Cách tạo một trang web đơn giản miễn phí

Lưu trữ web không chỉ dành riêng cho các blogger, các công ty đã thành lập và những người làm việc tại nhà bán những thứ từ nhà của họ. Bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần một trang web đầy đủ để xuất bản một vài trang lên internet.

Other :

Nếu bạn muốn tránh những rắc rối khi mua tên miền, thiết lập dịch vụ lưu trữ, chọn chương trình chỉnh sửa và tất cả những vấn đề đau đầu khác đi kèm với việc khởi chạy một trang web, bạn có các lựa chọn khác.

Nếu bạn không muốn tạo toàn bộ trang web nhưng bạn cần cung cấp một hoặc hai trang trên internet để người khác truy cập, bạn có thể sử dụng một trong các công cụ được mô tả bên dưới. Chúng tuyệt vời cho mọi thứ, từ trang “Liên hệ với tôi”, sơ yếu lý lịch có thể chia sẻ, tài liệu trợ giúp / thông tin, quảng cáo cho sản phẩm của bạn, trang web một trang (hoặc nhiều hơn nữa), v.v.

Mẹo: Bạn cũng có thể lưu trữ các trang web từ máy tính của riêng mình với IIS hoặc trực tuyến với các dịch vụ như Wix.

Google Docs

Google Documents là một công cụ xử lý văn bản trực tuyến mà bạn có thể đã sử dụng trước đây. Nó chạy hoàn toàn trong trình duyệt của bạn và lưu vào tài khoản Google của bạn khi bạn viết, nhưng bạn có biết rằng nó cũng cho phép bạn xuất bản các trang web lên internet miễn phí không?

Khi bạn mở một tài liệu, hãy đi tới Tệp> Xuất bản lên web và chọn Xuất bản từ tab Liên kết. Sao chép liên kết được tạo và chia sẻ liên kết đó với bất kỳ ai mà bạn muốn có quyền truy cập vào trang. Nếu bạn sử dụng menu Tệp> Chia sẻ thay thế, bạn có thể chọn những người cụ thể để chia sẻ.

Chúng tôi đã đặt Google Documents là cách tốt nhất số một để xuất bản các trang web miễn phí vì bạn có thể hủy xuất bản bất kỳ lúc nào, thực hiện các thay đổi đối với trang của mình thường xuyên nếu bạn muốn và thậm chí chỉ chia sẻ trang với những người cụ thể thay vì toàn bộ internet.

GitHub Pages

GitHub Pages là một phần của GitHub, được sử dụng chủ yếu để chia sẻ mã. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải lên các tệp trang web của mình để nó lưu trữ trang web hoặc toàn bộ trang web của bạn.

Bước 1: Tạo tài khoản GiHub.

Lưu ý: Tên người dùng bạn chọn sẽ luôn hiển thị trên trang web GitHub. Dưới đây là ví dụ về một trang được tạo bằng dịch vụ này, trong đó “jayfguest” là tên người dùng và “mẫu” là tên được chọn cho trang web (bạn sẽ thực hiện bên dưới): https://jayfguest.github.io/sample/

Bước 2: Chọn Tiếp tục trên trang hỏi bạn muốn có tài khoản miễn phí hay chuyên nghiệp (Miễn phí được chọn theo mặc định, vì vậy hãy đảm bảo điều đó trước khi tiếp tục).

Bước 3: Chọn bỏ qua bước này trên trang sau hoặc tùy ý điền vào bảng câu hỏi.

Bước 4: Xác minh tài khoản mới của bạn bằng cách chọn liên kết Xác minh địa chỉ email trong email bạn nhận được từ GitHub.

Bước 5: Mở trang Tạo kho lưu trữ mới và điền thông tin chi tiết cho trang bạn muốn tạo. Trường tên kho lưu trữ sẽ hiển thị trong URL. Cũng nhớ chọn Công khai.

Bước 6: Chọn Tạo kho lưu trữ.

Bước 7: Chọn tải lên một hiện có tệp để tải lên nội dung của trang web của bạn.

Bước 8: Kéo vào trang các tệp bạn muốn tạo thành một trang web hoặc nhấp vào chọn tệp của bạn để duyệt tìm chúng.

Lưu ý: Trang chủ cần được đặt tên là index.html.

bước 9: Select Commit changes.

Bước 10: Vào Cài đặt, cuộn xuống Trang GitHub và thay đổi Nguồn là nhánh chính.

Lưu ý URL trong ảnh chụp màn hình ở trên. Điều này là nơi URL Trang GitHub của bạn sẽ ở sau khi hoàn thành bước cuối cùng này.

Nếu bạn cần thay đổi web của mình trang, chọn nó từ kho lưu trữ của bạn và sử dụng nút chỉnh sửa để khởi chạy trình soạn thảo tích hợp sẵn. Bạn sẽ luôn cần cam kết các thay đổi để chúng trở thành đã xuất bản, giống như bạn đã làm ở trên ở Bước 9.

Google Sites

Một sản phẩm khác của Google cho phép bạn tạo một trang web nhanh chóng được gọi là Google Sites. Nó cực kỳ dễ sử dụng, hỗ trợ kéo và thả, kết nối với tài khoản Google Drive của bạn, hỗ trợ nhiều trang và nói chung là giúp xuất bản nội dung web dễ dàng.

HTML Pasta

Nếu bạn có một tệp HTML thực sự nhỏ dưới 1 MB, bạn có thể sử dụng HTML Pasta.

Khi bạn lưu trữ một tệp HTML trên trang web này, bạn không thể xem trước nó trước khi gửi, bạn không có cách nào để xóa nó sau khi nó được xuất bản và bạn không thể chỉnh sửa URL. Tuy nhiên, bạn không cần tài khoản người dùng để đưa tệp lên mạng, vì vậy tệp hoàn toàn ẩn danh, nghĩa là không ai có thể tìm ra ai đã xuất bản tệp.

Tất cả các trang đã xuất bản ở dạng này:

https://<numbers and letters>.htmlpasta.com

Đây là một ví dụ của một trang web đơn giản được tạo bằng HTML Pasta.

Free Download Cách tạo một trang web đơn giản miễn phí :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress