Cách thêm trường tùy chỉnh tự động khi đăng xuất bản trong WordPress

Trong bài viết

Khi tạo Trang web Thư viện WPBeginner của chúng tôi, chúng tôi cần tự động tạo các url ngắn được gắn thương hiệu tùy chỉnh cho mỗi trang web được gửi đến thư viện và sau đó lưu trữ chúng dưới dạng trường tùy chỉnh ngay sau khi bài đăng được xuất bản. Bây giờ, trong khi chúng ta sẽ để lại các liên kết tắt Bit.ly tự động tạo cho mỗi bài đăng cho chủ đề tiếp theo của chúng ta, chúng ta sẽ đề cập đến cách thêm các trường tùy chỉnh tự động vào bài đăng trong WordPress. Điều này có thể rất hữu ích cho các nhà phát triển, những người đang tìm cách đẩy WordPress lên cấp độ tiếp theo.

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở tệp functions.php của chủ đề và dán đoạn mã sau:

add_action('publish_page', 'add_custom_field_automatically');
add_action('publish_post', 'add_custom_field_automatically');
function add_custom_field_automatically($post_ID) {
    
Other :
global $wpdb; if(!wp_is_post_revision($post_ID)) { add_post_meta($post_ID, 'field-name', 'custom value', true); } }

Sau đó, chỉ cần thay thế tên trường và giá trị tùy chỉnh bằng Tên trường tùy chỉnh và Giá trị của bạn. Đây là một thủ thuật tương đối đơn giản, nhưng nó có thể rất hiệu quả khi cố gắng sử dụng WordPress cho các mục đích khác ngoài mục đích blog.

Nguồn: WPCanyon

Free Download Cách thêm trường tùy chỉnh tự động khi đăng xuất bản trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress