Cách thu hồi quyền truy cập trang web của bên thứ ba trên Facebook, Twitter và Google

Một cái gì đó bạn nên xem xét một cách thường xuyên

Other :

Chúng tôi đã thấy những nút này rất nhiều lần vì chúng đã trở thành một phần không thể thiếu của Internet. Nếu bạn quá lười để đăng ký các dịch vụ bằng địa chỉ email của mình, bạn chỉ có thể sử dụng phương tiện truyền thông xã hội hoặc tài khoản Google của mình để đăng ký các dịch vụ đó.

Sau đó, các trang web này liên hệ với Facebook, Google, Twitter, v.v. và các trang web này cấp mã xác thực với các chi tiết cơ bản của bạn như tên, ảnh và địa chỉ email của bạn. Bang bạn đang ở.

Rắc rối là một khi bạn cấp quyền truy cập các trang web vào các tài khoản mạng xã hội của mình, nó có thể trở nên rủi ro. Nếu trang web đó có ý đồ xấu thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu họ cố gắng thu thập thêm thông tin người dùng của bạn, chẳng hạn như mật khẩu của bạn?

Đây là lý do tại sao bạn phải thường xuyên xem xét các trang web nào có quyền truy cập vào tài khoản mạng xã hội hoặc tài khoản Google của bạn. Nếu bạn không sử dụng một trang web nữa, hãy thu hồi quyền truy cập của nó! Đây là cách thực hiện với ba trang web đăng nhập của bên thứ ba hàng đầu.

Facebook

Sau khi đăng nhập Facebook, hãy truy cập vào liên kết này. Ở đó, bạn sẽ thấy tất cả các trang web khác nhau mà bạn đã đăng ký và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của bạn.

Trước hết, bạn có thể quyết định, trước khi thu hồi, để xem liệu bạn có thể khắc phục sự cố mà bạn đang gặp phải theo cách khác hay không. Ví dụ: nếu ứng dụng đang để lại các cập nhật trạng thái không mong muốn trên tường Facebook của bạn, bạn có thể thay đổi cài đặt quyền riêng tư để không ai nhìn thấy nó.

Nếu bạn quyết định thu hồi ứng dụng là câu trả lời duy nhất, hãy đóng cửa sổ ứng dụng đó và bên cạnh đó là một hộp kiểm nhỏ. Chọn nó.

Nút “ Xóa ” bây giờ sẽ sáng lên. Nhấp vào nó sẽ yêu cầu bạn xác nhận rằng bạn thực sự muốn xóa ứng dụng. Bạn cũng có thể yêu cầu Facebook xóa mọi bài đăng, ảnh hoặc video mà ứng dụng có thể đã đăng trên Facebook.

Nhấp vào “ Xóa ” một lần nữa sẽ thu hồi quyền của ứng dụng để truy cập vào tài khoản của bạn và bạn sẽ nhận được xác nhận.

Twitter

Đăng nhập vào tài khoản Twitter của bạn, sau đó vào đây trong Cài đặt của bạn. Tab “ Ứng dụng và Phiên ” là nơi có tất cả các hành động để xem xét ai có quyền truy cập vào thông tin chi tiết Twitter của bạn.

Tôi đã khá ngạc nhiên về số tiền đã tích lũy trong tài khoản Twitter của tôi kể từ lần cuối cùng tôi bị xóa một vài tháng trước.

Đơn giản chỉ cần nhấp vào những người bạn muốn thu hồi và thích Facebook, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết của trang web đó.

Nhấp vào “ Thu hồi quyền truy cập ” ở dưới cùng và thế là xong. Thay vì yêu cầu bạn xác nhận như Facebook đã làm, Twitter biến liên kết thu hồi thành liên kết “hoàn tác thu hồi quyền truy cập” nếu bạn đột ngột thay đổi ý định. Chỉ cần nhấp vào đó để đưa mọi thứ trở lại như cũ.

Quay lại trang Ứng dụng của bạn, rửa sạch và lặp lại các ứng dụng khác mà bạn muốn xóa.

Google

Google yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể truy cập tại đây hoặc thông qua cài đặt Gmail của mình.

Nếu bạn đi qua liên kết trực tiếp, bạn cần phải cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy hộp này.

Nhấp vào “ Quản lý quyền truy cập của bên thứ ba ” ở dưới cùng để mở nó đúng cách. Tôi có hơn 30 ứng dụng ở đây kể từ lần cuối cùng tôi dọn dẹp sạch sẽ vì vậy đây thực sự là lúc tôi thoát khỏi những kẻ bám đuôi.

Với mỗi cái, bạn có thể xem nhanh những gì nó có quyền truy cập. Để loại bỏ một trong số chúng, hãy nhấp vào nó.

Nhấp vào nút “ Thu hồi quyền truy cập ” màu xanh lam và bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc xóa nó trước khi Google gửi nó đi đóng gói.

Sau khi nhấp vào OK, ứng dụng sẽ biến mất. Tiếp tục quy trình cho những người khác mà bạn muốn ra lệnh hành quân.

Rõ ràng là có nhiều dịch vụ khác mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào các trang web. Ví dụ, WordPress cung cấp tính năng này và Apple gần đây đã thông báo rằng họ cũng sẽ sớm cung cấp chức năng “Đăng nhập bằng ID Apple của bạn”. Nhưng hiện tại, Facebook, Twitter và Google là ba thứ bạn cần để mắt thường xuyên.

Free Download Cách thu hồi quyền truy cập trang web của bên thứ ba trên Facebook, Twitter và Google :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress