Cách thêm nút quyên góp Bitcoin trong WordPress bằng BitPay

Bitcoin đang nhanh chóng trở thành một cách phổ biến để chấp nhận thanh toán trực tuyến. Nó nhanh chóng, kỹ thuật số và hiệu quả về chi phí. Do sự gia tăng đáng kể của giá trị Bitcoin, nó đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông chính thống. Một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi về cách họ có thể chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin trên trang WordPress của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thêm nút tặng Bitcoin trong WordPress bằng BitPay. Nút này có thể thay thế hoặc nằm ngay bên cạnh nút đóng góp PayPal của bạn, cung cấp cho khách truy cập một cách thay thế để thực hiện thanh toán trong khi giúp bạn tiết kiệm tiền khi giao dịch.

Other :

A demo of Bitcoin donate button

BitCoin và BitPay là gì?

BitCoin là một loại tiền kỹ thuật số ngang hàng, được giới thiệu như một phần mềm Mã nguồn mở vào năm 2009. Nó hoàn toàn là kỹ thuật số, có nghĩa là nó được lưu trữ và trao đổi trực tuyến. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể đổi nó thành tiền giấy mà bạn lựa chọn. Nó được gọi là tiền tệ ngang hàng vì không có cơ quan quản lý hoặc ngân hàng nào tham gia vào việc trao đổi tiền tệ. Tại thời điểm viết bài này, 1 Bitcoin trị giá $ 644 USD.

BitPay là một hệ thống xử lý thanh toán điện tử cho tiền tệ Bitcoin. Nó cho phép người bán dễ dàng chấp nhận và xử lý các khoản thanh toán bằng Bitcoin. Hãy coi Bitcoin là đô la Mỹ và Bitpay là Mastercard, Visa hoặc PayPal. Khi người dùng thanh toán cho bạn bằng Bitcoin, bạn có thể nhận số Bitcoin đó vào ví của mình hoặc đổi chúng bằng nội tệ và chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Bắt đầu với Bitcoin

BitPay cho phép bạn nhận các khoản thanh toán Bitcoin bằng nội tệ của bạn. Nhưng nếu bạn muốn nhận thanh toán của mình bằng Bitcoin, thì bạn sẽ cần một Ví. Ví Bitcoin là một phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn, nơi bạn lưu trữ tiền kỹ thuật số của mình. Có một số tùy chọn có sẵn cho máy tính để bàn, điện thoại di động và dịch vụ web. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Blockchain.info, cung cấp một ứng dụng dựa trên web dễ dàng hoạt động trên mọi thiết bị.

Blockchain.info a web based Bitcoin Wallet

Khi bạn đã tạo ví của mình, bạn sẽ có thể nhận thanh toán bằng Bitcoin từ Bitpay trong ví của mình.

Thêm nút quyên góp Bitcoin bằng BitPay

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký một tài khoản miễn phí trên BitPay. Sau khi đăng ký, đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét và phê duyệt trong vòng vài giờ. Bạn sẽ nhận được thông báo phê duyệt qua email. Sau khi được chấp thuận, bạn cần truy cập lại trang web BitPay và thiết lập mật khẩu cùng với các chi tiết tài khoản khác.

Trên bảng điều khiển BitPay của bạn, bạn cần nhấp vào liên kết Chấp nhận Bitcoin từ menu trên cùng. Nó sẽ mở ra một trang hiển thị cho bạn các giải pháp khác nhau, nhưng bạn cần phải nhấp vào Thương mại điện tử .

Accept Bitcoin - eCommerce

Trên màn hình thanh toán Thương mại điện tử, bạn sẽ thấy một số tùy chọn. Bạn cần nhấp vào nút Chấp nhận đóng góp .

Accept donations

Màn hình tiếp theo sẽ hiển thị cho bạn các tùy chọn để định cấu hình cài đặt nút quyên góp. Tùy chọn đầu tiên là quyết định xem bạn muốn các nhà tài trợ nhập số tiền hay bạn muốn sử dụng số tiền đóng góp cố định. Nếu bạn chọn ‘Số tiền được chọn của nhà tài trợ’, thì nút quyên góp Bitcoin của bạn sẽ xuất hiện với một biểu mẫu mà người quyên góp sẽ phải điền để đóng góp.

Nếu bạn chọn số tiền đóng góp cố định, thì trang cài đặt nút đóng góp sẽ hiển thị các trường bổ sung. Bạn có thể nhập số tiền cố định cho các khoản đóng góp, chọn đơn vị tiền tệ và thêm mô tả.

Generating a donate button on BitPay

Trong cài đặt thông báo thanh toán, bạn có thể nhập URL của một trang trên trang web WordPress của mình, nơi người dùng mà bạn sẽ được chuyển hướng sau khi họ thực hiện thanh toán. Thông thường trang này là trang cảm ơn mà bạn có thể tạo trong WordPress của mình. Bạn cũng có thể thêm địa chỉ email mà bạn muốn được thông báo khi người dùng đóng góp.

Sau khi hoàn tất việc thiết lập nút quyên góp Bitcoin, bạn cần nhấp vào nút Tạo. Thao tác này sẽ tạo mã nút quyên góp Bitcoin của bạn với ba lựa chọn kích thước nút. Bạn có thể chọn từ một nút nhỏ, vừa hoặc lớn bằng cách nhấp vào nút đó.

Choose your Bitcoin donate button size

Sau đó, bạn cần sao chép mã được hiển thị và dán vào trình soạn thảo văn bản như Notepad vì bạn sẽ cần mã này trong bước tiếp theo.

Hiển thị nút quyên góp Bitcoin trong các bài đăng hoặc trang WordPress của bạn

Mã do BitPay tạo ra là một dạng HTML và nếu bạn chèn nó vào bài đăng trên blog của mình, rất có thể nó sẽ không được trình chỉnh sửa bài đăng WordPress xử lý tốt khi nó làm sạch nội dung. Đây là lý do tại sao bạn cần tạo một shortcode để thêm nút vào các bài đăng, trang hoặc widget của mình. Để làm điều đó, chỉ cần sao chép và dán mã này vào tệp functions.php của chủ đề của bạn hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web.


function wpb_bitpay_donate() { 

ob_start();
?>

<!--Bitpay Form Code-->

<?php
return ob_get_clean();

} 

add_shortcode('bitpaydonate', 'wpb_bitpay_donate');

Để hiển thị nút đóng góp, tất cả những gì bạn cần làm là thêm [bitpaydonate] vào bài đăng, trang hoặc tiện ích của bạn.

Đó là tất cả. Bây giờ bạn có thể nhận được sự đóng góp Bitcoin. Bạn có thể giữ chúng dưới dạng Bitcoin trong ví của mình hoặc chuyển chúng thành nội tệ của bạn và gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn bằng BitPay. Nếu bạn đang giữ Bitcoin trong ví của mình, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu các rủi ro và luôn sao lưu ví của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thêm nút quyên góp Bitcoin trên trang web WordPress của mình bằng cách sử dụng BitPay. Mọi thắc mắc và phản hồi, bạn có thể để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Bitcoin và tương lai của nó như một loại tiền kỹ thuật số?

Free Download Cách thêm nút quyên góp Bitcoin trong WordPress bằng BitPay :


Nếu bạn muốn phiên bản mới nhất hoặc bản sạch, vui lòng liên hệ qua messenger tại đây : m.me/101324895411988

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress