Cách tạo khoản vay tự động / Máy tính thanh toán ô tô trong WordPress

Bạn có muốn tạo một máy tính cho vay mua ô tô hoặc thanh toán ô tô trong WordPress không?

Other :

Nếu bạn đang kinh doanh đại lý ô tô, thì việc thêm công cụ tính thanh toán khoản vay mua ô tô trên trang web của bạn có thể giúp tăng doanh số bán hàng.

Nó giúp khách truy cập trang web của bạn có được ước tính về khoản thanh toán khoản vay hàng tháng, so sánh các khoản vay và tìm thỏa thuận tốt nhất cho việc mua xe của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dễ dàng tạo một máy tính thanh toán khoản vay mua ô tô trong WordPress theo từng bước.

Creating Auto Loan Car Payment Calculator in WordPress

Máy tính thanh toán khoản vay mua ô tô / ô tô là gì?

Máy tính thanh toán khoản vay mua ô tô / ô tô là một công cụ tự động cho phép người dùng nhận ước tính về khoản thanh toán khoản vay hàng tháng, kiểm tra lịch trình khấu hao và tính tổng số tiền vay.

Nó cho phép người dùng thực hiện tính toán khoản vay ô tô hoàn chỉnh với tài khoản thuế bán hàng, phí đại lý, giá trị trao đổi, lãi suất, thời hạn của khoản vay và hơn thế nữa.

Máy tính thanh toán khoản vay mua ô tô đặc biệt hữu ích cho các trang web đại lý ô tô và các doanh nghiệp tài trợ cho vay mua ô tô.

Việc thêm một máy tính khoản vay trên trang web của bạn sẽ giúp ích cho cả bạn và khách truy cập trang web của bạn.

Người dùng có thể xem các kế hoạch tài chính khác nhau có sẵn để mua một chiếc xe hơi và chọn kế hoạch tốt nhất phù hợp với túi tiền của họ.

Về mặt bạn, nó làm tăng mức độ tương tác của người dùng và doanh số bán hàng vì người dùng có thể tính toán khoản vay mua ô tô ngay trên trang web của bạn mà không cần phải mở một ứng dụng máy tính khác.

Đăng ký WPBeginner

Tạo một khoản vay ô tô và máy tính thanh toán ô tô trong WordPress

Trước đây, việc tạo một máy tính thanh toán khoản vay mua ô tô tự động sẽ đòi hỏi kiến thức mã hóa sâu vì bạn phải lập trình các phép tính toán học trên trang web của mình. Điều này có nghĩa là thuê một nhà phát triển WordPress.

May mắn thay, bây giờ bạn có thể xây dựng một máy tính khoản vay tự động mà không cần bất kỳ kiến thức mã hóa nào với Form domains, plugin biểu mẫu WordPress tiên tiến nhất.

Thông thường, nhiều nhà phát triển sử dụng Form Does Forms để tiết kiệm thời gian khi xây dựng trang web cho khách hàng.

Formidable Forms Advanced WordPress form plugin

Plugin Form domains cung cấp một mẫu máy tính thanh toán ô tô mạnh mẽ cho phép bạn tạo một máy tính khoản vay mua ô tô chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần chọn mẫu, tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn và sau đó nó đã sẵn sàng để sử dụng.

Mẫu bảng tính tiền trả xe đã được thiết lập sẵn công thức tính khoản vay nên bạn không cần phải lo lắng về điều đó. Nó cho phép bất kỳ ai, kể cả người mới bắt đầu hoàn toàn có thể tạo một máy tính khoản vay đầy đủ chức năng trong WordPress.

Tương tự, bạn có thể tạo các biểu mẫu máy tính hữu ích khác như máy tính thế chấp, trình cấu hình sản phẩm WooCommerce mẫu và biểu mẫu khảo sát về điểm số của người quảng cáo ròng (NPS). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tạo các biểu mẫu liên hệ đơn giản, biểu mẫu đăng ký người dùng, bài kiểm tra trực tuyến, danh bạ web, v.v.

Formced là một giải pháp hình thức hoàn chỉnh. Bạn không cần một plugin tính toán khoản vay riêng biệt, plugin biểu mẫu đăng ký người dùng hoặc plugin biểu mẫu liên hệ.

Như đã nói, chúng ta hãy xem cách tạo một máy tính khoản vay tự động trên trang web WordPress của bạn.

Bước 1: Cài đặt các biểu mẫu đáng kể trên trang web WordPress của bạn

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin Form domains. Bạn cần có ít nhất gói kinh doanh Formced Pro để sử dụng tính năng máy tính thanh toán cho ô tô.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Khi plugin được cài đặt và kích hoạt, bạn sẽ thấy một thông báo ở trên cùng yêu cầu bạn thêm khóa cấp phép của mình.

Add Your Formidable Forms Pro License Key

Nhấp vào liên kết sẽ đưa bạn đến trang Cài đặt chung với trường Khóa cấp phép. Bạn sẽ cần nhập khóa cấp phép Mẫu đơn của mình vào đó, sau đó nhấp vào nút ‘Lưu Giấy phép’. Bạn có thể tìm thấy khóa cấp phép trong tài khoản Mẫu đơn của mình.

Save Your Formidable Forms License key

Sau khi hoàn tất, nó sẽ hiện ra thông báo kích hoạt bản quyền thành công. Bạn có thể làm mới trang của mình để tải các tính năng cao cấp.

Bước 2: Xây dựng Công cụ tính toán khoản vay tự động và thanh toán ô tô trong WordPress

Bây giờ, bạn đã thiết lập thành công plugin Formced Pro trên trang web của mình, bạn đã sẵn sàng tạo biểu mẫu máy tính thanh toán xe hơi.

Truy cập trang Biểu mẫu »Mẫu từ trang tổng quan của bạn để thêm biểu mẫu mới. Trên màn hình này, bạn sẽ thấy biểu mẫu Liên hệ với chúng tôi được thêm vào theo mặc định. Bạn cần nhấp vào nút ‘Thêm Mới’ để tạo một biểu mẫu tính khoản vay tự động mới.

Add New Formidable Form

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy nhiều mẫu biểu mẫu được tạo sẵn. Bạn muốn tìm mẫu Máy tính Thanh toán Xe ô tô trong phần Mẫu Cao cấp.

Choosing Car Payment Calculator Form Template in WordPress

Nếu bạn muốn xem biểu mẫu tính khoản vay tự động như thế nào, bạn có thể nhấp vào nút Xem trước. Nó sẽ mở bản xem trước biểu mẫu trong một cửa sổ bật lên.

Car Payment Calculator Form Preview WordPress

Để xây dựng một biểu mẫu tính tiền xe, bạn cần nhấp vào nút Tạo biểu mẫu. Sau đó, nó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên nơi bạn cần thêm tên biểu mẫu, mô tả biểu mẫu, rồi nhấp vào nút Tạo.

Name and Create Car Payment Calculator in WordPress

Tiếp theo, nó sẽ mở trình tạo biểu mẫu Máy tính Thanh toán Xe ô tô cho bạn.

Car Payment Calculator Form Builder in WordPress

Như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ tìm thấy một công cụ tính khoản vay tự động được tạo sẵn. Bạn có thể sử dụng biểu mẫu như hiện tại hoặc tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn có thể tùy chỉnh nhãn trường biểu mẫu, giá trị mặc định, văn bản giữ chỗ, v.v. cho các trường biểu mẫu ở trên cùng.

Customize Your Car Payment Calculator

Nhưng bạn phải rất cẩn thận khi thay đổi các tùy chọn Nâng cao cho các trường Tính toán Khoản vay và Thanh toán Hàng tháng bên dưới. Đó là bởi vì chúng bao gồm công thức tính toán toán học.

Auto Loan Calculator Form Advanced Fields

Khi bạn đã định cấu hình tất cả các trường trong trình tạo, bạn có thể xem lại cài đặt biểu mẫu của mình bằng cách nhấp vào tùy chọn Cài đặt bên cạnh tab Xây dựng.

Car Payment Calculator Form General Settings

Đầu tiên, bạn sẽ thấy Cài đặt biểu mẫu chung. Bạn có thể sửa đổi tiêu đề, mô tả của biểu mẫu và định cấu hình những gì sẽ hiển thị khi người dùng gửi biểu mẫu.

Tiếp theo, bạn có thể định cấu hình các hành động biểu mẫu và thông báo sẽ được kích hoạt khi một mục được tạo, cập nhật hoặc nhập. Theo mặc định, bạn sẽ thấy thông báo email được bật. Bạn có thể thêm các hành động khác từ danh sách nếu cần.

Car Payment Calculator Form Notification Settings

Tương tự, bạn có thể xem lại tất cả các cài đặt khác ở cột bên trái. Khi bạn đã hoàn tất cấu hình biểu mẫu, hãy nhấp vào nút ‘Cập nhật’ ở góc trên cùng bên phải.

Update Your Car Payment Calculator Form in WordPress

Sau đó, bạn sẽ thấy thông báo cài đặt / biểu mẫu được cập nhật thành công. Bây giờ bạn có thể đóng trình tạo biểu mẫu bằng cách nhấp vào nút ‘Đóng’ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Car Payment Calculator Form Updated

Bước 3: Thêm Máy tính Thanh toán Xe ô tô trên Trang web WordPress của Bạn

Bây giờ bạn đã có một biểu mẫu máy tính thanh toán ô tô sẵn sàng để sử dụng, bạn có thể thêm nó vào trang web của mình.

Chỉ cần tạo một trang mới hoặc chỉnh sửa một trang hiện có để thêm máy tính thanh toán xe hơi. Trên trình chỉnh sửa trang của bạn, bạn cần nhấp vào biểu tượng ‘Thêm khối mới’ và sau đó chọn khối Mẫu đơn.

Add Formidable Forms Block to Car Payment Calculator Page

Sau đó, bạn cần chọn biểu mẫu tính toán khoản vay mua ô tô / ô tô mà bạn đã tạo trước đó từ tùy chọn thả xuống. Sau khi hoàn tất, WordPress sẽ tự động tải biểu mẫu.

Adding Car Payment Calculator in WordPress Page

Sau khi được thêm, bạn có thể xuất bản trang và sau đó xem trước nó để xem nó hoạt động như thế nào. Ví dụ, đây là cách nó trông như thế nào trên trang web demo của chúng tôi.

Auto Loan Car Payment Calculator in WordPress Site preview

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo máy tính thanh toán khoản vay mua ô tô tự động trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về việc phải có các plugin WordPress và các dịch vụ tiếp thị qua email tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tạo khoản vay tự động / Máy tính thanh toán ô tô trong WordPress :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress