Cách tắt tính năng Làm mới ứng dụng nền trên iPhone hoặc iPad

iPhone outline with an Apple logo

Other :

Theo mặc định, iPhone (hoặc iPad) của bạn cho phép các ứng dụng kiểm tra dữ liệu mới trong nền. Nó có thể giảm thời gian tải khi chuyển lại một ứng dụng, nhưng cũng làm giảm tuổi thọ pin, mất một chút dữ liệu di động và có thể cho phép một số ứng dụng theo dõi bạn. Dưới đây là cách tắt “Làm mới ứng dụng nền”.

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng “Cài đặt” trên iPhone của bạn.

Trong “Cài đặt”, hãy nhấn vào “Cài đặt Chung”.

In Settings on iPhone or iPad, tap "General."

In “General,” tap “Background App Refresh.”

In General, tap "Background App Refresh."

Tiếp theo, bạn sẽ thấy cài đặt “Làm mới ứng dụng nền”. Nếu muốn, bạn có thể tắt tính năng Làm mới ứng dụng nền trên cơ sở từng ứng dụng tại đây. Chỉ cần nhấn vào công tắc bên cạnh mỗi ứng dụng bạn muốn tắt để tắt.

Vào năm 2019, Washington Post đã phát hiện ra rằng một số ứng dụng sử dụng tính năng Làm mới ứng dụng nền để gửi dữ liệu về các hoạt động của bạn thông qua internet khi bạn không nghi ngờ điều đó, vì vậy, trừ khi bạn hoàn toàn tin tưởng vào một nhà cung cấp ứng dụng và nghĩ rằng việc làm mới có thể hữu ích cho bạn. , có lẽ tốt nhất là tắt tính năng này cho hầu hết các ứng dụng của bạn.

In "Background App Refresh" settings, you can turn the feature on or off for individual apps.

May mắn thay, Apple cũng giúp bạn dễ dàng tắt hoàn toàn tính năng Làm mới ứng dụng nền. Để làm như vậy, hãy nhấn vào “Làm mới ứng dụng nền” ở đầu trang.

Tap "Background App Refresh" again.

Trên màn hình tiếp theo, chọn “Tắt” từ danh sách.

In "Background App Refresh," select "Off."

Sau đó, thoát Cài đặt và bạn đã hoàn tất.

Điều thú vị là Làm mới ứng dụng nền là một trong những tính năng bị tắt khi bạn bật Chế độ nguồn điện thấp trên iPhone của mình. Kể từ bây giờ, iPhone của bạn sẽ sử dụng ít pin hơn ở chế độ chờ.

Free Download Cách tắt tính năng Làm mới ứng dụng nền trên iPhone hoặc iPad :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress