giải 4K đầy đủ trên TV của bạn.

Đầu phát Blu-Ray

máy nghe nhạc blu ray

máy nghe nhạc blu ray

Ngoài HDTV, có rất nhiều đầu phát Blu-ray hỗ trợ phát trực tuyến Netflix. Tất nhiên, bạn phải kết nối cáp LAN với đầu phát Blu-ray của mình hoặc mua một dongle không dây nếu bạn muốn nó kết nối với mạng không dây của mình.

Hầu hết mọi người đều hỗ trợ Netflix hiện nay bao gồm Insignia, LG, Panasonic, Philips, Pioneer, Samsung, Sony, Toshiba, Yamaha và Vizio.

Google Chromecast, Apple TV, Roku Player, TiVo

apple tv

apple tv

Nếu bạn đã có HDTV và đầu phát Blu-ray và không hỗ trợ phát trực tuyến Netflix, bạn có thể mua một trình phát trực tuyến. Ở đây bạn có nhiều lựa chọn và giá rẻ hơn nhiều so với việc mua TV mới hoặc đầu đĩa Blu-ray.

Apple TV mới (thế hệ thứ 4) đi kèm với tvOS và có giá 149 USD hoặc 199 USD. Nếu không quan tâm đến tất cả các tính năng mới, bạn vẫn có thể nhận được Apple TV thế hệ thứ 3 với giá chỉ 69 đô la.

Nếu đó không phải là dành cho bạn, hãy xem Google Chromecast, có giá 35 đô la và hoạt động rất tốt. Các thiết bị phổ biến khác hỗ trợ Netflix bao gồm Amazon Fire, NVidia Shield và Nexus Player.

Một giải pháp thay thế tốt khác là trình phát trực tuyến Roku có giá bắt đầu từ 49 đô la và tăng lên 129 đô la. Cuối cùng, nếu bạn có DVR TiVo, bạn có thể phát trực tuyến Netflix qua DVR tới HDTV của mình.

năm

năm

Các thiết bị không phổ biến khác là Seagate Freeagent Theater, Sony Dash Personal Internet Viewer, Sony Network Media Player và Western Digital Network.

Microsoft Xbox 360 / One, Sony PS3 / PS4, Nintendo Wii (U)

Tất nhiên nếu bạn chơi game, thì bạn thực sự không cần gì khác ngoài Xbox, PlayStation hoặc Wii! Tất cả ba trong số họ hiện hỗ trợ phát trực tuyến Netflix.

Xbox một

Xbox một

Cùng với tính năng phát trực tuyến Netflix, bạn có thể chơi rất nhiều trò chơi, truyền phát nhạc, video và ảnh từ máy tính sang TV của mình và nhiều hơn thế nữa.

Nó khá là nhiều! Đó là rất nhiều tùy chọn để đưa Netflix trên TV của bạn, vì vậy nó không phải là vấn đề đối với hầu hết mọi người. Nếu bạn gặp một tình huống đặc biệt hoặc không thể tìm ra cách định cấu hình một số phần cứng, hãy đăng nhận xét tại đây và chúng tôi sẽ cố gắng trợ giúp! Thưởng thức!

Free Download Cách truyền Netflix tới TV của bạn :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress