Cách thêm trò chuyện trực tiếp miễn phí trong WordPress (Cách dễ dàng)

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để thêm trò chuyện trực tiếp miễn phí trong WordPress?

Other :

Thêm chức năng trò chuyện trực tiếp vào trang web của bạn cho phép bạn tương tác với khách truy cập của mình. Bạn có thể trả lời câu hỏi của họ và giải quyết vấn đề của họ trong thời gian thực.

Điều này giúp bạn thuyết phục khách hàng tiềm năng mua sản phẩm của bạn. Nó cũng cho phép bạn hỗ trợ nhanh hơn cho khách hàng hiện tại của mình, để họ trung thành với thương hiệu của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích cách thêm trò chuyện trực tiếp vào trang web WordPress của bạn một cách dễ dàng.

Adding free live chat in WordPress

Tại sao sử dụng Trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của bạn?

Trong thời đại hài lòng tức thì này, khách hàng muốn nhận được câu trả lời ngay lập tức cho các câu hỏi của họ. Điều này giúp họ đưa ra quyết định nhanh chóng để mua một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Theo eConsultancy, trò chuyện trực tiếp có mức độ hài lòng cao nhất trong tất cả các kênh dịch vụ khách hàng.

Trò chuyện trực tiếp có mức độ hài lòng là 73% trong đó mức độ hài lòng qua email là 61%, điện thoại là 44% và tỷ lệ hài lòng qua SMS là 41%.

Trò chuyện trực tiếp là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ để khôi phục các giỏ hàng bị bỏ rơi và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi tổng thể trên trang web của bạn, đặc biệt nếu bạn điều hành một cửa hàng trực tuyến.

Ngoài việc là một công cụ bán hàng mạnh mẽ, bạn cũng có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp để hỗ trợ khách hàng hiện tại của mình, điều này có thể giúp biến khách hàng trung thành của bạn thành đại sứ thương hiệu.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng thêm một cuộc trò chuyện trực tiếp miễn phí trong WordPress.

Thêm trò chuyện trực tiếp vào WordPress

Mặc dù có nhiều giải pháp trò chuyện trực tiếp có sẵn cho WordPress, nhưng chúng tôi sẽ sử dụng LiveChat Inc. vì lợi ích của hướng dẫn này.

Nó là phần mềm trò chuyện trực tiếp tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi có thể tự tin giới thiệu nó vì chúng tôi sử dụng nó trên một trong những trang web kinh doanh của riêng chúng tôi, OptinMonster.

Mặc dù plugin trò chuyện trực tiếp của WordPress là miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải có đăng ký trả phí cho dịch vụ LiveChat. Đây là một trong những giải pháp tiết kiệm chi phí nhất trên thị trường.

Không có plugin trò chuyện trực tiếp miễn phí nào tốt cho WordPress.

Giải pháp trả phí của LiveChat Inc bắt đầu từ 16,99 đô la mỗi tháng, nhưng họ cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí để thử nghiệm sản phẩm của họ.

Chúng tôi tin rằng đó là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập. Đó là giá trị chi tiền cho nó vì nó sẽ giúp phát triển doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể thêm nó vào trang web của mình miễn phí và dùng thử.

Để bắt đầu, hãy truy cập trang web LiveChat để tạo tài khoản mới.

LiveChat Inc Website

Tiếp theo, bạn cần nhấp vào nút Đăng ký miễn phí nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang mới, nơi bạn phải cung cấp một số thông tin cơ bản như tên đầy đủ, địa chỉ email và mật khẩu của mình.

Create a LiveChat account

Nhấp vào nút Tiếp tục để tiếp tục.

Trong bước tiếp theo, bạn phải cung cấp URL của trang web và mục đích tạo tài khoản LiveChat. Nó có thể là để hỗ trợ, bán hàng hoặc cả hai.

Create a LiveChat account step two

Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tiếp tục để tiếp tục.

Bây giờ, bạn phải cung cấp một số thông tin về doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể chọn quy mô công ty, ngành kinh doanh của mình và loại đối tượng.

Create a LiveChat account step three

Khi bạn đã điền đầy đủ thông tin cần thiết, bạn có thể nhấp vào nút Tạo tài khoản để hoàn tất quá trình.

Tùy chỉnh Giao diện của Cửa sổ Trò chuyện Trực tiếp

Cửa sổ LiveChat của bạn cần thu hút sự chú ý của người dùng trong khi hòa hợp với phần còn lại của thiết kế trang web của bạn. LiveChat cho phép bạn thực hiện các thay đổi đối với giao diện của cửa sổ trò chuyện để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để làm điều đó, bạn cần nhấp vào liên kết Cài đặt trên thanh bên trái của khu vực tài khoản LiveChat của bạn.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang Tùy chỉnh nơi bạn có thể tạo kiểu cho cửa sổ trò chuyện trực tiếp và xem các thay đổi của bạn được áp dụng trong thời gian thực.

LiveChat account settings page

Ở bên phải màn hình, bạn có thể chọn chủ đề cho cửa sổ được phóng to và phiên bản thu nhỏ. Bạn cũng có thể chọn màu cho cửa sổ trò chuyện để phù hợp với màu trang web của bạn.

Customize LiveChat Window

Để thay thế biểu trưng LiveChat Inc. bằng biểu trưng trang web của bạn, bạn cần nhấp vào liên kết Chỉnh sửa cửa sổ nâng cao.

Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang mới, nơi bạn cần nhấp vào “Tải lên biểu trưng của bạn”.

Upload Logo and Add social links to LiveChat

Bạn cũng có thể thêm các liên kết đến các trang mạng xã hội của mình. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Tôi đã chỉnh sửa xong”.

Nếu bạn muốn thêm CSS tùy chỉnh, thì bạn cần nhấp vào liên kết “Tùy chỉnh bằng cách sử dụng CSS riêng”.

Khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh, hãy nhấp vào nút Lưu thay đổi để lưu các cài đặt.

Customize LiveChat using custom CSS

Thiết lập trò chuyện trực tiếp trên trang web WordPress của bạn

LiveChat đi kèm với một plugin WordPress miễn phí cho phép bạn thêm nó vào trang web của mình trong vòng vài phút.

Hãy tiếp tục cài đặt và kích hoạt plugin LiveChat. Bạn có thể xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress để được trợ giúp.

Sau khi kích hoạt, hãy chuyển đến LiveChat » Cài đặt từ thanh bên trái của bảng điều khiển quản trị của bạn.

Connect with LiveChat Inc account

Trên trang Cài đặt, bạn sẽ phải kết nối với tài khoản LiveChat bằng cách nhấp vào nút “Kết nối với LiveChat”.

Thao tác này sẽ mở ra một cửa sổ bật lên, nơi bạn cần nhấp vào liên kết Đăng nhập và sau đó đăng nhập vào tài khoản LiveChat của mình.

Tiếp theo, WordPress sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập tài khoản LiveChat của bạn từ khu vực quản trị. Nhấp vào Cho phép để hoàn tất quá trình.

Allow WordPress to Access LiveChat account

Bây giờ bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn mới trên trang cài đặt.

Bạn có thể nhấp vào hộp chuyển đổi “Ẩn trò chuyện trên thiết bị di động” để chỉ hiển thị trò chuyện trực tiếp trên máy tính để bàn.

LiveChat WordPress plugin settings page

Bạn cũng có thể ẩn tính năng trò chuyện dành cho những vị khách ghé thăm để kiểm tra phần mềm.

Giờ đây, bạn có thể truy cập trang web của mình để xem bong bóng Trò chuyện trực tiếp được thêm vào góc dưới bên phải của màn hình.

LiveChat added to WordPress site

Bạn sẽ nhận được thông báo trên tài khoản LiveChat của mình bất cứ khi nào ai đó sử dụng nó để liên hệ với bạn. Sau đó, bạn có thể tương tác với họ, từ khu vực tài khoản của bạn để trả lời các truy vấn của họ.

Cách tìm đại lý trò chuyện trực tiếp được đào tạo

Phương pháp trên cho phép bạn thêm tính năng trò chuyện trực tiếp vào trang web của mình một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ là duy trì đội ngũ hỗ trợ hoặc chuyên gia bán hàng.

Bạn sẽ phải thuê và đào tạo nhóm để bạn có thể hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng của mình.

Giải pháp đơn giản nhất là thuê ngoài dịch vụ cho LTVPlus. Nó là một dịch vụ trò chuyện trực tiếp được quản lý cho các doanh nghiệp trực tuyến.

LTVPlus website

LTVPlus được bắt đầu bởi người đồng sáng lập MaxCDN, giải pháp phân phối nội dung mà chúng tôi sử dụng trên trang web WPBeginner.

Họ cung cấp các đại lý trò chuyện trực tiếp giá cả phải chăng có thể hỗ trợ 24/7 trên trang web của bạn. Điều này sẽ giúp giảm chi phí và phát triển doanh nghiệp của bạn mà không cần lo lắng về việc thuê thêm nhân viên hỗ trợ và bán hàng.

Bạn có thể sử dụng kết hợp LiveChat và LTVPlus để thêm chức năng trò chuyện trực tiếp vào trang web của mình và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Chúng tôi đã sử dụng kết hợp hai dịch vụ này để tăng doanh số bán hàng trên công ty chị em của chúng tôi, OptinMonster.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tìm hiểu cách dễ dàng thêm Trò chuyện trực tiếp miễn phí trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các phần mềm CRM tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thêm trò chuyện trực tiếp miễn phí trong WordPress (Cách dễ dàng) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress