Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin BẢN QUYỀN VÀ MỚI NHẤT với giá chỉ 40K thì hãy liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Related Posts
1 of 13

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Bạn có muốn thêm tải xuống sách điện tử vào trang web WordPress của mình không?

WordPress giúp bạn dễ dàng tải lên các tệp ebook của mình ở định dạng PDF và cung cấp chúng để tải xuống. Bạn cũng có thể bán sách điện tử hoặc sử dụng chúng để có thêm người đăng ký email.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tải xuống sách điện tử trong WordPress cũng như cách tận dụng tối đa sách điện tử của bạn.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 20

Tải xuống trực tiếp Ebook trong các bài đăng trên WordPress

Với phương pháp này, bạn có thể cung cấp ebook của mình dưới dạng tải xuống miễn phí bằng cách sử dụng khối Tệp WordPress. Khối này thậm chí có thể hiển thị nội dung sách điện tử của bạn trực tiếp trong bài đăng hoặc trang WordPress .

Trước tiên, bạn cần chỉnh sửa bài đăng hoặc trang mà bạn muốn thêm tải xuống sách điện tử của mình. Sau đó, bạn có thể tìm thấy vị trí bạn muốn hiển thị sách điện tử của mình và nhấp vào biểu tượng để thêm một khối mới.

Trong cửa sổ bật lên xuất hiện, hãy nhập Tệp để tìm đúng khối.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 21

Khi bạn nhấp vào khối Tệp, nó sẽ thêm khối vào trang của bạn.

Trong khối Tệp, nhấp vào nút Thư viện phương tiện và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 22

Giờ đây, bạn có thể chọn tệp ebook của mình hoặc kéo và thả tệp để tải lên.

Theo mặc định, khối Tệp hiển thị nội dung sách điện tử của bạn trong một trình xem PDF nhỏ .

Nó cũng có các điều khiển mà khách truy cập có thể sử dụng để cuộn qua ebook của bạn, tải xuống tệp hoặc thậm chí in ebook của bạn.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 23

Đôi khi, bạn có thể không muốn hiển thị bản xem trước. Ví dụ: ebook của bạn có thể kéo dài nhiều trang hoặc có hình ảnh mà bạn muốn khách xem toàn màn hình.

Nếu bạn không muốn bao gồm bản xem trước, thì bạn có thể tìm cài đặt PDF trong thanh bên phải của trình chỉnh sửa nội dung . Sau đó, bạn có thể nhấp để mở rộng phần này và tắt thanh trượt ‘Hiển thị nhúng nội tuyến’.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 24

WordPress bây giờ sẽ xóa bản xem trước và chỉ hiển thị nút Tải xuống và liên kết.

Khách truy cập có thể tải tệp này xuống máy tính cục bộ của họ bằng cách nhấp vào nút Tải xuống màu xanh lam hoặc mở sách điện tử này trong tab mới bằng cách nhấp vào liên kết.

Nếu muốn, bạn có thể bỏ nút Tải xuống. Để xóa nó, trước tiên hãy nhấp vào phần ‘Cài đặt nút tải xuống’ trong thanh bên WordPress.

Sau đó, bạn có thể nhấp vào thanh trượt ‘Hiển thị nút tải xuống’ để tắt cài đặt này.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 25

Nếu không có nút tải xuống, khách truy cập vẫn có thể tải tệp xuống theo cách thủ công, nhưng trước tiên họ sẽ phải khởi chạy ebook của bạn trong tab mới để tìm tùy chọn tải xuống.

Khi bạn đang thực hiện các thay đổi đối với khối Tệp của mình, bạn có thể xem nó sẽ hiển thị như thế nào đối với khách truy cập bằng cách nhấp vào nút Xem trước ở đầu màn hình.

Khi bạn hài lòng với khối Tệp của mình, bạn có thể muốn thêm các khối khác. Ví dụ: bạn có thể viết một số văn bản hỗ trợ hoặc thêm nút kêu gọi hành động để khuyến khích khách truy cập tải xuống ebook của bạn.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 26

Khi bạn đã sẵn sàng, đừng quên thực hiện trực tiếp các thay đổi của mình bằng cách nhấp vào nút Cập nhật hoặc Xuất bản ở đầu màn hình.

Đó là nó! Bây giờ bạn đã thêm thành công bản tải xuống ebook của mình vào một bài đăng trên WordPress. Bây giờ bạn có thể truy cập trang web của mình để xem nó hoạt động.

Sử dụng Tải xuống sách điện tử để có thêm người đăng ký

Tải lên sách điện tử của bạn bằng cách sử dụng khối Tệp là một cách dễ dàng để cung cấp nội dung tuyệt vời miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng sách điện tử của mình để phát triển danh sách email hoặc thu hút khách hàng tiềm năng , thì bạn sẽ muốn đảm bảo rằng khách truy cập của bạn không thể truy cập vào sách điện tử cho đến khi họ chia sẻ địa chỉ email của mình.

Để thiết lập, bạn sẽ cần OptinMonster . Đây là plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPress.

OptinMonster cũng đi kèm với rất nhiều mẫu tạo sẵn mà bạn có thể sử dụng để tạo các cửa sổ bật lên có chuyển đổi cao.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 27

Bạn có thể sử dụng các cửa sổ bật lên này để yêu cầu khách truy cập thực hiện một hành động trước khi gửi họ đến bản tải xuống ebook. Kỹ thuật tiếp thị này đôi khi được gọi là cung cấp nam châm chì .

Về cơ bản, bạn cung cấp nội dung thưởng miễn phí cho khách truy cập để đổi lại một hành động nhỏ như đăng ký vào danh sách gửi thư của bạn.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 28

Đó là một đôi bên cùng có lợi. Bạn có được khách hàng tiềm năng hoặc người đăng ký mới và người dùng của bạn nhận được sách điện tử miễn phí

Bán Tải xuống Ebook trong WordPress bằng Easy Digital Downloads

Có rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền từ trang web WordPress của bạn . Một lựa chọn là bán các sản phẩm kỹ thuật số, chẳng hạn như sách điện tử.

Để bán sách điện tử, bạn sẽ cần một plugin.

Chúng tôi đề xuất Easy Digital Downloads , một trong những plugin WordPress thương mại điện tử tốt nhất . Plugin thân thiện với người mới bắt đầu này giúp bạn dễ dàng bán bất kỳ loại sản phẩm kỹ thuật số nào kể cả sách điện tử.

Trước tiên, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin Easy Digital Downloads. Bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress .

Sau khi kích hoạt, nhiệm vụ đầu tiên là thêm ebook của bạn như một sản phẩm mới. Để bắt đầu, hãy chuyển đến Tải xuống »Thêm mới .

Trên trang này, hãy nhập tên cho sách điện tử của bạn vào trường ‘Nhập tên tải xuống tại đây’. Đây thường sẽ là tiêu đề của cuốn sách, nhưng nó có thể là bất kỳ thứ gì bạn muốn.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 29

Tiếp theo, nhập mô tả cho sách điện tử của bạn vào phần chính của trình chỉnh sửa bài đăng. Đây có thể là một chiêu trò bán hàng mà bạn đã viết để quảng cáo sách của mình hoặc bạn có thể sử dụng lời giới thiệu hoặc tóm tắt của cuốn sách.

Để giúp khách truy cập khám phá sách điện tử của bạn, bạn có thể tạo một số danh mục và thẻ. Bạn có thể thêm thông tin này trong phần Danh mục Tải xuống và Thẻ Tải xuống.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 30

Sau đó, cuộn xuống phần Giá tải xuống.

Tại đây bạn có thể đặt giá cho ebook của mình.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 31

Easy Digital Downloads cũng hỗ trợ định giá thay đổi. Bạn có thể sử dụng định giá thay đổi để bán các sản phẩm khác cùng với sách điện tử của mình. Ví dụ: bạn có thể cung cấp cho khách hàng tùy chọn tiết kiệm tiền bằng cách đặt hàng trước sách điện tử tiếp theo của bạn cùng một lúc.

Nếu bạn muốn cung cấp đặt giá thay đổi, hãy chọn hộp kiểm ‘Bật đặt giá thay đổi’. Điều này bổ sung một phần mới nơi bạn có thể đặt các mức giá khác nhau của mình.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 32

Tiếp theo, bạn cần tải lên tệp có thể tải xuống của mình. Đây là ebook mà khách hàng của bạn sẽ mua.

Để thực hiện việc này, hãy cuộn đến phần Tải xuống Tệp.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 33

Trong trường Tên tệp, hãy nhập tên cho tệp có thể tải xuống của bạn. Sau đó, bạn có thể nhấp vào Tải tệp lên.

Thao tác này sẽ khởi chạy thư viện phương tiện WordPress nơi bạn có thể tải lên hoặc chọn một cuốn sách.

Bước cuối cùng là thêm hình ảnh sản phẩm bắt mắt. Điều này có thể giúp thu hút sự chú ý của khách truy cập và khuyến khích họ mua sách điện tử của bạn.

Đối với sách điện tử, thông thường bạn sẽ muốn sử dụng bìa trước của sách làm hình ảnh sản phẩm của mình. Bạn có thể dễ dàng tạo trang bìa chuyên nghiệp bằng phần mềm thiết kế web như Canva .

Để thêm hình ảnh sản phẩm, hãy di chuyển đến phần Tải xuống hình ảnh.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 34

Sau đó, bạn có thể nhấp vào liên kết ‘Đặt Hình ảnh Tải xuống’. Thao tác này sẽ khởi chạy thư viện phương tiện WordPress.

Sau khi chọn hình ảnh, có một số cài đặt khác mà bạn có thể muốn khám phá. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì bạn cần làm để tạo ebook có thể tải xuống.

Để xem ebook của bạn sẽ xuất hiện như thế nào trên trang web của bạn, bạn có thể nhấp vào nút Xem trước. Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản sản phẩm của mình, chỉ cần nhấp vào nút Xuất bản.

Theo mặc định, Easy Digital Downloads xuất bản sách điện tử của bạn dưới dạng một trang mới. Mục tiêu của bạn là tăng lưu lượng truy cập vào trang web này .

Điều này có nghĩa là thêm trang sản phẩm này vào menu của trang web của bạn . Bạn cũng có thể liên kết đến nó từ các khu vực khác nhau trên trang web của mình, chẳng hạn như một bài đăng trên blog hoặc thanh thông báo .

Để làm điều này, bạn cần biết URL của trang sản phẩm. Bạn sẽ tìm thấy thông tin này ngay bên dưới tiêu đề của sản phẩm.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 35

Một tùy chọn khác là thêm Mã ngắn mua hàng của sản phẩm vào một trang, bài đăng hoặc tiện ích con.

Mã này tạo nút Mua.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 36

Bất cứ khi nào khách truy cập nhấp vào nút này, nó sẽ thêm ebook vào giỏ hàng của họ.

Sau đó, nút Mua sẽ thay đổi thành nút Thanh toán.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 37

Nhấp vào nút này sẽ đưa người mua hàng đến trang thanh toán Tải xuống Kỹ thuật số Dễ dàng. Điều này làm cho Mã ngắn mua hàng trở thành một cách tuyệt vời để khuyến khích bán hàng từ bất kỳ khu vực nào trên trang web của bạn.

Để thêm nút Mua vào bất kỳ trang, bài đăng hoặc tiện ích con nào, hãy cuộn đến phần Cài đặt Tải xuống của sách điện tử. Sau đó, bạn có thể sao chép Mã ngắn mua hàng.

Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress 38

Để biết thêm chi tiết về cách đặt shortcode, bạn có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm shortcode trong WordPress .

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Tải Miễn Phí Cách thêm Tải xuống Ebook trong WordPress :

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Xem thêm : Trọn bộ plugin, theme wordpress bản quyền

CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress


Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 249k. Xem danh sách tại đây: Mua Theme wordpress

Leave a comment

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress

* Kéo chuột để đóng popup