Cách theo dõi và giảm thiểu việc bỏ qua biểu mẫu trong WordPress

Bạn có muốn theo dõi và giảm việc bỏ qua biểu mẫu trong WordPress không?

Other :

Các biểu mẫu bị bỏ qua dẫn đến chuyển đổi thấp hơn và ít doanh thu hơn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể theo dõi việc bỏ qua biểu mẫu và khôi phục các khách hàng tiềm năng trong biểu mẫu bị bỏ qua.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng theo dõi và giảm việc bỏ qua biểu mẫu trong WordPress.

How to track abandoned forms in WordPress

Bỏ qua Biểu mẫu là gì?

Bỏ qua biểu mẫu là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả các tình huống khi người dùng rời khỏi biểu mẫu mà không gửi biểu mẫu đó. Điều này có thể do biểu mẫu bị lỗi, trải nghiệm người dùng không tốt hoặc không rõ lý do như người dùng thay đổi ý định.

Nó áp dụng cho bất kỳ hình thức nào trên trang web của bạn. Đó có thể là biểu mẫu bản tin email của bạn, biểu mẫu kiểm tra WooCommerce, biểu mẫu liên hệ, v.v.

Nếu người dùng tiếp cận biểu mẫu và quyết định không điền hoặc bỏ dở giữa chừng, thì đó là bỏ qua biểu mẫu.

Tại sao bạn cần giảm bỏ qua biểu mẫu

Biểu mẫu thực sự quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ trang web nào. Bạn cần họ để phát triển danh sách email, tăng chuyển đổi Thương mại điện tử và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, hơn 77% người mua sắm trực tuyến từ bỏ hình thức thanh toán của họ. Đó là rất nhiều tiền nếu xét về doanh thu chưa hoàn thành.

Theo dõi việc bỏ qua biểu mẫu giúp bạn luôn dẫn đầu trò chơi của mình.

Đầu tiên, bạn sẽ có thể tìm ra những biểu mẫu nào thường xuyên bị bỏ qua. Sau đó, bạn có thể tìm ra những gì bạn có thể làm để cải thiện chúng.

Điều đó đang được nói, trước tiên hãy bắt đầu với phần theo dõi biểu mẫu.

Đăng ký WPBeginner

Theo dõi việc bỏ qua biểu mẫu trong WordPress

Cách tốt nhất để theo dõi việc bỏ qua biểu mẫu trên trang web WordPress của bạn là sử dụng MonsterInsights.

Đây là plugin Google Analytics số 1 dành cho WordPress và cho phép bạn dễ dàng theo dõi lưu lượng truy cập trang web bằng Google Analytics.

Bạn sẽ cần ít nhất gói Pro của họ để truy cập addon Biểu mẫu.

Đầu tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin MonsterInsights. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, hãy truy cập trang Thông tin chi tiết »Cài đặt để nhập khóa cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web MonsterInsights.

Enter MonsterInsights license key

Nếu bạn đã có tài khoản Google Analytics, thì bạn có thể chỉ cần kết nối với tài khoản đó bằng cách sử dụng trình hướng dẫn thiết lập MonsterInsights.

Launch set up wizard

Nếu bạn chưa có tài khoản Google Analytics hoặc cần hướng dẫn chi tiết hơn, hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt Google Analytics trong WordPress.

Khi bạn đã thiết lập MonsterInsights, đã đến lúc thiết lập theo dõi biểu mẫu.

Chỉ cần truy cập trang Insights »Addons , cuộn xuống phần bổ trợ Forms và sau đó nhấp vào nút Install.

Install Forms Addon

Khi bạn đã cài đặt và kích hoạt addon biểu mẫu, MonsterInsights sẽ tự động phát hiện plugin biểu mẫu WordPress của bạn và cho phép theo dõi biểu mẫu.

Bạn có thể xác minh điều đó bằng cách truy cập trang Thông tin chi tiết »Cài đặt và chuyển sang tab ‘Chuyển đổi’. Từ đây, bạn có thể thấy trình tạo biểu mẫu của mình được liệt kê trong tùy chọn ‘Bật Theo dõi Chuyển đổi Biểu mẫu’.

MonsterInsights form conversion tracking

Bây giờ mọi thứ đã được thiết lập, bạn chỉ cần đợi vài giờ để MonsterInsights thu thập dữ liệu khi người dùng điền vào các biểu mẫu trên trang web của bạn.

Xem báo cáo biểu mẫu trong MonsterInsights

MonsterInsights giúp báo cáo Google Analytics dễ hiểu. Addon biểu mẫu cho bạn biết cách người dùng trên trang web của bạn tương tác với biểu mẫu về chuyển đổi và bỏ qua biểu mẫu.

Chỉ cần truy cập trang Thông tin chi tiết »Báo cáo và chuyển sang tab biểu mẫu.

MonsterInsights forms report

Bạn sẽ thấy danh sách các biểu mẫu trên trang web của mình với số lần hiển thị, chuyển đổi và tỷ lệ chuyển đổi của chúng.

Bạn có thể thấy các biểu mẫu có số lần hiển thị cao hơn và tỷ lệ chuyển đổi thấp. Đây là những biểu mẫu mà người dùng của bạn đang xem nhưng không điền vào.

Hãy cùng tìm hiểu điều gì đang ngăn người dùng điền vào các biểu mẫu đó.

Khôi phục các mục nhập biểu mẫu bị bỏ qua với WPForms

WPForms là plugin biểu mẫu liên hệ WordPress tốt nhất trên thị trường.

Nó đi kèm với một addon bỏ qua biểu mẫu giúp bạn theo dõi các biểu mẫu bị bỏ rơi và thậm chí cho phép bạn lưu các mục nhập một phần. Sau đó, bạn có thể tiếp cận những người dùng đó với tư cách là khách hàng tiềm năng.

Bạn sẽ cần ít nhất gói Pro của họ để truy cập addon Bỏ qua Biểu mẫu.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt WPForms » để nhập khóa cấp phép của mình. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web WPForms.

WPForms License key

Tiếp theo, đi tới WPForms » Addon và cài đặt Form Abandonment Addon.

Install form abandonment addon

Sau đó, bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo các biểu mẫu có thể tự động lưu các biểu mẫu bị bỏ rơi.

Chỉ cần truy cập WPForms »Thêm trang mới để tạo biểu mẫu đầu tiên của bạn.

Creating a new form

Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tiêu đề cho biểu mẫu của mình và sau đó chọn một mẫu. WPForms đi kèm với một số mẫu tạo sẵn cho các tình huống khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu trống để tạo biểu mẫu từ đầu.

Tiếp theo, WPForms sẽ tải các mục nhập biểu mẫu. Bạn có thể chỉnh sửa các mục hiện có bằng cách nhấp vào chúng. Bạn cũng có thể di chuyển chúng lên và xuống hoặc thêm các trường mới từ cột bên trái.

Edit your form

Khi bạn hài lòng với các mục nhập biểu mẫu, hãy chuyển sang tab ‘Cài đặt’ từ cột bên trái và sau đó chọn tùy chọn ‘Bỏ qua biểu mẫu’.

Form abandonment settings

Từ đây, bạn có thể bật tính năng bỏ qua biểu mẫu cho biểu mẫu cụ thể này. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu biểu mẫu của mình và thoát khỏi giao diện trình tạo.

Tiếp theo, hãy thêm biểu mẫu này vào trang web WordPress của bạn. Chỉ cần chỉnh sửa bài đăng hoặc trang mà bạn muốn thêm biểu mẫu và sau đó thêm khối WPForms vào trình chỉnh sửa nội dung.

Adding WPForms block in WordPress

Sau đó, chỉ cần chọn biểu mẫu bạn đã tạo trước đó từ trình đơn thả xuống. Bây giờ bạn có thể lưu hoặc xuất bản bài đăng hoặc trang của mình.

Bây giờ hãy cho biểu mẫu của bạn một vài ngày để thu thập các mục nhập. Sau đó, bạn có thể truy cập trang WPForms »Entries để xem tất cả các mục nhập biểu mẫu của bạn.

Abandoned WPForms

Bạn sẽ thấy bị bỏ rơi là trạng thái cho các mục nhập mà người dùng quyết định rời khỏi biểu mẫu mà không gửi.

Bạn có thể nhấp vào Mục nhập để xem dữ liệu đã thu thập của biểu mẫu bị bỏ rơi của bạn.

Mẹo để giảm bỏ qua biểu mẫu trong WordPress

Cho đến nay chúng ta đã học được cách theo dõi và khôi phục các biểu mẫu bị bỏ rơi trong WordPress.

Hãy nói về cách giảm bỏ biểu mẫu.

Trước tiên, bạn cần tìm ra lý do tại sao biểu mẫu chuyển đổi không tốt như vậy. Bạn không cần phải đoán trước khi có các bài kiểm tra thực tế mà bạn có thể chạy trước.

1. Cải thiện tốc độ trang biểu mẫu

Tốc độ là một trong những lý do hàng đầu khiến người dùng từ bỏ giỏ hàng và các hình thức trực tuyến.

Theo một nghiên cứu điển hình của StrangeLoop, thời gian tải trang chậm 1 giây có thể dẫn đến mất 7% chuyển đổi, giảm 11% lượt xem trang và giảm 16% mức độ hài lòng của khách hàng.

Strangeloop case study

Kiểm tra tốc độ và hiệu suất của các trang chứa biểu mẫu của bạn bằng công cụ kiểm tra tốc độ trực tuyến.

Nếu các trang biểu mẫu của bạn đang tải chậm, thì bạn cần làm theo hướng dẫn tối ưu hóa tốc độ WordPress của chúng tôi để cải thiện hiệu suất.

2. Tạo biểu mẫu tốt hơn

Là chủ sở hữu trang web, bạn muốn thu thập càng nhiều thông tin người dùng càng tốt, để bạn có thể phục vụ họ tốt hơn.

Tuy nhiên, điều này có thể làm cho biểu mẫu của bạn dài hơn và người dùng không thích biểu mẫu dài.

Dưới đây là một số điều bạn có thể làm để cải thiện biểu mẫu của mình.

  • Loại bỏ các trường biểu mẫu không cần thiết. Đây là những trường biểu mẫu mà bạn không thực sự cần và có thể làm mà không cần.
  • Sử dụng các biểu mẫu nhiều trang. Nếu bạn phải tạo các biểu mẫu dài hơn, thì hãy thử các biểu mẫu nhiều trang. Chúng dễ điền hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều.
  • Sử dụng các trang đích của biểu mẫu bất cứ khi nào có thể. Sử dụng các trang đích của biểu mẫu cho phép bạn loại bỏ sự lộn xộn khỏi màn hình có thể làm mất tập trung người dùng.
  • Sử dụng các kiểu biểu mẫu hội thoại để làm cho biểu mẫu của bạn tương tác và vui tươi.

3. Sử dụng Phần mềm Tối ưu hóa Chuyển đổi

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc thúc đẩy chuyển đổi biểu mẫu, thì bạn cần bắt đầu sử dụng OptinMonster.

Đây là phần mềm tối ưu hóa chuyển đổi tốt nhất trên thị trường và giúp bạn chuyển đổi khách truy cập trang web thành người đăng ký và khách hàng.

OptinMonster đi kèm với các cửa sổ bật lên dành cho mục đích thoát. Điều này cho phép bạn hiển thị cửa sổ bật lên được nhắm mục tiêu cho người dùng khi họ chuẩn bị rời khỏi trang. Sử dụng điều này trên các trang biểu mẫu của bạn sẽ giúp bạn giảm đáng kể việc bỏ qua biểu mẫu trên trang web của mình.

Exit intent popup

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn này về cách tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá bằng OptinMonster.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách theo dõi và giảm việc bỏ qua biểu mẫu trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem lựa chọn của chúng tôi cho các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất và các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách theo dõi và giảm thiểu việc bỏ qua biểu mẫu trong WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress