Cách thêm vòng quay để giành chiến thắng trong WordPress và WooCommerce

Bạn có muốn thêm spin để giành quyền đăng ký vào trang web WordPress hoặc cửa hàng WooCommerce của mình không? Một vòng quay để giành được optin thêm trò chơi vào biểu mẫu đăng ký của bạn.

Other :

Bạn có thể sử dụng nó để chia sẻ chiết khấu, ưu đãi đặc biệt và đặc quyền như một phần thưởng. Loại optins này đã được chứng minh là giúp tăng mức độ tương tác và doanh số bán hàng.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm spin để giành quyền đăng ký vào trang web WordPress hoặc cửa hàng WooCommerce của bạn.

How to add a spin to win optin in WordPress

Spin để giành được Optin là gì?

Spin to Win optin là một hình thức đăng ký hoặc một bánh xe phiếu giảm giá để bổ sung thêm trò chơi vào trang web của bạn. Người dùng của bạn chơi trò chơi để giành được chiết khấu, mở khóa các ưu đãi đặc biệt hoặc truy cập các bản tải xuống sau khi chơi trò chơi.

Example of a spin to win optin

Các nghiên cứu điển hình đã chỉ ra rằng các tùy chọn được gam màu hóa có tỷ lệ chuyển đổi cao từ 30% trở lên.

Lý do cho điều đó là khá đơn giản. Các tùy chọn gam màu này rất thú vị, có tính tương tác và ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng.

Với phần thưởng trò chơi và phiếu thưởng, bạn cũng khuyến khích người dùng hoàn thành trò chơi mà họ đã bắt đầu bằng cách sử dụng phần thưởng mà họ đã kiếm được (tức là mua hàng bằng cách sử dụng chiết khấu mà họ đã giành được).

Điều đó đang được nói, hãy xem cách bạn có thể dễ dàng thêm spin để giành được optins trong WordPress và WooCommerce.

Cài đặt và kích hoạt OptinMonster trong WordPress

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng OptinMonster, phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thị trường. Nó giúp bạn phát triển danh sách email của mình và chuyển đổi khách truy cập trang web thành khách hàng trả tiền.

Lưu ý: Người sáng lập Syed Balkhi của chúng tôi lần đầu tiên xây dựng OptinMonster để giúp tăng lượng người đăng ký và doanh số bán hàng của chính chúng tôi. Bây giờ nó là một plugin cao cấp được sử dụng bởi hàng trăm nghìn trang web.

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web OptinMonster và đăng ký tài khoản.

Create OptinMonster account

OptinMonster là một dịch vụ trả phí và bạn sẽ cần kế hoạch ‘Tăng trưởng’ của họ để truy cập tính năng ‘Chiến dịch Bánh xe phiếu giảm giá’.

Sau đó, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster miễn phí trên trang web WordPress của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin kết nối trang web WordPress của bạn với ứng dụng OptinMonster. Sau khi kích hoạt, hãy nhấp vào menu OptinMonster từ thanh bên quản trị để kết nối tài khoản của bạn.

Connect OptinMonster

Tạo Chiến dịch Vòng quay để Giành chiến thắng

Sau khi kết nối WordPress với tài khoản OptinMonster của bạn, bạn cần nhấp vào nút ‘Tạo Chiến dịch Mới’ để tạo vòng quay đầu tiên của mình để giành được optin.

Create new OptinMonster campaign

Điều này sẽ đưa bạn đến trang web OptinMonster.

Trước tiên, bạn cần chọn Toàn màn hình làm loại chiến dịch của mình.

Choose full screen as your campaign type

Tiếp theo, bạn cần chọn một mẫu chiến dịch. Bạn sẽ cần một trong các mẫu Bánh xe để tạo chiến dịch ‘xoay vòng để giành chiến thắng’.

Select a template

Khi bạn chọn một chiến dịch, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên cho mẫu của mình và chọn một trang web nơi bạn sẽ chạy chiến dịch.

Sau đó, bạn sẽ thấy giao diện trình tạo chiến dịch OptinMonster.

Từ đây, bạn có thể thay đổi thiết kế chiến dịch, màu sắc, phông chữ, v.v. Bạn có thể chỉ và nhấp vào bất kỳ mục nào để chỉnh sửa giao diện của nó.

Hãy tiếp tục và nhấp vào phần tử bánh xe được phối màu để xem các tùy chọn thay đổi màu sắc của nó.

Editing your wheel campaign

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút ‘Chỉnh sửa phần bánh xe’ để chỉnh sửa giá trị của phần bánh xe phiếu giảm giá.

Change wheel options

Điều này cho phép bạn thêm mã phiếu giảm giá và ưu đãi đặc biệt vào bánh xe. Bạn có thể chọn xem mỗi tùy chọn có cơ hội chiến thắng hay không. Khi bạn tắt hoặc bật một tùy chọn, phần trăm chiến thắng sẽ tự động được tính toán lại.

Hãy thoải mái thử nghiệm với màu sắc, bản sao, nút và những thứ khác. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Lưu ở trên cùng để lưu các thay đổi của bạn.

Chọn thời điểm hiển thị bánh xe quay

Tiếp theo, bạn cần chọn thời điểm bạn muốn vòng quay của mình giành chiến thắng để chiến dịch được hiển thị trên trang web hoặc cửa hàng trực tuyến của bạn.

OptinMonster cung cấp cho bạn các tùy chọn nhắm mục tiêu và hiển thị mạnh mẽ cho phép bạn kích hoạt spinner ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào trên trang web của bạn.

Chỉ cần chuyển sang tab ‘Quy tắc hiển thị’ trong bảng điều khiển OptinMonster. Từ đây, bạn có thể chọn các bộ quy tắc hiển thị khác nhau cho chiến dịch của mình.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng bộ quy tắc mục đích thoát để khởi chạy chiến dịch quay vòng khi người dùng sắp rời khỏi trang web của bạn.

Display rules

Bạn cũng có thể kết hợp các bộ quy tắc khác nhau. Ví dụ: bạn có thể đặt một quy tắc khác để khởi chạy chiến dịch trên các trang cụ thể.

Sau khi thêm các quy tắc hiển thị, hãy nhấp vào nút bước tiếp theo.

Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một chế độ xem. Bạn cần chọn chế độ xem Optin và nhấp vào nút ‘Bước tiếp theo’.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy bản tóm tắt các quy tắc hiển thị của mình. Bây giờ bạn có thể nhấp vào nút Lưu ở trên cùng để lưu trữ các thay đổi của mình.

Thêm bánh xe quay vào trang web của bạn

Bây giờ chiến dịch bánh xe quay của bạn gần như đã sẵn sàng, hãy thêm nó vào trang web của bạn.

Trước tiên, bạn cần xuất bản chiến dịch của mình. Từ trang tổng quan OptinMonster, chuyển sang tab ‘Xuất bản’ và chọn nút bật / tắt bên cạnh tùy chọn ‘Trạng thái’.

Save your campaign

Đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn có thể truy cập trang web WordPress của mình và nhấp vào mục menu OptinMonster. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách các chiến dịch bạn đã tạo với OptinMonster.

OptinMonster campaigns in WordPress

Bạn sẽ thấy chiến dịch vòng quay để giành chiến thắng được tạo gần đây với trạng thái Trực tiếp. Nếu không, hãy nhấp vào nút Làm mới Chiến dịch để tìm nạp dữ liệu từ trang web OptinMonster.

Để xem bản xem trước trực tiếp của chiến dịch, bạn có thể truy cập trang web của mình trong cửa sổ trình duyệt ẩn danh mới. Dựa trên các quy tắc hiển thị của bạn, bạn sẽ thấy cửa sổ bật lên vòng quay để giành chiến thắng trên màn hình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm một vòng quay để giành quyền đăng ký vào trang web WordPress hoặc cửa hàng WooCommerce của mình. Bạn cũng có thể muốn xem bài viết của chúng tôi về cách thêm quà tặng Facebook trong WordPress để tăng mức độ tương tác.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thêm vòng quay để giành chiến thắng trong WordPress và WooCommerce :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress