Cách tạo nguồn cấp dữ liệu RSS riêng biệt cho mỗi loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress

Trong bài viết

Mọi người đang sử dụng Loại bài đăng tùy chỉnh trong các trang web WordPress mới của họ vì đây là một tính năng rất mạnh mẽ. Một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi làm cách nào để họ có thể tạo nguồn cấp RSS riêng cho một loại bài đăng tùy chỉnh cụ thể trong WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó.

Bạn sẽ nghĩ rằng nó yêu cầu rất nhiều mã hóa, nhưng nó không. Nó hoạt động giống như tạo một nguồn cấp RSS riêng cho từng danh mục trong WordPress. Bạn chỉ cần nhập URL này:

http://www.yoursite.com/feed/?post_type=book

Chỉ cần thay đổi tên post_type thành tên mà bạn muốn tạo nguồn cấp RSS riêng. Bạn đang muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo và làm cho nó cho một loại bài đăng tùy chỉnh cụ thể và phân loại tùy chỉnh? Chà, điều đó cũng không khó chút nào:

http://www.yoursite.com/feed/?post_type=book&genre=romance

Như bạn có thể thấy trong đoạn mã trên, thể loại đó sẽ là phân loại tùy chỉnh và lãng mạn sẽ là thẻ nếu bạn có thể gọi nó như vậy. Bạn có thể tạo một nút trong thanh bên của mình để liên kết đến nút đó. Bạn cũng có thể liên kết nguồn cấp dữ liệu này và tạo một nguồn cấp dữ liệu ghi nguồn cấp dữ liệu riêng cho nó.

Free Download Cách tạo nguồn cấp dữ liệu RSS riêng biệt cho mỗi loại bài đăng tùy chỉnh trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress