Cách thêm cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ trong WordPress

Trong bài viết

Bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để hiển thị cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ trên trang web WordPress của mình?

Other :

Biểu mẫu liên hệ rất tốt để giao tiếp với khách truy cập của bạn. Đặt chúng trong cửa sổ bật lên giúp khách hàng liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của bạn dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ trong WordPress.

How to Create a Contact Form Popup in WordPress

Tại sao sử dụng cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ?

Mọi trang web hoặc blog WordPress cần có biểu mẫu liên hệ để người dùng có thể liên hệ với các câu hỏi, phản hồi hoặc vấn đề của họ.

Tuy nhiên, nếu biểu mẫu liên hệ của bạn chỉ nằm trên một trang, thì mọi người sẽ khó tìm thấy nó và họ có thể không sẵn sàng rời khỏi trang mà họ đang truy cập.

Do đó, người dùng của bạn có thể rời khỏi trang web của bạn và bạn có thể mất khách hàng tiềm năng và chuyển đổi.

Cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ giúp giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép khách truy cập của bạn xem nhanh biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút, để họ có thể liên hệ với bạn từ bất kỳ trang nào họ đang truy cập.

Nó giúp giữ chân mọi người trên trang web của bạn vì họ không phải thoát khỏi trang mà họ đang xem. Bạn cũng có thể phát triển danh sách email của mình bằng cách sử dụng cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ.

Điều đó đang được nói, trước tiên bạn sẽ cần tạo một biểu mẫu liên hệ và sau đó đặt nó vào một cửa sổ bật lên để hiển thị nó trên các trang web của bạn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo biểu mẫu liên hệ và thêm nó vào cửa sổ bật lên trong WordPress.

  • Cách tạo biểu mẫu liên hệ WordPress
  • Cách thêm cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ trên trang web của bạn

Cách tạo biểu mẫu liên hệ WordPress

Trước tiên, bạn sẽ cần chọn một plugin biểu mẫu liên hệ WordPress.

Có nhiều tùy chọn miễn phí và trả phí mà bạn có thể chọn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WPForms vì đó là lựa chọn tốt nhất.

WPForms là một plugin biểu mẫu thân thiện với người mới bắt đầu và cung cấp trình tạo kéo và thả cho phép bạn tạo biểu mẫu liên hệ trong WordPress chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó cũng cung cấp các mẫu biểu mẫu dựng sẵn và rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản WPForms Lite vì nó miễn phí và cung cấp mẫu biểu mẫu liên hệ.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản cao cấp của nó để mở khóa nhiều tính năng hơn. Ví dụ: WPForms Pro cung cấp nhiều mẫu biểu mẫu, nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, các tiện ích bổ sung mạnh mẽ và cho phép bạn thu tiền thanh toán trực tuyến.

Để bắt đầu, trước tiên bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WPForms Lite. Nếu bạn cần trợ giúp, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi plugin hoạt động, bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo biểu mẫu liên hệ của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập WPForms »Thêm Mới từ bảng điều khiển WordPress của bạn.

Add new form in WPForms

Sau đó, WPForms sẽ yêu cầu bạn nhập tên cho biểu mẫu của mình và chọn một mẫu. Hãy tiếp tục và chọn mẫu ‘Biểu mẫu Liên hệ Đơn giản’.

Give a name and select contact form template

Tiếp theo, bạn có thể thêm các trường trong biểu mẫu bằng trình tạo kéo và thả.

Chỉ cần kéo các trường bạn muốn thêm vào biểu mẫu từ các tùy chọn được cung cấp trong menu bên trái của bạn. Bạn cũng có thể sắp xếp lại vị trí của từng trường trong biểu mẫu.

Drag and drop form fields

WPForms cũng cho phép bạn tùy chỉnh từng trường trong biểu mẫu liên hệ.

Ví dụ: nếu bạn nhấp vào trường Tên, thì bạn sẽ nhận được các tùy chọn khác nhau, chẳng hạn như thay đổi nhãn và định dạng của nó. Bạn thậm chí có thể thêm mô tả hoặc đánh dấu bất kỳ trường nào theo yêu cầu.

Edit each fields label and format

Khi bạn đã hoàn tất, hãy tiếp tục và nhấp vào tùy chọn ‘Cài đặt’ để định cấu hình thông báo và xác nhận biểu mẫu.

Trong phần Cài đặt chung, bạn có thể đổi tên biểu mẫu, thay đổi văn bản của nút gửi, bật tính năng bảo vệ chống thư rác và hơn thế nữa.

Change your form settings

Tiếp theo, bạn có thể chuyển đến tùy chọn Cài đặt thông báo. Theo mặc định, các thông báo được gửi đến email quản trị được thiết lập trên trang web WordPress của bạn.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn gửi thông báo biểu mẫu liên hệ của mình đến bất kỳ địa chỉ email nào bạn muốn. Nếu bạn muốn nhận thông báo trên nhiều email, hãy phân tách từng email bằng dấu phẩy.

Đối với dòng tiêu đề email, WPForms sử dụng tên biểu mẫu bạn đã nhập trước đó. Tuy nhiên, bạn có thể chỉnh sửa văn bản của dòng tiêu đề thành bất cứ điều gì bạn muốn.

Notification settings in WPForms

Sau đó, hãy tiếp tục và nhấp vào tùy chọn Xác nhận.

WPForms sẽ sử dụng ‘Thông báo’ làm loại xác nhận mặc định, nơi khách truy cập của bạn sẽ thấy thông báo cảm ơn khi gửi biểu mẫu.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi loại thông báo và chuyển hướng người dùng đến một trang cụ thể trên trang web của bạn khi họ hoàn thành biểu mẫu.

Confirmations settings in WPForms

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo biểu mẫu liên hệ, hãy đảm bảo nhấp vào nút ‘Lưu’ ở góc trên cùng bên phải để lưu các thay đổi của bạn.

Hit the Save button to store your settings

Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn ‘Nhúng’ ở góc trên cùng bên cạnh nút Lưu. Khi một cửa sổ mới bật lên, hãy chọn tùy chọn ‘sử dụng mã ngắn’.

Click the use a shortcode link

Ngay sau khi bạn nhấp vào liên kết, WPForms sẽ hiển thị mã ngắn cho biểu mẫu liên hệ của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên mở tab / cửa sổ này vì bạn sẽ cần nó trong bước tiếp theo, nơi chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thêm biểu mẫu liên hệ của bạn trong cửa sổ bật lên.

Thêm cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn

Để tạo một cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ, bạn sẽ cần một plugin cửa sổ bật lên WordPress.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng OptinMonster vì đây là plugin tối ưu hóa chuyển đổi và tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPress. Hơn 1,2 triệu trang web sử dụng công cụ mạnh mẽ này.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản OptinMonster Pro, vì nó bao gồm một mẫu không lộn xộn và các quy tắc hiển thị nâng cao để hiển thị cửa sổ bật lên.

Trước tiên, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản bằng cách truy cập trang web OptinMonster.

Tiếp theo, cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster miễn phí trên trang web của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi plugin hoạt động, bạn sẽ cần kết nối nó với trang web WordPress của mình.

Để làm điều đó, chỉ cần đi tới OptinMonster »Cài đặt từ bảng điều khiển WordPress của bạn và nhấp vào nút ‘Kết nối tài khoản hiện có’.

Connect your OptinMonster account

Một cửa sổ bật lên lúc này sẽ xuất hiện và OptinMonster sẽ yêu cầu kết nối với tài khoản của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Kết nối với WordPress’.

Click the Connect to WordPress button

Bây giờ tài khoản của bạn đã được kết nối, việc tiếp theo là tạo một chiến dịch mới cho cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ của bạn.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chuyển đến OptinMonster »Chiến dịch và sau đó nhấp vào nút ‘Tạo Chiến dịch Đầu tiên của Bạn’.

Create a new campaign

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ phải chọn một loại chiến dịch. Vì chúng tôi sẽ tạo một cửa sổ bật lên của biểu mẫu liên hệ, hãy chọn ‘Cửa sổ bật lên’ làm Loại Chiến dịch của bạn.

Choose popup as campaign type

Sau đó, cuộn xuống để chọn một mẫu cho cửa sổ bật lên của bạn. OptinMonster cung cấp hơn 75 thiết kế hấp dẫn và có tính chuyển đổi cao cho cửa sổ bật lên của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn mẫu Canvas. Đây là một mẫu trống và tuyệt vời để hiển thị biểu mẫu liên hệ của bạn, vì người dùng có thể tập trung vào việc điền vào biểu mẫu mà không bị sao nhãng.

Select Canvas template

Tiếp theo, nhập tên cho chiến dịch của bạn và nhấp vào nút ‘Bắt đầu xây dựng’.

Enter a name for your campaign

Giờ đây, bằng cách sử dụng trình tạo kéo và thả trong OptinMonster, bạn có thể chỉnh sửa mẫu cửa sổ bật lên của mình. Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút ‘+ Thêm khối’ ở trên cùng.

Add a new block

Bây giờ bạn sẽ thấy các Khối khác nhau xuất hiện trong menu bên trái của bạn. Chỉ cần đi tới khối HTML và kéo và thả nó vào mẫu của bạn.

Drag the HTML block to the template

Sau đó, bạn sẽ cần nhập mã ngắn của biểu mẫu liên hệ WPForms vào khối HTML của mình.

Để tìm mã, hãy quay lại cài đặt nhúng WPForms của bạn và sao chép mã ngắn.

Copy the contact form shortcode

Bây giờ, hãy nhập shortcode đã sao chép vào khối HTML của bạn trong OptinMonster, nơi có nội dung ‘Thêm HTML vào đây’.

Add HTML code

Một điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ không thấy bản xem trước của biểu mẫu liên hệ trong mẫu khi bạn thêm mã ngắn.

Điều này là bình thường và biểu mẫu liên hệ của bạn sẽ xuất hiện khi chiến dịch được xuất bản.

Contact form shortcode in the template

Tiếp theo, bạn có thể chuyển đến tab Quy tắc hiển thị ở trên cùng để chọn thời điểm cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên trang web của bạn.

Display Rules tab in OptinMonster

Theo mặc định, OptinMonster sẽ đặt thời gian trên trang là 5 giây và cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên bất kỳ trang nào.

Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi cài đặt quy tắc hiển thị và chọn các trình kích hoạt và tùy chọn nhắm mục tiêu khác nhau.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhắm mục tiêu MonsterLink (Khi nhấp chuột). Bằng cách này, cửa sổ bật lên của bạn sẽ xuất hiện khi khách truy cập nhấp vào liên kết hoặc nút.

Select MonsterLink targeting

Sau đó, bạn có thể nhấp vào nút ‘Sao chép mã MonsterLink’ và thêm nó vào bất kỳ văn bản, hình ảnh hoặc nút nào trên trang web của bạn. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể làm theo hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi về cách thêm liên kết trong WordPress.

Copy your MonsterLink code

Mã MonsterLink của bạn sẽ giống như thế này trong HTML:

<a href="https://app.monstercampaigns.com/c/ep6f5qtakxauowbj8097/" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Subscribe Now!</a>

Tuy nhiên, để nhúng liên kết vào bài đăng hoặc trang blog WordPress của bạn, bạn chỉ cần URL từ mã.

https://app.monstercampaigns.com/c/ep6f5qtakxauowbj8097/

Ví dụ: giả sử bạn muốn thêm nút liên hệ với chúng tôi trên trang web của mình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chỉnh sửa bất kỳ trang hoặc bài đăng nào và chuyển đến trình chỉnh sửa WordPress của bạn. Tiếp theo, nhấp vào dấu cộng (+) ở trên cùng và thêm khối ‘Các nút’.

Add a button block

Sau đó, nhập văn bản cho nút của bạn và sau đó nhấp vào biểu tượng liên kết. Bây giờ hãy thêm URL MonsterLink vào nút của bạn.

Embed the MonsterLink to a button

Khi bạn đã làm điều đó, hãy xuất bản bài đăng hoặc trang WordPress của bạn. MonsterLink bây giờ sẽ được thêm vào nút liên hệ với chúng tôi của bạn.

Tiếp theo, quay lại chiến dịch OptinMonster của bạn để hoàn tất cấu hình.

Sau khi chọn MonsterLink làm mục tiêu của bạn và hiển thị nó trên bất kỳ trang nào, bạn có thể nhấp vào nút ‘Tiếp theo’ ở dưới cùng.

Display rule conditions

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy chọn để thay đổi kiểu xem chiến dịch, thêm hoạt ảnh MonsterEffect và phát âm thanh khi cửa sổ bật lên xuất hiện. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút ‘Tiếp theo’ khi bạn hài lòng với các cài đặt.

Display rule actions

Sau đó, OptinMonster sẽ hiển thị tóm tắt cài đặt Quy tắc hiển thị của bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn đã thiết lập chính xác thời điểm các chiến dịch của bạn sẽ xuất hiện trên trang web của bạn.

Display rule summary

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng đưa chiến dịch của mình trực tiếp và xuất bản cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ của bạn. Để làm điều đó, hãy chuyển đến tab ‘Xuất bản’ ở trên cùng.

Tiếp theo, bạn có thể nhấp vào nút ‘Xem trước’ trước khi xuất bản chiến dịch của mình. Điều này sẽ hiển thị cho bạn bản xem trước trực tiếp về cách cửa sổ bật lên của bạn sẽ trông như thế nào trên trang web của bạn.

Khi bạn hài lòng với sự xuất hiện của chiến dịch của mình, hãy thay đổi ‘Trạng thái Xuất bản’ từ Bản nháp sang Xuất bản.

Publish your contact form popup

Bạn có thể thoát khỏi trình tạo chiến dịch OptinMonster và kiểm tra trạng thái của chiến dịch từ trang tổng quan WordPress của bạn.

Chỉ cần chuyển đến OptinMonster »Chiến dịch và trong cột Trạng thái, chiến dịch bật lên biểu mẫu liên hệ của bạn sẽ hiển thị ‘Đã xuất bản’.

Check status of your campaign

Tiếp theo, hãy chuyển đến nút liên hệ với chúng tôi mà bạn đã tạo trước đó với MonsterLink và xem cửa sổ bật lên của biểu mẫu liên hệ đang hoạt động.

Live example of contact form plugin

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách thêm cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách chọn trình xây dựng trang web tốt nhất hoặc so sánh của chúng tôi về phần mềm tính lương nhân sự tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách thêm cửa sổ bật lên biểu mẫu liên hệ trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress