Cách tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá trong WordPress (Từng bước)

Bạn có muốn tạo một cửa sổ bật lên phiếu giảm giá trong WordPress không? Cửa sổ bật lên phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng trả tiền.

Other :

Có một số cách khác nhau để tạo và hiển thị cửa sổ bật lên phiếu giảm giá. Tuy nhiên, việc hiển thị phiếu thưởng vào thời điểm chính xác tạo ra sự khác biệt rất lớn trong việc chuyển đổi khách truy cập từ bỏ thành khách hàng.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách thêm cửa sổ bật lên phiếu giảm giá vào trang web WordPress hoặc WooCommerce của bạn. Chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn hai cách để phân phối phiếu giảm giá của bạn để làm cho chúng hiệu quả hơn và mang lại lợi nhuận cao.

How to Create a Coupon Popup in WordPress - featured image shows discount tag

Tại sao bạn nên cung cấp cho khách truy cập một phiếu giảm giá?

Thông thường các chủ doanh nghiệp mới lo ngại rằng phiếu giảm giá sẽ ăn vào lợi nhuận của họ. Nhưng các chủ doanh nghiệp có uy tín biết rằng giảm giá là một cách hiệu quả để khiến khách truy cập quyết định thay vì ngồi rào đón. (Và hãy đối mặt với nó, ai mà không yêu nhiều?)

Cung cấp mã phiếu giảm giá giúp bạn khôi phục doanh số giỏ hàng bị bỏ qua, chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng và bán hàng nhiều hơn.

Hầu hết các nền tảng Thương mại điện tử như WooCommerce đều cho phép bạn dễ dàng tạo mã phiếu giảm giá. Tuy nhiên, việc chia sẻ những mã phiếu giảm giá này với khách hàng của bạn sẽ tạo nên sự khác biệt.

Đó là lý do tại sao trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ hai cách khác nhau để chia sẻ phiếu giảm giá với khách truy cập của bạn: cửa sổ bật lên thoát phiếu giảm giá và phiếu giảm giá quay một optin bánh xe.

Hãy cùng xem cách tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá trong WordPress hoặc WooCommerce.

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn muốn hướng dẫn bằng văn bản, chỉ cần tiếp tục đọc.

Cách tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn trong WordPress

Vì lợi ích của hướng dẫn này, chúng tôi sẽ sử dụng OptinMonster để tạo cả cửa sổ bật lên phiếu giảm giá và phiếu giảm giá quay một bánh xe.

Chúng tôi sử dụng OptinMonster trên các trang web của riêng mình và nó được tạo ra bởi Syed Balkhi, người sáng lập WPBeginner. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, nó hiện đang được sử dụng trên hơn 1 triệu trang web.

Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web OptinMonster để tạo tài khoản.

Sau đó, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster trên trang WordPress của mình. Để biết thêm chi tiết, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Plugin hoạt động như một trình kết nối giữa tài khoản OptinMonster và trang web WordPress của bạn.

Khi kích hoạt plugin, bạn cần nhấp vào menu OptinMonster trong thanh bên quản trị WordPress của mình để kết nối với trang web OptinMonster.

Connect OptinMonster to your website

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo chiến dịch bật lên phiếu giảm giá đầu tiên của mình.

Tạo chiến dịch bật lên phiếu thưởng của bạn

Chỉ cần đăng nhập vào bảng điều khiển OptinMonster của bạn và nhấp vào nút Tạo Chiến dịch Mới .

Create a new OptinMonster campaign so you can start making your coupon popup

Tiếp theo, bạn sẽ cần chọn loại chiến dịch. Chúng tôi sẽ sử dụng Popup , đây sẽ là lựa chọn mặc định.

Choose a campaign type for your coupon popup

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một mẫu.

OptinMonster có rất nhiều mẫu mà bạn có thể lựa chọn (tất cả đều được thiết kế chuyên nghiệp), với nhiều bố cục và cách phối màu khác nhau. Mẫu Phiếu giảm giá hoàn hảo để tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá, mặc dù bạn có thể chọn một mẫu khác nếu muốn.

Bạn có thể sử dụng hộp tìm kiếm để tìm mẫu Phiếu giảm giá hoặc bạn có thể cuộn xuống trang.

Scroll down and select the Coupon template for your popup

Tiếp theo, nhấp vào mẫu và chọn Sử dụng Mẫu .

Select Use Template from the two options given when clicked (the other is Preview)

Bước cuối cùng trước khi bạn bắt đầu tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá là đặt tên cho chiến dịch và chọn trang web bạn muốn sử dụng nó.

Nếu bạn đã kết nối OptinMonster với trang web WordPress của mình, thì tên và URL của trang web đó sẽ hiển thị trong ( Những) trang web nào bạn muốn tải chiến dịch này?

Name your coupon popup campaign and choose a site to run it on

Thiết kế cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn

Khi bạn đã nhấp vào Bắt đầu xây dựng , bạn sẽ thấy trình tạo chiến dịch kéo và thả. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi văn bản, màu sắc và thiết kế của phiếu giảm giá theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

The default popup coupon design, with the title Get 25% Off Product X

Chỉ cần nhấp vào bất kỳ yếu tố nào của thiết kế để thay đổi nó. Ở đây, chúng tôi đã chỉnh sửa văn bản và làm cho nó có màu khác. Ngay sau khi bạn thực hiện các thay đổi của mình ở phía bên trái, bạn sẽ thấy những thay đổi đó trên cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn ở bên phải.

Editing the text for the popup coupon: the title now reads Get 25% Off My Ebooks

Bạn có thể thay đổi bất kỳ văn bản nào theo cách tương tự. Bạn có thể muốn thử nghiệm với các phông chữ và màu sắc khác nhau.

Bên ngoài văn bản và các phần tử trong cửa sổ bật lên, bạn cũng có thể thay đổi màu nền và các cài đặt khác.

Đầu tiên, đóng phần tử bạn đang truy cập bằng cách nhấp vào X hoặc nút Trang chủ.

Close the current element that you're editing on your popup coupon

Sau đó, đi tới Cài đặt Optin »Kiểu xem Optin .

Tại đây, bạn có thể thay đổi Lớp phủ nền là màu xung quanh cửa sổ bật lên bao phủ nội dung của bạn khi cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình của khách truy cập. Trên tab cài đặt này, bạn cũng có thể thay đổi Kiểu nền (đồng nhất hoặc chuyển màu) và Màu nền.

Chúng tôi đã sử dụng công cụ chọn màu để thay đổi nền thành màu vàng tươi.

Changing the background color of your coupon

Đây cũng là nơi bạn có thể thêm hình ảnh vào phiếu giảm giá của mình nếu bạn muốn sử dụng.

Cuối cùng, bạn có thể muốn thay đổi đường viền đứt nét xuất hiện gần mép của phiếu giảm giá của bạn. Để chỉnh sửa điều này, hãy nhấp vào nó, sau đó nhấp vào bánh răng Cài đặt xuất hiện ở phía bên trái để chỉnh sửa Cột .

How to change your popup coupon's border settings

Bạn có thể cuộn xuống bên trái để đặt Màu đường viền, Chiều rộng đường viền hoặc thậm chí là Kiểu đường viền, mặc dù chúng tôi nghĩ rằng nét gạch ngang có vẻ tốt cho một phiếu giảm giá!

Đây là phiên bản mới của chúng tôi, với đường viền hẹp hơn.

Changing the popup coupon's dashed border

Khi bạn đã thực hiện xong các thay đổi, hãy đảm bảo rằng bạn lưu chiến dịch của mình bằng cách nhấp vào nút Lưu màu xanh lục ở đầu màn hình.

Save your popup coupon campaign

Quyết định cách cung cấp mã phiếu giảm giá của bạn

Bây giờ bạn đã thiết lập cửa sổ bật lên phiếu giảm giá, bạn cần quyết định cách bạn sẽ thực sự phân phối mã phiếu giảm giá cho khách truy cập của mình.

Có một số cách để thực hiện việc này trong OptinMonster, nhưng cách tốt nhất là gửi mã phiếu giảm giá ngay lập tức thông qua chế độ xem Thành công của OptinMonster và cũng có thể gửi mã bằng bản tin email.

Bằng cách đó, nếu khách truy cập chưa sẵn sàng mua ngay lập tức, họ sẽ có mã phiếu giảm giá để dễ dàng tham khảo sau này.

Theo mặc định, cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn đã được thiết kế để sử dụng chế độ xem Thành công ngay khi nhấp vào nút. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách nhấp vào nút, sau đó nhấp vào NútHành động ở phía bên tay phải của màn hình.

View or change the button action for your coupon popup

Nếu bạn muốn một hành động nút khác, bạn có thể thay đổi hành động đó tại đây. Tuy nhiên, đối với phiếu giảm giá đầu tiên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mặc định.

Tích hợp OptinMonster với danh sách email của bạn

Để tự động gửi mã phiếu thưởng của bạn qua email và để khách truy cập được thêm vào danh sách email của bạn, bạn cần tích hợp OptinMonster với dịch vụ tiếp thị qua email của mình.

OptinMonster tích hợp với khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ tiếp thị email lớn.

Sau khi hoàn thành việc đó, bạn có thể thiết lập một email tự động để gửi đi bất cứ khi nào ai đó đăng ký danh sách thông qua cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn.

Chỉ cần sử dụng tab Tích hợp trong chiến dịch của bạn để kết nối OptinMonster với dịch vụ tiếp thị qua email của bạn. Tùy thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng, bạn có thể có tùy chọn để thêm thẻ hoặc số nhận dạng khác để có thể nhận dạng được khách đăng ký thông qua cửa sổ bật lên của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn, hãy xem hướng dẫn đầy đủ từ OptinMonster.

Mẹo thưởng: Chỉnh sửa Mẫu Chế độ xem Thành công

Bạn có thể xem và thay đổi mẫu Chế độ xem Thành công bằng cách quay lại tab Thiết kế của chiến dịch và nhấp vào tùy chọn Sucess.

Mặc định trông như thế này, nhưng bạn có thể chỉnh sửa nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn, giống như bạn đã chỉnh sửa cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của mình.

Viewing and editing the Success view

Kiểm tra hoặc thay đổi quy tắc hiển thị của cửa sổ bật lên phiếu thưởng của bạn

Theo mặc định, cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn sẽ xuất hiện cho khách truy cập sau khi họ ở trên bất kỳ trang nào trên trang web của bạn trong 5 giây. Nếu bạn muốn thay đổi điều này, hãy chuyển đến Quy tắc hiển thị .

The display rules for your coupon popup

Bạn có thể đặt bất kỳ quy tắc hiển thị nào bạn thích, nhưng một quy tắc tuyệt vời để thử là Exit-Intent®. Công nghệ OptinMonster đặc biệt này có thể cho biết khi nào khách truy cập sắp rời khỏi trang web của bạn và hiển thị cho họ cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn vào đúng thời điểm.

Setting the display rule to use Exit-Intent

Xuất bản cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của bạn

Khi bạn hài lòng với cửa sổ bật lên phiếu giảm giá của mình, hãy lưu nó và nhấp vào Xuất bản trong menu ở đầu màn hình. Bạn sẽ cần phải làm cho chiến dịch của mình Trực tiếp bằng cách sử dụng nút chuyển đổi ở đầu trang để chạy chiến dịch. Bạn có thể quay lại và tạm dừng nó bất cứ lúc nào.

Cuộn xuống Nền tảng và chọn WordPress . Sau đó, bạn sẽ thấy các hướng dẫn về cách đặt chiến dịch của bạn trực tiếp trên trang web của bạn.

Select WordPress as the Platform for your coupon popup

Tạo bánh xe quay vòng để giành chiến thắng

Bánh xe quay vòng để giành chiến thắng là một cách tuyệt vời để làm cho các phiếu giảm giá của bạn trở nên thú vị và thú vị hơn đối với khách truy cập trang web của bạn. Nó giống như một trò chơi nhỏ mà du khách có thể chơi để giành được chiết khấu hoặc một phần thưởng khác.

OptinMonster có ba mẫu spin to win khác nhau được tích hợp sẵn, làm cho nó trở thành một lựa chọn thuận tiện, đặc biệt nếu bạn đã có tài khoản.

Các tùy chọn xoay vòng để giành chiến thắng của bạn có thể bao gồm những thứ như giảm giá 10%, giảm giá 20%, giao hàng miễn phí, bản dùng thử miễn phí hoặc bất kỳ thứ gì bạn muốn cung cấp.

Để tạo bánh xe phiếu giảm giá quay để giành chiến thắng, bạn cần quay lại Trang tổng quan chiến dịch của mình trong OptinMonster nếu bạn chưa ở đó.

Tiếp theo, nhấp vào Tạo Chiến dịch Mới .

Ở bước tiếp theo, bạn cần chọn Toàn màn hình cho Loại chiến dịch của mình.

Select Fullscreen for your new campaign

Sau đó, cuộn xuống và chọn một trong các mẫu Bánh xe. Bạn có thể thay đổi màu sắc sau đó, vì vậy đừng lo lắng nếu không có màu nào phù hợp với bạn: chỉ cần chọn một màu để bắt đầu.

Select your coupon wheel template: there are three choices, blue, green, or red

Sau đó, bạn sẽ cần đặt tên cho chiến dịch của mình và chọn trang web sẽ sử dụng nó.

Tiếp theo, hãy tiếp tục và chỉnh sửa bất kỳ khía cạnh nào của bánh xe phiếu giảm giá của bạn. Để chỉnh sửa các tùy chọn trên chính bánh xe phiếu giảm giá, bạn cần phải nhấp vào nó, sau đó nhấp vào nút Chỉnh sửa Phần bánh xe ở phía bên trái

he Edit Wheel Sections button

Sau đó, bạn có thể nhập bất kỳ văn bản nào làm Nhãn cho mỗi tùy chọn và bạn có thể thêm Mã phiếu giảm giá cho mỗi tùy chọn chiến thắng.

Table showing the spin to win wheel options and percentage chances

Lưu ý rằng Cơ hội Giành chiến thắng được tự động xác định. Nếu bạn thay đổi công tắc trên một hoặc nhiều nút Có thể giành chiến thắng? tùy chọn, bạn sẽ thấy phần trăm cơ hội chiến thắng thay đổi.

Theo mặc định, tất cả các tùy chọn không cung cấp giải thưởng đều bị tắt để người dùng sẽ luôn nhận được giải thưởng. Bạn có thể thay đổi điều này nếu bạn muốn.

Khi bạn hài lòng với bánh xe phiếu giảm giá của mình, bạn có thể đặt Quy tắc hiển thịXuất bản nó. Nếu bạn không chắc phải làm gì ở đây, hãy xem các bước trước đó trong bài đăng này để biết cửa sổ bật lên phiếu giảm giá.

Nếu bạn cần thêm trợ giúp để tạo bánh xe phiếu giảm giá và thêm nó vào trang web của mình, hãy xem bài đăng của chúng tôi Cách thêm spin để giành được optins trong WordPress và WooCommerce, quy trình này sẽ chi tiết hơn.

Đó là tất cả. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về các plugin WooCommerce tốt nhất để tăng doanh số bán hàng tại cửa hàng trực tuyến của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Free Download Cách tạo cửa sổ bật lên phiếu giảm giá trong WordPress (Từng bước) :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Join our official telegram group and channel for latest updates.

Để lại một bình luận

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress