Cách tạo Cổng chào trong WordPress

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Bạn đang tìm cách thêm Cổng chào trên trang web WordPress của mình? Chào mừng Gates là một trong những kỹ thuật xây dựng danh sách chuyển đổi cao nhất trên thị trường. Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi chúng tôi về các plugin Cổng chào tốt nhất cho WordPress. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cổng chào trong WordPress mà không ảnh hưởng đến SEO.

Other :

Full screen welcome gate or interstitial ad  on a WordPress site

Cổng chào là gì?

Cổng chào là một lời kêu gọi hành động trên toàn màn hình xuất hiện trước khi người dùng có thể xem bất kỳ nội dung nào. Thông thường chủ sở hữu trang web sử dụng nó để nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng và hiển thị một đề nghị được nhắm mục tiêu để xây dựng danh sách email của họ.

Các kỹ thuật Cổng chào truyền thống chỉ đơn giản là chuyển hướng người dùng đến một trang mới. Vì người dùng không nhìn thấy bất kỳ thứ gì khác trên màn hình ngoại trừ lời kêu gọi hành động hoặc quảng cáo, điều này đảm bảo chuyển đổi tối đa. Nghe rất tuyệt phải không? Nhưng đây là bắt.

Việc chuyển hướng người dùng đến một trang mà họ không yêu cầu có hại cho SEO và trải nghiệm người dùng của trang web của bạn. Google đang tích cực trừng phạt các trang web chuyển hướng người dùng thay vì hiển thị nội dung họ yêu cầu.

Tuy nhiên, có các plugin cổng chào WordPress hiện đại cho phép bạn tối đa hóa chuyển đổi mà không ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn.

Đăng ký WPBeginner

Thêm Cổng chào trong WordPress

Chúng tôi sẽ sử dụng OptinMonster để tạo cổng chào. Đây là plugin bật lên WordPress tốt nhất và giải pháp tạo khách hàng tiềm năng trên thị trường và chúng tôi sử dụng nó trên WPBeginner. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin chuyển đổi cao như cổng chào, cửa sổ bật lên hộp đèn có mục đích thoát, slide-in được kích hoạt bằng cuộn, thanh nổi, v.v. cùng với việc thực hiện thử nghiệm A / B, nhắm mục tiêu cấp độ trang và thu thập phân tích chuyển đổi.

OptinMonster là một dịch vụ trả phí, nhưng người dùng WPBeginner được giảm giá 10% độc quyền với mã Phiếu giảm giá OptinMonster : WPB10.

Khi bạn đã mua OptinMonster, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin OptinMonster WordPress API.

Khi kích hoạt, bạn sẽ được yêu cầu thêm thông tin đăng nhập API có thể tìm thấy trong tài khoản OptinMonster của bạn.

OptinMonster API Credentials

Khi bạn đã kết nối tài khoản với trang web của mình, bạn cần nhấp vào nút tạo mới.

Create new welcome gate optin

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Thao tác này sẽ đưa bạn đến ứng dụng OptinMonster, nơi bạn sẽ chọn và thiết kế cổng chào toàn màn hình của mình.

Creating fullscreen welcome gate optin in  OptinMonster

Trước tiên, bạn cần nhập tiêu đề cho optin của mình và chọn trang web của bạn. Nếu bạn chưa thêm trang web của mình, thì bạn có thể nhấp vào thêm một trang web để thêm nó ngay bây giờ.

Nhấp vào toàn màn hình trong cột ‘Chọn thiết kế của bạn’. Điều này sẽ hiển thị cho bạn một chủ đề cổng chào. Nhấp vào chủ đề sẽ khởi chạy trình xây dựng thiết kế OptinMonster.

Customizing your welcome gate

Trong trình xây dựng, bạn sẽ thấy bản xem trước trực tiếp của cổng chào. Bạn có thể thay đổi màu sắc, văn bản, thêm nút và tùy chỉnh đầy đủ cổng chào của mình tại đây.

Khi nào thì hiển thị Cổng chào?

Thời gian là rất quan trọng khi bạn muốn hiển thị cổng chào toàn màn hình hoặc quảng cáo xen kẽ. Không giống như các giải pháp khác hiện có trên thị trường, OptinMonster cung cấp cho bạn một loạt các biện pháp kiểm soát hành vi giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi của mình.

Trong khi chúng tôi đang sử dụng OptinMonster Fullscreen làm cổng chào, bạn thực sự có thể biến nó thành quảng cáo xen kẽ và thậm chí là cổng thoát.

OptinMonster cho phép bạn đặt thời gian và độ trễ dựa trên cuộn. Bạn có thể chọn tải optin Toàn màn hình ở 0 giây, nghĩa là đó là Cổng chào. Bạn có thể trì hoãn nó thêm XX giây và nó sẽ trở thành quảng cáo xen kẽ. Hoặc bạn có thể chọn mục đích thoát sẽ kích hoạt optin toàn màn hình khi người dùng chuẩn bị rời khỏi, biến nó thành cổng thoát.

Tất cả những điều này có thể được chọn từ trình xây dựng thiết kế OptinMonster.

Choose when to show the welcome gate

OptinMonster cũng đi kèm với tính năng phát hiện liên kết giới thiệu. Điều này cho phép bạn hiển thị hoặc ẩn cổng chào cho người dùng đến từ một miền nhất định. Bạn có thể hiển thị cổng chào toàn màn hình một cách rõ ràng cho những người dùng đến qua tìm kiếm hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Referer detection

Khi bạn đã hoàn tất việc định cấu hình optin của mình, bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút lưu và thoát khỏi trình tùy chỉnh.

Phát trực tiếp với Cổng chào Toàn màn hình của bạn

Sau khi thiết kế cổng chào của bạn, chỉ còn một bước nữa để làm cho nó xuất hiện trên trang web WordPress của bạn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng OptinMonster trong khu vực quản trị WordPress của bạn và sau đó nhấp vào nút refresh optins.

Bạn sẽ thấy optin bạn vừa tạo trong danh sách. Nhấp vào liên kết chỉnh sửa cài đặt đầu ra bên dưới optin của bạn.

Edit output settings

Điều này sẽ hiển thị cho bạn cài đặt đầu ra cho cổng chào của bạn. Chỉ cần chọn kích hoạt tùy chọn optin này và chọn một trong các cài đặt hiển thị (chẳng hạn như tải trên toàn cầu, tải trên các bài đăng cụ thể, tải trên các danh mục cụ thể, v.v.).

Enable full screen welcome gate on your site

Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút lưu cài đặt.

Cổng chào toàn màn hình của bạn hiện đã xuất hiện trên trang web của bạn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách mở một cửa sổ mới ở chế độ ẩn danh và truy cập trang web của mình.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tạo một cổng chào trong WordPress. Bạn cũng có thể muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm video YouTube làm nền toàn màn hình trong WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, vui lòng đăng ký Kênh YouTube của chúng tôi để xem các video hướng dẫn về WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi trên Twitter và Facebook.

Tiết lộ đầy đủ: Người sáng lập WPBeginner, Syed Balkhi, là người đồng sáng lập của OptinMonster.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Free Download Cách tạo Cổng chào trong WordPress :CẢNH BÁO :Đây là bản NULLED. Chúng tôi không nhận bất cứ trách nhiệm nào về mã độc, virus, malware. Nếu bạn muốn tải theme, plugin SẠCH với giá chỉ 20K thì vui lòng liên hệ với chúng tôiKHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Sale

If you want the lastest version or original,please contact via messenger

Ủng hộ tôi qua MOMO

Ủng Hộ TÔi

Decryption key :

Trong khi chờ đợi, vui lòng nhấn vao quảng cáo phía trên để tác giả có phí duy trì website , xin cám ơn ^^^

In the meantime, please click on the ad so that the author has a website maintenance fee, very very very thank you ^^^ !!!!

Download Instructions

Join our official telegram group and channel for latest updates.

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

Để lại một bình luận

KHUYẾN MÃI : Chúng tôi đang có chương trình giảm giá với combo 600 + theme, plugin bản quyền với giá chỉ 200k. Xem danh sách tại đây: Danh sách combo

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

© 2021 All Rights Reserved | Shared by Tainguyenwordpress