Cách thay đổi kích thước ảnh lớn cho email trong Windows 7/8 / 8.1

Cách nhanh chóng và dễ dàng để làm điều đó

Other :

Giờ đây, bạn có thể mua máy ảnh kỹ thuật số 10 MP trên eBay với giá rẻ, việc xem ảnh kỹ thuật số của bạn tăng kích thước từ 1 MB đến 7 MB đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều! Nếu bạn chụp ảnh ở định dạng RAW, chúng có thể có kích thước 15 MB +! Rõ ràng, việc cố gắng gửi những bức ảnh này qua email hoặc tải chúng lên sẽ khó hơn rất nhiều do giới hạn về kích thước của tệp đính kèm hoặc đơn giản vì mất nhiều thời gian để tải lên 10 bức ảnh có dung lượng 5 MB một mảnh! Vì vậy, tôi sẽ nói về hai phương pháp để gửi ảnh kỹ thuật số lớn của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng!

Windows XP, Windows 7 và Windows 8 có một tính năng tích hợp sẽ chụp ảnh của bạn và tự động định lại kích thước chúng thành kích thước có thể quản lý được và sau đó đính kèm chúng vào email trong chương trình email mặc định của bạn. Sử dụng phương pháp này, bạn cần có Microsoft Outlook, Outlook Express hoặc Windows Live Mail làm chương trình email của mình vì Windows thực sự khó chịu với các chương trình mặc định. Nếu bạn không sử dụng bất kỳ cái nào trong số đó cho email của mình, có một chút mẹo bạn có thể sử dụng để lấy lại kích thước tệp mà không cần sử dụng chương trình email mặc định, nhưng nếu không, bạn sẽ cần tải xuống và cài đặt một ứng dụng miễn phí .

Bước đầu tiên là chuyển đến thư mục chứa ảnh của bạn và chọn ảnh mà bạn muốn thay đổi kích thước. Sau khi được chọn, bạn sẽ thấy một tùy chọn ở bên trái hoặc ở trên cùng tùy thuộc vào phiên bản Windows bạn đang sử dụng được gọi là “ E-mail ”, “ Gửi email cho tệp này hoặc“ Gửi email cho các tệp đã chọn ”.

trình khám phá email

trình khám phá email

Sau khi nhấp vào đây, bạn sẽ được nhắc với một hộp thoại khác hỏi bạn muốn thu nhỏ hình ảnh hay bạn muốn giữ nguyên kích thước của chúng. Hãy tiếp tục và chọn ” Thu nhỏ tất cả ảnh của tôi “. Trong Windows 7 trở lên, bạn sẽ nhận được một hộp thoại khác yêu cầu bạn chọn kích thước ảnh từ Nhỏ hơn đến Lớn . Khi bạn chọn tùy chọn, bạn cũng sẽ thấy kích thước ước tính của các bức ảnh được kích thước lại, đây là một tính năng thực sự tiện dụng mà họ đã thêm vào.

Kích thước hình ảnh

Kích thước hình ảnh

Nhấp vào OK và Windows sẽ kích thước lại tất cả các hình ảnh và mở một email mới bằng chương trình email mặc định của bạn với các hình ảnh được đính kèm!

thay đổi kích thước hình ảnh đính kèm

thay đổi kích thước hình ảnh đính kèm

Bây giờ nếu bạn là một trong những người không sử dụng bất kỳ chương trình nào trong số ba chương trình được liệt kê ở trên cho email của mình, điều này sẽ không hoạt động! Có hai cách giải quyết. Cách đầu tiên là chỉ cần tải xuống các hình ảnh có kích thước lại và sau đó tự đính kèm chúng ở bất cứ đâu bạn muốn. Để thực hiện việc này, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào tên của hình ảnh trong phần Đính kèm của email và chọn Lưu dưới dạng .

hình ảnh lưu dưới dạng

hình ảnh lưu dưới dạng

Bạn chỉ cần lưu hình ảnh nhỏ hơn vào máy tính của mình và sau đó bạn đã sẵn sàng. Tùy chọn khác và có lẽ dễ dàng hơn là tải xuống một chương trình có tên Image Resizer dành cho Windows có thêm tùy chọn thay đổi kích thước vào menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải.

Sau khi bạn đã cài đặt nó, hãy chuyển đến thư mục chứa các tệp của bạn, chọn chúng, nhấp chuột phải vào một trong các hình ảnh đã chọn và bạn sẽ thấy một tùy chọn menu mới có tên “ Thay đổi kích thước ảnh ”.

thay đổi kích thước hình ảnh

thay đổi kích thước hình ảnh

Khi nhấp vào đây, bạn sẽ nhận được một màn hình tương tự như màn hình trước đó, nơi bạn có thể chọn kích thước từ nhỏ đến lớn. Bạn cũng có một số tùy chọn khác với chương trình này như chọn kích thước tùy chỉnh và thay thế bản gốc nếu bạn muốn. Chỉ ảnh thu nhỏ sẽ không thay đổi kích thước bất kỳ ảnh nào nhỏ hơn kích thước bạn chỉ định.

thay đổi kích thước tùy chọn

thay đổi kích thước tùy chọn

Nhấp vào Thay đổi kích thước và tệp của bạn được tạo trong cùng thư mục với tệp gốc của bạn, nhưng với một tên khác. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là vào chương trình email và đính kèm các tệp nhỏ hơn vào email của bạn!

Free Download Cách thay đổi kích thước ảnh lớn cho email trong Windows 7/8 / 8.1 :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress