Cách tạo Nguồn cấp ảnh Instagram tùy chỉnh trong WordPress

Trong bài viết

Gần đây, một trong những độc giả của chúng tôi đã hỏi liệu có thể thêm nguồn cấp dữ liệu ảnh Instagram tùy chỉnh vào trang web của họ không?

Other :

Cụ thể, họ muốn tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu ảnh Instagram để chỉ hiển thị một số ảnh được chọn thay vì tất cả ảnh từ hồ sơ của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách tạo nguồn cấp ảnh Instagram tùy chỉnh trong WordPress.

Creating a custom Instagram feed for your WordPress site

Tại sao lại bao gồm nguồn cấp dữ liệu Instagram trên trang web WordPress của bạn?

Thêm nguồn cấp dữ liệu Instagram trên trang WordPress của bạn cho phép bạn thêm nội dung mới mà không cần phải làm nhiều việc. Nó cũng khuyến khích người đọc theo dõi bạn trên Instagram.

Thay vì thêm ảnh theo cách thủ công vào trang web của bạn, bạn có thể chỉ cần tải chúng lên Instagram và chúng sẽ xuất hiện trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm ảnh của người khác bằng cách sử dụng nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng #.

Đây có thể là một cách tuyệt vời để hiển thị mọi người sử dụng sản phẩm của bạn, cung cấp bằng chứng xã hội có giá trị có thể giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn trực tuyến.

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn muốn hướng dẫn bằng văn bản, chỉ cần tiếp tục đọc.

Cách tạo Nguồn cấp ảnh Instagram tùy chỉnh trong WordPress

Để thiết lập nguồn cấp dữ liệu ảnh Instagram tùy chỉnh trên trang web của bạn, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin Smash Balloon Instagram Feed. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Đây là phiên bản cao cấp của plugin nguồn cấp dữ liệu Instagram miễn phí được hơn 1 triệu trang web sử dụng.

Sau khi bạn đã cài đặt plugin, hãy truy cập trang Cài đặt »Nguồn cấp dữ liệu Instagram trong quản trị viên WordPress của bạn và nhấp vào tab Giấy phép để nhập khóa cấp phép của bạn. Bạn có thể tìm thấy điều này trong tài khoản Smash Balloon của mình.

Đừng quên nhấp vào nút ‘Lưu thay đổi’ ở dưới cùng sau khi kích hoạt khóa cấp phép của bạn.

Adding your Instagram Feed license

Khi bạn đã kích hoạt giấy phép của mình, hãy chuyển đến tab ‘Định cấu hình’ và nhấp vào nút ‘Kết nối tài khoản Instagram’.

Connecting your Instagram account

Sau đó, bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn chọn xem bạn đang sử dụng hồ sơ Instagram Cá nhân hay Doanh nghiệp.

Select whether you're using a personal or business Instagram account

Nếu bạn chỉ muốn hiển thị nguồn cấp dữ liệu ảnh của mình, bạn có thể sử dụng tài khoản Instagram cá nhân. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiển thị nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng #, bạn sẽ cần có tài khoản Instagram Doanh nghiệp.

Mẹo: Bạn chưa có Tài khoản Doanh nghiệp? Để chuyển đổi tài khoản Instagram cá nhân thành Tài khoản doanh nghiệp, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước của Smash Balloon.

Tạo Tài khoản Doanh nghiệp với Instagram hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể chuyển lại bất kỳ lúc nào trong ứng dụng Instagram.

Khi bạn nhấp vào nút ‘Kết nối’ trong bảng điều khiển WordPress, bạn chỉ cần làm theo lời nhắc và kết nối tài khoản của mình.

Sau đó, bạn sẽ thấy tài khoản của mình được liệt kê bên cạnh ‘Tài khoản Instagram’ như sau:

The Instagram Feed plugin is now connected to your Instagram account

Lưu ý: Bạn có thể kết nối nhiều tài khoản. Phần sau của hướng dẫn này, chúng ta sẽ xem xét cách hiển thị một số nguồn cấp dữ liệu Instagram khác nhau trên trang web của bạn.

Hiển thị nguồn cấp dữ liệu ảnh trên Instagram của bạn trong WordPress

Nếu bạn muốn giữ cho trang web WordPress của mình trông mới mẻ và cập nhật, thật dễ dàng để thêm nguồn cấp dữ liệu các ảnh Instagram mới nhất của bạn. Trước tiên, chúng ta sẽ xem xét phương pháp cơ bản, sau đó trình bày cách tùy chỉnh nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Đầu tiên, hãy nhấp vào nút ‘Thêm vào Nguồn cấp dữ liệu chính’ bên cạnh tài khoản Instagram được kết nối của bạn:

Add your Instagram posts to your primary feed

Sau đó, bạn có thể mở một bài đăng hoặc trang mà bạn sẽ thêm nguồn cấp dữ liệu của mình. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể thêm nó vào một tiện ích thanh bên.

Chúng tôi sẽ tạo một trang mới trong Trang »Thêm Mới cho nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi.

Nhấp vào biểu tượng (+) để thêm một khối mới, sau đó chọn khối ‘Nguồn cấp dữ liệu Instagram’ từ phần Tiện ích:

Adding an Instagram feed block to your page

Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn sẽ ngay lập tức được thêm vào trang của bạn, với nút Theo dõi:

Viewing your Instagram photos on your site

Nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa cổ điển, thì chỉ cần nhập shortcode [instagram-feed] nơi bạn muốn nguồn cấp dữ liệu của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng mã ngắn hoặc tiện ích Nguồn cấp dữ liệu Instagram để thêm các bài đăng trên Instagram vào thanh bên hoặc chân trang. Chỉ cần đi tới Giao diện »Tiện ích và kéo tiện ích Nguồn cấp dữ liệu Instagram đến bất cứ nơi nào bạn thích.

Adding the Instagram Feed widget to your sidebar

Tùy chỉnh kiểu nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn trong WordPress

Theo mặc định, ảnh Instagram của bạn sẽ được hiển thị dưới dạng lưới bốn cột. Để bắt đầu, người dùng sẽ thấy 20 ảnh từ tài khoản của bạn, nhưng họ có thể nhấp vào ‘Tải thêm’ để xem thêm ảnh.

Plugin Nguồn cấp dữ liệu Instagram cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các cài đặt này.

Để thay đổi giao diện Nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn, hãy đi tới Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Cài đặt» Tùy chỉnh .

Tại đây, bạn có thể thay đổi chiều rộng và chiều cao của nguồn cấp dữ liệu, chuyển đổi bố cục, thay đổi số lượng ảnh, cột và hơn thế nữa.

Để thay đổi Bố cục, chỉ cần nhấp vào tùy chọn bạn muốn. Chúng tôi sẽ sử dụng bố cục Đánh dấu cho ảnh Instagram của mình, với mọi ảnh thứ 3 được đánh dấu.

Bạn cũng có thể chọn số lượng cột để chia ảnh và số lượng để hiển thị để bắt đầu. Chúng tôi đã chọn có 6 ảnh trong 3 cột.

Changing the layout of your Instagram photos

Đảm bảo bạn nhấp vào nút ‘Lưu Thay đổi’ ở cuối màn hình sau khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Đây là giao diện của nguồn cấp dữ liệu Instagram trên trang web của chúng tôi:

The Instagram photos on the site, arranged in a Highlight layout

Hiển thị Hashtag, Tagged hoặc Nguồn cấp dữ liệu Instagram hỗn hợp trong WordPress

Nguồn cấp dữ liệu Instagram mặc định hiển thị các bài đăng gần đây nhất từ tài khoản Instagram được kết nối của bạn.

Trong một số trường hợp, bạn có thể muốn thể hiện điều gì đó khác biệt. Ví dụ: bạn có thể muốn hiển thị các bài đăng trên Instagram từ bất kỳ tài khoản nào miễn là họ sử dụng một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể. Đây có thể là một cách tuyệt vời để giới thiệu ảnh từ một sự kiện hoặc hội nghị.

Bạn có thể thay đổi loại nguồn cấp dữ liệu của mình bằng cách đi tới Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Định cấu hình . Trong Loại nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể chuyển sang thẻ bắt đầu bằng # hoặc nguồn cấp dữ liệu được gắn thẻ. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng (?) Bên cạnh một tùy chọn để biết thêm thông tin.

Chúng tôi sẽ chuyển sang nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng # bằng cách sử dụng tùy chọn Thẻ băm công khai. Chúng tôi sẽ sắp xếp nó theo các bài đăng gần đây nhất:

Switch to a hashtag feed of posts

Lưu ý: Bạn không thể tạo nguồn cấp dữ liệu hỗn hợp tại đây. Nguồn cấp dữ liệu hỗn hợp là nguồn kết hợp nhiều loại khác nhau, chẳng hạn như ảnh từ tài khoản người dùng cộng với ảnh từ thẻ bắt đầu bằng #. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trong phần tiếp theo của hướng dẫn để tạo một nguồn cấp dữ liệu như vậy.

Đây là giao diện của nguồn cấp dữ liệu trên trang web của chúng tôi:

The #wpbeginner hashtag feed

Tạo nhiều nguồn cấp dữ liệu Instagram trong WordPress

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn bao gồm một số nguồn cấp dữ liệu Instagram khác nhau trên trang web WordPress của mình? Điều đó cũng có thể với một vài cấu hình đơn giản.

Đầu tiên, hãy chuyển đến Cài đặt »Nguồn cấp dữ liệu Instagram và nhấp vào tab ‘Hiển thị Nguồn cấp dữ liệu của bạn’.

Bạn sẽ thấy một số cài đặt khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong shortcode [instagram-feed]

Mẹo: Nếu bạn chỉ muốn tạo một nguồn cấp dữ liệu cho trang web của mình, thì bạn có thể thay đổi các cài đặt này trong tab Định cấu hình, như được hiển thị ở trên.

Nếu bạn có nhiều tài khoản người dùng được kết nối, bạn có thể sử dụng [instagram-feed type="user" username="wpbeginner"] để chỉ định một tài khoản. Thay đổi wpbeginner thành tên người dùng bạn muốn.

Bạn cũng có thể chọn tạo nguồn cấp dữ liệu dựa trên thẻ bắt đầu bằng # tại đây. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần sử dụng [instagram-feed type="hashtag" hashtag="#wpbeginner"] trong đó #wpbeginner là thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đã chọn.

Một tùy chọn khác là tạo nguồn cấp dữ liệu đã gắn thẻ một tài khoản người dùng cụ thể. Tùy chọn này chỉ khả dụng nếu tài khoản Instagram được kết nối của bạn trong cài đặt plugin là tài khoản doanh nghiệp.

Bạn thậm chí có thể sử dụng mã ngắn để tạo nguồn cấp dữ liệu hỗn hợp kết hợp các loại nguồn cấp dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như tài khoản người dùng Instagram của bạn cộng với tất cả các ảnh có thẻ bắt đầu bằng # cụ thể.

Nếu bạn đang sử dụng khối Nguồn cấp dữ liệu Instagram trong trình chỉnh sửa trực quan WordPress, bạn không cần tạo toàn bộ mã ngắn. Bạn chỉ cần thêm cài đặt mã ngắn của mình trong cài đặt của khối:

Adding the shortcode settings for the Instagram Feed block

Đảm bảo rằng bạn nhấp vào nút ‘Áp dụng Thay đổi’ sau khi thực hiện các thay đổi tại đây.

Các cài đặt nguồn cấp dữ liệu Instagram phổ biến khác trong WordPress

Bạn có thể hoàn toàn hài lòng với việc hiển thị ảnh mặc định của mình, vì Nguồn cấp dữ liệu Instagram hoạt động rất tốt mà không cần bất kỳ tùy chỉnh nào.

Tuy nhiên, có một số điều chỉnh phổ biến mà bạn có thể muốn thực hiện tùy thuộc vào cách bạn muốn hiển thị ảnh Instagram của mình.

Ví dụ: bạn có thể chỉ muốn hiển thị ảnh mà không có chú thích. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang thêm ảnh trong một thanh bên khá hẹp:

The Instagram Feed in the sidebar, with captions

Bạn có thể tắt phụ đề bằng cách thêm showcaption="false" vào mã ngắn của mình. Sau đó, ảnh của bạn sẽ hiển thị như sau:

The Instagram photos in the sidebar without captions

Bạn có thể muốn lọc các bài đăng nếu bạn đang sử dụng nguồn cấp thẻ bắt đầu bằng #. Ví dụ: bạn có thể muốn tránh các bài đăng đề cập đến một trong những đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc các bài đăng sử dụng từ ngữ thô lỗ trong chú thích.

Bạn có thể sử excludewords="competitor, rude" trong shortcode của mình. Điều này sẽ loại trừ bất kỳ bài đăng nào sử dụng bất kỳ từ nào trong danh sách các từ được phân tách bằng dấu phẩy. Thay đổi “đối thủ cạnh tranh” và “thô lỗ” thành bất kỳ từ nào bạn muốn loại trừ.

Một tùy chọn khác mà bạn có thể muốn sử dụng là thay đổi văn bản của nút Tải thêm. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thêm buttontext="See More Photos" vào shortcode của mình. Chỉ cần thay thế “Xem thêm ảnh” bằng văn bản bạn muốn sử dụng.

Có rất nhiều cài đặt khác mà bạn có thể sử dụng. Plugin Nguồn cấp dữ liệu Instagram của Smash Balloon cho phép bạn tinh chỉnh mọi thứ về cách ảnh Instagram hiển thị trên trang web của bạn.

Nếu bạn muốn xem tất cả các cài đặt có thể có, chỉ cần đi tới Nguồn cấp dữ liệu Instagram »Cài đặt» Hiển thị Nguồn cấp dữ liệu của bạn để nhận danh sách đầy đủ:

Instagram Feed Pro's display settings

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo nguồn cấp dữ liệu Instagram tùy chỉnh trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về các plugin tặng quà WordPress tốt nhất để tăng lượng người theo dõi trên mạng xã hội của bạn và các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tạo Nguồn cấp ảnh Instagram tùy chỉnh trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôi
MUA BẢN CHÍNH HÃNG VỚI GIÁ 20K


Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress