Cách ‘Trộn’ danh sách phát Spotify với bạn bè và gia đình của bạn

Spotify Blends logo.

Other :

Danh sách phát Spotify là một phần quan trọng của trải nghiệm phát nhạc trực tuyến. Với tính năng “Blend”, bạn và một người bạn có thể trộn nhạc của mình vào một danh sách phát được sắp xếp tự động. Đó là một cách cá nhân hơn nữa để chia sẻ âm nhạc với những người khác. Dưới đây là cách hoạt động của tính năng Blend trong Spotify.

“Blend” chỉ đơn giản là một danh sách phát kết hợp âm nhạc của hai người. Đây là một phần trong bộ sưu tập “Only You” của Spotify. Danh sách phát được tạo tự động và được làm mới hàng ngày. Bất kỳ hai người dùng Spotify nào cũng có thể tạo Blend cùng nhau, cho dù họ có tài khoản miễn phí hay cao cấp (trả phí).

Danh sách phát Kết hợp chỉ có thể được tạo bằng ứng dụng di động trên iPhone, iPad hoặc điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Spotify và nhấn vào thẻ “Chỉ bạn” từ tab “Tìm kiếm”.

Tap the "Only You" box.

Tiếp theo, cuộn xuống phần “Made for Two” và chọn “Create a Blend.”

Scroll down to the "Made for Two" section and select "Create a Blend."

Trên màn hình sau, hãy nhấn vào nút “Mời”.

On the next screen, tap "Invite."

Menu Chia sẻ trên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện, cho phép bạn chọn phương thức mà bạn muốn mời ai đó. Người kia sẽ cần mở liên kết trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.

Share the invite link any way you'd like.

Lưu ý: Các liên kết mời chỉ tốt cho một lần. Khi ai đó sử dụng lời mời tham gia Blend của bạn, liên kết sẽ hết hạn và bạn sẽ cần tạo một liên kết mới để tạo một Blend khác.

Khi người khác tham gia, danh sách phát sẽ tự động được tạo với tiêu đề “Người 1 + tên người dùng của bạn”. Các bài hát trong danh sách phát được gắn nhãn theo người mà chúng đến dưới dạng một biểu tượng hình đại diện nhỏ ở bên phải màn hình.

Blend playlist.

Danh sách phát kết hợp được giữ trong phần “Chỉ bạn”, nhưng bạn có thể “Theo dõi” chúng giống như bất kỳ danh sách phát nào khác để chuyển chúng vào Thư viện của bạn. Chúng cũng có thể được tải xuống để nghe ngoại tuyến.

Playlist options.

Thế là xong! Đây là một cách thú vị để chia sẻ âm nhạc với bạn bè và gia đình. Bạn thậm chí có thể khám phá một số viên ngọc ẩn mới từ những người khác.

Free Download Cách ‘Trộn’ danh sách phát Spotify với bạn bè và gia đình của bạn :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress