Cách tạo danh sách phát cộng tác trên Spotify

Nhưng hãy làm theo các mẹo của chúng tôi để tránh đánh nhau với bạn bè

Other :

Với danh sách phát cộng tác trên Spotify, bạn có thể hợp tác với bạn bè của mình để xây dựng một danh sách lớn các bài hát yêu thích của bạn. Thật đơn giản để thiết lập danh sách phát cộng tác trên Spotify nhưng người sáng tạo có quyền kiểm soát hạn chế đối với những người có quyền truy cập danh sách phát, vì vậy hãy đảm bảo làm theo hướng dẫn của chúng tôi để những bất đồng trong việc chọn bài hát không trở nên khó chịu.

Danh sách phát cộng tác trên Spotify có thể được tạo trên cả máy tính để bàn và ứng dụng Spotify, vì vậy hãy làm theo hướng dẫn bên dưới, tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng. Hãy nhớ cho bạn bè của bạn xem trang này để họ có hướng dẫn về cách thêm các bài hát của riêng họ.

Spotify là dịch vụ phát trực tuyến duy nhất cung cấp danh sách phát cộng tác, nhưng họ có một lợi ích so với đối thủ cạnh tranh. Mặc dù việc tạo danh sách phát cộng tác trên Spotify chỉ dành riêng cho các thành viên cao cấp của Spotify, nhưng điều tuyệt vời là khi danh sách phát đã được tạo, bạn có thể chia sẻ danh sách đó với bất kỳ ai và ngay cả người dùng Spotify miễn phí cũng có thể thêm bài hát và chỉnh sửa danh sách phát.

Bạn có thể làm gì với danh sách phát cộng tác trên Spotify?

Bất kỳ ai có liên kết cho danh sách phát cộng tác trên Spotify đều có thể thêm bài hát, thay đổi thứ tự các bài hát trong danh sách phát và xóa bài hát. Do đó, hãy đảm bảo rằng bạn chỉ chia sẻ nó với những người bạn muốn có quyền truy cập vào danh sách phát. Chỉ chủ sở hữu danh sách phát cộng tác trên Spotify mới có thể xóa danh sách phát hoặc thay đổi mô tả, hình ảnh và tiêu đề danh sách phát.

Nếu bạn không phải là chủ sở hữu của danh sách phát cộng tác, bạn nên thêm danh sách phát đó vào thư viện của mình. Bạn có thể thực hiện việc này trên màn hình bằng cách nhấp vào dấu ba chấm dưới tên danh sách phát và nhấp vào thêm vào thư viện . Trên thiết bị di động, hãy nhấn vào nút theo dõi bên dưới tên danh sách phát khi xem trang danh sách phát.

Cách tạo danh sách phát cộng tác trên Spotify Desktop

Chúng tôi sẽ giả định rằng bạn có thể chưa có danh sách phát sẵn sàng. Nếu bạn làm vậy, bạn có thể bỏ qua hai bước đầu tiên.

 • Mở Spotify và nhấp vào Danh sách phát mới – bạn sẽ tìm thấy nó ở cuối bảng điều khiển bên trái.
 • Đặt tên cho danh sách phát của bạn, cung cấp mô tả và tùy chọn thêm ảnh bìa.

Khi bạn đã có một danh sách phát sẵn sàng, hãy nhấp vào danh sách phát đó – danh sách này được tìm thấy ở bên trái của ứng dụng Spotify. Trên trang danh sách phát, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh nút phát, sau đó nhấp vào Danh sách phát cộng tác . Bây giờ bạn sẽ thấy một vòng tròn nhỏ bên cạnh danh sách phát để biểu thị rằng đó là danh sách phát cộng tác trên Spotify.

Nhấp lại vào ba dấu chấm và sau đó nhấp vào Chia sẻ . Chọn một tùy chọn để chia sẻ với bạn bè của bạn hoặc chỉ cần sao chép liên kết danh sách phát. Sau đó, bạn có thể gửi nó cho bạn bè của bạn.

Khi nghe nhạc, bạn hoặc bất kỳ ai khác có liên kết đến danh sách phát có thể nhấp vào dấu ba chấm bên cạnh bất kỳ bài hát nào, nhấp vào Thêm vào danh sách phát rồi nhấp vào danh sách phát bạn đã tạo.

Khi bạn bắt đầu thêm nhiều bài hát hơn, bạn có thể cảm thấy cần phải điều chỉnh vị trí bài hát trong danh sách phát. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào tên danh sách phát từ bảng điều khiển bên trái, sau đó nhấp và kéo các bài hát để đặt lại vị trí của chúng.

Cách tạo danh sách phát cộng tác trên Spotify trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng

Để tạo danh sách phát cộng tác trên ứng dụng Spotify dành cho thiết bị di động, hãy làm theo các bước bên dưới. Nếu bạn đã có danh sách phát hiện có và muốn chuyển sang chế độ cộng tác, bạn có thể bỏ qua ba bước đầu tiên và chỉ cần nhấn vào danh sách phát trong thư viện của mình .

 • Đầu tiên, hãy nhấn vào thư viện của bạn ở cuối ứng dụng.
 • Tiếp theo, chạm vào Tạo danh sách phát trên tab danh sách phát.
 • Đặt tên cho danh sách phát của bạn và sau đó bạn sẽ được đưa đến trang danh sách phát mới.

Trên trang cho danh sách phát của bạn, hãy nhấn vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó nhấn vào Thực hiện cộng tác .

Để chia sẻ danh sách phát, hãy nhấn lại vào ba dấu chấm , cuộn xuống và nhấn vào chia sẻ . Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ tùy chọn chia sẻ nào dựa trên các ứng dụng bạn đã cài đặt, chẳng hạn như Instagram Stories hoặc Twitter.

Ngoài ra, hãy nhấn vào Sao chép liên kết để bạn có thể chia sẻ nó ở bất kỳ đâu. Hãy nhớ rằng bất kỳ ai có liên kết đều có thể thêm, sắp xếp lại và xóa các bài hát, vì vậy hãy đảm bảo chia sẻ nó một cách thận trọng.

Nếu bạn muốn thêm bài hát vào danh sách phát cộng tác Spotify trên thiết bị di động, trước tiên hãy đảm bảo bạn thêm nó vào thư viện nếu bạn không phải là chủ sở hữu. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào nút theo dõi bên dưới tên danh sách phát. Để thêm bất kỳ bài hát nào vào danh sách phát cộng tác, hãy chạm vào dấu ba chấm trên một bài hát, sau đó chạm vào Thêm vào Danh sách phát , sau đó chọn danh sách phát phù hợp.

Nếu bạn muốn di chuyển vị trí của các bài hát trong danh sách của mình, bạn có thể làm theo các bước dưới đây.

 • Nhấn vào thư viện của bạn rồi nhấn vào tab danh sách phát.
 • Tìm danh sách phát phù hợp và nhấn vào nó.
 • Trên trang danh sách phát, hãy nhấn vào dấu chấm ở trên cùng bên phải.
 • Nhấn vào Chỉnh sửa danh sách phát .
 • Nhấn và giữ ngón tay của bạn trên ba dòng xếp chồng bên cạnh bất kỳ bài hát nào bạn muốn di chuyển.
 • Di chuyển ngón tay của bạn để di chuyển các bài hát của bạn đến một vị trí mới.
 • Sau khi hoàn tất, hãy nhớ nhấn vào lưu ở trên cùng bên phải.

Tóm lược

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đã chỉ ra mọi thứ bạn cần biết về cách tạo và sử dụng danh sách phát cộng tác trên Spotify.

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tính năng này hoặc muốn biết thêm về Spotify nói chung? Hãy nhớ đọc 10 mẹo Spotify ít được biết đến này. Ngoài ra, hãy để lại bình luận của bạn bên dưới.

Free Download Cách tạo danh sách phát cộng tác trên Spotify :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress