Cách tắt API JSON REST trong WordPress

Trong bài viết

WordPress 4.4 đã thêm API JSON REST được nhiều người mong đợi. Nó là tuyệt vời cho các nhà phát triển plugin, nhưng nhiều chủ sở hữu trang web có thể không thấy nó hữu ích chút nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng vô hiệu hóa API JSON REST trong WordPress.

Other :

Disable JSON REST API in WordPress

Tại sao bạn cần vô hiệu hóa JSON REST API trong WordPress?

Không thể phủ nhận rằng API sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các nhà phát triển WordPress. API giúp truy xuất dữ liệu cực kỳ dễ dàng bằng cách sử dụng các yêu cầu GET, rất hữu ích cho những người đang xây dựng ứng dụng với WordPress.

Tuy nhiên, hầu hết chủ sở hữu trang web có thể không cần những tính năng đó.

Có thể nói, điều này có thể mở trang web của bạn đến một mặt trận mới của các cuộc tấn công DDoS. Nó có thể tốn nhiều tài nguyên và làm chậm trang web của bạn.

Nó tương tự như vô hiệu hóa XML-RPC, mà nhiều quản trị viên trang web vô hiệu hóa trên các trang web WordPress của họ chỉ để an toàn.

Tắt API JSON REST trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Disable REST API. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin hoạt động hiệu quả và không có cài đặt nào để bạn định cấu hình.

Bây giờ nó sẽ buộc trả về lỗi xác thực cho bất kỳ yêu cầu API nào từ các nguồn không đăng nhập vào trang web của bạn.

Điều này sẽ ngăn chặn hiệu quả các yêu cầu trái phép sử dụng API REST để lấy thông tin từ trang web của bạn.

Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách truy cập trang http://example.com/wp-json. Đảm bảo bạn đăng xuất khỏi khu vực quản trị WordPress trước tiên hoặc chuyển trình duyệt của bạn sang chế độ ẩn danh.

Đừng quên thay thế example.com bằng tên miền của riêng bạn. Bạn sẽ thấy thông báo này, cho biết rằng các yêu cầu API REST đã bị chặn.

REST API Disabled

Vậy là xong, bạn đã vô hiệu hóa thành công các yêu cầu REST API trái phép trên trang WordPress của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách Tắt API JSON trong WordPress. Người dùng có ý thức về bảo mật cũng có thể muốn xem các mẹo này về bảo vệ khu vực quản trị WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Google+.

Free Download Cách tắt API JSON REST trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress