Cách tạo cửa sổ bật lên trên thiết bị di động có thể chuyển đổi (mà không làm tổn hại đến SEO)

Trong bài viết

Bạn có muốn sử dụng cửa sổ bật lên trên thiết bị di động trên trang web của mình không?

Other :

Cửa sổ bật lên trên thiết bị di động có thể rất hiệu quả để tạo khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng và nhận được nhiều lượt tải xuống ứng dụng hơn, nhưng bạn cần thiết kế chúng đúng cách. Nếu không, bạn có thể làm tổn hại đến xếp hạng công cụ tìm kiếm của trang web của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách tạo cửa sổ bật lên trên thiết bị di động có chuyển đổi cao mà không ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn.

Creating a mobile popup that won't hurt your SEO

Cửa sổ bật lên trên thiết bị di động có thể làm tổn hại đến SEO của bạn như thế nào?

Các cửa sổ bật lên trên thiết bị di động có thể gây hại cho các nỗ lực SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) của bạn nếu chúng đi ngược lại các nguyên tắc của Google. Google khẳng định rằng trang web có thể được xếp hạng thấp trong tìm kiếm di động cho việc sử dụng quảng cáo trung gian xâm nhập hoặc popup xâm nhập.

Google không muốn cửa sổ bật lên của bạn che toàn bộ hoặc hầu hết trang trước khi người dùng xem nội dung. Đây là một số ví dụ từ Google về những gì họ muốn bạn tránh.

Google's examples of popups that would get the page penalized

Nếu trang của bạn có một cửa sổ bật lên xuất hiện ngay lập tức, thì Google có thể phạt trang đó. Điều này có nghĩa là trang của bạn sẽ không xếp hạng cao trong kết quả tìm kiếm của Google như cách khác.

Vì vậy, bạn có thể tự hỏi, vậy tại sao lại mạo hiểm tạo cửa sổ bật lên trên thiết bị di động?

Chà, câu trả lời ngắn gọn là, nó giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi, dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng và bán hàng hơn.

Đây là lý do tại sao nhiều chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị thông minh tiếp tục sử dụng cửa sổ bật lên trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Phần quan trọng là bạn phải tạo cửa sổ bật lên trên thiết bị di động của mình, một cách ĐÚNG, để nó không ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn.

Cách tạo cửa sổ bật lên thân thiện với thiết bị di động sẽ không làm tổn hại đến thứ hạng SEO của bạn

Có một số cách khác nhau để tạo cửa sổ bật lên trên thiết bị di động sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn. Bạn có thể:

  • Tạo cửa sổ bật lên toàn màn hình chỉ xuất hiện sau một khoảng thời gian trễ.
  • Tạo biểu ngữ hoặc trang trình bày chỉ che một phần nhỏ hơn của màn hình.
  • Chỉ sử dụng cửa sổ bật lên toàn màn hình ngay lập tức cho các thông báo pháp lý. Ví dụ về những điều này bao gồm quyền cookie và cửa sổ bật lên xác minh độ tuổi. Những điều này không bị Google phạt.

Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ trình bày cách tạo cửa sổ bật lên toàn màn hình chỉ xuất hiện sau khi người dùng đã truy cập trang web của bạn trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ chia sẻ các phương pháp và chiến thuật tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thêm các quy tắc hiển thị thông minh nhằm tối ưu hóa hơn nữa.

Tạo cửa sổ bật lên chỉ dành cho thiết bị di động với OptinMonster

OptinMonster là cách dễ nhất để tạo cửa sổ bật lên chỉ dành cho thiết bị di động. Đây là công cụ tạo khách hàng tiềm năng phổ biến nhất trên thị trường và có trình tạo cửa sổ bật lên WordPress mạnh mẽ.

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web OptinMonster và đăng ký tài khoản. Mặc dù tất cả các mẫu của chúng đều đáp ứng trên thiết bị di động, nhưng bạn cần có tài khoản Pro để mở khóa các quy tắc nhắm mục tiêu hiển thị dành riêng cho thiết bị di động.

Sau khi đăng ký, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster trên trang WordPress của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy màn hình ‘Chào mừng đến với OptinMonster’. Chỉ cần nhấp vào nút ‘Kết nối tài khoản của bạn’ và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Connecting your WordPress website to your OptinMonster account

Khi tài khoản OptinMonster của bạn được kết nối, bạn sẽ thấy trang Chiến dịch. Bạn cũng có thể đạt được điều này bằng cách đi tới OptinMonster »Chiến dịch trong quản trị viên WordPress của bạn. Hãy tiếp tục và nhấp vào nút ‘Tạo Chiến dịch Mới’ ở trên cùng bên phải.

Click the Create New Campaign button to create a new campaign in OptinMonster

Bạn sẽ được đưa đến trình tạo chiến dịch OptinMonster. Chỉ cần đặt Loại Chiến dịch thành Cửa sổ bật lên.

Đối với Mẫu Chiến dịch của bạn, hãy chọn bộ lọc thiết bị được Tối ưu hóa cho Điện thoại di động và chọn một mẫu. Chúng tôi sẽ sử dụng mẫu Phiếu mua hàng.

Choose a mobile-optimized campaign template in OptinMonster's campaign builder

OptinMonster sẽ nhắc bạn đặt tên cho chiến dịch mới của mình và chọn (các) trang web bạn muốn nó hiển thị trên đó. Hãy tiếp tục và nhập các chi tiết này, sau đó nhấp vào nút ‘Bắt đầu xây dựng’.

Name your mobile popup campaign and click the button to start creating your popup

Mẫu sẽ tự động tải chế độ xem optin của cửa sổ bật lên trong trình tạo OptinMonster. Thật dễ dàng để tùy chỉnh nội dung hoặc thêm các mục mới với giao diện kéo và thả.

Ví dụ, để thay đổi văn bản mặc định, bạn chỉ cần nhấp vào nó và nhập văn bản bạn muốn sử dụng.

Editing the text of your OptinMonster popup

Để chỉnh sửa hình ảnh, bạn cần nhấp vào nút cài đặt cho cột có trong đó. Nút cài đặt là bánh răng cưa trong hộp màu xám.

Editing the column to change the image in the Offer mobile-optimized template

Sau đó, bạn có thể tải lên lựa chọn hình ảnh của mình bằng cách nhấp vào tùy chọn ‘Hình nền’ ở phía bên tay trái.

Replacing the image in your OptinMonster popup

Hãy tiếp tục và thực hiện nhiều thay đổi bạn cần thực hiện trong cửa sổ bật lên của mình.

Bạn cũng cần chỉnh sửa chế độ xem Thành công. Đây là những gì người dùng nhìn thấy sau khi họ nhập địa chỉ email của họ. Để chỉnh sửa chế độ xem Thành công, chỉ cần nhấp vào nút Thành công phía trên cửa sổ bật lên của bạn.

Khi bạn đã hài lòng với cả chế độ xem optin và chế độ xem thành công, đừng quên nhấp vào nút Lưu ở đầu màn hình.

Editing the Success view, then saving your changes to the popup

Đặt quy tắc hiển thị cho cửa sổ bật lên trên thiết bị di động của bạn

Bây giờ, đã đến lúc thiết lập các quy tắc hiển thị cho cửa sổ bật lên của bạn.

Trước tiên, bạn cần nhấp vào tab ‘Quy tắc hiển thị’ ở đầu màn hình.

Quy tắc mặc định dành cho cửa sổ bật lên của bạn hiển thị sau khi người dùng truy cập trang web của bạn trong 5 giây. Bạn có thể muốn tăng khoảng thời gian này. Chúng ta sẽ sử dụng 10 giây.

Editing the display rule so the popup loads after 10 seconds instead of 5 seconds

Cửa sổ bật lên của bạn sử dụng mẫu được Tối ưu hóa cho Điện thoại di động. Điều này có nghĩa là nó sẽ tự động chỉ hiển thị trên thiết bị di động.

Bạn cũng có thể thêm các quy tắc nhắm mục tiêu an toàn cho thiết bị di động khác để mở khóa các tối ưu hóa hơn nữa, chẳng hạn như:

  • Thoát Intent for Mobile – thao tác này sẽ chỉ hiển thị cửa sổ bật lên nếu người dùng nhấn nút quay lại hoặc họ cuộn lên.
  • Cảm biến không hoạt động – điều này sẽ chỉ hiển thị cửa sổ bật lên sau khi người dùng ngừng hoạt động trên trang web trong một số giây nhất định.
  • Cửa sổ bật lên của Trình kích hoạt cuộn – điều này sẽ chỉ hiển thị cửa sổ bật lên sau khi người dùng cuộn xuống một% nhất định của trang.
  • Nút Click bởi MonsterLinks – điều này sẽ chỉ hiển thị cửa sổ bật lên nếu người dùng nhấp vào một nút cụ thể.

Tất cả các quy tắc hiển thị trên đều dựa trên tương tác của người dùng và chúng sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn.

Khi bạn đã đặt các quy tắc hiển thị của mình, hãy nhấp vào nút Lưu và sau đó chuyển sang loại Tích hợp. Chỉ cần nhấp vào nút Thêm Tích hợp Mới để bắt đầu.

Click the button to add a new integration with an email marketing service

OptinMonster sau đó sẽ hiển thị cho bạn danh sách thả xuống của các nhà cung cấp email. Nhấp vào menu thả xuống và chọn dịch vụ tiếp thị qua email của bạn.

Select your email provider from the list

Sau đó, chỉ cần làm theo hướng dẫn để kết nối danh sách email của bạn. Quy trình này khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ tiếp thị qua email của bạn, nhưng OptinMonster cung cấp hướng dẫn đầy đủ.

Khi bạn đã kết nối dịch vụ tiếp thị qua email của mình, hãy nhấp vào nút Lưu và sau đó chuyển sang màn hình Xuất bản. Tại đây, bạn có thể kiểm tra xem bạn có hài lòng với cài đặt của mình hay không.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tiếp tục và nhấp vào nút Xuất bản.

Publish your OptinMonster campaign once you've finished

Đừng quên nhấp vào nút Lưu ở đầu màn hình.

Đưa Chiến dịch OptinMonster của bạn Trực tiếp trên Trang web của Bạn

Chiến dịch OptinMonster của bạn sẽ không tự động xuất hiện trên trang web WordPress của bạn. Thay vào đó, bạn cần đăng nhập vào quản trị viên WordPress của mình và chuyển đến OptinMonster »Chiến dịch .

Bây giờ bạn sẽ thấy chiến dịch bật lên trên điện thoại di động mới của mình được liệt kê tại đây. Nếu không, chỉ cần nhấp vào nút Làm mới Chiến dịch. Sau đó, chỉ cần nhấp vào liên kết ‘Phát trực tiếp’ bên dưới tên chiến dịch của bạn.

Putting your OptinMonster campaign live on your WordPress site

Chiến dịch của bạn bây giờ sẽ xuất hiện trên trang web WordPress của bạn. Hãy tiếp tục và xem nó bằng cách truy cập trang web của bạn trên thiết bị di động.

Chỉ cần đợi khoảng thời gian bạn đã chỉ định trong quy tắc hiển thị và cửa sổ bật lên của bạn sẽ xuất hiện. Đây là cửa sổ bật lên của chúng tôi trực tiếp trên trang demo của chúng tôi.

Our mobile popup displaying on our demo website

Các loại cửa sổ bật lên trên thiết bị di động khác sẽ không gây hại cho thứ hạng SEO trên thiết bị di động của bạn

Ngoài các cửa sổ bật lên tương tác với người dùng và trì hoãn thời gian trong OptinMonster, bạn cũng có thể tạo một thanh nổi, slide-in hoặc optin nội tuyến.

  • Một optin thanh nổi xuất hiện ở đầu hoặc cuối màn hình của người dùng mà không che nội dung.
  • Một slide-in xuất hiện từ cuối hoặc bên cạnh trang web, thường là sau một khoảng thời gian trễ.
  • Một optin nội tuyến xuất hiện trong chính nội dung, một phần thông qua một trang hoặc bài đăng.

Chỉ cần chọn một trong các loại này khi bạn bắt đầu xây dựng chiến dịch của mình. Sau đó, bạn sẽ thấy các mẫu mà bạn có thể sử dụng.

Creating a floating bar campaign in OptinMonster

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo cửa sổ bật lên trên thiết bị di động mà không ảnh hưởng đến SEO của bạn. Bạn cũng có thể thích bài viết của chúng tôi về các plugin WordPress tốt nhất cho các trang web kinh doanh và các mẹo đã được chứng minh của chúng tôi về cách tăng lưu lượng truy cập blog.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tạo cửa sổ bật lên trên thiết bị di động có thể chuyển đổi (mà không làm tổn hại đến SEO) :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đâyhttps://anotepad.com/note/read/b683etyb

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress