Cách thêm thẻ tác giả Facebook trong WordPress

Trong bài viết

Bạn có để ý rằng Facebook hiện đang hiển thị thông tin tác giả trên các liên kết được chia sẻ trên Facebook không? Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã xem trạng thái Facebook của chúng tôi và hỏi chúng tôi làm cách nào để họ có thể thêm thẻ tác giả Facebook trên trang web của họ. Xem xét cơ sở người dùng khổng lồ của Facebook, điều này rất quan trọng đối với chiến lược truyền thông xã hội của bất kỳ trang web nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm thẻ meta tác giả Facebook trong WordPress.

Other :

Facebook Author Tag Demo

Thẻ tác giả trên Facebook hoạt động như thế nào?

Sau khi bạn thêm thẻ tác giả Facebook trên trang web của mình, nó sẽ hiển thị tên của bạn cùng với một liên kết trở lại hồ sơ của bạn bất cứ khi nào bài viết của bạn được chia sẻ.

Điều này rất tốt cho cả blog một tác giả và blog nhiều tác giả vì nó mang lại nhiều tiếp xúc hơn cho thương hiệu cá nhân của bạn.

Có một số cách để thêm thẻ Tác giả Facebook trên trang web của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cả phương pháp plugin cũng như phương pháp mã để thêm thẻ meta Tác giả Facebook trên trang web WordPress của bạn.

Đăng ký WPBeginner

Thêm thẻ tác giả Facebook bằng Plugin Yost WordPress SEO

Nếu bạn đang sử dụng plugin Yoast WordPress SEO, thì bạn là người may mắn vì nó có hỗ trợ dữ liệu meta đồ thị mở của Facebook.

Bạn chỉ cần truy cập trang xã hội SEO » trong quản trị viên WordPress của mình và đảm bảo rằng hộp bên cạnh tùy chọn ‘Thêm dữ liệu meta Open Graph’ được chọn.

Enable Facebook open graph meta data in WordPress

Bước tiếp theo là thêm ID Facebook của bạn vào tài khoản WordPress của bạn. Chỉ cần truy cập Người dùng »trang Hồ sơ của bạn và nhập URL hồ sơ Facebook của bạn và nhấp vào nút lưu thay đổi để lưu cài đặt của bạn.

Add Facebook profile URL in WordPress

Đó là tất cả, WordPress SEO bây giờ sẽ tự động chèn thẻ tác giả Facebook hoặc xuất bản theo thẻ khi bạn xuất bản một bài viết. WordPress SEO cũng cho phép bạn dễ dàng thêm tiêu đề và mô tả trang cho Facebook và thậm chí bạn có thể đặt hình thu nhỏ Facebook cho bài đăng của mình một cách rõ ràng.

Thêm Thẻ tác giả Facebook trong WordPress bằng cách sử dụng Mã

Vì chúng tôi đã sử dụng plugin Yoast SEO trên trang web của mình, nên chúng tôi sử dụng phương pháp trên là hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm thẻ meta tác giả Facebook trên trang web của mình mà không cần plugin, thì chỉ cần thêm mã sau vào phần <head> của trang web của bạn.

<meta property="article:publisher" content="http://facebook.com/yourpagelink" />

<meta property="article:author" content="http://facebook.com/yourprofilelink" />

Đảm bảo thay thế các liên kết ở trên bằng liên kết trang Facebook của trang web và liên kết hồ sơ cá nhân của bạn.

Nếu bạn không muốn chỉnh sửa tệp chủ đề của mình, thì bạn có thể sử dụng plugin Chèn đầu trang và chân trang của chúng tôi để thêm mã này vào trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm thẻ tác giả Facebook vào trang web WordPress của mình. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách thêm thẻ Twitter trong WordPress.

Bạn gặp sự cố với hình ảnh hiển thị không chính xác trong Facebook? Dưới đây là cách khắc phục sự cố hình thu nhỏ không chính xác của Facebook trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thêm thẻ tác giả Facebook trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress