Cách tắt Trình chỉnh sửa bài đăng có chiều cao đầy đủ trong WordPress

Bạn có nhận thấy thanh cuộn trong trình soạn thảo WordPress của mình bị thiếu không? Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi liệu có thể tắt trình chỉnh sửa bài đăng có chiều cao đầy đủ trong WordPress và đưa thanh cuộn trở lại hay không. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt trình chỉnh sửa bài đăng có chiều cao đầy đủ cuộn miễn phí trong WordPress.

Other :

Trong WordPress 4.0, một trải nghiệm viết mới đã được giới thiệu cho trình chỉnh sửa bài đăng. Khi bạn viết, chiều cao của trình chỉnh sửa bài đăng sẽ tự động điều chỉnh, do đó loại bỏ sự cần thiết của thanh cuộn.

Default full height editor in WordPress

Mặc dù điều đó thật tuyệt, nhưng bây giờ điều đó có nghĩa là bạn phải cuộn qua tất cả các đoạn văn chỉ để đến các trường tùy chỉnh của bạn và các hộp meta khác như SEO, Lịch, v.v.

Một số người dùng thấy điều này hơi khó hiểu và khó chịu.

Nếu bạn muốn tắt trình chỉnh sửa chiều cao đầy đủ và hoàn nguyên về trình chỉnh sửa cũ bằng thanh cuộn, thì có một cách khắc phục rất dễ dàng.

Đăng ký WPBeginner

Tắt trình chỉnh sửa chiều cao đầy đủ miễn phí Scroll trong WordPress

Chỉ cần đăng nhập vào khu vực quản trị của trang web WordPress của bạn và thêm một bài đăng mới. Trên màn hình chỉnh sửa bài đăng, nhấp vào menu Tùy chọn màn hình ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Thao tác này sẽ hiển thị menu thả xuống với một số tùy chọn.

Screen Options menu on the post edit screen in WordPress

Bỏ chọn hộp bên cạnh ‘Bật trình chỉnh sửa chiều cao đầy đủ và chức năng không bị phân tâm’. Bỏ chọn tùy chọn này sẽ vô hiệu hóa chức năng của trình chỉnh sửa chiều cao đầy đủ. Nó cũng sẽ loại bỏ chức năng không gây xao nhãng khỏi trình chỉnh sửa.

Đó là tất cả. Bây giờ bạn có thể nhập nội dung của mình vào trình chỉnh sửa bài đăng để thấy rằng thanh cuộn của bạn đã trở lại giống như những ngày tốt lành.

Bạn cũng có thể nhấp vào góc dưới cùng bên phải của trình chỉnh sửa để kéo và điều chỉnh kích thước trình chỉnh sửa.

Adjustable post editor with scrollbars in WordPress

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn vô hiệu hóa trình chỉnh sửa chiều cao đầy đủ miễn phí cuộn trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem 14 mẹo này để thành thạo trình chỉnh sửa trực quan WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download Cách tắt Trình chỉnh sửa bài đăng có chiều cao đầy đủ trong WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress