Cách tạo Mẫu thỏa thuận hợp đồng với Chữ ký kỹ thuật số trong WordPress

Bạn có muốn thêm mẫu thỏa thuận hợp đồng vào trang web WordPress của mình để mọi người có thể ký điện tử không?

Other :

Thông thường, để ký hợp đồng, bạn phải in / quét chữ ký theo cách thủ công hoặc trả tiền cho dịch vụ ký điện tử của bên thứ ba đắt tiền.

Sẽ thật tuyệt nếu bạn có thể khiến người dùng ký biểu mẫu bằng chữ ký điện tử trong WordPress mà không phải trả phí cao phải không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tạo mẫu thỏa thuận hợp đồng bằng chữ ký điện tử trong WordPress.

Tại sao phải tạo Mẫu Thỏa thuận Hợp đồng Trực tuyến?

Mẫu thỏa thuận hợp đồng trực tuyến rất dễ điền và nộp. Thông thường, bạn sẽ gửi thỏa thuận dưới dạng PDF, bên kia sẽ phải in, điền, quét và gửi lại.

Đó là rất nhiều công việc.

Bằng cách tạo mẫu thỏa thuận hợp đồng trực tuyến trên trang web của bạn, người dùng có thể điền ngay và ký điện tử bằng chữ ký điện tử.

Nó không yêu cầu bất kỳ phần mềm SaaS có giá quá cao nào và hoạt động rất tốt cho nhiều loại văn bản pháp lý khác nhau.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng nó để tạo biểu mẫu quy tắc ứng xử, biểu mẫu việc làm, biểu mẫu đăng ký tình nguyện hoặc phi lợi nhuận, v.v.

Chữ ký kỹ thuật số có hợp pháp không?

Có, chữ ký điện tử và các tài liệu được ký điện tử đều có hiệu lực pháp luật. Nếu cả hai bên đồng ý với chữ ký điện tử và phần mềm được sử dụng lưu giữ hồ sơ về chữ ký điện tử thì chúng có giá trị ràng buộc về mặt pháp lý.

Tuy nhiên, chúng không thể được sử dụng cho tất cả các loại văn bản pháp luật. Ví dụ, các văn bản pháp lý hoặc biểu mẫu yêu cầu phải được công chứng, cần có dấu của tòa án hoặc người làm chứng.

Với điều đó đã nói, bài viết này không phải là lời khuyên pháp lý, mong một luật sư tư vấn và hướng dẫn pháp lý thực tế.

Chuẩn bị Mẫu Thỏa thuận Hợp đồng của bạn

Nếu bạn chưa có hợp đồng, bạn nên hỏi ý kiến luật sư. Bạn muốn chắc chắn rằng hợp đồng của mình là hợp pháp và nó sẽ không gây ra cho bạn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra trong tương lai.

Ngoài các điều khoản hợp đồng, mẫu hợp đồng của bạn có thể sẽ cần không gian cho:

  • Tên của người ký.
  • Địa chỉ của người ký.
  • Ngày hợp đồng được ký kết.
  • Không gian để khách hàng của bạn (hoặc nhân viên mới) thực sự ký hợp đồng.

Điều đó đang được nói, chúng ta hãy tạo một mẫu thỏa thuận hợp đồng với trường chữ ký số.

Cách tạo biểu mẫu hợp đồng đã ký kỹ thuật số trong WordPress

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin WPForms. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

WPForms là một plugin cao cấp và bạn sẽ cần ít nhất gói Pro của họ để truy cập addon Signatures.

Sau khi kích hoạt, bạn cần truy cập trang Cài đặt WPForms » để nhập khóa cấp phép của mình. Bạn có thể tìm thấy thông tin này trong tài khoản của mình trên trang web WPForms.

Entering your license key for WPForms

Tiếp theo, bạn cần truy cập trang WPForms »Addon và cài đặt addon Chữ ký.

Installing the Signature addon

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo mẫu thỏa thuận hợp đồng của mình với tính năng chữ ký điện tử.

Chỉ cần truy cập trang WPForms »Thêm Mới để tạo biểu mẫu của bạn. Thao tác này sẽ khởi chạy giao diện trình tạo biểu mẫu WPForms nơi bạn cần cung cấp tiêu đề cho biểu mẫu của mình và sau đó chọn mẫu.

Chúng tôi sẽ sử dụng mẫu ‘Mẫu trống’ cho ví dụ này, nhưng bạn có thể chọn một mẫu khác nếu muốn. Chỉ cần nhấp vào mẫu để tải nó.

Selecting the Blank Form template

Có thể bạn sẽ muốn đưa nội dung hợp đồng của mình vào trang phía trên biểu mẫu. Điều này có thể bao gồm chữ ký của riêng bạn dưới dạng hình ảnh.

Trong chính biểu mẫu, bạn chỉ cần thêm các trường (phần tử biểu mẫu) cần được điền vào.

Để thêm một trường mới, chỉ cần nhấp vào một trường từ cột bên trái. Bạn có thể sắp xếp lại các trường bằng cách di chuyển chúng lên và xuống trong cột xem trước.

Adding new fields to the contract agreement form

Nếu bạn cũng muốn gửi một bản sao của biểu mẫu đã ký cho người dùng, thì đừng quên thêm trường email nơi người dùng có thể cung cấp địa chỉ email của họ.

Khi bạn hài lòng với các trường bạn đã thêm, đã đến lúc thêm trường biểu mẫu quan trọng nhất: trường chữ ký.

Cuộn xuống phần ‘Các trường ưa thích’ và nhấp để thêm trường Chữ ký vào biểu mẫu của bạn.

Adding the Signature field to the contract agreement form

Đó là nó. Bạn đã tạo biểu mẫu của mình. Tiếp theo, chúng ta cần đảm bảo các cài đặt là chính xác.

Định cấu hình cài đặt của Mẫu thỏa thuận hợp đồng của bạn

Nhấp vào tab ‘Cài đặt’ để xem cài đặt biểu mẫu của bạn. Cài đặt mặc định sẽ hoạt động trong hầu hết các trường hợp, nhưng bạn có thể muốn thực hiện một số thay đổi.

Đặc biệt, bạn sẽ muốn kiểm tra xem ‘Thông báo’ có chính xác hay không.

Theo mặc định, mẫu thỏa thuận hợp đồng đã ký sẽ được gửi đến địa chỉ email của quản trị viên. Đây thường là địa chỉ email của bất kỳ ai thiết lập trang web WordPress của bạn. Nếu đó không phải là bạn, hãy nhập địa chỉ email của bạn vào đây.

Bạn cũng có thể muốn gửi một bản sao của biểu mẫu cho người dùng. Để làm điều đó, hãy chuyển đến tab Cài đặt »Thông báo và nhấp vào nút Thêm thông báo mới.

Add new notification

Trong phần ‘Gửi đến Địa chỉ Email’, hãy nhấp vào liên kết Thẻ thông minh và chọn trường Email.

Add email field

Xem lại tất cả các cài đặt khác và điều chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn. WPForms bây giờ cũng sẽ gửi email xác nhận biểu mẫu cho người dùng.

Tiếp theo, chuyển sang tab ‘Xác nhận’, bạn có thể chỉnh sửa thông báo xác nhận mà khách hàng (hoặc nhân viên hoặc tình nguyện viên) ký vào biểu mẫu sẽ thấy.

Khi bạn hài lòng với cài đặt, hãy nhấp vào nút ‘Lưu’ ở đầu màn hình. Bây giờ bạn có thể đóng và thoát khỏi trình tạo biểu mẫu.

Thêm Mẫu Thỏa thuận Hợp đồng của Bạn vào Trang web của Bạn

Cuối cùng, bạn cần đưa mẫu thỏa thuận hợp đồng lên trang web của mình.

Tạo một trang mới hoặc chỉnh sửa một trang hiện có. Trước tiên, bạn sẽ cần thêm văn bản điều khoản hợp đồng của mình tại đây trước khi đưa vào biểu mẫu.

Sau đó, chỉ cần thêm khối WPForms vào vùng nội dung của bạn.

Adding a WPForms block to your page

Chọn biểu mẫu thỏa thuận hợp đồng của bạn từ hộp thả xuống và WPForms sẽ tự động tải bản xem trước của biểu mẫu trong trình chỉnh sửa.

Select your contract agreement form from the drop down menu

Bây giờ bạn có thể lưu hoặc xuất bản trang của mình để công bố công khai biểu mẫu của bạn.

Sau đó, hãy truy cập trang để xem biểu mẫu thỏa thuận hợp đồng của bạn đang hoạt động. Đừng quên kiểm tra mẫu thỏa thuận hợp đồng. Bạn có thể nhập chữ ký của mình bằng cách sử dụng chuột, bàn di chuột hoặc màn hình cảm ứng.

WPForms Signature Field Example

Đảm bảo rằng bạn nhìn thấy thông báo xác nhận và nhận được email sau khi gửi biểu mẫu.

Nếu bạn không nhận được email, đừng lo lắng. Đây là một vấn đề khá phổ biến và chúng tôi đã có hướng dẫn về cách sửa lỗi WordPress không gửi được email.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo mẫu thỏa thuận hợp đồng bằng chữ ký điện tử trong WordPress. Bạn cũng có thể quan tâm đến các bài viết của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất và các dịch vụ điện thoại doanh nghiệp tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tạo Mẫu thỏa thuận hợp đồng với Chữ ký kỹ thuật số trong WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress