Cách thêm bí danh tên miền tùy chỉnh cho trang đích WordPress của bạn

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Bạn có muốn thêm bí danh tên miền tùy chỉnh cho trang đích WordPress của mình không?

Other :

Thay vì cài đặt một trang web WordPress riêng biệt, sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể sử dụng WordPress hiện tại của mình để tạo các trang đích và trỏ các tên miền khác nhau đến các trang đích tùy chỉnh cụ thể?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ dàng thêm bí danh miền tùy chỉnh cho trang đích WordPress của bạn.

Adding a custom domain for your WordPress landing page

Tại sao phải thêm tên miền tùy chỉnh cho trang đích WordPress?

Giả sử bạn có một blog nơi bạn xuất bản các công thức nấu ăn trên một tên miền có tên là mycookingrecipes.com. Bây giờ bạn muốn bán các khóa học trực tuyến trên trang web của mình.

Một cách tốt để thúc đẩy việc kinh doanh các khóa học trực tuyến của bạn là có trang web tiếp thị của riêng mình bằng cách sử dụng một tên miền khác (ví dụ: awesomecookingcourse.com).

Bây giờ, bạn có thể tạo một trang web WordPress riêng biệt và dành thời gian và tiền bạc của mình vào đó hoặc bạn có thể chỉ cần thêm một miền tùy chỉnh và trỏ nó đến một trang đích trên trang web hiện có của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể tạo một trang đích tuyệt vời (trang web vi mô) được tối ưu hóa cao cho các chuyển đổi. Đồng thời, bạn có thể sử dụng cùng một cài đặt WordPress để tạo và bán các khóa học.

Tương tự, giả sử bạn đang tung ra một sản phẩm mới trên cửa hàng WooCommerce của mình. Bạn muốn sử dụng miền tùy chỉnh để quảng cáo sản phẩm đó mà không cần tạo cửa hàng WooCommerce riêng.

Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian cho các công việc bảo trì trang web trong khi vẫn kiểm soát được chi phí trang web WordPress của bạn.

Một trường hợp sử dụng phổ biến khác cho giải pháp này là các đại lý tiếp thị. Nếu bạn đang tạo trang đích PPC cho khách hàng và quản lý nó thông qua một nền tảng như Unbounce, giờ đây bạn có thể giảm đáng kể hóa đơn của mình bằng cách thực hiện tất cả điều đó từ một lần cài đặt WordPress duy nhất trong khi vẫn sử dụng miền tùy chỉnh của khách hàng.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy xem cách dễ dàng thêm bí danh miền tùy chỉnh vào trang đích WordPress của bạn.

Bạn cần gì để thêm bí danh tên miền tùy chỉnh cho trang đích WordPress của mình?

Đầu tiên, rõ ràng bạn sẽ cần một tên miền mới. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Domain.com vì họ là một trong những công ty đăng ký tên miền tốt nhất trên thị trường.

Họ có giá cả cạnh tranh và bạn có thể tự do sử dụng tên miền của mình với bất kỳ công ty lưu trữ WordPress nào.

Thứ hai, bạn sẽ cần đảm bảo rằng công ty lưu trữ WordPress của bạn cho phép bạn sử dụng nhiều tên miền trỏ đến cùng một trang web WordPress.

Cuối cùng, bạn sẽ cần SeedProd. Đây là plugin trình tạo trang WordPress tốt nhất trên thị trường với tính năng tích hợp để sử dụng miền tùy chỉnh cho bất kỳ trang đích nào trên trang web của bạn.

Lưu ý: Bạn sẽ cần ít nhất gói Pro của họ để truy cập tính năng ánh xạ miền.

Tạo trang đích của bạn trong WordPress

Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách tạo trang đích trên trang web WordPress hiện tại của bạn.

Đầu tiên, cài đặt và kích hoạt plugin SeedProd. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt »SeedProd để nhập khóa cấp phép của mình. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web SeedProd.

SeedProd License Key

Tiếp theo, bạn cần truy cập trang SeedProd »Pages và sau đó nhấp vào nút ‘Add New Landing Page’.

Creating a new landing page

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một mẫu. SeedProd đi kèm với một số mẫu được thiết kế chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng làm điểm khởi đầu.

Choose landing page template

Chỉ cần nhấp để chọn mẫu bạn muốn sử dụng. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp tên cho trang đích của mình và chọn một chuỗi URL.

Choose page name and URL slug

Sau khi nhập các thông tin cần thiết, hãy nhấp vào nút ‘Lưu và Bắt đầu Chỉnh sửa Trang’ để tiếp tục.

Thao tác này sẽ khởi chạy giao diện trình tạo trang kéo và thả của SeedProd.

SeedProd's page builder

Trình tạo trang siêu dễ sử dụng. Chỉ cần trỏ và nhấp vào bất kỳ mục nào trên trang để chỉnh sửa và thay đổi nó. Bạn cũng có thể thêm các phần tử mới bằng cách thêm các khối từ bảng điều khiển bên trái.

Nó đi kèm với tất cả các khối thường được sử dụng cần thiết để tạo bất kỳ loại trang đích nào. Bạn cũng có thể thêm các phần hoàn chỉnh bằng cách chuyển sang tab phần.

Add complete sections to your landing page

Có các phần phổ biến như đầu trang, chân trang, hình ảnh anh hùng, lời kêu gọi hành động, v.v.

Bạn có thể thay đổi bất kỳ thành phần nào trên trang đích của mình bằng cách thay đổi các thuộc tính của nó như phông chữ, kích thước, màu sắc, hình nền, v.v.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Editing in SeedProd page builder

Bạn cũng có thể kết nối trang đích của mình với các công cụ của bên thứ ba bằng cách chuyển sang tab ‘Kết nối’. SeedProd hỗ trợ tất cả các nền tảng tiếp thị qua email hàng đầu, Google Analytics và hơn 2000+ ứng dụng khác thông qua Zapier.

SeedProd integrations

Khi bạn đã hài lòng với trang đích của mình, bạn có thể nhấp vào nút Lưu để xuất bản trang đích của mình.

Save and publish your landing page

Thêm tên miền tùy chỉnh vào trang đích của bạn

Bây giờ trang đích của bạn đã sẵn sàng. Hãy nói với SeedProd rằng trang đích này sẽ được hiển thị bằng cách sử dụng bí danh miền tùy chỉnh.

Để làm điều đó, bạn chỉ cần chỉnh sửa trang và chuyển sang tab ‘Cài đặt’. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn ‘Miền tùy chỉnh’ nơi bạn cần chuyển công tắc để BẬT miền tùy chỉnh.

Setting custom domain for your landing page

Dưới đó, bạn cần cung cấp tên miền mà bạn muốn sử dụng.

Nếu tên miền tùy chỉnh của bạn đã bật chứng chỉ SSL cho nó, thì bạn cũng cần chuyển tùy chọn bắt buộc HTTPs.

Đừng quên nhấp vào nút Lưu để lưu trữ các thay đổi của bạn.

Nếu bạn đã thử truy cập trang đích của mình ngay bây giờ, nó sẽ hiển thị lỗi cho bạn. Đó là bởi vì SeedProd đang cố gắng sử dụng tên miền tùy chỉnh của bạn, nhưng tên miền chưa trỏ đến trang web của bạn.

Hãy thay đổi điều đó.

Thiết lập bí danh miền tùy chỉnh

Bạn cần trỏ bí danh tên miền tùy chỉnh của mình tới nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của mình. Bạn có thể làm điều đó bằng cách chỉnh sửa máy chủ định danh DNS trong tài khoản công ty đăng ký tên miền của mình.

Máy chủ tên là một phần của cơ sở dữ liệu toàn cầu của hệ thống tên miền. Công việc của họ là chỉ cho các máy tính khác tìm tên miền ở đâu.

Bạn có thể tìm ra máy chủ định danh nào để sử dụng cho công ty lưu trữ của mình bằng cách hỏi nhóm hỗ trợ của họ. Ví dụ: Bluehost sử dụng các máy chủ định danh sau cho hầu hết các trang web:

ns1.bluehost.com
ns2.bluehost.com

Khi bạn tìm ra máy chủ định danh được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của mình sử dụng, bạn cần viết chúng ra vì bạn sẽ cần thông tin này trong bước tiếp theo.

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó đối với miền được đăng ký tại Domain.com bằng cách trỏ miền đó đến Bluehost. Tuy nhiên, các hướng dẫn cơ bản là giống nhau đối với hầu hết các công ty đăng ký tên miền.

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Domain.com của mình. Sau đó, bạn cần nhấp vào liên kết ‘DNS & Máy chủ tên’ ở thanh bên bên trái.

Editing DNS nameservers on Domain.com

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo rằng miền chính xác được chọn ở đầu màn hình. Khi bạn đã xác minh miền là chính xác, chỉ cần cuộn xuống phần bản ghi NS.

Đầu tiên, nhấp vào 3 dấu chấm dọc bên cạnh ns1.domain.com, sau đó chọn Chỉnh sửa.

Editing nameserver

Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên nơi bạn cần chỉnh sửa bản ghi máy chủ định danh. Chỉ cần nhập máy chủ định danh mới vào hộp ‘Nội dung’, sau đó nhấp vào nút ‘Cập nhật DNS’.

Updating nameservers

Lặp lại quá trình tương tự cho bản ghi máy chủ định danh ns2.domain.com. Bạn sẽ thấy máy chủ tên đã cập nhật của mình trong danh sách.

Nameservers updated

Để biết thêm chi tiết và các nhà đăng ký tên miền khác, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi về cách dễ dàng thay đổi máy chủ tên DNS.

Thêm miền tùy chỉnh vào tài khoản lưu trữ của bạn

Bây giờ miền tùy chỉnh của bạn đang trỏ đến nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress của bạn, bước tiếp theo là thêm miền đó vào tài khoản lưu trữ của bạn.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thêm tên miền của bạn vào Bluehost. Tuy nhiên, quá trình này giống nhau đối với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Đơn giản chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển tài khoản lưu trữ của bạn và sau đó đi tới trang Tên miền »Chỉ định . Tại đây, bạn cần nhập tên miền mà bạn muốn thêm trong ‘Sử dụng miền chưa được liên kết với tài khoản của bạn’.

Adding an addon domain in Bluehost

Bluehost bây giờ sẽ kiểm tra xem tên miền có trỏ đến máy chủ định danh của họ hay không. Sau đó, bạn có thể cuộn xuống phần ‘Addon vs Parked’ và chọn tùy chọn ‘Addon’.

As an addon domain

Bên dưới đó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để chọn thư mục (thư mục) bạn muốn sử dụng cho miền này. Bạn cần chọn thư mục nơi trang web WordPress của bạn được cài đặt.

Choose directory

Nếu bạn không chắc chắn, bạn có thể chỉ cần chọn tùy chọn public_html bên dưới.

Cuối cùng, nhấp vào nút ‘Gán tên miền này’ để thêm tên miền của bạn.

Đó là tất cả, bây giờ bạn có thể nhập bí danh miền tùy chỉnh của mình trong một tab trình duyệt mới và nó sẽ tự động hiển thị trang đích WordPress của bạn.

Landing page preview

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn trỏ bí danh miền tùy chỉnh của mình đến trang đích WordPress của bạn. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo bản tin email và so sánh của chúng tôi về các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất để tăng chuyển đổi trang đích của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Cách thêm bí danh tên miền tùy chỉnh cho trang đích WordPress của bạn :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Để lại một bình luận

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress