Cách tạo Mat chào mừng cho trang web WordPress của bạn (+ Ví dụ)

Bạn có muốn thêm một tấm thảm chào mừng toàn màn hình vào trang web của mình không?

Other :

Thảm chào mừng là một lớp phủ động toàn màn hình có thể giúp bạn có thêm người đăng ký bản tin, tải xuống sách điện tử, bán sản phẩm của bạn, v.v.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tạo thảm chào mừng cho trang web WordPress của bạn cùng với một số ví dụ về thảm chào mừng tuyệt vời để học hỏi.

How to create a welcome mat for your WordPress site (+ examples)

Tại sao một tấm thảm chào mừng có thể thúc đẩy chuyển đổi của bạn

Hơn 70% khách truy cập rời khỏi trang web của bạn sẽ không bao giờ quay lại, trừ khi bạn chuyển đổi họ thành người đăng ký email hoặc khách hàng.

Tấm đệm chào mừng là một quảng cáo xen kẽ lớn, toàn màn hình, chặn việc xem phần còn lại của nội dung trang web của bạn để thu hút sự chú ý của người dùng.

Điều đó nghe có vẻ là một ý tưởng tồi, nhưng đó là một cách tuyệt vời để đưa thông điệp của bạn đến với khách truy cập ngay lập tức.

Nếu du khách không muốn những gì bạn đang cung cấp, thì họ có thể chỉ cần đóng tấm thảm chào mừng.

Tương tự như cửa sổ bật lên dành cho mục đích thoát, thảm chào mừng có hiệu quả trong việc thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao.

Tất nhiên, bạn sẽ muốn cho mọi người một lý do chính đáng để đăng ký. Nếu bạn chưa có nam châm chì, thì bạn có thể cung cấp mã giảm giá hoặc thậm chí là freebie.

Dưới đây là hai ví dụ về thảm chào mừng rất khác nhau có tỷ lệ chuyển đổi rất cao:

Spin a Wheel - Gamified Welcome Mat

Trên đây là một tấm đệm chào mừng mà chúng tôi sử dụng trên blog WPForms của mình và nó chuyển đổi rất tốt.

Ảnh chụp màn hình dưới đây là một tấm lót chào mừng mà chúng tôi sử dụng để cung cấp cho một trong những nam châm chì của chúng tôi thực hiện công việc thực sự tốt trong việc thu hút người dùng tham gia bản tin email của chúng tôi:

Cheat Sheet Lead Magnet Welcome Mat

Nói như vậy, chúng ta hãy xem cách dễ dàng thêm tấm đệm chào mừng vào trang web của bạn.

Làm thế nào để tạo một tấm đệm chào mừng cho trang web của bạn

Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản OptinMonster. Đây là phần mềm tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất trên thế giới và cho phép bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu optin bao gồm cả thảm chào mừng.

Lưu ý: Người sáng lập WPBeginner, Syed Balkhi, lần đầu tiên xây dựng OptinMonster để giúp phát triển người đăng ký và doanh số bán hàng của chính chúng tôi. Bây giờ nó là một plugin cao cấp được sử dụng bởi hàng trăm nghìn trang web.

Tiếp theo, bạn sẽ cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster WordPress. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin kết nối ứng dụng OptinMonster với trang web của bạn. Khi bạn đã kích hoạt plugin, hãy nhấp vào menu OptinMonster trong bảng điều khiển WordPress của bạn để kết nối tài khoản của bạn.

Connect OptinMonster to your website

Sau đó, bạn đã sẵn sàng để tạo thảm chào mừng của mình.

Tạo Mat Chào mừng cho Trang web của Bạn

Trong bảng điều khiển WordPress của bạn, hãy nhấp vào nút ‘Tạo Chiến dịch Mới’ để bắt đầu tạo tấm giấy chào mừng của bạn.

Create new OptinMonster campaign

Điều này sẽ đưa bạn đến trang web OptinMonster.

Tiếp theo, chọn ‘Toàn màn hình’ cho loại chiến dịch của bạn.

Choose fullscreen as your campaign type

Bạn sẽ cần chọn một mẫu cho chiến dịch của mình. Chúng tôi sẽ sử dụng mẫu ‘Lối vào’, nhưng bạn có thể chọn một mẫu khác nếu muốn.

Select the Entrance template to start creating your welcome mat

Sau khi bạn nhấp vào nút ‘Sử dụng Mẫu’, bạn sẽ thấy màn hình trình tạo chiến dịch như sau:

The default Entrance template

Bạn có thể thay đổi bất cứ điều gì bạn thích ở đây. Tất nhiên, bạn sẽ muốn chỉnh sửa văn bản để tương ứng với đề nghị của riêng mình.

Chỉ cần nhấp vào bất kỳ phần tử nào và bạn sẽ thấy rằng bạn có thể chỉnh sửa nó trong ngăn bên trái.

Editing the text of your welcome mat

Tiếp theo, đi tới Cài đặt Optin »Nền toàn màn hình . Nhấp vào ‘Màu nền’ và đặt giá trị A (Alpha) thành 100.

Removing the transparency from your welcome mat

Điều này đảm bảo rằng tấm chiếu chào mừng của bạn sẽ không trong suốt, vì vậy sẽ không có nội dung trang web nào của bạn hiển thị thông qua.

Bước tiếp theo là để tấm chiếu chào mừng của bạn trượt vào. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút ‘Trang chủ’ ở phía bên trái, sau đó nhấp vào ‘Cài đặt toàn màn hình’.

Từ đây, bạn cần chuyển đổi ‘Hiển thị Trang trình bày?’ tùy chọn bật, để nó có màu xanh lục.

Editing the fullscreen settings

Điều này có nghĩa là tấm thảm chào mừng của bạn sẽ trượt xuống từ phía trên cùng của màn hình thay vì mờ dần trong tầm nhìn.

Tiếp theo, bạn cần chuyển sang chế độ xem ‘Thành công’ trên thảm chào mừng của bạn. Đây là những gì người dùng của bạn sẽ thấy sau khi họ thực hiện hành động mong muốn.

Editing the success view of your welcome mat

Khi bạn hài lòng với tấm đệm chào mừng của mình, bạn có thể thiết lập cách nó sẽ hiển thị trên trang web của bạn.

Bắt Mat Chào mừng của bạn để Hiển thị trên Trang web của Bạn

Bạn có thể đặt cách bạn muốn hiển thị cửa sổ bật lên thảm chào mừng bằng cách chuyển sang tab Quy tắc hiển thị trong OptinMonste.

Theo mặc định, chiến dịch OptinMonster hiển thị trên tất cả các trang của trang web của bạn sau khi khách truy cập đã ở đó trong 5 giây. Vì đây là một tấm thảm chào mừng, có thể bạn sẽ muốn nó hiển thị ngay lập tức. Chỉ cần thay đổi giá trị này thành 0 giây.

Editing your welcome mat's display rules in OptinMonster

Theo mặc định, thảm chào mừng sẽ hiển thị trên mọi trang trên trang web của bạn. Bạn có thể dễ dàng bao gồm hoặc loại trừ các trang cụ thể bằng cách sử dụng các quy tắc cá nhân hóa của OptinMonster.

Có rất nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu và cá nhân hóa khác như vị trí của người dùng, những mặt hàng họ có trong giỏ hàng Thương mại điện tử, họ đã làm gì trước đây trên trang web của bạn, v.v.

Khi bạn đã sẵn sàng để phát trực tiếp chiếu chào mừng của mình, chỉ cần nhấp vào ‘Xuất bản’ ở đầu màn hình. Bạn sẽ cần chuyển công tắc bên cạnh ‘Trạng thái’ để nó hiển thị ‘Trực tiếp’.

Making your welcome mat campaign live

Đừng quên nhấp vào ‘Lưu’ để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ, hãy truy cập trang web WordPress của bạn và nhấp vào mục menu OptinMonster. Bạn sẽ thấy chiến dịch thảm chào mừng của mình, cùng với bất kỳ chiến dịch nào khác mà bạn đã tạo.

Viewing your OptinMonster campaigns in your WordPress dashboard

Nếu nó không xuất hiện, chỉ cần nhấp vào ‘Làm mới Chiến dịch’ để tìm nạp dữ liệu từ trang web OptinMonster.

Để kiểm tra chiến dịch của mình, bạn có thể truy cập trang web của mình trong một cửa sổ trình duyệt ẩn danh mới. Bạn sẽ thấy tấm chiếu chào mừng của mình trượt liền mạch từ đầu màn hình.

Ví dụ về thảm chào mừng tuyệt vời

Chúng ta hãy xem xét một số ví dụ về thảm chào mừng từ các ngành công nghiệp khác nhau. Đối với mỗi loại, chúng tôi sẽ xem xét những gì họ đang làm tốt, cộng với bất kỳ thay đổi nhỏ nào mà chúng tôi có thể đề xuất.

1. Điểm kỳ dị

Tấm thảm chào mừng này từ Singularity đã khuyến khích người dùng đăng ký và xem buổi phát trực tiếp của Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu của Đại học Singularity. Nó đã thành công rực rỡ và thu hút được hơn 2.000 lượt đăng ký email mới trong vòng chưa đầy 9 ngày.

Singularity's welcome mat example

Chúng tôi đặc biệt thích cách sử dụng logo tuyệt vời, phông chữ rõ ràng và dòng chữ “Remind Me!” Sáng sủa. cái nút.

2. Goins, Writer

Tấm chiếu chào mừng này từ Goins, Writer cung cấp một hướng dẫn miễn phí. Đó là một lời đề nghị rõ ràng, đơn giản và thiết kế tối giản phù hợp với phần còn lại của trang web.

Goins, Writer's welcome mat example

Chúng tôi cảm thấy rằng nút “Có” và “Không, cảm ơn” rõ ràng và dễ sử dụng, đồng thời việc sử dụng các con số trong dòng tiêu đề tạo ra một đề nghị hấp dẫn.

3. AVweb

Thảm chào mừng này có hình ảnh một chiếc máy bay nhỏ lớn, rõ nét. Nó bắt mắt ngay lập tức.

AVweb's welcome mat example

Chúng tôi thích hình ảnh tuyệt vời và dòng chữ rõ ràng “Đăng ký cho tôi!” kêu gọi hành động. Một điều chỉnh nhỏ có thể thực hiện là rút ngắn dòng giới thiệu để tránh nó che phần đầu máy bay.

4. Phong cảnh có tải

Thảm chào mừng này từ Loaded Landscapes có một chút khác biệt so với các ví dụ khác. Nền hơi trong suốt.

Loaded Landscape's welcome mat example

Chúng tôi thích lời đề nghị rõ ràng và sự nhiệt tình của nút kêu gọi hành động màu đỏ. Nền của trang web bên dưới tấm thảm chào mừng có thể hơi mất tập trung, vì vậy, có thể đáng để thay đổi nó thành mờ hoàn toàn.

5. OptimizeMyBnb

Tấm lót chào mừng này đã được sử dụng trên một trang cụ thể, được liên kết đến từ một cuốn sách mà chủ sở hữu trang web đã bán thông qua các nhà bán lẻ bên thứ ba. Mặc dù vậy, các nhà bán lẻ này đã không chuyển thông tin chi tiết của khách hàng. Sử dụng thảm chào mừng theo cách này đã giúp nắm bắt được địa chỉ email của khách hàng.

Optimize Your BnB (book) - welcome mat example

Chúng tôi cảm thấy tiêu đề rất rõ ràng, tiêu đề phụ và văn bản kêu gọi hành động đều hoạt động tốt. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng “item” trên nút có lẽ phải là “items” số nhiều. Điều này làm nổi bật tầm quan trọng của việc đọc kỹ văn bản trên thảm chào mừng của bạn.

Có hàng chục ví dụ về thảm chào mừng toàn màn hình khác mà bạn có thể xem, nhưng chúng tôi đã không thêm tất cả chúng vào hướng dẫn này.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm cảm hứng, đây là một số điều bạn có thể làm với thảm chào toàn màn hình:

  • Trình bày một phiếu mua hàng hoặc phiếu giảm giá được nhắm mục tiêu
  • Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới
  • Cho khách truy cập biết những gì mong đợi từ trang web
  • Thu hút người đăng ký mới bằng cách làm nổi bật nội dung hay nhất của họ
  • Hướng khách truy cập vào hồ sơ mạng xã hội của họ
  • Thu thập người đăng ký email như một phần của giai đoạn trước khi ra mắt

Nếu bạn nghiêm túc về việc cải thiện chuyển đổi trang web của mình, thì thảm chào mừng và thậm chí thoát quảng cáo xen kẽ toàn màn hình là một trong những mục chuyển đổi cao nhất mà bạn có thể thêm vào trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo thảm chào mừng cho trang web của mình và bạn đã tìm thấy các ví dụ đầy cảm hứng. Bạn cũng có thể muốn xem so sánh của chúng tôi về các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất và danh sách các plugin WordPress phải có của chúng tôi.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tạo Mat chào mừng cho trang web WordPress của bạn (+ Ví dụ) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress