Cách tắt tự động liên kết URL trong bình luận WordPress

Trong bài viết

Bạn có biết rằng khi người dùng thêm một URL văn bản thuần túy trong nhận xét của họ, WordPress sẽ tự động làm cho nó có thể nhấp được. Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi chúng tôi rằng liệu có thể tắt tự động liên kết các url văn bản trong các nhận xét WordPress không? Câu trả lời là CÓ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tự động liên kết URL trong các bình luận WordPress.

Other :

Tại sao WordPress Autolinks Text URL trong Nhận xét?

WordPress tự động chuyển đổi các URL văn bản thành liên kết giúp bạn dễ dàng truy cập liên kết hơn trong khi kiểm duyệt nhận xét.

Liên kết tự động này không được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của bạn. WordPress làm cho các URL có thể nhấp được khi hiển thị chúng trên màn hình trong khu vực quản trị cũng như phần nhận xét bên dưới bài viết của bạn.

Auto-linked clickable text URL in WordPress comments

Một số trong số những nhận xét này là xác thực khi người bình luận không biết cách thêm liên kết vào nhận xét. Nhưng nhiều bình luận spam cũng chứa các URL đơn giản được dán trực tiếp trong văn bản bình luận.

Tắt tính năng Tự động liên kết trong Nhận xét WordPress

Chỉ cần thêm một dòng mã này vào tệp functions.php của chủ đề của bạn hoặc trong một plugin dành riêng cho trang web.

remove_filter( 'comment_text', 'make_clickable', 9 );

WordPress không lưu trữ các URL văn bản thuần túy dưới dạng liên kết trong cơ sở dữ liệu. Thay vào đó, nó thay đổi chúng thành các liên kết có thể nhấp được khi đang di chuyển. Mã này chỉ đơn giản là vô hiệu bộ lọc làm cho các URL có thể nhấp được.

Điều này làm cho các URL văn bản thuần túy không thể nhấp được trong khu vực quản trị và phần nhận xét bên dưới bài đăng của bạn. Xóa mã này sẽ kích hoạt lại liên kết tự động.

Nếu bạn đang thêm nó vào tệp functions.php của chủ đề, thì việc cập nhật chủ đề sẽ ghi đè lên tệp chức năng của bạn.

Cũng nên nhớ rằng mã này chỉ hoạt động trên các URL văn bản thuần túy. Nếu người dùng quyết định tạo một liên kết bằng cách thêm thẻ HTML thích hợp, thì những liên kết đó sẽ xuất hiện như bình thường.

Nếu bạn muốn hoàn tất việc tắt bất kỳ HTML nào trong nhận xét, thì hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tắt HTML trong nhận xét WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn vô hiệu hóa tự động liên kết URL trong các nhận xét WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách 16 plugin tốt nhất của chúng tôi để cải thiện nhận xét WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tắt tự động liên kết URL trong bình luận WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress