Cách tìm và xóa tệp lớn trên Google Drive, Photos và Gmail

Google Drive Logo

Other :

Nếu sắp hết dung lượng trống trên tài khoản Google của mình, bạn có thể dễ dàng tìm và xóa các tài liệu lớn nhất trong tài khoản Google Drive, Gmail hoặc Photos của mình. Đây là cách thực hiện.

Trước tiên, hãy truy cập trang web trình quản lý bộ nhớ của Google trên trình duyệt máy tính để bàn Windows 10, Mac hoặc Linux và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn.

Visit Google Storage manager

Cuộn xuống cho đến khi bạn đến phần “Large items”. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy các hộp riêng biệt hiển thị các tài liệu lớn nhất trên các tài khoản Gmail, Google Drive và Google Photos của mình.

Nhấp vào nút “Review and Clear” hoặc “Review and Free Up” bên dưới bất kỳ tab nào trong số các tab này để duyệt qua danh sách các tệp lớn nhất mà bạn đã lưu trữ trên dịch vụ cụ thể đó.

Review and clear large items on Google storage

Trên màn hình sau, bạn có thể nhấp vào bất kỳ tệp nào để xem trước. Nếu bạn muốn xóa một hoặc nhiều mục được hiển thị, trước tiên, hãy chọn từng mục bạn muốn xóa bằng cách nhấp vào vòng tròn ở góc trên bên trái của hình thu nhỏ (cho đến khi hình thu nhỏ có dấu kiểm) . Sau đó, nhấp vào biểu tượng thùng rác ở góc trên bên phải của cửa sổ.

Select and delete large files on Google Drive

Lưu ý rằng các tệp bị xóa khỏi đây sẽ không có sẵn trong thư mục “Bin” hoặc “Trash” (Tên khác nhau tùy thuộc vào khu vực của bạn.) Trên Google Drive. Chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi tài khoản của bạn.

Trong lời nhắc xác nhận xuất hiện, hãy chọn hộp ““I understand that once I delete the files, they cannot be recovered from the bin”, sau đó nhấp vào “Permanently Delete”.

Permanently delete large items on Google Drive

Tùy thuộc vào tổng kích thước, Google sẽ mất một chút thời gian để xóa các tệp đã chọn.

Nếu bạn thường xuyên thấy mình hết dung lượng trên các dịch vụ của Google, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp bộ nhớ của mình với Google One. Chúc may mắn!

Free Download Cách tìm và xóa tệp lớn trên Google Drive, Photos và Gmail :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress