Cách thêm liên kết Nofollow trong menu điều hướng WordPress

Trong bài viết

Nhiều chủ sở hữu trang web thích thêm thẻ nofollow vào tất cả các liên kết bên ngoài. Thêm thuộc tính nofollow vào các liên kết trong WordPress cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, nó không rõ ràng như vậy đối với các menu điều hướng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm liên kết nofollow trong menu điều hướng WordPress.

Other :

Đăng ký WPBeginner

Trước tiên, hãy bắt đầu bằng cách thêm liên kết bên ngoài vào menu điều hướng WordPress của bạn giống như bạn thêm bất kỳ liên kết tùy chỉnh nào.

Chỉ cần truy cập Giao diện »Menu và nhấp vào tab liên kết. Nhập URL và văn bản liên kết, sau đó nhấp vào nút thêm vào menu.

Adding a custom link in WordPress menus

Liên kết bên ngoài mà bạn đã thêm bây giờ sẽ xuất hiện trong cột Cấu trúc Menu. Bạn cần nhấp vào mũi tên hướng xuống để mở rộng mục menu. Như thế này:

Expanding a menu item

Tiếp theo, nhấp vào nút Tùy chọn màn hình ở góc trên cùng bên phải của màn hình và đánh dấu vào các hộp bên cạnh tùy chọn Mối quan hệ liên kết (XFN)Mục tiêu liên kết.

Adding link relationship and target options to menu items

Bây giờ, hãy cuộn xuống mục menu mở rộng và bạn sẽ thấy hai tùy chọn mới. Liên kết Mối quan hệ và Mở liên kết trong một cửa sổ / tab mới. Bạn cần nhập nofollow trong tùy chọn mối quan hệ liên kết. Bạn cũng có thể kiểm tra liên kết đang mở trong tùy chọn cửa sổ / tab mới nếu muốn.

Adding nofollow to an outgoing link in navigation menus

Cuối cùng, nhấp vào nút Menu Lưu để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Đó là tất cả, bây giờ bạn có thể xem trước trang web của mình.

Để đảm bảo rằng thuộc tính nofollow được thêm vào liên kết của bạn, bạn có thể đưa chuột đến liên kết bên ngoài, nhấp chuột phải và chọn phần tử kiểm tra. Cửa sổ trình duyệt của bạn sẽ được chia thành hai. Trong cửa sổ dưới cùng, bạn sẽ có thể thấy nguồn HTML cho liên kết của mình. Nó sẽ hiển thị thuộc tính nofollow với liên kết của bạn.

An external link with nofollow attribute in WordPress navigation menu

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm liên kết nofollow trong menu điều hướng WordPress. Bạn cũng có thể thích hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm biểu tượng hình ảnh vào menu điều hướng trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download Cách thêm liên kết Nofollow trong menu điều hướng WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress